PUBG Mobile Tin Tức

Chế độ đào tạo của PUBG là gì? Tất cả mọi thứ về Training Mode trong game !

Chế độ đào tạo là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất từ ​​cộng đồng và nhờ vào sự quan tâm và không ngừng thay đổi để phát triển thì PUBG Corp đã tiết lộ và thực sự sẽ có chế độ đào tạo cho phép bạn khám phá mọi thứ của PUBG khi mới bắt đầu chơi, đặc biệt là những người chơi mới.

Chế độ đào tạo của PUBG

Toàn cảnh bản đồ của Chế độ đào tạo trong PUBG

Hơn nữa, nó cũng cho phép người mới bắt đầu có cơ hội hiểu những điều cơ bản của trò chơi trong đầu tiên vào trò chơi.

Chế độ đào tạo trong PUBG là gì?

Chế độ đào tạo (Training Mode) này là một chế độ riêng, được dành đặc biệt cho những người muốn cải thiện kỹ năng chơi của bản thân. Nó sẽ là nơi huấn luyện bạn thực hiện mọi thứ trong game từ cơ bản đến cao và theo thông báo chính thức từ nhóm PUBG, 5-20 người chơi sẽ có thểvào chế độ và nắm bắt các tính năng của trò chơi. Điều này có nghĩa là sẽ có thể nhảy dù, đua xe và chạy, dùng các vũ khí và nhiều thứ khác…? Tất cả điều này sẽ có sẵn cho bạn để thực hành theo riêng bạn.

chế độ Training Mode là gì

Training Mode trong PUBG sẽ dành cho game thủ mới là chính

Và đây là tin vui cho người mới bắt đầu, nhưng nhóm đã nói rằng chế độ này sẽ phù hợp với “những người chơi nghiêm túc hơn, những người thích tìm hiểu về vũ khí sâu hơn – cách dùng các loại súng, cách bắn cũng như dùng Scope, giật lùi, zeroing và bullet…

Những Thay đổi sắp đến chế độ đào tạo PUBG

Bản đồ của đồ Chế độ đào tạo sẽ cho phép từ 5 đến 20 người chơi , và bản đồ mới này sẽ có kích thước 2×2 km và nơi đây sẽ cho bạn dùng những kỹ năng chơi của mình cùng với lái xe, nhảy dù, bắn súng, vaulting và hơn.

Bạn có thể kiểm tra bản đồ Chế độ đào tạo hiện tại trông như thế nào trong các hình ảnh chính thức cho khu vực mới của tựa đề royale trận chiến nổi tiếng bên dưới.

Training Mode của pubg mobile

Người chơi sẽ được hiểu sâu về mọi thứ trong game PUBG khi mới bước vào Training Mode

Các chế độ trong đào tạo cũng sẽ cho phép bạn thực hành nhảy dù, ném lựu đạn, chiến đấu cận chiến, parkour, CQC và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra thì PUBG Corp . cũng đang thực hiện các thay đổi đáng chú ý về cách người chơi sẽ nhận được phần thưởng khi chơi game. Theo đó thì họ sẽ bổ sung thêm một hệ thống phần thưởng dựa trên các nhiệm vụ và thời gian chơi đã hoàn thành. Bây giờ có một một tính năng nhiệm vụ mới và những người chơi điền sẽ nhận được phần thưởng khi lên cấp.

Nhiệm vụ bao gồm các mục tiêu như “gây sát thương 700 tên địch” và “tồn tại ít nhất 20 phút.” Nó sẽ cấp cho bạn XP Survival (Sinh tồn). Mỗi khi bạn kiếm được mức XP Survival, bạn sẽ mở khóa phần thưởng. Nhà phát triển cũng đang tái cơ cấu hệ thống BP. Trong đó thì bây giờ sẽ xóa cả thời gian chơi và xếp hạng khi bạn nhận phần thưởng. Ngoài ra, người chơi không còn nhận được BP khi chơi riêng một mình trong chế độ Squad.

Bản cập nhật # 21 bổ sung thêm một số nội dung mới vào “PUBG” bên cạnh hệ thống chế độ đào tạo và phần thưởng, bao gồm một vũ khí AR mới được gọi là MK47 Mutant. Và nó có thể được tìm thấy trên tất cả các bản đồ như các loại súng khác. Bản đồ Sanhok cũng sẽ có được một chiếc xe độc ​​quyền gọi là Tukshai. Tuy nhiên nhược điểm là chậm hơn so với các loại xe khác, và PUBG Corp còn cho biết,  nó hoàn toàn phù hợp với bản đồ này.

Training Mode là một phần của Fix PUBG

PUBG Corp đã công bố một chiến dịch mới để biến PlayerUnknown Battlegrounds trở thành một “trò chơi tốt hơn, ổn định hơn và công bằng hơn”.

Để xoa dịu với những lời chỉ trích của cộng đồng các nhà phát triển đã không dành đủ thời gian và nguồn lực để cải thiện trò chơi, thay vì tập trung vào triển khai các tính năng như các tổ chức sự kiện trước đó đang bị phản ứng dữ dội từ người chơi, PUBG Corp đã công bố chiến dịch Fix PUBG và công bố lộ trình nhà phát triển mới.

“‘Fix the game’ Đây là một cụm từ mà tất cả chúng ra đã nghe rất nhiều, lỗi, các vấn đề về hiệu suất và các vấn đề chất lượng game đã làm hạn chế tiềm năng thực sự của PUBG và “‘FIX PUBG’ là một chiến dịch kéo dài một tháng để phân phối các thay đổi và cải tiến game hơn.

Chiến dịch được ra mắt để chạy trong ba tháng tới, trong đó nhà phát triển nhắm đến việc tiêu diệt các lỗi, “cung cấp các tính năng chất lượng lâu dài cần thiết” và cải thiện hiệu suất. Trong số các vấn đề được giải quyết thì nhiệm vụ chính vẫn là tập trung vào vấn đề chống gian lận từ các game thủ sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào game.

“Ngoài các giải pháp chống lừa đảo hiện tại của chúng tôi, chúng tôi đang trong quá trình triển khai các giải pháp cải tiến bổ sung để đảm bảo tính toàn vẹn cạnh tranh. Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị một giải pháp toàn diện kết hợp các chức năng chống lừa đảo hiện tại và mới được triển khai.

Và chiến dịch chống hacker cũng đã có sự hỗ trợ sau khi hợp tác với Tencent, theo đó thì Tencent đã bắt được 15 hacker tại Trung quốc , một khu vực cho lượng người chơi rất cao và điều đó đã cho thấy Bluehole cũng như PUBG Corp đã rất quyết tâm trong việc ngăn chặn những vấn đề lớn của game này.

Kết luận

Và với việc cho ra chế độ riêng này thì sẽ là một cơ hội hiếm cho mọi người chơi, và có thể phiên bản game PUBG Mobile cũng sẽ có thêm chế độ này chứ không riêng gì bản PC 

4.5/5 (2 Reviews)