PUBG Mobile

PUBG Mobile Trung Quốc, Tải bản China 2.0 mới

Tải game For Peace: PUBG Mobile Trung quốc APK mới

(bản lightSpeed “Game for Peace” sẽ là bản mới nhất của bản Quốc tế, nhưng sẽ có nhiều thứ mới hơn, còn Timi thì cũng tương tự, nhưng đẹp hơn).

Lưu ý: Bạn muốn chơi trên PC thì cần tải bản trên điện thoại và chơi đến lever 15 thì mới có thể chơi được trên giả lập.


Tên:PUBG Mobile China 🥇
Dung lượng:1.94 GB 🆗
Hỗ trợ HĐHAndroid + IOS 📱
Phiên bản:v2.0 🆕
Cập nhật:17/12/2020 ✅
Nhà phát hành:Tencent Games 🆓
Trang chủ:https://gp.qq.com/ 🔰

Hiện giờ thì có đến 2 bản Trung quốc của PUBG Mobile, một bản do Timi và một bản do Lightspeed & Quantum Studios phát triển. Tuy nhiên thì bản do Lighspeed thì được đánh giá cao và mượt hơn thế nên các bạn nên chọn bản này để thử.

Lưu ý: Đối với bản Android thì bạn sẽ download File APK về cài, còn bản iOS thì sẽ tải trên cửa hàng AppStore, thế nên bạn cần chuyển đổi khu vực trong Apple ID sang hongkong hoặc Trung quốc thì mới cài được nhé.

Cách cài bản PUBG Trung quốc Game for Peace trên điện thoại

 • Đối với bản Android thì sau khi tải về xong, thì bạn bấm vào File rồi chọn cài đặt thì nó mới cài lên máy được, nhưng nếu có thông báo bảo mật thì bạn cần mở Cài đặt> Bảo mật> Không rõ nguồn gốc và bật nó lên và sau đó quay lại bấm vào File APK vừa tải lúc đầu để cài là xong.
 • Đối với bản PUBG iOS thì trên điện thoại iPhone (dùng iPhone 6 trở lên nhé) và máy tính bảng iPad (Ipad 2 trở lên) thì bạn mở Cài đặt > itunes & App store > bấm vào iD Apple > Bấm tiếp vào Quốc gia và khu vực > Chọn thay đổi Quốc gia hoặc Vùng và Kéo xuống danh sách để chọn Trung quốc > Đồng ý > Kéo xuống điền chữ vào các ô trống
  • lưu ý là riêng ô thứ 4 và 6 thì bạn chỉ được nhập số. Sau khi hoàn tất thì bạn có thể tải được game Trung quốc bằng cách tìm kiếm trên Appstore hoặc bấm vào link tải.

Cách download bản China trên PC/ Máy tính

 • Bước 1: Tải phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy về cho máy tính [Tải Tại Đây .Exe]
 • Bước 2: Khi tải xong thì bạn bấm vào phần mềm rồi chọn cài đặt trên máy tính bình thường
 • Bước 3: Bấm vào biểu tượng có hình Tay cầm chơi game, rồi bấm vào ô tìm kiếm và nhập tên game, hoặc kéo xuống dưới để chọn game hoặc bạn kéo xuống dưới nữa, khi nào thấy các game bắn súng thì chọn vào và sẽ thấy nó ngay, lưu ý là nó có cả 2 bản Timi (nhân vật nữ mặc áo xám) | Lightspeed (nhân vật nữ mặc áo đen và bản này là bản như của quốc tế)
 • Bước 4: Khi đã chọn được bản PUBG Trung quốc thì hãy bấm vào ô màu xanh lớn bên dưới góc phải của game để nó tiến hành tải và nó sẽ tự động cài đặt
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất thì bạn mở lên và đăng nhập tài khoản Wechat hoặc QQ mà không cần đăng ký tài khoản (bản này không hỗ trợ đăng nhập bằng Facebook)

