PUBG Mobile

PUBG Mobile: Chơi ngay phiên bản Hàn quốc, Nhật bản

Sau khi phiên bản PUBG Mobile chính được Tencent phát hành tại Trung quốc và phiên bản Tiếng anh thì hiện giờ công ty PUBG Corp thuộc tập đoàn Bluehole (Bluehole là công ty đang phát triển và phát hành PUBG PC) cũng đã tung ra phiên bản Tiếng Nhật bản cho tựa game trên di động của mình. (Lưu ý: Bluehole và Tencent Trung quốc đã hợp tác với nhau từ tháng 7/2017 để phát triển phiên bản Mobile của game PUBG và hiện Tencent đang phát hành bản tiếng anh và Trung quốc, còn PUBG Corp sẽ chịu trách nhiệm về 2 bản Tiếng nhật và Hàn quốc.

PUBG Mobile Hàn quốc và Nhật bản đã có trên Android/ IOS

game game PUBG Mobile hàn quốc apk

game PUBG Mobile Korea

Hiện giờ thì PUBG Mobile Hàn quốc (배틀그라운드) này sẽ phát triển song song với bản quốc tế, cũng như sẽ có mọi thứ giống như mọi người đã đang dùng bản tiếng anh hiện tại. Còn về game này thì vẫn tương tự như thế, sẽ có 100 người chơi trong chiến trường 8×8 km rộng lớn sẽ chiến đấu với nhau để giành sống sót. Những người chơi tham gia trong trận đấu Battle Royale này sẽ cần phải sử dụng các chiến lược và kỹ năng sinh tồn của mình để cạnh tranh với những người khác trên chiến trường.

Gameplay của game

Bây giờ, ở khắp mọi nơi thì bạn đều có thể trải nghiệm những thứ hấp dẫn nhất trong chiến trường sinh tồn này thông qua qua điện thoại di động của mình, tuy nhiên đối với Sever này thì hiện giờ tại Việt nam chơi được game này sẽ hơi lag, tuy nhiên nếu những ai đang học tập hoặc làm việc tại 2 khu vực này thì có thể trải nghiệm tốt.

1) Chiến đấu

PUBG Mobile sẽ là nơi dành cho 100 người chơi tham gia và khi bắt đầu thì bạn sẽ được nhảy dù ra khỏi máy bay. Mỗi người chơi có thể lựa chọn các địa điểm mình muốn để nhảy khỏi máy bay và có thể chọn một chỗ để hạ cánh ở bất cứ chổ nào. Và khi tiếp đất, người chơi phải tìm các vật phẩm như vũ khí, hồi mái, áo giáp, quần áo và ba lô…. Những đồ vật này sẽ nằm rải rác về bản đồ, bên trong các tòa nhà.

2) Loot đồ

Sau khi thu thập đủ vật phẩm, bạn có thể tiến hành chiến đấu. Mục tiêu ở đây là trở thành người sống sót đến. Với game sinh tồn này thì không yêu cầu bạn phải giết ai đó (nhưng bạn nhận được điểm nếu bạn tiêu diệt được nhiều người) và bạn chỉ có thể chọn chiến thuật chơi là ẩn nấp là chạy ra tìm địch để bắn. Tuy nhiên trên bản đồ thì vùng an toàn sẽ thu hẹp sau mỗi vài phút. Bạn được cảnh báo trước khi vòng an toàn nhỏ lại, nếu bạn đứng ngoài khu vực an toàn thì sẽ mất máu cho đến chết.

game PUBG Mobile hàn quốc cho ios

Chơi game PUBG Mobile Japan

Trong lần đăng nhập đầu tiên, thì bạn sẽ có thể tạo ra nhân vật của bạn, trong đó bao gồm việc lựa chọn giới tính, màu da và tóc..theo ý của mình. Khi bạn chơi trò chơi và kiếm điểm, bạn có thể mua thêm các mặt hàng trong trò chơi như quần áo (skin) và phụ kiện cho nhân vật của bạn, nhưng tất cả những thứ đó chỉ giúp nhân vật đẹp hơn, thay đổi phong cách lạ hơn chứ không hề mạnh hơn.

3) Chế độ chơi

Giống như trên máy tính để bàn và Tay cầm chơi game, với bản mobile này thì bạn có thể chọn chơi trò chơi solo, Duo hoặc Squad. Trong hai chế độ này (Duo, Squad), bạn có thể tự tạo nhóm của riêng mình bằng tên người chơi của bạn bè hoặc để trò chơi tự động ghép nhóm bạn với người chơi ngẫu nhiên.

