PUBG Mobile

PUBG Mobile: Khu nhiều đồ Lv3, Flare Gun của Erangel, Miramar…

Việc tìm và loot đồ trong PUBG mobile rất quan trọng, nếu như có nhiều đồ ngon thì cơ hội sống sót và thành tích của bạn sẽ tăng lên đáng kể và bây giờ là những địa điểm giúp bạn có đồ ngon nhanh nhất trong PUBGM

PlayerUnknown Battlegrounds, hay còn gọi là PUBG Mobile hiện đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải trên các cửa hàng ứng dụng iOS và Android và tiếp tục tạo ra sự quan tâm cao nhất giữa các game thủ.


Với mọi cấp độ, thì các trận chiến trở nên khó khăn hơn và có một điều cấp bách để hiểu rõ hơn trong trò chơi này là cần tồn tại cho đến khi trận đấu kết thúc và nhận được “bữa tối ăn cơm gà khi chiến thắng”.

Cho dù bạn là một game thủ thích chơi chế độ Solo hay theo nhóm với Duo hoặc Squad, thì việc có vũ khí tốt nhất và áo giáp, mũ cấp 3 là hết sức quan trọng để tồn tại giữa 100 trong cuộc chiến.

Khoảnh khắc bạn nhảy ra khỏi một chiếc máy bay khổng lồ bay ngang qua trên các thành phố khác nhau thì điều quan trọng là xác định rằng một vị trí nhảy cho mình.

Và điều quan trọng nhất là lựa chọn vị trí nhảy đến thật tốt để có thể nhanh chóng có đủ đồ tốt để chiến đấu, và như các bạn đã biết thì đồ trong game sẽ có trong các ngôi nhà là chính, cho nên nếu như bạn nhảy tới khu vực cánh đồng, trong rừng thì sẽ rất mất thời gian đi tìm đồ để dùng.

Hiện giờ thì có rất nhiều game thủ PUBG mobile đã có một số điểm yêu thích của họ chẵn hạn như Pochinki, một nơi rất sôi động vì có nhiều đồ, nhưng nếu là một người chơi thông minh thì bạn sẽ không nên quá tập trung vào các khu quá đông người như thế vì bạn dễ bị ăn đạn, và một điểm nữa đó là ngoài đồ lv3 và sung thì bạn cũng nên chọn Scope 4X, 6X và 8X cho súng trường bắn tỉa tương thích và nhiều đạn để chơi.

Và dưới đây là những khu nhà mà bạn nên chú ý để nhảy đến trong game PUBG mobile.


5 Khu có đồ ngon nhất map Erangel của PUBG Mobile

Để giúp người chơi trên thiết bị di động của PUBG dễ dàng tìm thấy vị trí thả cuối cùng hơn, mình đã liệt kê các khu vực loot đồ tốt nhất trong trò chơi để bạn chọn lựa.

1. Mansion

thông số súng pubg mobile

Mansion trong PUBG mobile

Đây là một điểm phổ biến để nhảy dù đến để có được một số vũ khí và trang bị cao cấp. Tốt nhất là nhắm vào các tòa nhà nhiều tầng lớn, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều đồ như là một kho báu thực sự.

Nhưng khi bạn nhảy dù tới, hãy lấy một khẩu súng ngắn hoặc SMG để chuẩn bị trong trường hợp bạn bị tấn công. Đừng quên tìm kiếm trên các khu vực có nhiều đồ như sân thượng và nếu bạn có súng trường bắn tỉa 8X và bạn đang ở trung tâm của vòng tròn, thì đó là nơi tốt nhất để tiêu diệt và kiếm kill dễ dàng.

2. Prison

loot đồ pubg mobile

Đồ ngon trong Prison của PUBG mobile

Như cái tên của nó Prison có nghĩa là nhà tù cũng là một khu vực loot có nhiều đồ trong game PUBGM. Nhưng phần thưởng cao thì cũng có rủi ro cao, vì vậy hãy thận trọng vì bạn sẽ thấy có khá nhiều người nhảy ở đây để có được vũ khí tốt nhất.