  Bản PUBG mobile trung quốc

  Bấm vào biểu tượng màu xanh lá để đăng nhập bằng Wechat, còn xanh dương là QQ

 • Bước 6: Nếu bạn chưa có tài khoản thì xem hướng dẫn bên dưới, còn đã có rồi thì bấm vào biểu tượng Wechat có hình màu xanh lá cây
 • Bước 7: Trên màn hình máy tính nó sẽ hiện lên một mã QR CODE, và lúc này bạn mở điện thoại có tải wechat của bạn rồi sau đó bấm vào mục Khám phá > Quét > hướng điện thoại lên màn hình máy tính, rồi sau đó chọn Đăng nhập (Login) (bấm nút màu xanh trên màn hình điện thoại)

  chơi game pubg mobile trung quốc

  Đăng nhập game PUBG Mobile Trung quốc trên PC

Cuối cùng: Như vậy là bạn đã có thể vào chơi game rồi đó.

Cách tạo tài khoản để chơi Game for Peace Trung Quốc

 • Bước 1: Dùng một chiếc điện thoại Android thì mở CH Play rồi tìm và tải ứng dụng có tên Wechat, và iOS thì mở AppStore
 • Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn ngôn ngữ tiếng Việt
 • Bước 3: Sau đó chọn đăng ký tài khoản rồi chọn khu vực Việt nam +84 nhé.
 • Bước 4: Điền SĐT của bạn vào và đợi mã xác nhận, sau khi xác nhận xong thì có thể sử dụng được ứng dụng.

Cách tải bản tiếng anh trên giả lập PUBG tiếng Trung

Bạn không chỉ cài được bản China mà còn có thể cài bản quốc tế hay còn gọi là tiếng anh (English) để chơi cùng lúc.

 • Bước 1: Mở phần mềm lên, sau đó bạn chọn vào biểu tượng 4 nút, nó nằm bên dưới biểu tượng tay cầm chơi game
 • Bước 2: Sau đó chọn vào ô tìm kiếm và gõ PUBG Mobile bình thường
 • Bước 3: Bấm vào và sau đó bấm vào nút màu xanh lớn dưới góc phải là được.

PUBG Mobile Tencent của Trung Quốc có gì HOT?

Những game thích thể loại Battle Royale cũng như Battleground Mobile hay còn gọi là PUBG Mobile Bây giờ đã có thể chơi được phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc tại Việt nam và các nước khác dễ dàng.

Và như các bạn đã biết thì tựa game PUBGM này đã có phiên bản Tiếng Anh, tuy nhiên một điều mà ít người chọn nó là nó cập nhật chậm hơn so với bản Trung Quốc.

Khi game này có tính năng hay chế độ gì mới là bản Trung quốc sẽ có đầy đủ mọi thứ rất HOT, thế nhưng bản Quốc tế thì phải mất từ 2 đến 4 tuần sau thì mới có. Điều đó khiến nhiều người không chờ đợi được.

PUBG Mobile APK cho điện thoại

Cùng chặn cầu diệt địch giống hệt như bản PC trong PUBG Mobile Chinese

Cũng như bản này mới nên mượt hơn, đẹp hay và có nhiều thứ mà ngay cả bản [PUBG PC] cũng không hề có.

PUBG Mobile chỉ đơn giản hóa phiên bản PC của nó. Và TencentPUBG Corp đã giúp game thủ trải nghiệm thêm nhiều cái mới lạ hơn, khi nhà phát triển biết rất rõ nhu cầu của các game thủ di động muốn chơi thoải mái và thực tế.

Do đó, họ đã thêm một số tính năng mới mà bạn sẽ khó mà tìm thấy trong phiên bản PC chính thức…

Nhiệm vụ và nhận thưởng

Cũng giống như bất kỳ trò chơi di động nói chung, trước khi chơi, bạn sẽ tìm thấy tính năng “Nhiệm vụ” nó sẽ cho bạn điểm thưởng chiến đấu và EXP . Tiền thưởng này sẽ nhận được khi bạn chơi.

