PUBG Mobile

PUBG Mobile Beta: Tải ngay bản thử nghiệm mới, có Map tuyết

Tải game PUBG Mobile Beta 0.10 cho điện thoại

Lưu ý: Ngoài các việc thêm mới và tối ưu thì game cũng đã được nhà phát triển sửa các lỗi còn sót lại và tiếp tục sửa các lỗi khác trong game nếu có.

Ngoài phiên bản tiếng Anh (english) chính thức thì Tencent hiện đang mở cửa thêm phiên bản thử nghiệm riêng cho game sinh tồn mobile đang HOT của mình, trong đó thì bây giờ các bạn sẽ được chơi riêng trên một máy chủ của PUBG Mobile Beta, theo đó thì sever này sẽ có nhiều thứ mới lạ hơn để mọi người có thể trải nghiệm sớm.

PUBG Mobile Beta là gì?

Đây là một phiên bản thử nghiệm của game, trong bản Beta sẽ có những thứ mới nhất chẵn hạn như hệ thống tính năng, bản đồ, súng, skin, nhân vật…và tất cả mọi thứ trong nơi này sẽ chính là thứ sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới của phiên bản chính thức.

 

tải game pubg mobile beta trên Android

Hình ảnh: Bản đồ tuyết Vikendi mới nhất trong PUBG Mobile

Tuy nhiên nhằm giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm trước, cũng như việc cho ra sever beta test như thế này sẽ giúp nhà phát hành quản lý cũng như có thể khắc phục các lỗi khác nhau còn tồn đọng trong game để có thể sớm sửa chữa để khi update trên bản chính sẽ được chỉnh chu nhất.

Những lưu ý trong bản game PUBG Mobile Beta

 • Bản thử nghiệm sẽ chỉ cho người chơi trải nghiệm là chính, và sẽ không có các chương trình như sự kiện (event), nhiệm vụ … như trong bản chính.
 • Vì là bản Beta nhằm giúp cho nhà phát triển và người chơi tìm, phát hiện lỗi cho nên khi chơi có thể bạn sẽ bắt gặp các lỗi khác nhau xuất hiện nhiều hơn trong phiên bản chính thức. Ví dụ, sẽ một vài khu vực trong các menu vẫn chưa được dịch, gặp phải một số hình ảnh lạ khi đi xuống cầu thang và thấy nhiều lỗi về đồ họa…
 • Ngoài ra, phiên bản beta sẽ không cho phép việc mua hàng trong ứng dụng và một tùy chọn để đăng nhập vào tài khoản bình thường của bạn. Mọi người khi tải game PUBG mobile Lite APK này đều sẽ chơi dưới dạng tài khoản khách, vì vậy thông tin về trận đấu của bạn sẽ biến mất sau khi bạn thoát game.
 • Bản Beta PUBG mobile này sẽ không lưu lại các thành tích chiến đấu của người chơi, cũng như sẽ xóa các thông tin sau khi cập nhật lên bản beta mới.
 • Phiên bản này sẽ độc lập hoàn toàn và không liên quan hay là ảnh hưởng đến bản chính thức.
 • Hiện nay đã có PUBG Mobile Beta cho iOS và Android, cũng như hiện giờ thì PUBG Mobile Trung quốc ( chinese) cũng đã có bản thử nghiệm như thế này.

Cách chơi PUBG Beta trên IOS

PUBG Mobile cho iOS yêu cầu iPhone 5S tối thiểu với iOS 9 trở lên.

 1. Đăng nhập một lần vào phiên bản chính thức của PUBG Mobile bằng Facebook nếu bạn chưa đăng nhập.
 2. Nhấp vào Link này trên điện thoại iPhone của bạn Tại Đây
 3. Một màn hình sẽ hỏi liệu liên kết có thể mở trong iTunes hay không. Sau đó nhấn “Cài đặt/ Install” và quá trình tải game PUBG Mobile Beta sẽ bắt đầu cho bạn.
 4. Bạn có thể cần phải nhấn vào biểu tượng màu xám trên màn hình chính để vượt qua bước “chờ”. Quá trình này mất một khoảng thời gian, vì vậy khuyên bạn nên cắm thiết bị của mình vào bộ sạc để sạc Pin cho đầy.
 5. Khi mở game lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được cảnh báo về ứng dụng có thể không an toàn. Và ngay lúc này hãy vào Cài đặt> Chung> Quản lý thiết bị> PUBG Mobile và chọn “tin cậy”. Nếu bạn đã cài đặt các bản thử nghiệm PUBG Mobile khác trước đó rồi, thì bạn có thể bỏ qua bước này.
 6. Khởi chạy ứng dụng như bình thường và đăng nhập bằng tài khoản Facebook là có thể chơi.

