PUBG Mobile

PUBG Mobile Trung Quốc, Tải bản 0.13.5 mới nhất từ Tencent

Tải game PUBG Mobile Trung quốc trên Android/ IOS


Hiện giờ thì có đến 2 bản Trung quốc, một bản do Timi và một bản do Lightspeed & Quantum Studios phát triển. Tuy nhiên thì bản do Lighspeed thì được đánh giá cao và mượt hơn thế nên các bạn nên chọn bản này để thử.

Lưu ý: Đối với bản Android thì bạn sẽ download File APK về cài, còn bản iOS thì sẽ tải trên cửa hàng AppStore, thế nên bạn cần chuyển đổi khu vực trong Apple ID sang hongkong hoặc Trung quốc thì mới cài được nhé.

Cách cài bản PUBG Trung quốc trên điện thoại

 • Đối với bản Android thì sau khi tải về xong, thì bạn bấm vào File rồi chọn cài đặt thì nó mới cài lên máy được, nhưng nếu có thông báo bảo mật thì bạn cần mở Cài đặt> Bảo mật> Không rõ nguồn gốc và bật nó lên và sau đó quay lại bấm vào File APK vừa tải lúc đầu để cài là xong.
 • Đối với bản PUBG iOS thì trên điện thoại iPhone (dùng iPhone 6 trở lên nhé) và máy tính bảng iPad (Ipad 2 trở lên) thì bạn mở Cài đặt > itunes & App store > bấm vào iD Apple > Bấm tiếp vào Quốc gia và khu vực > Chọn thay đổi Quốc gia hoặc Vùng và Kéo xuống danh sách để chọn Trung quốc > Đồng ý > Kéo xuống điền chữ vào các ô trống, lưu ý là riêng ô thứ 4 và 6 thì bạn chỉ được nhập số. Sau khi hoàn tất thì bạn có thể tải được game Trung quốc bằng cách tìm kiếm trên Appstore hoặc bấm vào link tải.

Cách download PUBG Mobile China trên PC/ Máy tính

 • Bước 1: Tải phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy về cho máy tính [Tải Tại ĐâyExe]
 • Bước 2: Khi tải xong thì bạn bấm vào phần mềm rồi chọn cài đặt trên máy tính bình thường
 • Bước 3: Bấm vào biểu tượng có hình Tay cầm chơi game, rồi bấm vào ô tìm kiếm và nhập tên game, hoặc kéo xuống dưới để chọn game hoặc bạn kéo xuống dưới nữa, khi nào thấy các game bắn súng thì chọn vào và sẽ thấy nó ngay, lưu ý là nó có cả 2 bản Timi (nhân vật nữ mặc áo xám) | Lightspeed (nhân vật nữ mặc áo đen và bản này là bản như của quốc tế)
 • Bước 4: Khi đã chọn được bản PUBG Trung quốc thì hãy bấm vào ô màu xanh lớn bên dưới góc phải của game để nó tiến hành tải và nó sẽ tự động cài đặt
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất thì bạn mở lên và đăng nhập tài khoản Wechat hoặc QQ mà không cần đăng ký tài khoản (bản này không hỗ trợ đăng nhập bằng Facebook)

  Bản PUBG mobile trung quốc

  Bấm vào biểu tượng màu xanh lá để đăng nhập bằng Wechat, còn xanh dương là QQ

 • Bước 6: Nếu bạn chưa có tài khoản thì xem hướng dẫn bên dưới, còn đã có rồi thì bấm vào biểu tượng Wechat có hình màu xanh lá cây
 • Bước 7: Trên màn hình máy tính nó sẽ hiện lên một mã QR CODE, và lúc này bạn mở điện thoại có tải wechat của bạn rồi sau đó bấm vào mục Khám phá > Quét > hướng điện thoại lên màn hình máy tính, rồi sau đó chọn Đăng nhập (Login) (bấm nút màu xanh trên màn hình điện thoại)

  chơi game pubg mobile trung quốc

  Đăng nhập game PUBG Mobile Trung quốc trên PC

Cuối cùng: Như vậy là bạn đã có thể vào chơi game rồi đó.

Cách tạo tài khoản để chơi PUBG Mobile Trung Quốc

 • Bước 1: Dùng một chiếc điện thoại Android thì mở CH Play rồi tìm và tải ứng dụng có tên Wechat, và iOS thì mở AppStore
 • Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn ngôn ngữ tiếng Việt
 • Bước 3: Sau đó chọn đăng ký tài khoản rồi chọn khu vực Việt nam +84 nhé.
 • Bước 4: Điền SĐT của bạn vào và đợi mã xác nhận, sau khi xác nhận xong thì có thể sử dụng được ứng dụng.