Người chơi thì sẽ được giao nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần để có thể là động lực để chơi và hoàn thành để nhận thêm nhiều vàng.

Đặc biệt là trong bản Trung quốc có rất nhiều sự kiện, nhiệm vụ đặc biệt, nên nó cũng cho nhiều vàng hơn so với bản Quốc Tế.

Tự động nhặt đồ

hướng dẫn tải PUBG Mobile trên laptop

Tính năng tự động nhặt đồ sẽ giúp bạn chơi PUBG Mobile China dễ hơn rất nhiều

Đối với các tính năng mới trong trò chơi , Tencent games cũng thêm một số tính năng mới như tự động lượm đồ vật phù hợp, chẵn hạn như bạn có súng M416 thì nó sẽ tự động lượm và trang bị các phụ kiện phù hợp nhất hoặc bạn đã có một chiếc AK-47.

Hệ thống lượm (nhặt) tự động này sẽ giúp bạn tự động lấy viên đạn 7,76 mm. Vì vậy, bạn sẽ chơi ngay dễ dàng hơn.

Ngoài ra thì sẽ lượm hồi máu, giáp tốt nhất và sửa lỗi trong hệ thống bản đồ / la bàn . Đối với hệ thống lượm đồ tự động. Các mục được chọn tự động được chọn dựa trên nhu cầu và các mục bạn đã có.

Bản đồ và đồ họa

Hệ thống Bản đồ cũng là một cải tiến đáng kể so với phiên bản PC. Trên PC, bạn không thể vừa di chuyển vừa kiểm tra bản đồ hoặc la bàn trong phiên bản di động.

Chế độ xem bản đồ được thực hiện nhỏ hơn để bạn vẫn có thể xem bản đồ cùng một lúc với mọi tình huống.

Nói về điểm mạnh của phiên bản China này thì chất lượng đồ họa sẽ là thứ được đánh giá cao. Đặc biệt là nếu phiên bản PC trước đây của người chơi lo lắng.

Chi tiết và trải nghiệm hình ảnh tổng thể vẫn còn chưa được tốt cho lắm. Thế nhưng với bản này thì người chơi được trải nghiệm đầy đủ, thế nhưng bạn cần điện thoại cấu hình cao để trải nghiệm tốt nhất.

Những điểm mới trong phiên bản China

Mặc dù vậy, đồ họa PUBG Mobile cũng được cho lắm tốt hơn so với các trò chơi Battle Royale Như Rules of Survival hay là Knives Out. Và nó cho cái nhìn cũng thực tế hơn nhiều.

PUBG Mobile Trung quốc trên iPhone

Góc nhìn thứ nhất FPP mới có trong game PUBG Mobile Sever TQ

 • Phiên bản mới của game mobile này cũng có ô tô. Điều khiển chúng rất tiện lợi – các nút ảo thay đổi khi bạn ngồi trong xe. Vật lý của lái xe cũng giống như trong phiên bản gốc. Và lợi thế tốt nhất của xe là giúp bạn di chuyển nhanh hơn, đặc biệt là khi chạy BO.
 • Để sử dụng thứ gì đó từ ba lô, bạn nhấn vào một nút có biểu tượng Balo đặc biệt trên màn hình. Hoặc nếu như muốn hồi máu thì bấm vào nút có biểu tượng trị thương, (băng, gạt, nước tăng lực…)
 • Sau khi kết thúc trận đấu, người chơi sẽ xe, được thứ hạng của mình , dựa trên các thông số khác nhau, chẳng hạn như gây ra sát thương, số lần giết người, v.v.
 • Trong game sinh tồn này, bạn có thể chơi ở chế độ đội hình với bạn bè. Đánh dấu địa điểm trên bản đồ . Giúp những người đồng đội hiểu bạn đang đi đến đâu.

