PUBG Mobile Tin Tức

PUBG Mobile: Những bất ngờ mới sẽ có trong Season 4 này?

PUBG Mobile đã tạo được dấu ấn và sự nổi tiếng ngày càng tăng của nó tiếp tục gây ngạc nhiên cho thế giới. Nó hiện được xếp hạng là một trong những game mobile có lượt tải nhiều nhất trên di động. Với hơn 100 triệu lượt tải trên Android và iOS, và trò chơi đã phổ biến thể loại Battle Royale và đã thực hiện một số bước lớn để hướng đẫn sự thành công sắp tới cho các giải đấu chuyên nghiệp của người chơi cho nền tảng di động.

Bản cập nhật mới của PUBG Mobile

Game PUBG Mobile đang là game HOT nhất hiện nay

Theo đó thì Tencent Games và PUBG Corp gần đây đã tiến hành và kết thúc thành công phiên bản đầu tiên và hiện giờ Tencent liên tục quảng bá hình ảnh của game nhằm giúp người chơi có thể đến với game sớm nhất, cũng như hãng cũng không quên mang tới những trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Tencent Games và PUBG Corp dường như liên tục giới thiệu các bản cập nhật mới và các tính năng để làm cho phiên bản mobile của game phổ biến hơn, thậm chí còn cạnh tranh hơn cho người chơi mỗi này. Theo đó thì bản cập nhật PUBG Mobile vừa mới được tung ra vào ngày hôm qua , điều này đã chứng kiến ​​các nhà phát triển giới thiệu thêm một hệ thống xếp hạng (Rank) theo khu vực mới để nhằm cạnh tranh cho mọi cao thủ.

Điều này về cơ bản có ý nghĩa rất lớn, giúp người chơi có thể biết mình ở đâu và cần chiến đấu tốt hơn để có thể nhận được thêm các phần thưởng, thành tích cao trong game.

Season 4 của PUBG Mobile có gì HOT?

PUBG Mobile Season 4 sẽ được tung ra ngay chính hôm nay tức là ngày 20 tháng 11 và PlayerUnknown Battlegrounds Mobile này dự kiến ​​sẽ có thêm thẻ Royal Pass mới, các tính năng và nhiều thứ khác 

Điều đáng chú ý là trong khoảng thời gian này, cuối mùa 3 là ở đây và hôm nay tức là ngày 20 tháng 11, PUBG Mobile Season 4 sẽ được đem tới cho tất cả người chơi. Và trước ngày 21 tháng 11,  sẽ có quyền tham gia vào mùa giải mới vào ngày mai.

game pubg mobile Season 4

Season 4 có rất nhiều thứ mới

Điều đáng chú ý là PUBG Mobile Season 4 sẽ xóa các thông tin thứ hạng cũng như điểm số trong tài khoản từ mùa giải trước, nghĩa là mọi người dùng sẽ bắt đầu lại. Người chơi cũng có thể mong đợi một thứ mới trong game mobile này như, bản đồ mới cũng như bản đồ được cải tiến và hơn thế nữa.

PUBG Mobile Season 4: Royale Pass

PUBG Mobile Season 4 sẽ có thẻ Royal Pass cho mùa giải mới, sẽ mang đến cho bạn những thách thức hàng tuần với 100 cấp độ RP. Sau khi vượt qua cấp 100, người dùng cũng sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt cùng với quyền truy cập vào một số mục đã mở khóa. Cũng sẽ có các tùy chọn nâng cấp Elite và Elite Upgrade Plus sẽ giúp người dùng nhận được lợi ích cấp lên, hoặc trả tiền với 100 UC trên mọi cấp độ của mùa PUBG mới.

Các tính năng mới của S4

PUBG Mobile Season 4 thêm súng trường tấn công M762 vào các bản đồ, vũ khí tân trang, ba lô, dù đơn, da mới, xe cộ, máy bay và nhiều thứ khác. Mặt khác, chiếc xe tay ga và thời tiết mới đã được nhìn thấy trong phiên bản máy tính để bàn của bản cập nhật bản đồ Sanhok cho PUBG Mobile PC cũng sẽ có mặt ở đó.

Ngoài ra còn có một loạt các tùy chọn khác cũng như các tính năng với bản phát hành PUBG Mobile Season 4.

Tất cả đã có trong PUBG Mobile mùa 3!

PUBG Mobile, trên trang Facebook PUBG Mobile chính thức, họ đã công bố cách đây vài ngày liên quan đến những ngày cuối của Season 2 rằng “RoyalePass sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 8 lúc 00:00 (UTC). Sau đó, người chơi không thể sự kiện Royale Pass. Không thể đổi phần thưởng, nhận điểm RP.

Khi nào mùa 3 của PUBG Mobile kết thúc

Không có thông tin nào được nếu chính thức vào ngày tung ra mùa 3 dành cho nhà phát triển trò chơi của PUBG Mobile. Tuy nhiên thì có thể thấy bản cập nhật mùa 3 sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 8. Ngày này có thể thay đổi vì không có thông tin chính từ chính thức vào ngày phát hành. Một điều có thể nhận ra dựa vào thời gian kết thức của mùa giải 1, 2 đã kết thúc và mùa giải tới sẽ sớm ra mắt. 