Cách tải bản tiếng anh trên giả lập PUBG tiếng Trung

Bạn không chỉ cài được bản China mà còn có thể cài bản quốc tế hay còn gọi là tiếng anh (English) để chơi cùng lúc.

 • Bước 1: Mở phần mềm lên, sau đó bạn chọn vào biểu tượng 4 nút, nó nằm bên dưới biểu tượng tay cầm chơi game
 • Bước 2: Sau đó chọn vào ô tìm kiếm và gõ PUBG Mobile bình thường
 • Bước 3: Bấm vào và sau đó bấm vào nút màu xanh lớn dưới góc phải là được.

PUBG Mobile Tencent của Trung Quốc có gì HOT?

Những game thích thể loại Battle Royale cũng như Battleground Mobile hay còn gọi là PUBG Mobile Bây giờ đã có thể chơi được phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc tại Việt nam và các nước khác dễ dàng.

Và như các bạn đã biết thì tựa game PUBGM này đã có phiên bản Tiếng Anh, tuy nhiên một điều mà ít người chọn nó là nó cập nhật chậm hơn so với bản Trung Quốc, khi game này có tính năng hay chế độ gì mới là bản Trung quốc sẽ có đầy đủ mọi thứ rất HOT, thế nhưng bản Quốc tế thì phải mất từ 2 đến 4 tuần sau thì mới có. Điều đó khiến nhiều người không chờ đợi được.

PUBG Mobile APK cho điện thoại

Cùng chặn cầu diệt địch giống hệt như bản PC trong PUBG Mobile Chinese

Cũng như bản này mới nên mượt hơn, đẹp hay và có nhiều thứ mà ngay cả bản [PUBG PC] cũng không hề có.

PUBG Mobile chỉ đơn giản hóa phiên bản PC của nó. Và TencentPUBG Corp đã giúp game thủ trải nghiệm thêm nhiều cái mới lạ hơn, khi nhà phát triển biết rất rõ nhu cầu của các game thủ di động muốn chơi thoải mái và thực tế. Do đó, họ đã thêm một số tính năng mới mà bạn sẽ khó mà tìm thấy trong phiên bản PC chính thức…

Nhiệm vụ và nhận thưởng

Cũng giống như bất kỳ trò chơi di động nói chung, trước khi chơi, bạn sẽ tìm thấy tính năng “Nhiệm vụ” nó sẽ cho bạn điểm thưởng chiến đấu và EXP . Tiền thưởng này sẽ nhận được khi bạn chơi. Người chơi thì sẽ được giao nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần để có thể là động lực để chơi và hoàn thành để nhận thêm nhiều vàng.

Đặc biệt là trong bản Trung quốc có rất nhiều sự kiện, nhiệm vụ đặc biệt, nên nó cũng cho nhiều vàng hơn so với bản Quốc Tế.

Tự động nhặt đồ

hướng dẫn tải PUBG Mobile trên laptop

Tính năng tự động nhặt đồ sẽ giúp bạn chơi PUBG Mobile China dễ hơn rất nhiều

Đối với các tính năng mới trong trò chơi , Tencent games cũng thêm một số tính năng mới như tự động lượm đồ vật phù hợp, chẵn hạn như bạn có súng M416 thì nó sẽ tự động lượm và trang bị các phụ kiện phù hợp nhất hoặc bạn đã có một chiếc AK-47. Hệ thống lượm tự động này sẽ giúp bạn tự động lấy viên đạn 7,76 mm. Vì vậy, bạn sẽ chơi ngay dễ dàng hơn.

Ngoài ra thì sẽ lượm hồi máu, giáp tốt nhất và sửa lỗi trong hệ thống bản đồ / la bàn . Đối với hệ thống lượm đồ tự động. Các mục được chọn tự động được chọn dựa trên nhu cầu và các mục bạn đã có.

Bản đồ và đồ họa

Hệ thống Bản đồ cũng là một cải tiến đáng kể so với phiên bản PC. Trên PC, bạn không thể vừa di chuyển vừa kiểm tra bản đồ hoặc la bàn Trong phiên bản di động , chế độ xem bản đồ được thực hiện nhỏ hơn để bạn vẫn có thể xem bản đồ cùng một lúc với mọi tình huống.

Nói về điểm mạnh của phiên bản China này thì chất lượng đồ họa sẽ là thứ được đánh giá cao. Đặc biệt là nếu phiên bản PC trước đây của người chơi lo lắng.

