PUBG Mobile Tin Tức

Tencent ra mắt giải đấu PUBG MOBILE Campus Championship 2018

Tựa game di động phổ biến nhất hiện nay nhất đó là PUBG Mobile sẽ sớm có giải vô địch eSports lớn nhất ở Ấn Độ với tổng số giải thưởng lên đến hàng nghìn đô. Theo đó thì Tencent Games hợp tác với Oppo sẽ tổ chức ‘PUBG MOBILE Campus Championship 2018‘ từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 21 tháng 10 với trận chung kết diễn ra tại Bengaluru của Ấn độ (India).

Bạn có thể đăng ký tham gia giải đấu của PUBG Mobile bắt đầu ngày hôm nay và nó sẽ tiếp tục cho đến ngày 21 tháng 9. Theo đó thì Người chơi quan tâm có thể đăng ký trên pubgmobile.in để tạo đội hình riêng mình. Những người đăng ký sẽ tự động là trưởng nhóm.

Lưu ý rằng chức vô địch này chỉ dành cho sinh viên đại học. Ngoài ra, bạn sẽ cần một tài khoản PUBG trước khi đăng ký. Ngoài ra thì giải đấu PUBG Mobile chỉ dành cho người chơi iOS và Android, chứ những ai dùng giả lập PUBG Mobile PC sẽ không được tham gia.

Cách đăng ký PUBG MOBILE Campus Championship 2018

Bước đầu tiên là điền thông tin cá nhân như tên người dùng, email, số điện thoại di động, ID trường đại học và những thông tin liên quan. (Nhưng lưu ý chỉ dành cho Sinh viên tại Ấn độ).

giải đấu PUBG MOBILE Campus Championship của Tencent

PMCP 2018 sẽ được Tencent và Oppo tổ chức tại Ấn độ

Tạo đội hình PUBG của riêng bạn bằng cách thêm ba thành viên nữa.

Đăng ký trên trang web trước ngày 22 tháng 9 để đủ điều kiện,

Sau khi đăng ký, người chơi sẽ cần phải đăng ký thêm trên trang web từ ngày 22 tháng 9 đến ngày 23 tháng 9.

Chỉ có 10.000 đội đầu tiên check-in sẽ đủ điều kiện tham gia thi đấu sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10. Buổi chung kết lớn sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10 và ngày 21 tháng 10 tại Bengaluru.

Đội chiến thắng sẽ nhận được 1,5 triệu Rupi, trong khi đội thứ hai và thứ ba được đặt sẽ nhận được 500.000 Rupi và 300.00 Rupi cho đội tương ứng. Đội hình thứ mười cũng sẽ nhận được một giải thưởng tiền mặt là 50.000 Rupi. Những người tham gia cũng có thể giành được điện thoại thông minh Oppo và các sản phẩm trị giá 3 nghìn Rupi. Và ngoài ra thì còn có các quà theo nhóm có trị giá 4000 rupi.

Một điểm nữa đó là ông lớn Tencent Games sẽ phát trực tiếp (Live) Giải vô địch di động Campus của PUBG trên các nền mạng xã hội. Giải vô địch này dự kiến ​​sẽ có sự tham gia của hơn 1000 trường đại học trên khắp Ấn Độ. Giải vô địch Campus MOBG MOBILE sẽ bao gồm bốn vòng loại trực tiếp và sau bán kết, 20 đội sẽ được lọt vào vòng chung kết.

Giải đặc biệt của PUBG CP 2018

Cũng sẽ có tổng cộng sáu giải thưởng đặc biệt cho những thành tựu khác nhau. ‘MVP’ sẽ được trao cho người chơi giỏi nhất với số lượng giải thưởng MVP cao nhất. Người chơi có số lượng sát thương cao nhất sẽ nhận được giải thưởng ‘The Executioner’, trong khi giải thưởng ‘The Medic’ sẽ dành cho người chơi có số lượng hỗ trợ đồng đội cao nhất.

giải đấu PUBG MOBILE Campus Championship

Giả thưởng của giải đấu lớn PUBG MOBILE Campus Championship 2018 này

Giải thưởng ‘The Redeemer’ được trao cho người chơi cứu đồng đội bị knock cao nhất. Số lượng sát thương tối đa của người chơi sẽ nhận được giải thưởng là ‘The Rampage Freak’. Cuối cùng, giải thưởng “The Lone Ranger” cho người chơi lang thang một mình trong game và có thời gian tồn tại lâu nhất trong game.

Vì sao Tencent chọn Ấn độ để tổ chức giải đấu

Đó là Số liệu thống kê của PUBG Mobile Season 2: Ấn Độ trong số ba quốc gia hàng đầu có lượng người chơi nhiều nhất

Mùa thứ 2 của PUBG Mobile đã kết thúc hơn một tuần trước và với sự ra mắt của một mùa giải được mong đợi nhiều thứ ba. Trong khi có rất nhiều cuộc nói chuyện và suy đoán của tất cả mọi thứ mà mùa 3 sẽ mang tới.

Mùa thứ hai của PUBG Mobile bắt đầu vào tháng 5 năm 2018 và từ tháng 5 đến giữa tháng 8, 130 triệu người chơi trên 200 quốc gia đã tham gia để giành bữa cơm gà (phần thưởng khi TOP 1). Và theo thống kê thì số lượng người chơi nhiều nhất đến từ Mỹ, Ấn Độ và Indonesia. PUBG Mobile đã vượt qua 100 triệu lượt tải trên iOS và Android vào đầu tháng này, chỉ sau 5 tháng phát hành. Người chơi đã bao phủ khoảng cách tổng thể là 2,154,947,134,605,703,216 km.

Và nếu bạn thấy con số đó quá lớn để bạn có thể hiểu được, nó tương đương với việc đi vòng quanh trái đất 54 tỷ lần … Một con số đáng kinh ngạc cho tựa game này.

Và vì sao mà lần này Tencent lại chọn giải đấu lớn tại khu vực Ấn độ đó là bởi vì đây là thị trường lớn, với con số người chơi cũng như người dùng SmartPhone có số lượng lớn, chính vì thế việc đầu từ vào khu vực này sẽ tốt hơn rất nhiều so với 2 khu vực cũng có lượng người chơi cao kia.

Và với việc hợp tác cùng Oppo, một hãng sản xuất điện thoại Android sẽ có thể dễ dàng đánh chiếm được tâm lý người chơi.

Kết Luận

Với việc Tencent cùng Oppo mở giải đấu lớn tại Ấn độ, thì một lần nữa đã cho thấy tựa game này sẽ còn phát triển khủng hơn nữa, ngoài ra thì với việc phát trực tiếp sẽ giúp thu hút người theo dõi và hưởng ứng cao hơn. 

Lưu ý thì hiện nay giải đấu này chỉ áp dụng cho thị trường Ấn độ, cho nên những người chơi đến từ các khu vực khác sẽ không thể tham gia được.

4.5/5 (2 Reviews)