Đã có Mobile trên PC chính thức của Tencent

Không chỉ có bản Mobile mà bây giờ còn có bản giả lập giúp cho những ai không có cơ hội được chơi trên điện thoại thì có thể dùng máy tính, laptop để chơi, trong đó thì bạn có thể tải về và chơi khá dễ dàng.

chơi game PUBG Mobile trên PC

Download PUBG Mobile ngay để được cùng đồng đội chiến TOP 1

Ngoài ra thì những ai có PC cấu hình cao, nhưng lại chơi PUBG PC lag thì có thể dùng bản giả lập PUBG Mobile PC Trung quốc này để chơi mượt hơn và đồ họa thì có thể cài lên mức cao hơn.

Tên China là (腾讯 手 游 助手) còn tên bản Quốc tế là Tencent Gaming Buddy, nói chung thì đây là bản game rất giống PUBG PC nhưng hoàn toàn miễn phí. (Lưu ý, tên game bản TQ Lighspeed là: 绝地求生:刺激战场 và bản Timi là 绝地求生 全军出击).


Phiên bản game PUBG Timi chinese có gì?

Là phiên bản đặc biệt, mà trong đó thì nó sẽ được Studio Timi của Tencent tập trung phát triển theo nhiều cái mới và mở rộng hơn so với bản Lightspeed (Bản Lightspeed phát triển là bản tiếng Anh mà các bạn đang chơi).

Nội dung của PUBG Mobile Trung quốc do Timi làm hiện nay được đánh giá rất cao về nội dung, theo đó thì sẽ cho người chơi trải nghiệm thế các chế độ sáng tạo, biến hóa…ngoài ra thì sẽ update thêm súng và nhân vật mới.

Tuy nhiên, bản phát hành Army Attack của Timi Studio tập trung vào các trận chiến trên bộ, trên biển và trên không. Điều này về cơ bản khác với phiên bản PC.

Lưu ý về phiên bản Timi

tải game pubg mobile Timi phát triển

Hình ảnh PUBG Mobile Timi

Hiện nay theo quan sát thì phiên bản Timi không còn được Tencent quan tâm và chú trọng phát triển, cho nên mấy tháng này game đã không có những phiên bản mới giống như của Lightspeed, cũng như có rất nhiều lỗi.

Nếu bạn nào có ý định thử chơi thì có thể truy cập vào link trang chủ phía trên để tải về thử nhé.

Cập nhật mới của bản China Lightspeed

Bản 1.5.8

1. Chế độ cổ điển có thêm nhiều điểm mới: 

 • Chế độ Giáng sinh: Cây Giáng sinh và hộp quà Giáng sinh cũng sẽ xuất hiện ở các khu vực đô thị lớn. Súng bắn giáng sinh…
 • Súng bắn đạn-DBS mới: vũ khí không khí, sử dụng đạn 12 cỡ nòng, 2 viên đạn được nạp cùng lúc, sát thương  cao , có thể được trang bị red dog, x2 > x6.
 • Chế độ cực lạnh trong băng quyết: Khi nhiệt độ cơ thể thấp hơn bình thường, lượng HP sẽ tiếp tục giảm. Cách duy trì nhiệt độ cơ thể: Sử dụng bật lửa để thắp lửa trong nhà, Đốt củi có thể tăng thời gian sưởi ấm; Sau khi săn hươu và gà để lấy thịt nai sống và thịt gà sống, nướng thịt trên lửa và sử dụng thịt nai nướng và gà nướng để tăng nhiệt độ cơ thể để sống sót.
 • Điều chỉnh shotgun: bao gồm S1897, S686, S12K, shotgun nòng ngắn và DBS: Giảm nhẹ tầm bắn của đạn shotgun và tăng tốc độ bắn của súng ngắn ở khoảng cách trung bình và ngắn.

 • Tối ưu hóa trải nghiệm chế độ cổ điển: Tối ưu hóa hiệu ứng hiển thị: Tối ưu hóa màu sắc và khả năng hiển thị của vòng tín hiệu, giảm hiệu ứng chặn màn hình và tối ưu hóa trải nghiệm chiến đấu ….