Cho nên khi xuống đây thì nên đi theo nhóm để có thể hỗ trợ cho nhau nhé.

3. Căn cứ quân sự Sosnovka

cách phát hiện địch trong pubg mobile

Khu vực giàu nhất PUBG Mobile là Sosnovka

Căn cứ quân sự nằm ở vùng ngoại ô bên kia sông, do đó hiếm khi được khám phá. Và đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để lượm những vũ khí tốt nhất. Đây là một khu vực rộng lớn và sẽ mất thời gian để khám phá, nhưng nó không quá nguy hiểm vì nó thường có ít người tìm tới, tuy nhiên bạn vẫn nên đề phòng. Nếu bạn đang chơi solo, đây là nơi bạn cần. Nhưng hãy chú ý đến vòng tròn BO nhé.

4. Bến cảng vận chuyển Georgopol

các loại phụ kiện trong pubg mobile

khu vực giàu nhất Georgopol trong PUBG mobile

Bến cảng là nơi có rất nhiều container vận chuyển. Khám phá từng container và kho hàng và bạn sẽ tìm thấy một số đồ tốt và đây cũng là địa điểm tìm đồ ngon khá là dễ, chỉ cần di chuyển trên các thùng container thì bạn sẽ sớm loot được những đồ ngon.

Nhưng hãy thận trọng vì nhiều người chơi sẽ đến đây và tìm vũ khí trong các container vận chuyển. Bạn cũng có thể khám phá các tòa nhà gần đó cho một số món đồ khác và hay chơi theo cách của bạn để có thể không bị bắn lén.

5. Nhà máy điện Mylta

các món đồ trong pubg mobile

Georgopol là Địa điểm nhiều đồ trong PUBG mobile

Mylta không có nhiều đồ như căn cứ quân sự, nhưng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vũ khí và armours (áo giáp). Nếu bạn thích có nhiều đồ, hãy đến tòa nhà nhà máy khổng lồ để có được một số vũ khí tốt mình cần, nhưng nơi đây cũng rất nguy hiểm.

6. Novorepnoye

các phụ kiện trong pubg mobile

Novorepnoye là điểm nhiều đồ tốt trong bản đồ Erangel

Có thể nói novorepnoye cũng chính là địa điểm có nhiều đồ ngon bậc nhất trong game, cũng là một khu vực bến cảng, nơi đây cho bạn tìm đồ rất nhanh, chỉ cần chạy trên các thùng Container sẽ thấy ngay, rất dễ dàng so với các khu vực trong nhà kia.

Mẹo tìm đồ ngon trong PUBG mobile

Mặc dù tốt nhất là nên tìm trang thiết bị tốt nhất khi bắt đầu, việc tìm đến các khu vực lớn hơn cũng sẽ nguy hiểm, tuy nhiên khi mới xuống thì bạn nên di chuyển một cách nhẹ nhàng và tránh tạo tiếng động lớn.

 1. Không nên ở lại quá lâu, nếu như bạn vừa xuống nhưng đã có kha khá đồ thì nên bỏ trốn ngay, vì việc ở lại lâu sẽ khiến bạn dễ chết hơn, nếu như ở các khu vực bến cảng thì nên trèo lên các khu vực cao nhất khi có các loại súng trường bắn tỉa, chỉ cần thấy địch là bạn có thể bắn chúng và cướp đồ của họ mà không cần đi tìm.
 2. Khi vòng tròn trở nên nhỏ hơn thì nên chú ý, vì càng nhỏ thì mức độ hao máu của bạn càng nhanh, cho nên nếu như sợ địch chặn đầu cầu thì bạn nên di chuyển bằng thuyền, ca nô.
 3. Hãy quan sát kỹ trước khi giết đối thủ của bạn và cướp vũ khí của họ. Trong đó nếu nhưu chơi Solo thì bạn có thể giết ngay và chạy lại loot đồ của họ, nhưng với Duo hoặc Squad thì cẩn thận vì đồng đội của họ vẫn còn ở gần đó. Nhưng học cách lén lút và trong trường hợp chạy bo thì tốt hơn là dùng xe để chạy ngay.
 4. Nếu như muốn có đồ Lever 3 nhanh thì hãy tìm đến thính hay còn gọi là Airdrop, những hòm tiếp tế được máy bay chở đến và thả ngẫu nhiên trên bản đồ, trong đó thì trong các thùng thính này thì có rất nhiều đồ ngon, thường thì sẽ có mũ, giáp, balo lv3 , ngoài ra thì còn có súng Groza, AWM, M24, 8X và skin cỏ để ngụy trang.

