PUBG Mobile

PUBG Mobile Lite: Cách tải bản LITE cho điện thoại Android yếu

Cách Tải game PUBG Mobile Lite APK

Cách tải xuống PUBG Lite chính thức là thông qua Cửa hàng Google Play, nhưng những người không thể chờ đợi có thể tải trò chơi ngay trên điện thoại thông minh của mình. Hiện tại thì bạn có thể tải bản PUBG Mobile Lite APK trên APKPure dễ dàng.

Với bản APK thì bạn có thể tải thêm File OBB và copy file đó vào thư mục OBB Android trên điện thoại. Sau đó cài đặt APK và bắt đầu. Vì trò chơi chỉ khả dụng ở Philippin, cho nên người dùng sẽ phải sử dụng VPN để Fake iP và đặt vị trí ở Philipine.

PUBG Mobile Lite là gì?

Là phiên bản rút gọn của PUBG mobile mới của Tencent nhằm hỗ trợ cho điện thoại có cấu hình yếu, thấp hơn, trong đó nó sẽ rút gọn mọi thứ như đồ họa thấp hơn, bản đồ nhỏ hơn chỉ với 2x2km, người chơi chỉ còn 40 người trong một trận.

cách tải pubg mobile lite APK cho Android

PUBG Lite giúp bạn chơi trên điện thoại mượt hơn

Và như các bạn đã thấy thì với phiên bản Game PUBG Mobile chính thức  thì nó có đồ họa quá tuyệt vời, nhưng nó đòi hỏi điện thoại Android hay iOS phải có cấu hình cao cấp để chơi trò chơi Battle royale này được tốt nhất. Trong đó có các dòng có thể chơi mượt như OnePlus 6, Huawei Nova 3, Google Pixel 2 và iPhone X, MI 8, và cũng chính vì thế mà trò chơi không được hỗ trợ trên nhiều điện thoại có cấu hình thấp, cho nên nhiều người đã không có cơ hội để trải nghiệm, cũng như chỉ còn cách lựa chọn các game có cùng thể loại nhưng đồ họa thấp hơn như Knives Out hoặc là Free fire…

PUBG Mobile Lite sẽ dành cho điện thoại cấu hình thấp

Nếu bạn thấy khó chịu khi thấy bạn bè của mình chơi PUBG trên điện thoại của họ, nhưng bạn không thể tham gia do những hạn chế của điện thoại thông minh của minhg, thì bây giờ Tencent Games đã sớm cho ra một bản rút gọn của game. Một phiên bản hoàn toàn mới của PUBG di động với phiên bản Lite, mà hiện tại đã đã được đưa ra trên Google Play.

Không giống như PUBG Mobile, nặng khoảng 2GB, thì ngược lại ở phiên bản Lite chỉ có kích thước 30MB và có thể tải về trên điện thoại chạy Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng các dòng điện thoại yếu với phần cứng và thông số kỹ thuật cấp thấp để chơi.

cách tải pubg mobile lite trên iPhone

Download PUBG Mobile Lite ngay để thử sức với bản nhẹ này

PUBG Mobile Lite sẽ tạo một phiên bản khác của trò chơi – so với phiên bản PC và Console. Người chơi PUBG Mobile Lite có thể sẽ không thể chơi cùng người chơi PUBG Mobile, vì trên mỗi bản đồ chỉ có 40 người cùng chiến đấu. Và Sự ra mắt ở Philippines lần đầu tiên được phát hiện bởi người dùng trên Reddit.

Theo thông báo từ Tencent “Thì hiện giờ hãng đang thử nghiệm các phiên bản LITE của PUBG Mobile và tối ưu hóa nó cho các người chơi tại nhiều khu vực và các thiết bị, bài thử nghiệm thành công thì hãng sẽ phát hành nó rộng rãi hơn”.

Vì PUBG Lite có dung lượng nhẹ nên nó có một số hạn chế của riêng nó. Ví dụ: kích thước bản đồ trên phiên bản Lite này sẽ nhỏ hơn đáng kể và số lượng người chơi tối đa được giới hạn ở mức 40 thay vì 100.