Cách tải ‘PUBG Mobile’ 0.9 Beta trên Android

PUBG Mobile dành cho Android yêu cầu Android 4.4 trở lên với RAM 2 GB, nhưng để chơi tốt thì nên dùng điện thoại có RAM 3GB trở lên nhé.

 1. Đăng nhập một lần vào phiên bản chính thức của PUBG Mobile qua Facebook nếu bạn chưa đăng nhập.
 2. Sau đó bấm vào Link này trên điện thoại Android của bạn Tại Đây. Một cảnh báo sẽ hiện lên để thông báo việc tải file APK. Xác nhận và quá trình tải game sẽ bắt đầu.
 3. Sau khi tải xong thì bấm vào file APK vừa tải để tiến hành cài đặt và mở game lên và đăng nhập bằng tài khoản Facebook để chơi thôi.

Có gì mới trong ‘PUBG Mobile’ 0.10 Beta (Mới nhất)

(11/12/2018) Mới nhất

Hiện nay theo đó thì phiên bản Beta mới lần này của bản Beta game PUBG Mobile 0.10 sẽ có thêm một điểm mới đó là phiên bản mùa đông, đặc điểm mới đó là sẽ có bản đồ tuyết Vikendi, súng G36C và xe trượt tuyết dành riêng trong Maps Vikendi lần này.

phiên bản thử nghiệm pubg mobile

Hình ảnh: Bản đồ tuyết

Ngoài ra thì còn nhiều thứ mới sẽ xuất hiện.

(13/10/2018) 

Bạn có thể tải PUBG Mobile từ Cửa hàng Google Play trên Android hoặc App Store cho iOS. Tuy nhiên, chúng ta sẽ nói về phiên bản PUBG Mobile 0.9.0 Beta dành cho Android, một phiên bản vừa ra mắt và đi kèm với các tính năng mới, nhưng chỉ có sẵn cho người thử nghiệm beta.

Trong khi đó chỉ là phiên bản Beta, bản Beta PUBG Mobile 0.9.0 sắp ra mắt với một số tính năng mới, bao gồm vũ khí mới, chế độ Arcade mới có nhịp độ nhanh hơn và kho đồ di động mới. Bên cạnh đó, các nhà phát triển cũng đã sửa một số lỗi và cải thiện tính ổn định của trò chơi bằng bản phát hành mới này.

Theo ghi chú của phát hành, PUBG Mobile 0.9.0 Beta đã xuất hiện với những thay đổi mới sau đây:

 • Chế độ Arcade – War Mode: Biến thể mới, có nhịp độ nhanh hơn của chế độ Arcade;
 • Vũ khí mới: PUBG Mobile 0.9.0 đã thêm súng trường bắn tỉa SLR;
 • Portable Closet: Game thủ bây giờ có thể thêm trang phục vào kho đồ di động và thay đổi quần áo trong trận chiến ngay lập tức.
 • Bao gồm: chế độ ban đêm, vũ khí mới, góc nhìn thứ nhất khi lái xe và hơn thế nữa.

Chế độ ban đêm mới

tải bản beta PUBG Mobile 0.9

Hình ảnh chế độ ban đêm trong bản PUBG Mobile 0.9

Cuối cùng chế độ ban đêm đến trên PUBG Mobile và nó rất đẹp. Có sẵn rất hiếm khi trong các phiên bản Trung Quốc, chế độ là phổ biến hơn trong phiên bản beta. Dưới đây, bạn có thể xem đầy đủ.

Và một lần nữa, bạn phải sống sót cho đến khi kết thúc trò chơi. Những thay đổi bắt đầu ở phút thứ 5 của trò chơi và ở đó bởi 15 phút vào ban đêm. Trước khi trận đấu kết thúc, ngày bắt đầu.

Súng mới M762

Beryl M762 đang thử nghiệm phiên bản beta của trò chơi, nhưng nó có thể không xuất hiện khi bản cập nhật này tiếp cận tất cả mọi người trên Google Play và App Store.

Lý do? M762 vô cùng hấp dẫn. Hãy tưởng tượng một AK47 cho phép bạn “phụ kiện” tay cầm và sẽ được gần như bằng không giật? Cho nên chỉ với Với một 4X như vậy, rất dễ dàng để xử lý độ giật.

Lưu ý đó là PUBG Mobile 0.9.0 Beta không khả dụng trên Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải phiên bản mới này, bạn có thể tải game này dưới dạng file APK.

