PUBG Mobile Tin Tức

PUBG Mobile: Hơn 250.000 lượt đăng ký Giải vô địch Mobile Campus 2018

Tencent Games đã hợp tác với Oppo Mobile đang tổ chức Giải vô địch di động Campus của PUBG ở Ấn Độ. Giải đấu eSports bắt đầu vào ngày 26 tháng 9 đã thu hút 250.000 lượt đăng ký.

Vòng đầu tiên của các giải đấu diễn ra thông qua vòng loại trực tuyến với tổng số 600 trận đấu. Có 4 vòng loại trực tiếp trong vòng 12 ngày. Sau vòng bán kết, tổng cộng 20 đội sẽ đủ điều kiện cho trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 10 tại KTPO, Whitefield ở Bengaluru.

Giải thưởng dành cho giải đấu này là 50 Rupi với đội chiến thắng nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 15 Rupi. Những người tham gia cũng có thể nhận được điện thoại thông minh Oppo F9 thông qua các cuộc thi và chiến thắng. Trận chung kết sẽ được phát trực tiếp thông qua trang YouTube và Facebook chính thức của PUBG Mobile.

Thêm vào đó, những người chơi nổi bật vì những thành tựu khác nhau sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt. Có tổng cộng sáu giải thưởng đặc biệt. Một số trong số này bao gồm ‘The Executioner’ cho người chơi với số kill tối đa và ‘The Medic’ cho số người hồi sinh cao nhất.

PUBG Mobile tổ chức Giải đấu Star Challenge tại Ấn độ

TencentPUBG Corp. đã thông báo chi tiết về một giải đấu “ PUBG Mobile ” sắp tới được gọi là Star Challenge.

Star Challenge sẽ là một giải đấu có quy mô cực lớn dành cho những người chơi trong phiên bản di động của “PlayerUnknown Battlegrounds” với một giải thưởng trị giá 600.000 đô la. Các đội sẽ bao gồm các người chơi, các game thủ chuyên nghiệp, cũng như những người nổi tiếng, với trận chung kết được tổ chức tại Dubai vào cuối năm. Đây là series đầu tiên cho phiên bản mobile của trò chơi và sẽ tuyển chọn các đội từ Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu và Châu Á.

Star Challenge là giải đấu lớn của PUBG Mobile

PUBG Mobile có giải Star Challenge

Star Challenge sẽ là giải đấu toàn cầu dành cho game thủ PUBG Mobile

Được tài trợ bởi Samsung Galaxy Note 9, cuộc thi đã thu hút hơn 15.000 ứng cử viên tiềm năng và 20 đội hàng đầu từ mỗi sáu khu vực liên quan cuối cùng sẽ chuyển sang vòng chung kết toàn cầu sau vòng loại.

Đội Global Final Champion sẽ nhận được 200.000 đô la, với Runner-Up nhận được 100.000 đô la và vị trí thứ ba giành được 50.000 đô la. Đội vô địch khu vực cuối cùng và người giành giải ba sẽ nhận được giải thưởng tương ứng 20,000$, 15,000$ và 10,000$ tương ứng. Người chiến thắng cũng sẽ trở thành người phát triển nội dung để hợp tác với “ PUBG Mobile” chính thức .

Người chơi cũng nên tuân thủ các quy tắc và quy định nghiêm ngặt cho sự kiện, bao gồm các hình phạt dốc đối với việc sử dụng bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào để hỗ trợ chơi trò chơi. Người chơi vi phạm các quy tắc nói trên có thể bị coi là “hacking”. Nhóm sẽ bị loại và không có giải thưởng nào được trao. Các cá nhân sẽ bị cấm thi đấu. ”

PUBG đã giúp phổ biến thể loại Battle royale khi nó trở thành một game cực HOT trên PC năm ngoái, và các phiên bản di động trên iOS và Android đã mở rộng đối tượng của trò chơi. PUBG Mobile hiện đã có hơn 100 triệu lượt tải. Các sự kiện Esports như Star Challenge sẽ giúp quảng cáo trò chơi, phát triển người hâm mộ và thu hút các nhà tài trợ.

Đây là bước đầu tiên trong kế hoạch của PUBG Corp. mở rộng đến một giải đấu chuyên nghiệp khu vực hơn, với những dấu hiệu cho thấy họ có ý định tạo ra một cái gì đó tương tự như Epic Games Fortnite Summer và Fall Skirmish Series. Nếu các kế hoạch hiện tại chứng tỏ thành công, có vẻ như PUBG sẽ mở rộng ra ngoài NA, EU, Hàn Quốc và châu Á, để tạo ra nhiều giải đấu khu vực hơn cho người chơi.

Điều gì đã khiến Tencent phải làm như thế?

giải đấu sẽ giúp pubg mobile HOT hơn

PUBG Mobile đang là game sinh tồn cực kỳ HOT hiện nay

Vào tháng Tám năm ngoái, tin đồn bắt đầu xuất hiện cho Tencent đã mua lại một ít cổ phần trong Bluehole, nhưng sau đó được bị từ chối bởi các nhà phát triển PUBG. Tuy nhiên, người ta tin rằng Tencent đã sở hữu một cổ phần nhỏ, với giá 70 triệu đô thắng trong năm 2017, cùng với việc đảm bảo quyền độc quyền phát hành game này ở Trung Quốc . Khoản đầu tư này được cho là là 1,5%.

The Herald của Hàn Quốc báo cáo rằng kế hoạch mới nhất của Tencent đầu tư 500 triệu đô cho công ty, khoảng 11,5% cổ phần trong Bluehole, khiến nó Tencent trở thành cổ đông lớn duy nhất sau khi sáng lập Bluehole là Chang Byung Gyu người nắm giữ cổ phần 20,4%. Các công ty đầu tư mạo hiểm khác, bao gồm Altos Ventures, IMM Investment và Premier Partners được cho là sở hữu 15% cổ phần kết hợp.

Và có thể thấy với việc xuất hiện của tựa game HOT và nắm giữ một số cổ phần đã giúp Tencent không ngừng phát triển thêm cho tựa game này, cũng như bây giờ hãng đang là người phát triển phiên bản PUBG Mobile, còn phiên bản PC chính thức hiện đang được quyền phát hành.

3/5 (2 Reviews)