Những nơi giàu nhất bản đồ Sa mạc (Miramar)

Với bản đồ này thì một khi bạn biết những khu nhà nhiều đồ “Xịn” nhất thì việc tìm kiếm vũ khí tốt nhất, như súng, súng trường, và áo giáp hay mũ lever 3 sẽ rất dễ dàng. Và dưới đây là các vị trí tốt nhất bạn nhảy dù tới trong bản đồ Miramar của PUBG Mobile.

1. El Pozo Và Los Leones

Đây là những thành phố lớn nhất trên bản đồ Miramar với số lượng các tòa nhà lớn rất nhiều, có nghĩa là nhiều nơi hơn để loot và có một lợi thế hơn đối thủ của bạn là bạn có thể lên sân thượng để quan sát địch. 

2. San Martin

Ở trung tâm của bản đồ là San Martin, nơi đây thì đồ khá là nhiều và dễ tìm kiếm, theo quan sát thì khu nhà này khá là giàu, đặc biệt là nước tăng lục. Chính vì nơi đây nhiều đồ cho nên khá nguy hiểm, tuy nhiên lợi thế khu này là có nhiều nhà cao tầng, cho nên bạn có thể leo lên để quan sát địch.

3. Chumacera

Chumacera là điểm đến có nhiều nguy hiểm, có tỷ lệ xuất hiện đồ lever cao vì đây là các nhà máy dệt lớn trong khu vực. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ bộ dụng cụ medkit cho đến súng bắn tỉa và các loại đạn, nhưng một lần nữa, hãy cảnh giác với những kẻ địch xung quanh.

4. Pecado

Nếu bạn hay chơi Chế độ Chiến tranh (War mode) của PUBG Mobile, thì Pecado là nơi mà bạn có thể xuống. Việc xây dựng khu sòng bạc lớn nhất là ở đây, cho nên nơi đây cũng rất giàu và bạn sẽ tìm thấy vũ khí tốt nhất ở đây. Và nhanh chóng loot cho mình thật nhiều đồ, tuy nhiên hãy cẩn thận những ngôi nhà cao tầng, vì địch hay núp ở trên đó.

5. Monte Nuevo

Nơi này thì khá là Ngon để bạn nhảy tới, tuy nhiên khu này thì bạn có thể yên tâm vì khá xa bản đồ cho nên nguy hiểm cũng thấp hơn. 

Mẹo khi chơi: Bản đồ Miramar trong game sẽ khác và khó hơn Erangel, nhưng bạn hãy để ý vào các tòa nhà cao tầng và nên tìm cho mình một khu vực ẩn nấp thật tốt. Và trong bản đồ Miramar, thì hãy kiếm cho mình một chiếc xe, vì trong khu này di chuyển khá lâu và chậm, đặc biệt là lúc chạy BO.


Địa điểm nhà giàu, nhiều đồ ngon nhất Vikendi

Vikendi cuối cùng đã ra mắt PUBG Mobile và bản đồ tuyết có rất nhiều thứ để người chơi khám phá nó. Dưới đây là các vị trí loot tốt nhất trên bản đồ:

1. Cosmodrome

những ngôi nhà giàu nhất pubg

Khu vực Cosmodrome

Một nơi với các cấu trúc đồ sộ và rất nhiều căn hầm ngầm dưới lòng đất. Các khu vực loot thường được trải rộng khắp nơi và bạn có thể phải di chuyển rất nhiều. Có rất nhiều nhà xung quanh vì vậy nếu bạn thấy mình gặp rắc rối, hãy cẩn thận, vì địch có thể núp ở gần đó mà bạn không biết. Tòa nhà cao nhất thường là nơi có nhiều đồ để loot  nhất, vì vậy hãy chắc chắn bạn ưu tiên nó.