 • Và nhiều thay đổi mới khác…

Chế độ, bản đồ và vũ khí mới

Phiên bản beta dành cho bản Trung quốc Game for Feace sẽ có chế độ nhiều người chơi 4vs4 mới, có tên là Sự thống trị, không giống với chế độ Call of Duty: Mobile. Tuy nhiên, nó giống với chế độ Hardpoint trong CoD: Mobile betas trước đây.

Chế độ này có ba vùng có tên A, B và C nằm ở các góc khác nhau của bản đồ mới. Một vùng ngẫu nhiên được chọn khi trò chơi bắt đầu. Người chơi được yêu cầu phải chiến đấu và giữ vùng trong 100 giây, với mỗi giây sẽ tăng được 1 phần trăm.

Khu vực này tồn tại trong ba phút và 40 giây trước khi chuyển sang vị trí khác. Nếu không ai có thể hoàn thành 100% trong thời gian giới hạn này, khu vực sẽ thuộc về đội có tỷ lệ phần trăm cao hơn.

Có ba vòng trong mỗi trận đấu, với những người chơi chiến đấu cho khu vực A, B hoặc C. Đội đầu tiên giành được hai trong số các khu vực này là người chiến thắng trong trận đấu.

Một vũ khí mới cũng đã có mặt trong bản beta. P-90 có sức chứa đạn 50 viên và rất có thể thuộc về dòng súng SMG.

Một tính năng thú vị được phát hiện trong bản beta là góc nhìn tử thần. Hiện tại bạn có thể thấy cách mà địch sẽ tiêu diệt bạn như thế nào, ngay cả trong các chế độ cổ điển của trò chơi. Đây là một tính năng được yêu cầu cao và nó sẽ cho phép người chơi phát hiện ra các người chơi gian lận.

Phiên bản tiếng Chinese thường nhận được cập nhật trước phiên bản toàn cầu. Mặc dù vậy, tất cả các tính năng nói trên có thể có mặt trong phiên bản quốc tế với bản cập nhật 0.15.5 vào tháng tới.

Bản 1.4.6

 • Thêm Vũ khí hỏa lực mạnh của hỏa lực: súng phóng lựu RPG-7, tên lửa M3E1-A, súng máy hạng nặng M134, súng phóng lựu ống ngắn, súng phóng lựu M79 và MGL.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm chế độ cổ điển:
 • Súng tiểu liên UZI đã bổ sung một đường ray để có thể gắn phụ kiện scope, nó có thể được trang bị các scope redot, holo
 • Các mẫu xe và xe địa hình cổ điển mới được nâng cấp để mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực hơn, xe địa hình chỉ có trong bản đồ đảo chế độ cổ điển, và ô tô sẽ có trong bản đồ đảo chế độ cổ điển và bản đồ tuyết.
 • Tối ưu hóa xe bọc thép lội nước: Khi đã có người chơi trong xe, chỉ có đồng đội mới có thể lên xe, và người chơi trên các đội khác không thể lên xe nữa.
 • Người chơi có thể sử dụng thuốc trong quá trình di chuyển Thuốc bao gồm: bộ dụng cụ sơ cứu, thuốc giảm đau, nước tăng lực, băng, bộ dụng cụ y tế xung quanh và adrenaline. Tốc độ di chuyển sẽ giảm trong quá trình sử dụng.
 • Và còn nhiều chi tiết mới trong bản 1.4.6 này….

Cập nhật : Game for Peace 1.1.16 

Phiên bản Game for Peace Mobile mới từ Tencent sẽ là cái tên chính thức của game PUBG Mobile bản Trung quốc từ ngay hôm nay. Trong đó thì GFP sẽ thay đổi nhiều chi tiết mới cực khủng trong lần này.

