PUBG Mobile

PUBG Mobile: Khu có nhiều giáp, mũ Lv3 trong map Erangel và Miramar

Việc tìm và loot đồ trong PUBG mobile rất quan trọng, nếu như có nhiều đồ ngon thì cơ hội sống sót và thành tích của bạn sẽ tăng lên đáng kể và bây giờ là những địa điểm giúp bạn có đồ ngon nhanh nhất trong PUBGM

PlayerUnknown Battlegrounds, hay còn gọi là PUBG Mobile hiện đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải trên các cửa hàng ứng dụng iOS và Android và tiếp tục tạo ra sự quan tâm cao nhất giữa các game thủ.

Với mọi cấp độ, thì các trận chiến trở nên khó khăn hơn và có một điều cấp bách để hiểu rõ hơn trong trò chơi này là cần tồn tại cho đến khi trận đấu kết thúc và nhận được “bữa tối ăn cơm gà khi chiến thắng”. Cho dù bạn là một game thủ thích chơi chế độ Solo hay theo nhóm với Duo hoặc Squad, thì việc có vũ khí tốt nhất và áo giáp, mũ cấp 3 là hết sức quan trọng để tồn tại giữa 100 trong cuộc chiến.

Khoảnh khắc bạn nhảy ra khỏi một chiếc máy bay khổng lồ bay ngang qua trên các thành phố khác nhau thì điều quan trọng là xác định rằng một vị trí nhảy cho mình. Và điều quan trọng nhất là lựa chọn vị trí nhảy đến thật tốt để có thể nhanh chóng có đủ đồ tốt để chiến đấu, và như các bạn đã biết thì đồ trong game sẽ có trong các ngôi nhà là chính, cho nên nếu như bạn nhảy tới khu vực cánh đồng, trong rừng thì sẽ rất mất thời gian đi tìm đồ để dùng.

Hiện giờ thì có rất nhiều game thủ PUBG mobile đã có một số điểm yêu thích của họ chẵn hạn như Pochinki, một nơi rất sôi động vì có nhiều đồ, nhưng nếu là một người chơi thông minh thì bạn sẽ không nên quá tập trung vào các khu quá đông người như thế vì bạn dễ bị ăn đạn, và một điểm nữa đó là ngoài đồ lv3 và sung thì bạn cũng nên chọn Scope 4X, 6X và 8X cho súng trường bắn tỉa tương thích và nhiều đạn để chơi.

Và dưới đây là những khu nhà mà bạn nên chú ý để nhảy đến trong game PUBG mobile.

5 Khu có đồ ngon nhất map Erangel của PUBG Mobile

Để giúp người chơi trên thiết bị di động của PUBG dễ dàng tìm thấy vị trí thả cuối cùng hơn, mình đã liệt kê các khu vực loot đồ tốt nhất trong trò chơi để bạn chọn lựa.

1. Mansion

thông số súng pubg mobile

Mansion trong PUBG mobile

Đây là một điểm phổ biến để nhảy dù đến để có được một số vũ khí và trang bị cao cấp. Tốt nhất là nhắm vào các tòa nhà nhiều tầng lớn, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều đồ như là một kho báu thực sự.

Nhưng khi bạn nhảy dù tới, hãy lấy một khẩu súng ngắn hoặc SMG để chuẩn bị trong trường hợp bạn bị tấn công. Đừng quên tìm kiếm trên các khu vực có nhiều đồ như sân thượng và nếu bạn có súng trường bắn tỉa 8X và bạn đang ở trung tâm của vòng tròn, thì đó là nơi tốt nhất để tiêu diệt và kiếm kill dễ dàng.

2. Prison

loot đồ pubg mobile

Đồ ngon trong Prison của PUBG mobile

Như cái tên của nó Prison có nghĩa là nhà tù cũng là một khu vực loot có nhiều đồ trong game PUBGM. Nhưng phần thưởng cao thì cũng có rủi ro cao, vì vậy hãy thận trọng vì bạn sẽ thấy có khá nhiều người nhảy ở đây để có được vũ khí tốt nhất.