2. Castle

địa điểm nhiều đồ nhất của bản đồ Vikendi pubg

Hình ảnh Khu vực Castle

Đúng như tên gọi của nó, Castle là một nơi mà bạn có thể dễ dàng có được những chiến lợi phẩm tốt nhất. Vì nó nằm gần giữa bản đồ, nên đây là khu vực được ưu tiên cao. Bạn có thể dễ dàng có được các chiến lợi phẩm tốt nhất mà không cần tìm kiếm quá lâu. Nhược điểm duy nhất là nhiều người chơi có xu hướng nhảy vào đây vì nó rất nhiều trang bị lever 3 và súng thính.

Nếu bạn xoay sở để sống sót từ Castle, thì bạn đã sẵn sàng cho phần còn lại của game này. Thường thì mỗi trận sẽ có vài 2 đến 4 team nhảy vào khu này.

3. Goroka

bản đồ vikendi trong pubg mobile

Địa điểm Castle của Map vikendi

Thành phố này tương tự như Pochinki trong bản đồ Erangel theo nghĩa là nó có rất nhiều khu nhà nằm gần nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiến lợi phẩm ngon ở đây. Tuy nhiên, bạn có thể phải tìm đến nhiều tòa nhà để có được món đồ. Nơi này cũng có rất nhiều nhà, và các công trình khác, vì vậy hãy chú ý đến bất kỳ người cắm trại nào gần đó.

4. Mount Kreznic

khu giàu nhất pubg mobile

Hình ảnh khu vực Mount Kreznic

Núi Kreznic cũng là nơi không nên bỏ qua trong bản đồ này, nhưng nơi này có rất nhiều cái hay để bạn nhảy dù tới đó là, bạn có thể sử dụng độ cao từ trên núi này để phát hiện kẻ thù.

Các chiến lợi phẩm đôi khi không đủ nếu bạn chơi squad 4 người, nhưng do vị trí địa lý của nó, bạn có thể dễ dàng chạy đến các địa điểm gần đó.

5. Cement Factory

map vikendi trong pubg mobile

Hình ảnh Mount Kreznic trong PUBG

Một trong những điểm loot tốt nhất trên bản đồ, Cement Factory (Nhà máy Xi măng) có tất cả mọi thứ! Bạn có thể thường xuyên có một khẩu súng flare gun ở nơi này. Các trang bị như balo, mũ 3 cũng phổ biến xung quanh nơi này cùng với tất cả các khẩu súng tốt.

Chính vì thế mà nó cũng thu hút rất nhiều người nhảy dù đến, vì vậy nếu bạn là người chơi thụ động, bạn có thể muốn tránh xa nơi này. Nhìn chung, nếu bạn kết hợp với team mình đúng cách, bạn có cơ hội clear team địch trong khu này dễ dàng.