PUBG Mobile : Các đặc điểm mới trong Season 3

1. Bản đồ mới?

cập nhật bản đồ mới cho pubg mobile

Bản đồ Sanhok trong PUBGM (Hình ảnh: phiên bản Trung Quốc)

Các nhà phát triển PUBG đã phát hành một bản đồ mới với việc tung ra mùa giải mới và bản đồ này có tên ‘Sonhok’ mà hiện giờ nó đã có sẵn trên phiên bản PC. Ngoài ra thì còn một điểm có thể nhận ra đó là map Sonhok đã được phát hành trên phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc và đã được thử nghiệm ở đó một thời gian. Không giống như Erangel và Miramar, Sonhok là bản đồ nhiệt đới dựa trên các khu rừng rậm rạp của Amazon và Đông Nam Á, đặc biệt là nó sẽ có 2 địa điểm nổi tiếng của Việt nam là Hà tĩnh, Tam bằng vào bản đồ nhỏ này. Và một điểm đáng chú ý đó là bản đồ này sẽ có kích thức nhỏ hơn so với 2 bản đồ trước, chỉ với 4x4km, cho nên cuộc chơi sẽ nhanh hơn và điều đặc biệt nữa đó là nó có rất nhiều đồ ngon như mũ, giáp, balo Lv3 và các loại súng đạn…

2. Vũ khí mới?

Chưa có tin tức nào về việc liệu vũ khí mới sẽ được giới thiệu trong Season 3 của PUBG Mobile hay không. Hầu hết mọi người hy vọng khẩu súng DMR là một bổ sung mới trong trò chơi như được thấy trên các máy chủ thử nghiệm. DMR là một súng trường tấn công sử dụng đạn 7.62mm và có thể được sử dụng với hầu hết các phụ kiện súng trường.

3. Xe mới?

Một chiếc xe tải mới mà cụ thể cho bản đồ Sonhok cũng được dự kiến ​​sẽ được thêm vào PUBG Mobile Season 3 này. Chiếc xe tải này là một loại xe nhỏ có thể chở được 4 người chơi trong đó.

4. Người chơi sẽ phải mua Royale Pass mới

cập nhật bản đồ mới cho pubg mobile

Royale Pass trong game PUBG Mobile mùa 3

Thẻ Royale Pass mà người chơi đã mua trong Mùa 2 sẽ không có hiệu lực trong mùa 3. Người chơi sẽ phải chi tiền một lần nữa để mua thẻ Royale mới cho Mùa 3. Royale Pass Mùa 3 mang đến cho người chơi cơ hội có được những thứ hiếm hơn sẽ được thêm vào trò chơi.  Royale Pass mùa 3 sẽ cho người chơi quyền sử dụng trang phục mới, cử chỉ và giúp họ tăng RP nhanh hơn. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có giao diện mới cho vũ khí trong cửa hàng mà bạn có thể mua. Thông tin về skin (trang phục) và cử chỉ mới sẽ được phát hành trong bản update mới.

Các cập nhật nhỏ khác của PUBGM

Ngoài ra dự kiến ​​sẽ được bổ sung cùng với bản phát hành Season 3 là các bản cập nhật nhỏ sẽ làm cho game có thể hoạt động tốt hơn. Một tính năng mới đó là sẽ hiển thị một mũi tên theo hướng của chuyến bay và một tính năng sẽ cung cấp số cho các đại điểm được đánh dấu bởi người chơi trong trò chơi. Trước đó, mỗi điểm đánh dấu của người chơi chỉ được biểu thị bằng màu sắc đôi khi gây nhầm lẫn nhưng giờ đây các điểm đánh dấu cũng sẽ được đánh số để người chơi có thể dễ dàng phát hiện bạn bè của mình hơn.

PUBG Corp và Tencent Games rõ ràng đã tạo cho game di động một sự cạnh tranh cao, mang lại một cái gì đó mới cho bảng thường xuyên. Với Fortnite vẫn chưa có trên tất cả các thiết bị Android tương thích, việc phát hành PUBG Mobile Season 3 sẽ cho phép nó khởi đầu tốt hơn trên con đường thống trị thế giới. Lợi thế cho người chơi PUBG Mobile thông thường là những đặc điểm mới và cũng là bản đồ hoàn toàn mới để khám phá. Nó cũng được xem là một bản đồ đặc biệt sau một thời gian kể từ khi Miramar được ra mắt trên PUBG Mobile và các game thủ cần một cái gì đó mới mẻ để trải nghiệm.

Nếu bạn là fan hâm mộ Game PUBG Mobile sẽ lo lắng khi chờ đợi một bổ sung hoàn toàn mới trong trận chiến điên rồ của thể loại Battle Royale này.

5/5 (2 Reviews)