Cho nên khi xuống đây thì nên đi theo nhóm để có thể hỗ trợ cho nhau nhé.

3. Căn cứ quân sự Sosnovka

cách phát hiện địch trong pubg mobile

Khu vực giàu nhất PUBG Mobile là Sosnovka

Căn cứ quân sự nằm ở vùng ngoại ô bên kia sông, do đó hiếm khi được khám phá. Và đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để lượm những vũ khí tốt nhất. Đây là một khu vực rộng lớn và sẽ mất thời gian để khám phá, nhưng nó không quá nguy hiểm vì nó thường có ít người tìm tới, tuy nhiên bạn vẫn nên đề phòng. Nếu bạn đang chơi solo, đây là nơi bạn cần. Nhưng hãy chú ý đến vòng tròn BO nhé.

4. Bến cảng vận chuyển Georgopol

các loại phụ kiện trong pubg mobile

khu vực giàu nhất Georgopol trong PUBG mobile

Bến cảng là nơi có rất nhiều container vận chuyển. Khám phá từng container và kho hàng và bạn sẽ tìm thấy một số đồ tốt và đây cũng là địa điểm tìm đồ ngon khá là dễ, chỉ cần di chuyển trên các thùng container thì bạn sẽ sớm loot được những đồ ngon.

Nhưng hãy thận trọng vì nhiều người chơi sẽ đến đây và tìm vũ khí trong các container vận chuyển. Bạn cũng có thể khám phá các tòa nhà gần đó cho một số món đồ khác và hay chơi theo cách của bạn để có thể không bị bắn lén.

5. Nhà máy điện Mylta

các món đồ trong pubg mobile

Georgopol là Địa điểm nhiều đồ trong PUBG mobile

Mylta không có nhiều đồ như căn cứ quân sự, nhưng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vũ khí và armours (áo giáp). Nếu bạn thích có nhiều đồ, hãy đến tòa nhà nhà máy khổng lồ để có được một số vũ khí tốt mình cần, nhưng nơi đây cũng rất nguy hiểm.

6. Novorepnoye

các phụ kiện trong pubg mobile

Novorepnoye là điểm nhiều đồ tốt trong bản đồ Erangel

Có thể nói novorepnoye cũng chính là địa điểm có nhiều đồ ngon bậc nhất trong game, cũng là một khu vực bến cảng, nơi đây cho bạn tìm đồ rất nhanh, chỉ cần chạy trên các thùng Container sẽ thấy ngay, rất dễ dàng so với các khu vực trong nhà kia.

Mẹo tìm đồ ngon trong PUBG mobile

Mặc dù tốt nhất là nên tìm trang thiết bị tốt nhất khi bắt đầu, việc tìm đến các khu vực lớn hơn cũng sẽ nguy hiểm, tuy nhiên khi mới xuống thì bạn nên di chuyển một cách nhẹ nhàng và tránh tạo tiếng động lớn.

  1. Không nên ở lại quá lâu, nếu như bạn vừa xuống nhưng đã có kha khá đồ thì nên bỏ trốn ngay, vì việc ở lại lâu sẽ khiến bạn dễ chết hơn, nếu như ở các khu vực bến cảng thì nên trèo lên các khu vực cao nhất khi có các loại súng trường bắn tỉa, chỉ cần thấy địch là bạn có thể bắn chúng và cướp đồ của họ mà không cần đi tìm.
  2. Khi vòng tròn trở nên nhỏ hơn thì nên chú ý, vì càng nhỏ thì mức độ hao máu của bạn càng nhanh, cho nên nếu như sợ địch chặn đầu cầu thì bạn nên di chuyển bằng thuyền, ca nô.
  3. Hãy quan sát kỹ trước khi giết đối thủ của bạn và cướp vũ khí của họ. Trong đó nếu nhưu chơi Solo thì bạn có thể giết ngay và chạy lại loot đồ của họ, nhưng với Duo hoặc Squad thì cẩn thận vì đồng đội của họ vẫn còn ở gần đó. Nhưng học cách lén lút và trong trường hợp chạy bo thì tốt hơn là dùng xe để chạy ngay.
  4. Nếu như muốn có đồ Lever 3 nhanh thì hãy tìm đến thính hay còn gọi là Airdrop, những hòm tiếp tế được máy bay chở đến và thả ngẫu nhiên trên bản đồ, trong đó thì trong các thùng thính này thì có rất nhiều đồ ngon, thường thì sẽ có mũ, giáp, balo lv3 , ngoài ra thì còn có súng Groza, AWM, M24, 8X và skin cỏ để ngụy trang.