Mẹo hay, kinh nghiệm chơi bản đồ Vikendi PUBG Mobile

 • Mặc quần áo màu trắng để ngụy trang và không bị giết là tốt nhất, vì nó sẽ giúp bạn được ngụy trang trong tuyết của Vikendi. Mặc những bộ quần áo màu càng rực rỡ thì không hề tốt. Và Vikendi là một bản đồ mà thợ săn có thể dễ dàng trở thành kẻ bị săn, cho nên giữ cho mình được ngụy trang bằng cách mặc đồ trắng là một cách tốt để duy trì làm thợ săn. Và hiện nay những skin màu trắng trong game rất dễ tìm.
 • Đừng quá phấn khích cho bữa tối với gà: Vikendi không phải là một bản đồ nơi bạn có thể chạy lung tung và liều lĩnh. Bản đồ có đầy đủ các không gian mở và rất nhiều điểm bắn tỉa tốt, do đó, hãy kiên nhẫn, dành thời gian của bạn để tìm một vị trí tốt, có thể phòng thủ cho chính mình và chỉ thu hút đối thủ khi bạn chắc chắn rằng bạn sẽ chiến thắng được.
 • Sử dụng môi trường xung quanh bạn: Vikendi có rất nhiều không gian rộng mở và tuyết, với rất ít hoặc không có gì khác ngoài cây hoặc một tảng đá. Tuy nhiên, tất cả những thứ đó là những nơi tốt để che chắn, là nơi ẩn nấp tốt nhất cho bạn. Phần còn lại của bản đồ, ngoài các địa khu vực chính, thì nó được bao phủ bởi những khu rừng hoặc thị trấn với những con đường hẹp. Đây là những nơi hoàn hảo để bạn tạo nên một cuộc phục kích.
 • Biết vị trí đất: Vikendi là một bản đồ được tạo thành từ ba hòn đảo cách nhau bởi những con sông, điều này rất quan trọng để biết bởi vì băng qua một con sông khiến bạn rơi vào tình huống rất rủi ro và nguy hiểm. Bạn không thể bắn vũ khí khi băng qua sông, bạn chỉ có thể lặn và đổi hướng. Như đã nói, hãy luôn lưu ý vị trí của khu vực, nếu vòng Bo thu nhỏ ở một hòn đảo thì hãy đến đó càng sớm càng tốt. Và nên núp trên Lâu đài cũng là một ý tưởng tốt, vì nó ở khu vực trung tâm, có một số chiến lợi phẩm tốt, và khá tốt để phòng thủ.

PUBG Mobile: Địa điểm có đồ ngon của map Sanhok

1. Camp Alpha

bộ đồ cỏ pubg mobile

Địa điểm Camp Alpha trong Sanhok (hình ảnh 1)

Nếu bạn nhìn vào bản đồ của bạn, và nhìn về phía tây, bạn sẽ tìm thấy một trong những khu vực lớn hơn trên bản đồ, Camp Alpha. Và đây là một trong những điểm nóng nhất trong bản đồ vì nó quá nhiều đồ để loot, và đây là nơi mà có rất đông người nhảy dù tới. Nếu bạn nhìn vào Camp Alpha, có một tập hợp các tòa nhà nhỏ ở phía đông nam.

Khu vực này có các ngôi nhà lớn bé khác nhau, và các nhà kho, cho nên việc loot đồ sẽ cực kỳ dễ dàng và không tốn nhiều thời gian và xung quanh nó có các địa điểm đồi núi, sông, sẽ giúp bạn loot xong và chạy trốn rất dễ dàng.

2. Bootcamp

sanhok pubg mobile giàu nhất

Khu vực Bootcamp trong Sahok ( hình ảnh 2)

Nằm ở chính giữa của bản đồ, Bootcamp là một khu vực giống như bến cảng rộng lớn, nơi có nhiều chỗ để loot và được thiết kế với một vị trí tuyệt vời để bạn tìm đến và tẩu thoát. Ngoài ra còn có một vài công trình khác của các tòa nhà lân cận — mặc dù đây là nơi rộng và ngay cả khi bạn đang chơi trong Duo hay Squad thì vẫn có đủ đồ để dùng. Ngoài ra thì khu này chính là khu nguy hiểm nhất trong bản đồ này, theo nhận xét thì một trận đấu thì thường sẽ có 2 đến 4 team nhảy đến khu này.

Và khi đến khu này thì bạn nên nhảy vào 3 ngôi nhà kho bên cạnh sẽ tốt hơn thay vì nhảy vào chính diện của khu này, với 3 cái nhà kho lớn sẽ đủ đồ để bạn dùng và ít nguy hiểm hơn và sau đó có thể đánh thẳng vào.