Chi tiết và trải nghiệm hình ảnh tổng thể vẫn còn chưa được tốt cho lắm. Thế nhưng với bản này thì người chơi được trải nghiệm đầy đủ, thế nhưng bạn cần điện thoại cấu hình cao để trải nghiệm tốt nhất.

Những điểm mới trong game PUBG Mobile

Mặc dù vậy, đồ họa PUBG Mobile cũng được cho lắm tốt hơn so với các trò chơi Battle Royale Như Rules of Survival hay là Knives Out. Và nó cho cái nhìn cũng thực tế hơn nhiều.

PUBG Mobile Trung quốc trên iPhone

Góc nhìn thứ nhất FPP mới có trong game PUBG Mobile Sever TQ

 • Phiên bản mới của game mobile này cũng có ô tô. Điều khiển chúng rất tiện lợi – các nút ảo thay đổi khi bạn ngồi trong xe. Vật lý của lái xe cũng giống như trong phiên bản gốc. Và lợi thế tốt nhất của xe là giúp bạn di chuyển nhanh hơn, đặc biệt là khi chạy BO.
 • Để sử dụng thứ gì đó từ ba lô, bạn nhấn vào một nút có biểu tượng Balo đặc biệt trên màn hình. Hoặc nếu như muốn hồi máu thì bấm vào nút có biểu tượng trị thương, (băng, gạt, nước tăng lực…)
 • Sau khi kết thúc trận đấu, người chơi sẽ xe, được thứ hạng của mình , dựa trên các thông số khác nhau, chẳng hạn như gây ra sát thương, số lần giết người, v.v.
 • Trong game sinh tồn này, bạn có thể chơi ở chế độ đội hình với bạn bè. Đánh dấu địa điểm trên bản đồ . Giúp những người đồng đội hiểu bạn đang đi đến đâu.

Đã có PUBG Mobile trên PC chính thức của Tencent

Không chỉ có bản Mobile mà bây giờ còn có bản giả lập giúp cho những ai không có cơ hội được chơi trên điện thoại thì có thể dùng máy tính, laptop để chơi, trong đó thì bạn có thể tải về và chơi khá dễ dàng.

chơi game PUBG Mobile trên PC

Download PUBG Mobile ngay để được cùng đồng đội chiến TOP 1

Ngoài ra thì những ai có PC cấu hình cao, nhưng lại chơi PUBG PC lag thì có thể dùng bản giả lập PUBG Mobile PC Trung quốc này để chơi mượt hơn và đồ họa thì có thể cài lên mức cao hơn.

Tên China là (腾讯 手 游 助手) còn tên bản Quốc tế là Tencent Gaming Buddy, nói chung thì đây là bản game rất giống PUBG PC nhưng hoàn toàn miễn phí. (Lưu ý, tên game bản TQ Lighspeed là: 绝地求生:刺激战场 và bản Timi là 绝地求生 全军出击).

Cập nhật mới của PUBG Mobile China Lightspeed

Update PUBG Mobile 0.13.5 (mới nhất)

 • Thời tiết mới trong bản đồ tuyết Vikendi
 • Súng mới: Súng trường súng trường – Sử dụng đạn 9mm, chế độ bắn một lần và hoàn toàn tự động.
 • Chế độ lễ hội mùa xuân: Phiên bản mới của lễ hội mới đã thêm một chế độ chơi giới hạn trong chế độ lễ hội mùa xuân. Chế độ lễ hội mùa xuân chỉ có sẵn ở chế độ cổ điển của hai bản đồ đảo erangel và bản đồ tuyết. Khi vào game, khi có chữ Chế độ Tết Nguyên đán ở góc dưới bên phải, có nghĩa là trò chơi này là chế độ Lễ hội mùa xuân. 
 • Thêm Bản đồ Rừng mưa nhiệt đới và Sa mạc để vào chế độ đào tạo 
 • Bạn có thể sử dụng chức năng re-ince trực tiếp để mời những người chơi tham gia trận đấu thông qua chức năng kết hợp tự động của người đồng đội có thể nhanh chóng lập nhóm
 • cải thiện M416, G36C, AUG (súng trường cỡ nòng 5,56mm) Biên độ của ống kính khi được trang bị scope 4x và 6x
 • Ngoài ra thì còn nhiều thay đổi mới trong phiên bản PUBG Mobile 0.13.5 này.

Update bản 0.13.0

PUBG Mobile: Monster Hunting sẽ là chế độ Zombies, trong đó thì nó sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 0.13 vào ngay dịp tết nguyên đáng năm này.