 • Thay đổi hiệu ứng khi chết (sẽ vẫy chào trước khi rơi hòm đồ)
 • Thay đổi hình ảnh, giao diện chính
 • Thay đổi hiệu ứng và màu của vòng bo
 • Thay đổi hiệu ứng máu tung tóe khi bị bắn thành biểu tượng trên đầu địch
 • Thay đổi một số chi tiết trên các bản đồ và biểu tượng của súng, đạn…

Update bản 0.14.5 

 • Thêm muôn thú, động vật vào bản đồ tuyết
 • Thêm chế độ bão tuyết: chế độ cực lạnh, cấp 5 có thể vào, ở chế độ này, thời tiết cực lạnh sẽ đến với tuyết đóng băng, gió rất lạnh , nên người cần duy trì nhiệt độ cơ thể và chiến đấu với thiên nhiên và địch trong bản đồ;
 • Cho phép đốt củi lửa để sửi ấm
 • Cho phép bắt gà để nướng và ăn
 • Thêm súng và phụ kiện mới
 • Dấu vết: Dấu chân, vệt bánh xe sẽ xuất hiện khi di chuyển trên tuyết.

Cập nhật bản 0.13.5

 • Thời tiết mới trong bản đồ tuyết Vikendi
 • Súng mới: Súng trường súng trường – Sử dụng đạn 9mm, chế độ bắn một lần và hoàn toàn tự động.
 • Chế độ lễ hội mùa xuân: Phiên bản mới của lễ hội mới đã thêm một chế độ chơi giới hạn trong chế độ lễ hội mùa xuân. Chế độ lễ hội mùa xuân chỉ có sẵn ở chế độ cổ điển của hai bản đồ đảo erangel và bản đồ tuyết. Khi vào game, khi có chữ Chế độ Tết Nguyên đán ở góc dưới bên phải, có nghĩa là trò chơi này là chế độ Lễ hội mùa xuân. 
 • Thêm Bản đồ Rừng mưa nhiệt đới và Sa mạc để vào chế độ đào tạo 
 • Bạn có thể sử dụng chức năng re-ince trực tiếp để mời những người chơi tham gia trận đấu thông qua chức năng kết hợp tự động của người đồng đội có thể nhanh chóng lập nhóm
 • cải thiện M416, G36C, AUG (súng trường cỡ nòng 5,56mm) Biên độ của ống kính khi được trang bị scope 4x và 6x
 • Ngoài ra thì còn nhiều thay đổi mới trong phiên bản PUBG Mobile 0.13.5 này.

Update bản 0.13.0

PUBG Mobile: Monster Hunting sẽ là chế độ Zombies, trong đó thì nó sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 0.13 vào ngay dịp tết nguyên đáng năm này.

Nhà phát triển sẽ giới thiệu các địa điểm theo chủ đề năm mới của Trung Quốc sẽ là bối cảnh cho những cuộc săn quái vật, và người chơi sẽ phải săn lùng một loạt các quái vật trông giống sinh vật thần thoại để có thể loot được các vật phẩm trong game. 

Để gặp những con quái vật này, trước tiên người chơi cần kích hoạt các bức tượng được đặt xung quanh bản đồ.

Ngoài ra thì trong bản đồ tuyết cũng sẽ có chế độ ban đêm. 

Cập nhật bản 0.12.5 

Tối ưu hóa chế độ chiến tranh: 
1) Tốc độ xuất hiện của súng tiểu liên và súng trường tấn công là như nhau và số lượng đạn đã tăng gấp đôi. 
2) Chỉ có súng trường bắn tỉa xuất hiện trong thùng AirDrop

 • Tối ưu hóa khác của chế độ chiến tranh.
 •  Đã giải quyết vấn đề trong lệnh tắt. 
 • Tối ưu hóa giao diện cài đặt độ nhạy của vùng cảm ứng trên màn hình.
 • Và các Tối ưu hóa khác
PUBG Mobile Trung Quốc, Tải bản China 2.0 mới
pubg mobile trung quoc 1

(bản lightSpeed "Game for Peace" sẽ là bản mới nhất của bản Quốc tế, nhưng sẽ có nhiều thứ mới hơn, còn Timi thì cũng tương tự, nhưng đẹp hơn).

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: GameApplication

Editor's Rating:
9