3. Sahmee

cách kiếm đồ pubg mobile

Sahmee trong PUBG Mobile 0.8.0

Sahmee là một trong những khu làng lớn hơn ở Sanhok và việc nhảy dù ở đây sẽ ít nguy hiểm hơn nhiều so với các khu trên kia vì nó nằm ở xa. Tuy nhiên, tập hợp các tòa nhà và bến tàu nhỏ đã giúp Sahmee là một điểm khởi đầu tuyệt vời trong bản đồ Sanhok. Có rất nhiều chỗ cho loot được tìm thấy ở đây, và với việc chơi Squad thì việc loot sẽ thuận tiện hơn cho các bạn.

Ngoài ra thì ngay bên cạnh Sahmee còn có thêm khu Na Kham, một chổ khá ngon và gần để bạn chạy ngay đến để loot cho full đồ.

4. Paradise resort

vàng trong pubg mobile để làm gì

Paradise resort là nơi cực kỳ giàu trong PUBGM

Một khu siêu giàu để bạn nhảy dù đến ngay khi bắt đầu, trong đó Paradise resort là một ngôi đền cổ với nhiều chi tiết lạ mắt và nơi đây không hề thuận lợi cho việc loot đồ tí nào cả, theo đó thì nó là khu giàu và có quá nhiều người nhảy đến, có thể chưa đáp dù xuống thì bạn đã nghe tiếng bắn nhau.

Và ngoài ra thì nó được chia thành 4 khu chính ở 4 bên, mỗi bên sẽ có nhà và sân để bạn loot, thế nên tha hồ mà lượm đồ, tuy nhiên hãy cẩn thận và với những người chơi kinh nghiệm thì bạn nên nhảy vào những ngôi nhà thay vì ngoài sân vì rất dễ bị bắn. Và điểm chú ý trong khu này đó là người chơi có thể leo lên mái nhà của ngôi nhà chính, cho nên bạn có thể bị bắn lén, thế nên hãy cẩn thận.

5. Kampong

súng thính pubg mobile

Kampong là nơi có nhiều đồ ngon không kém

Cũng là khu nằm ở rìa của bản đồ, tuy nhiên Kampong vẫn được rất đông game thủ nhảy đến vì đồ nơi đây đủ để bạn dùng. Ngoài ra thì Kampong khá thuận tiện để bạn có thể chạy đến các khu xung quanh, ngoài ra thì chổ này vẫn không quá nguy hiểm để bạn lo sợ.

6. Ha Tinh

map sanhok pubg mobile

Địa danh Hà tĩnh luôn là nơi có đồ ngon cho nên được game thủ nhảy tới khá đông

Khu này chính là địa danh nổi tiếng của Việt nam đó là Hà tĩnh, Ha tinh được khá đông anh em VN tìm đến vì đó là khu vực lý tưởng để loot đồ, Ha tinh không quá phức tạp để chạy và loot.

Tuy nhiên việc loot và đi về thì bạn sẽ đi qua cầu và nên cẩn thận với những tên chặn cầu, đặc biệt là cầu này có thể trèo lên cho nên bạn hãy thận trọng khi đi qua đây.

7. Ruins

Vị trí này không quá đông người nhưng lại tạo ra một vị trí tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn của bạn của súng trường tấn công tự động và súng bắn tỉa nằm xung quanh với đạn rất nhiều. Tuy nhiên thì phụ kiện Scope ở nơi đây thì không quá nhiều, nhưng đồ giáp, balo lever 2,3 thì nơi đây cũng tương đối nhiều.

8. Docks

 Các bến cảng có thể là nơi cướp bóc tốt nhất, giống như Georgopol và Novorepnoye, và nó thường không bị ngập với máng xối. Nhận được súng trường tấn công như QBZ với đủ 5.56mm ammos, SKS hoặc thậm chí là cả súng băn thính Flare Gun. Nhưng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bộ dụng cụ med (hồi máu) và nước, thuốc ở xung quanh.

Mẹo và hướng dẫn chơi Sanhok

Dưới đây là một số mẹo hữu ích giúp bạn bắt đầu và chạy trên bản đồ Sanhok mới.