Trên Cửa hàng Google Play , thì game được giới thiệu là được xây dựng với Unreal Engine 4, phiên bản PUBG MOBILE này tương thích với nhiều thiết bị hơn và được tối ưu hóa cho các thiết bị có RAM ít hơn mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Trong đó thì “Unreal Engine 4 mạnh mẽ tạo ra một trải nghiệm hình ảnh với những chi tiết tuyệt đẹp, hiệu ứng gameplay thực tế và bản đồ khổng lồ, hoàn hảo để cho game thủ Battle Royale tham gia. Và sẽ được đắm chìm trong thế giới khi bạn chơi với âm thanh chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh 3D khác biệt ”

PUBG Mobile Lite v0.5.0 hiện đang có sẵn ở các khu vực Philippines, Hàn quốc… nhưng Tencent hiện vẫn đang chạy thử nghiệm cho nên vẫn chưa hỗ trợ đầy đủ cho các quốc gia khác, tuy nhiên người chơi vẫn có thể tải được game bằng phiên bản PUBG mobile Lite dễ dàng trên APKPure hoặc APPVN…

tải game pubg mobile lite mới nhất

Bạn có thể thấy đồ họa của PUBG Moible Lite cũng thấp hơn

Cập nhật mới PUBG Mobile Lite 0.5.1

Tính năng mới của bản Lite:

Nhờ có Công nghệ Unreal Engine 4 mạnh mẽ, PUBG Mobile Lite cho Android tự hào có đồ họa chất lượng cao với các chi tiết và hiệu ứng đáng kinh ngạc, tất cả đều có thể nhìn thấy trên bản đồ HD để chơi thể loại Battle Royale này. Ngoài ra thì theo GameK đó thì bản này sẽ không chung Sever dữ liệu so với bản chính.

Tuy nhiên, khác với phiên bản chính của PUBG Mobile, trong đó thì bản Lite này có bản đồ nhỏ hơn, chỉ có 40 người chơi. Thực tế, đây là sự khác biệt duy nhất và được thiết kế đặc biệt để chạy trên các thiết bị tầm trung có RAM ít hơn.

Phiên bản PUBG Mobile Lite cũng bao gồm các vũ khí thực tế, chế độ chơi quen thuộc, cùng với kiểu chơi game công bằng.

Nói tóm lại, PUBG Mobile Lite cung cấp trải nghiệm giống như bất kỳ trò chơi PUBG nào khác, chỉ là trò chơi nhẹ hơn và được tối ưu hóa tốt hơn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng tầm trung và thấp chạy Android.

Bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.5.1 dành cho Android:

Đầu ngày hôm nay, ngày 12 tháng 9, Tencent Games đã phát hành bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.5.1 mới cho Android. Mặc dù không có thông báo thay đổi lớn.

Nhưng cụ thể hơn, Tencent Games đã có một số cải tiến hiệu suất đểgame game được tối ưu hóa tốt hơn cho các thiết bị Android tầm trung khác nhau.

Ngoài ra, PUBG Mobile Lite 0.5.1 mới có một số lỗi cố định để cải thiện lối chơi và trải nghiệm với trò chơi tuyệt vời này.

TÍNH NĂNG MỚI

Arcade Mode: War 
– Giết kẻ thù để kiếm điểm và hồi sinh sau khi bị loại. Khi bộ đếm thời gian đạt 0, đội có số điểm cao hơn sẽ thắng. 
Royale Pass 
Kiếm điểm khi chơi và nhận phần thưởng! Mua thẻ Elite Royale Pass với UC để kiếm điểm nhanh hơn và nhận thêm phần thưởng. 
Halloween 
– Đã thêm sự kiện Halloween. 
New Crate 
– Đã thêm PUBG Crate. Hãy dành BP để có một cái nhìn mới!
4.3/5 (3 Reviews)