Những nơi giàu nhất bản đồ Sa mạc (Miramar)

Với bản đồ này thì một khi bạn biết những khu nhà nhiều đồ “Xịn” nhất thì việc tìm kiếm vũ khí tốt nhất, như súng, súng trường, và áo giáp hay mũ lever 3 sẽ rất dễ dàng. Và dưới đây là các vị trí tốt nhất bạn nhảy dù tới trong bản đồ Miramar của PUBG Mobile.

1. El Pozo Và Los Leones

Đây là những thành phố lớn nhất trên bản đồ Miramar với số lượng các tòa nhà lớn rất nhiều, có nghĩa là nhiều nơi hơn để loot và có một lợi thế hơn đối thủ của bạn là bạn có thể lên sân thượng để quan sát địch. 

2. San Martin

Ở trung tâm của bản đồ là San Martin, nơi đây thì đồ khá là nhiều và dễ tìm kiếm, theo quan sát thì khu nhà này khá là giàu, đặc biệt là nước tăng lục. Chính vì nơi đây nhiều đồ cho nên khá nguy hiểm, tuy nhiên lợi thế khu này là có nhiều nhà cao tầng, cho nên bạn có thể leo lên để quan sát địch.

3. Chumacera

Chumacera là điểm đến có nhiều nguy hiểm, có tỷ lệ xuất hiện đồ lever cao vì đây là các nhà máy dệt lớn trong khu vực. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ medkit cho đến súng bắn tỉa và các loại đạn, nhưng một lần nữa, hãy cảnh giác với những kẻ địch xung quanh.

4. Pecado

Nếu bạn hay chơi Chế độ Chiến tranh (War mode) của PUBG Mobile, thì Pecado là nơi mà bạn có thể xuống. Việc xây dựng khu sòng bạc lớn nhất là ở đây, cho nên nơi đây cũng rất giàu và bạn sẽ tìm thấy vũ khí tốt nhất ở đây. Và nhanh chóng loot cho mình thật nhiều đồ, tuy nhiên hãy cẩn thận những ngôi nhà cao tầng, vì địch hay núp ở trên đó.

5. Monte Nuevo

Nơi này thì khá là Ngon để bạn nhảy tới, tuy nhiên khu này thì bạn có thể yên tâm vì khá xa bản đồ cho nên nguy hiểm cũng thấp hơn. 

Mẹo khi chơi: Bản đồ Miramar trong game sẽ khác và khó hơn Erangel, nhưng bạn hãy để ý vào các tòa nhà cao tầng và nên tìm cho mình một khu vực ẩn nấp thật tốt. Và trong bản đồ Miramar, thì hãy kiếm cho mình một chiếc xe, vì trong khu này di chuyển khá lâu và chậm, đặc biệt là lúc chạy BO.

Kết Luận

Trên đó là 6 khu vực giàu nhất PUBG Mobile, có nhiều đồ ngon như Súng AWM, M24 hoặc giáp 3, mũ 3 để giúp bạn sinh tồn tốt hơn, dễ dàng TOP 1 trong game.

4.7/5 (3 Reviews)