 1. Một trong những điều hữu ích nhất bạn có thể làm trên Sanhok là ưu tiên một bộ giảm thanh trên vũ khí bạn chọn. Như đã đề cập trước đó,  thì đây là một bản đồ nhỏ hơn nhiều và bạn nên rất cẩn thận về việc thay đổi vị trí và di chuyển, ngoài ra chính vì kích thước nhỏ cho nên Tencent đã không thêm Scope X8 vào đây.
 2. Điều quan trọng là bạn phải di chuyển và cố hết sức để chủ động. Khi nhảy xuống trong một tòa nhà thì bạn nên di chuyển nhẹ nhàng, đặc biệt là các khu nhà giàu được nhắc ở phía trên.
 3. Vì Sanhok là một bản đồ nhỏ hơn nhiều, hãy cẩn thận khi bạn đang di chuyển và ngoài ra thì việc chạy BO cũng rất quan trọng, vì thời gian Bo thu nhỏ lại khá nhanh.
 4. Bạn sẽ chiến đấu rất nhiều để người chơi ẩn nấp, do đây là khu vực nhiệt đới có nhiều cây và cỏ cho nên những tên địch rất thích dùng bộ skin cỏ để nấp và bắn lén.
 5. Nên ưu tiên Súng trường tấn công và súng bắn tỉa trên Sanhok – và ngoài ra thì chính vì việc người chơi ẩn nấp trong các bụi cây cỏ, tảng đá cho nên hãy tìm cho mình những bộ Scope X4 hoặc X6.
 6. Sự lựa chọn của bạn khi nhảy đến các khu nhà sẽ khá quan trọng trên Sanhok vì bản đồ này khác so với các bản đồ khác trong PUBG, đơn giản chỉ vì kích thước nhỏ của nó. Cho nên việc di chuyển sẽ gặp rất nhiều team địch khác.
 7. Sanhok giới thiệu một hệ thống thời tiết mới cho PUBG Khi mỗi trận đấu diễn ra, bạn có thể thấy hiệu ứng trong các trận như bình minh, sương mù dày đặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn của bạn, hoặc chỉ một buổi chiều vàng hoàng hôn.
 8. Khi bạn bị kẹt đang chơi trong chế độ sương mù, hãy cân nhắc di chuyển nhanh giữa các cây để giảm thiểu khả năng bị bắn tỉa. Khi trời mưa, hãy lưu ý rằng việc di chuyển nhanh sẽ gây ra âm thanh tung tóe sẽ khiến địch dễ nghe thấy hơn.
 9. Như bạn có thể thấy thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trận bắn thường xuyên hơn trên Sanhok. Vì lý do đó, điều quan trọng là bạn phải phản ứng nhanh, và xác định nơi kẻ thù của bạn có thể đang ẩn náu, và nơi bạn có thể nhanh chóng lao tới để đạt được thế thượng phong trong trận đấu. Biết nơi ẩn náu gần nhất của mình và sẵn sàng để di chuyển đến nó trong nháy mắt.
 10. Tất cả các điểm cảnh báo sẽ xuất hiện trên minimap, tất nhiên bạn nên sử dụng một tai nghe để có thể nghe từng âm thanh nhỏ nhất (vì không biểu tượng âm thanh chỉ xuất hiện trên minimap khi nó ở gần bạn mà thôi) và việc dùng tai nghe sẽ giúp bạn nói chuyện trực tiếp với đồng đội nhanh hơn,
 11. Súng tốt nhất để chơi trong bản đồ Sanhok: Vũ khí tốt để sử dụng đó là QBZ là súng trường tấn công mới được thêm vào Sanhok và đáng giá thời gian sử dụng của bạn. Nó có tốc độ bắn lớn cộng với lượng sát thương cao. QBZ cũng có khả năng kiểm soát độ giật mạnh tốt. Nếu bạn tìm thấy một Scope thì nên dùng X4 x3 để bắn tốt nhất.
 12. Bạn nên nhảy dù ở đâu? Tùy thuộc vào cách bạn có thể xử lý một cuộc đấu súng, những nơi tốt nhất để đất bao gồm: Boot-camp, Paradise Resort, Ha Tinh, Ruins, Sahmee, Camps Alpha. Những địa điểm này không lớn bằng các thành phố được bao gồm trong map của Miramar hay Erangel, nhưng nó có các vũ khí tốt nhất ở Sanhok.
 13. Đừng lái xe! Trừ khi bạn thực sự cần phải di chuyển một cách nhanh chóng, vì ít ai sẽ sử dụng một chiếc xe trong bản đồ này. Nó sẽ tiết lộ vị trí của bạn cho tất cả mọi người xung quanh bạn, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng nó trong các Bo cuối của trò chơi. Nếu như trong bản đồ lớn như Erangel thì có thể bỏ xe và chạy đi, trong Sanhok mọi người sẽ phát hiện bạn trước.