Nhà phát triển sẽ giới thiệu các địa điểm theo chủ đề năm mới của Trung Quốc sẽ là bối cảnh cho những cuộc săn quái vật, và người chơi sẽ phải săn lùng một loạt các quái vật trông giống sinh vật thần thoại để có thể loot được các vật phẩm trong game. 

Để gặp những con quái vật này, trước tiên người chơi cần kích hoạt các bức tượng được đặt xung quanh bản đồ.

Ngoài ra thì trong bản đồ tuyết cũng sẽ có chế độ ban đêm. 

Cập nhật bản 0.12.5 

Tối ưu hóa chế độ chiến tranh: 
1) Tốc độ xuất hiện của súng tiểu liên và súng trường tấn công là như nhau và số lượng đạn đã tăng gấp đôi. 
2) Chỉ có súng trường bắn tỉa xuất hiện trong thùng AirDrop

 • Tối ưu hóa khác của chế độ chiến tranh.
 •  Đã giải quyết vấn đề trong lệnh tắt. 
 • Tối ưu hóa giao diện cài đặt độ nhạy của vùng cảm ứng trên màn hình.
 • Và các Tối ưu hóa khác

Câp nhật bản 0.11.0

Cập nhật thêm khẩu súng MK47: Khẩu súng AR có thể trang bị nhiều phụ kiện, cũng như tia Laser, Băng đạn 30 viên và có thể mở rộng lên 40 viên.
Thiết bị mới: MK47, phụ kiện mới: laser sight, rainforest tricycle;

Thời tiết mới: thời tiết nhiều mây ở các đảo / sa mạc;

Nội dung mới: cài đặt nút, phản hồi báo cáo, chế độ giải trí;

Tối ưu hóa hệ thống: tối ưu hóa chiến đấu cốt lõi, tối ưu hóa trải nghiệm trò chơi, hệ thống bảo mật;

Tối ưu hóa hệ thống: tối ưu hóa chế độ giải trí, sửa lỗi BUG.

Update bản 0.10.9

Mới đây thì PUBG Mobile phiên bản 0.10.9 của Trung Quốc đã được phát hành cho cả người dùng Android và iOS. Hãy xem có gì mới trong phiên bản tiếng Trung của chỉ mới là 0.10.9.

Phiên bản tiếng Trung 0.10.9 có thời tiết mới và phong cảnh xung quanh cũng đã được tối ưu hơn. Tính năng thời tiết thay đổi mới sẽ xuất hiện trên bản đồ sanhok nơi các hiệu ứng sương mù, mưa và nắng sẽ luân phiên và thay đổi liên tục. 

Và bây giờ sẽ một chiếc xe tay ga mới sẽ được xuất hiện trong sanhok độc quyền có tên Scooter. Một chút khác biệt nữa đó là các ngôi nhà sẽ được thêm vào bản đồ đảo Erangel.  

Ngoài những thay đổi về hình ảnh và thời tiết, Thì bản PUBG Mobile 0.10.9 Chinese sẽ có thêm súng trường tấn công M762 mới, sẽ sử dụng đạn đạn 7,62mm.

Và điểm mới nữa là người chơi sử dụng nhiều skin trong 1 trận. Thú vị nhất, người chơi có thể xem trận đấu đầy đủ cho đến khi kết thúc. Đó là tất cả những gì mới trong bản cập nhật lightpeed 0.10.9 của Trung Quốc . 

Update: bản PUBG mobile 0.8

– Súng trường tấn công M762 sử dụng đạn 7,62 như AKM trên tất cả bản đồ

– Xe tay ga, chỉ có trong bản đồ sanhok

– Thêm thời tiết trong bản đồ sanhok xuất hiện ngẫu nhiên tỉ lệ thấp gồm:
– Nhiều mây
– Mưa
– Sương mù

– Deadcam

Ngoài ra thì bây giờ còn có thể xem nguyên nhân cái chết khi ván đấu kết thúc và ưu điểm của tính năng này sẽ giúp bạn biết kẻ diệt bạn có phải là người chơi gian lận, sử dụng phần mềm tool hay không.

– Người chơi có thể mang nhiều bộ quần áo và có thể thay đổi ngay trong trận đấu.

– Thay đổi một số khu vực quanh bờ sông một số khu đất trống sẽ được bố trí thêm cây, nhà

– Cân bằng hệ thống vũ khí

– Tối ưa hoá âm thanh và cử động của nhân vật khi nhảy dù, chiến đấu, lái xe…vv

– Thêm mới Skin mũ và balo

Và một số thay đổi nhỏ khác và sửa lỗi.

4.7/5 (3 Reviews)