Trong game thì hiện giờ có đủ các loại vũ khí khác nhau trên chiến trường, và mọi vũ khí đều năm trong các ngôi nhà mà bạn có thể chạy tới để tìm kiếm và sử dụng chúng, cũng như có thể sử dụng từng loại cho các kiểu chiến đấu khác nhau trong game
Trở thành người chiến thắng cuối cùng bằng cách xây dựng một chiến lược để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại từng kẻ thù!

Bản đồ trong game thì rất rộng với địa hình núi gồ ghề, biển , sông và trong mỗi trận đấu thì bạn cần có một cách chiến đấu khác để nhanh chóng chiếm một điểm thuận lợi để tấn công địch.

Đối với những ai thích chơi Solo, Squad thì nên cùng với nhóm của mình tận dụng lợi thế của các thành viên trong nhóm để tạo ra chiến thuật trong một loạt các tình huống chiến đấu và có thể đánh bại được mọi đối thủ.

Tải game PUBG Mobile cho điện thoại bản mới nhất

tải game PUBG Mobile nhật bản apk

game PUBG Mobile Hàn quốc

Và bây giờ thì bạn đã có thể tải PUBG Mobile Hàn quốc này về để chơi được rồi đấy. Nếu dùng Android thì cần Fake iP để tải trên Ch play nhé, còn không thì tìm bản APK, còn iOS thì chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực hàn Quốc để cài. Còn tài khoản thì bạn có thể dùng KakaoTalk hoặc Vaver để đăng nhập nhanh mà không cần đăng ký nhé.

PUBG Mobile: Bất ngờ khi có hơn 3 triệu người chơi ở Hoa Kỳ

PUBG Mobile, Một game Battle Royale, hiện đã đạt được số lượt người chơi hơn ba triệu chỉ riêng tại Hoa Kỳ, (theo App Ape). Và đây chỉ là một khu vực nhỏ so với tổng thể, cũng như hiện giờ nó đã có hàng trăm triệu người tải..

Trước đó, nó đã được báo cáo rằng các trò chơi từ nhà xuất bản Tencent đã đạt được 100 triệu lượt tải trên toàn cầu, trừ thị trường Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Chỉ với 3,1 triệu người chơi, thị trường Mỹ chỉ chiếm một phần nhỏ người chơi trên di động của PUBG trên toàn thế giới. Trong số 3,1 triệu, 1,7 triệu người chơi trò chơi trên hệ điều hành Android và hơn 30% tất cả người chơi ở Hoa Kỳ là phụ nữ.

Theo App Ape. thì tính số lần trung bình, game được mở 5,5 lần mỗi ngày trên điện thoại thông minh. Trong khi đó, Fortnite Mobile, đối thủ của PUBG Mobile vẫn chưa có mặt trên các thiết bị Android. Theo đó thì tựa game Fortnite được phát hành độc quyền trên Samsung Galaxy Note 9 và các điện thoại Samsung khác và hiện đã có bản beta cho Android. Trong khi đó,  PlayerUnknown Battlegrounds Mobile hay còn gọi là PUBG Mobile đã nhận được bản cập nhật mới đã mang tới chế độ War Mode lên phiên bản 0.7.0. Bản cập nhật PUBG mới nhất có dung lượng khoảng 2,2 GB trên iOS và khoảng 1,6 GB trên thiết bị Android. Và đây là phiên bản di động của game trên PUBG PC và XBOX, và Chế độ Chiến tranh (War Mode) trước đó chỉ có sẵn trên phiên bản PC.

Với chế độ chiến đấu War Mode, thì sẽ có 50 người chơi chiến đấu với nhau so với trận chiến Battle royale ở chế độ thông thường lên đến 100 người. Một điểm nữa là PUBG Mobile Lite đã được phát hành cho người dùng điện thoại thông minh Android ở Philippines. Phiên bản Lite của trò chơi dựa trên Công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 và được thiết kế để chạy trên nhiều thiết bị hơn với RAM ít hơn. PUBG Mobile Lite bao gồm một bản đồ nhỏ hơn được tạo ra cho 40 người chơi nhảy dù trên một hòn đảo 2x2km và mọi thứ đều như bản chính.

5/5 (1 Review)