Vũ khí độc quyền trong Maps Sanhok

Với việc ra mắt Sanhok, PUBG Corp cũng giới thiệu một vũ khí độc quyền của Sanhok đi cùng với nó.

 • QBZ95 là một vũ khí AR (Assault Rifle), nó sử dụng loại đạn 5,56mm, và một băng đạn sẽ có 30 viên và có thể mở rộng lên 40.
 • SCAR-L đã được thay thế bởi QBZ95 trong bản đồ của Sanhok.
 • Như thường lệ, bạn sẽ tìm thấy QBZ95 ở khắp mọi nơi trong bản đồ này. Nó là một khẩu súng trường rất tốt – gần như bị áp đảo khi so với các loại kia.

bản đồ Sanhok, một bản đồ mini-royale mới mang tới những thứ hay nhất của PUBG Mobile, với một bản đồ nhỏ gọn hơn, và tất nhiên là sẽ không thể thiếu được những điều đặc biệt nhất. Và với việc có một bản đồ có kích thước nhỏ hơn thì nó cho bạn tất cả những điều tuyệt vời và nó sẽ khác khá nhiều so với 2 bản đồ lớn hơn của PUBG trước đây là MIRAMARErangel.

Vì là một trong những khu vực nhỏ hơn cho nên việc di chuyển và chạy bo dễ dàng hơn, ngoài ra thì việc lượm thính sẽ rất nhanh. Nhưng với khu vực mới này thì bạn sẽ cần phải biết những nơi tốt nhất để nhảy dù khi chọn và chơi tại Sanhok.

Để giúp bạn làm quen với bản đồ mới, đây là những nơi tốt nhất để đến Sanhok để bạn có thể lên đồ tốt nhất. Và tin vui cho mọi người thì trong bản đồ này nó có rất nhiều đồ lever như balo, mũ, giáp và súng, phụ kiện…

Sanhok có diện tích 4.4×4.4 km ‘s, nó có kích thước nhỏ hơn khá nhiều so với Erangel và Miramar, tuy nhiên vẫn có 100 người trong một trận, nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với đối thủ của bạn sớm hơn trên hai bản đồ kia.

Điều quan trọng là phải trang bị đầy đủ ngay khi bạn nhảy xuống đất, điều này mang lại cho bạn một lợi thế so với đối thủ của bạn. Nhưng bản đồ nhỏ cũng có nghĩa là tất cả các địa điểm loot phổ biến đều rất đông người, vì vậy điều quan trọng là chọn vị trí nhảy dù thật tốt.

Và dưới đây đều là địa điểm tốt nhất trong bản đồ Sanhok để có được vũ khí tốt nhất (ngay cả M24 nếu bạn may mắn), những bộ đồ giáp mũ (Lever 3), các phụ kiện (suppressors, half-grips, giảm tia lửa, …) và nhiều thứ khác.

Kết Luận

Trên đó là 6 khu vực giàu nhất PUBG Mobile, có nhiều đồ ngon như Súng AWM, M24 hoặc giáp 3, mũ 3 để giúp bạn sinh tồn tốt hơn, dễ dàng TOP 1 trong game.