Trang: PUBG Mobile

PUBG Mobile là gì?

Đây là phiên bản di động chính thức được chuyển từ bản PUBG PC, và tại sao mọi người gọi nó là PUBG thì nó được viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds, một trong những game HOT từ giữa năm 2017 đến bây giờ.

game pubg mobile cho android
Chơi PUBG Mobile, game survival số 1 trên android

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là một game chiến đấu royale trực tuyến được phát triển bởi tập đoàn PUBG.

 

Trò chơi có sẵn cho người dùng chơi trên Console Xbox One, PC, Android và iOS . Trò chơi hiện có hơn 20 triệu người chơi đồng thời hàng ngày trên các nền tảng.

 

PUBG Mobile là một trò chơi trong đó tổng cộng 100 người chơi nhảy dù vào một chiến trường mà họ chọn. Với nhiệm vụ thu thập và bản năng sinh tồn của từng người chơi, cho nên mỗi người phải chống lại và tiêu diệt người chơi khác để giành chiến thắng.

 

Trong trò chơi, vòng tròn khu vực an toàn trong đó người chơi sẽ giữ an toàn. Và vòng tròn đó được gọi là Vòng Bo, và người sống sót cuối cùng là người chiến thắng, và nhận bữa tối thịt gà.

 

Và hiện PUBGM đang được chính Tencent quản lý cũng như phát hành sau khi hợp tác với công ty phát triển ra PUBG là Bluehole.

 

Trong đó thì bản di động này sẽ được chia 2 ra, gồm bản được gọi là PUBG: Thrilling Battlefield và một bản Army Assault.

Cách chơi game PUBG Mobile

Và đây là một game bắn súng sinh tồn hay còn được gọi là Survival, cũng như phiên bản trên PC, khi bắt đầu cuộc chơi thì người chơi sẽ được tập trung trong phòng chờ, khi nào đủ 100 người, cũng như sau 1 phút thì trận đấu sẽ khởi động.

 

Khi mới vào thì bạn sẽ được chở trên một chiếc máy bay và bay ngang qua một bản đồ rộng lớn, và chỉ cần bạn chọn một địa điểm nào thích hợp thì có thể nhảy dù xuống.

 

Sau khi tiếp đất thành công thì người chơi cần tìm đến nhưng ngôi nhà xung quanh để tìm kiếm các trang thiết bị, vũ khí cho mình (điểm đặc biệt trong trò chơi này đó là khi vào trận thì mọi người đều giống nhau.

 

Tất cả đều không có trang bị hay vũ khí nào, mà tất cả đã nằm rãi rác trên bản đồ, cho nên người chơi cần chạy đến để tìm kiếm và sử dụng).

 

Để chiến thắng trong trò chơi này thì không hề đơn giản, chỉ cần bạn là người sống sót đến cuối cùng thì sẽ là người chiến thắng, có nghĩa là bạn không cần bắn hoặc tiêu diệt thật nhiều người

mà chỉ cần ẩn nấp ra sao cho đến khi mình là kẻ duy nhất trên bản đồ thì sẽ được ăn đùi gà (đùi gà hay thịt gà là phần thường dành cho những người chiến thắng).

hướng dẫn cài PUBG mobile pc
Download PUBG Mobile, bản đồ sa mạc

Mục tiêu cuối cùng trong PUBG là trở thành người sống cuối cùng / teams sống cuối cùng, do nó là game “Battle Royale”. Hiện giờ thì bạn có thể được chơi trong các trận đấu theo nhóm hoặc trận đấu riêng lẻ.

 

Vì nó có thể được chơi solo hoặc trong chơi theo nhóm với chế độ Duo (gồm 2 người) hoặc Squad (4 người) và bây giờ thì game cũng đã update thêm chế độ góc nhìn thứ nhất (FPS) nữa.

 

Để theo kịp với bản trên máy tính thì game PUBG Mobile ngoài bản đồ trên đảo là Erangel thì hiện nó cũng đã có thêm bản đồ sa mạc (Marimar).

 

Tiếp đến là bây giờ game đã cập nhật thêm bản đồ mới có tên là SanHok, với kích thước nhỏ, chỉ với 4x4km sẽ giúp người chơi trải nghiệm cảm giác chiến đấu nhanh hơn và vẫn đủ 100 người trong một maps.

Tencent Games ra mắt bản beta của PUBG Mobile

Tencent Games gần đây đã phát hành một phiên bản beta của PUBG Mobile , nơi mọi thứ đều giống như phiên bản gốc, tuy nhiên đây chỉ là bản thử nghiệm nên bạn có thể chơi và trải nghiệm các tính năng sắp tới trong đó.

 

Theo đó thì, hiện tại có chế độ Arcade mới được gọi là “Chiến tranh – war” cho người chơi một kiểu chiến đấu có nhịp độ nhanh hơn so với các chế độ hiện có.

 

Ngoài ra, một vũ khí mới – Súng trường bắn tỉa SLR đang được thử nghiệm, bạn có thể dùng thử kho đồ mới , nơi nó cho phép bạn thay đổi quần áo, skin ngay lập tức trong quá trình chiến đấu.

Hy vọng mọi người có thể thử máy chủ thử nghiệm beta để có thể chơi trước các hệ thống, tính năng mới và cũng như máy chủ này sẽ được cập nhật thường xuyên để có các tính năng mới.

Các tính năng từ bản cập nhật PUBG Mobile 0.8

Người chơi sẽ được tặng 10 quả táo để thực hành kỹ năng ném của mình khi ở trong khu phòng chờ trước khi bắt đầu trò chơi.

 

Người chơi có thể ném những quả táo này vào đối thủ, cũng như có thể nhặt nó.

 

Các thay đổi mới lần này sẽ có nhiều thứ từ Giao diện chính của game. Người chơi được cung cấp tùy chọn mới trên màn hình cài đặt.

 

Giờ đây, họ có thể đặt giới hạn thủ công đối với đạn mà nhân vật của họ tự động chọn cho mỗi khẩu súng.

 

Gần đây, việc phát hành các tính năng mới như Chế độ Chiến tranh (Wả Mode) cũng sẽ đến bản cập nhật PUBG Mobile phiên bản 0.8.0.

Scope 8X và súng trường bắn tỉa M24 sẽ không rơi ra trên bản đồ Sonhok. Tuy nhiên, không giống như M24, Scope 8X sẽ có sẵn thông qua các thùng thính.

Skin súng, trang phục mới

PUBG Mobile mang lại cho người chơi một thứ mới. Với bản phát hành cho bản cập nhật 0.8.0, trò chơi sẽ có rất nhiều điều mới mẻ với skin súng và quần áo.

 

Ngoài ra thì còn có xe, súng QBZ, và súng gọi thính mới có tên Flare Gun cực kỳ độc.