(30/9/2018 Phiên bản 0.8.5)

Tencent đã không phát hành bản vá tiếng Anh cho bản beta mới nhất, nhưng họ chủ yếu tập trung vào tối ưu hóa hiệu suất và sửa lỗi. Nhiều người dùng đã nhận thấy hiệu suất giảm mạnh sau khi cài đặt 0.8.0 như lag, giật, vì vậy bản vá này nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này.

PUBG Mobile 0.8.5 sẽ không có gì thay đổi nhiều game sinh tồn này, mà chỉ có việc nâng cấp và sửa lỗi để giúp người chơi có thể trải nghiệm tốt hơn mà thôi.

Bạn đã thử bản beta PUBG Mobile 0.8.5 chưa?

Phiên bản game Beta PUBG mobile 0.8.0

(27/8/2018)

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.8.0 Beta hiện đã có và có rất nhiều tính năng mới. Bắt đầu từ Tất cả bản đồ Sanhok mới, ngoài Bản đồ, có rất nhiều tính năng mới và tối ưu hóa.

Dưới đây là những thay đổi chi tiết cho bản beta toàn cầu của PUBG Mobile 0.8.0

 • 1.Bản đồ và tính năng mới

Bản đồ rừng mưa mới “Sanhok” được mở, người chơi có thể chọn bản đồ rừng nhiệt đới để phù hợp với việc lựa chọn bản đồ.

maps sanhok của PUBG Mobile 0.8.0 Beta

Hình ảnh bản đồ Sanhok mới trong PUBG Mobile 0.8.0 Beta

Đã thêm chức năng “Season Archive”, có thể xem được trong giao diện phần trò chơi để xem dữ liệu của các mùa trước.

 • 2.Xe mới

Các loại xe mới: Xe UAZ chống đạn và xe cơ giới

 • 3.Súng và phụ kiện mới

Thêm súng trường tấn công QBZ, sử dụng đạn 5.56mm, được đặt ngẫu nhiên xung quanh map Sanhok.

Súng gọi thính: Thêm một khẩu súng bắn để báo hiệu để gọi máy bay chở Airdrop (thùng thính đến và thả ngay vị trí đó để bạn loot đồ). Lưu ý là nếu bạn đứng trong vòng bo an toàn và bắn pháo hiệu thì sẽ nhận được súng, và nếu đứng ngoài thì có thể nhận được xe bọc thép.

hướng dẫn tải PUBG Mobile 0.8.0 Beta

Xe bọc thép, súng nhỏ gọi thính và súng QBZ mới

Tối ưu hóa trong bản Beta 0.8.0

 1. Giảm tác dụng phụ của các phụ kiện
 2. Điều chỉnh phạm vi của đạn shotgun, đạn sẽ được bắn tập trung hơn
 3. Viên đạn có thể xuyên qua nước và đánh trúng kẻ thù dưới nước, nhưng sát thương sẽ ít hơn.
 4. Súng trường bắn tỉa M24 sẽ được loại bỏ khỏi airdrop và sẽ được đặt ngẫu nhiên xung quanh bản đồ và sát thương được giảm lại.
 5. Cải thiện đáng kể sự ổn định khi dùng Scope
 6. Tối ưu hóa hiệu suất đạn của súng trường và SMG
 7. Tối ưu hóa hiệu suất Redog và Scope 8x.
 8. Đã thêm khả năng thay thế hình ảnh và màu sắc khác nhau cho tâm ngắm của các scope sau đây: Red Dot Sight, Holographic Sight và 2x Sight.
 9. Độ giật cho 3x và 6x có thể được điều chỉnh.
 10. Trong phạm vi 6x, 8x, độ nhạy sẽ được điều chỉnh.
 11. Thêm khả năng để xem danh sách người xem trong trận chiến.
 12. Cài đặt chọn tự động, chẳng hạn như số lượng viên đạn, số lượng cứu thương, số lựu đạn, v.v.
 13. Người chơi có thể chọn chiến lược chơi của riêng mình trước khi kết hợp để phù hợp hơn với người chơi chơi tương tự như bạn
 14. Phân hủy các skin và phần thưởng sau khi phân hủy là BP.
 15. Tối ưu hóa hiển thị menu ba lô.
 16. Sửa đổi giao diện người dùng để tăng hiển thị hình ảnh của chính bạn và đồng đội.
 17. Thêm khả năng ném quả táo khi trong phòng chờ
 18. Thêm skin súng mới.
 19. Hệ thống “Trại huấn luyện” mới
 20. Những người chơi mới tham gia trò chơi, có thể tham gia Chương trình đào tạo và phần thưởng trong Chương trình đào tạo có thể hoàn thành trong vòng 7 ngày.
 21. Người chơi hiện tại cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ của Chương trình đào tạo sau khi ra mắt trò chơi và sẽ nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành.
5/5 (1 Review)