Trang: Rules of Survival

Rules of Survival ( ROS ) là gì? Đây là một game sinh tồn free-to-play online nhiều người chơi thuộc thể loại Battle Royale, theo đó thì đây là trò chơi được phát triển bởi NetEase Games. Và được cho là có hơn 100 triệu người chơi trên toàn thế giới.

game Rules of Survival của VNG
Tải Rules of Survival, game sinh tồn số 1 Việt nam

Gameplay của Rules of Survival là trò chơi hành động giữa người chơi với người chơi (PvP), trong đó có tới 300 người chơi chiến đấu trong một trận chiến , và khi nào còn người cuối cùng sống sót thì người đó sẽ chiến thắng. Người chơi có thể chọn một trong các chế độ cho trận đấu gồm Solo, Duo, Squad, hoặc một Fireteam lên đến 5 người. Trong đó thì người chơi hoặc Teams cuối cùng còn lại sẽ thắng trận đấu. Có hai bản đồ có thể chơi được trong game: Ghillie (120 người chơi), và Fearless Fiord 64 kilômét vuông 8x8km (300 người chơi).

Khi bắt đầu thì tất cả các sẽ được đưa đến điểm chờ một hòn đảo. Khi thời gian đếm ngược kết thúc, người chơi sẽ máy bay đưa đến một hòn đảo lớn và khi chọn được nơi thích hợp thì bạn cần phải nhảy dù từ máy bay. Đường bay của máy bay trên bản đồ thay đổi theo từng vòng, yêu cầu người chơi nhanh chóng xác định thời gian tốt nhất để nhả ra và nhảy xuống đất.

 

Người chơi khi bắt đầu thì tất cả đều không có gì trong tay cả. Khi người chơi tiếp đất sau cú nhảy dù, người chơi có thể tìm kiếm các tòa nhà và các khu vực như công trình khác để tìm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị khác. Những loại này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp bản đồ khi bắt đầu trận đấu, với một số khu vực có càng nguy hiểm thường có nhiều đồ tốt hơn. Và ngoài ra thì nếu một ai đó bị tiêu diệt thì mọi người có thể chạy lại để lượm lại đồ của người đó để dùng, Ngoài ra thì người chơi cũng có thể lái nhiều loại xe được đặt ngẫu nhiên trên bản đồ.

Dowload game Rules of Survival apk
Rules of Survival PC có bản đồ 300 người chiến đấu

Cứ vài phút, khu vực có an toàn của bản đồ bắt đầu co lại dần theo một vị trí ngẫu nhiên, với bất kỳ người chơi nào đang ở ngoài khu vực an toàn thì sẽ mất máu dần dần và ngoài vùng an toàn sẽ được ngăn cách bởi một bức tường màu xanh dương.

 

Và trong suốt trận đấu, các khu vực ngẫu nhiên của bản đồ được đánh dấu màu đỏ và bị ném bom, gây ra mối đe dọa cho những người chơi ở trong khu vực đó, tuy nhiên bạn chỉ cần đứng trong nhà là sẽ không bị sao cả. Trong cả hai trường hợp, người chơi được cảnh báo một vài phút trước, để bạn có thời gian để di chuyển đến nơi an toàn khác.

 

Một điểm khác của game là ngẫu nhiên sẽ có một chiếc máy bay sẽ bay qua nhiều nơi khác nhau của bản đồ để thả những thùng tiếp tế xuống đất, trong đó thì nó còn được gọi là Airdrop và khi rơi xuống đất thì sẽ có một sáng sáng chiếu thẳng lên trời để mọi người có thể chạy tới để lượm đồ, vì trong Airdrop có nhiều đồ tốt mà ở những khu vực khác không có, tuy nhiên nơi đây cũng chính là nơi cực kỳ nguy hiểm.

Rules of Survival là gì
Game ROS PC đã có trên Windows 7, 8, 10

Khi kết thúc mỗi vòng, người chơi sẽ kiếm được tiền trong trò chơi dựa trên thời gian họ sống sót, bao nhiêu người chơi khác mà họ đã giết và lượng sát thương họ gây ra cho người chơi khác. Tiền tệ (vàng) được sử dụng để mua những hộp may mắn, trong đó thì khi mở ra thì bạn có thể nhận được những skin (trang phục) cho nhân vật hoặc skin cho súng…

 

Ngoài ra thì bạn có thể nạp tiền vào game để vào cửa hàng của game ROS rồi mua nhiều trang phục đẹp mắt cho nhân vật của mình. Nhưng cần lưu ý Rules of Survival PC là một trò chơi sinh tồn, cho nên nó thiên về chiến thuật cũng như việc ẩn nấp, nếu như dùng những trang phục có màu sắc rực rỡ thì bạn sẽ có thể bất lợi hơn trong khi chơi vì dễ khiến địch phát hiện mà thôi.