Rules of Survival Game Mới

Tải Rules of Survival: Chơi game ROS Mobile

Tải game Rules of Survival APK cho Android/ IOS và PC

Hiện thì thì bản cho IOS và trên Android thì đều mới được nhà phát hành cập nhật phiên bản mới, còn cấu hình để chơi được trò này trên điện thoại thì từ iPhone 5S trở lên là đủ thử sức rồi, còn Android thì RAM 2GB, bộ nhớ trong 3Gb, tốc độ 1.5 trở lên nhé, lưu ý thêm là nếu như cài đặt trò này trên CH Play không được thì hãy thử tải ROS APK nhé.


Tên:Rules of Survival 🥇
Dung lượng:56 MB + 2,1Gb 📂
Hỗ trợ HĐH:Windows, Android, IOS 📱
Phiên bản:v1.330951.334969🆕
Cập nhật:23/10/2020 🆙
Nhà phát hành:NetEase/ VNG 🆓
Thể loại:Sinh tồn, bắn súng

Rules of Survival (ros) là gì?

Là một trong ít game sinh tồn bắn súng “chạy BO” hay nhất trên di động, được NetEase Game phát hành miễn phí trên Android/ IOS và trên PC, thế nên game nhanh chóng lôi kéo được hàng triệu triệu người đến tải và chơi

chơi game Rules of Survival trên điện thoại

Một thế giới sinh tồn đầy màu sắc trong ROS Mobile

Rules of Survival là một trò chơi Royale Battle tuyệt vời lấy cảm hứng từ PUBG với sự quyến rũ của riêng mình như đồ họa đẹp có phong cách riêng, cấu hình nhẹ để chơi mượt mà, có thể chơi trên nhiều nền tảng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Ngoài ra thì nhờ biết cách phát triển của nhà phát hành cho nên game đã sớm có chổ đứng vững trên thị trường game sinh tồn hiện nay trên thế giới cũng như Việt nam.

Rules of Survival cho PC: Luật sinh tồn VNG cho PC

cách chơi rules of survival pc

download rules of survival pc để cùng bạn bè diệt địch

Game có 3 máy chủ chính hiện là Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu. Mỗi Server riêng sẽ giúp game thủ ở khu vực đó có thể chơi mượt và nếu bạn đang tại Việt nam thì chỉ cần chọn Asia là có thể chơi ở mức Ping khá ổn định. Ngoài ra thì do nó còn được hỗ trợ bởi nhà phát hành VNG thế nên người chơi có thể thỏa mái tung hoành trong game mà không lo việc game bị lag, hay lỗi vì được VNG (VinaGame) xử lý tốt nhất.

Cách tải ROS cho PC Windows

mẹo chơi game rules of survival pc

chơi ROS trên máy tính để trải nghiệm cảm giác sinh tồn

Cấu hình chơi ROS trên laptop

 • Để chơi mượt, ít lag, đồ họa tốt nhất thì bạn nên dùng những máy tính Windows 10 nhé, còn dưới đây là cấu hình phù hợp cho game này
 • OS:64-Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
 • Processor : Intel Core i3 – 4340 / AMD FX- 6300
 • Memory : 6 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2 GB/ AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DierctX: Version 11
 • Network: Broadband Internet Connection

Cao hơn:

 • OS : 64 bit Windows (nếu win 7 32bit lỗi nhé, vì không hỗ trợ)
 • Processor : ADM Ryzen 5-1600 / Intel Core i5 -7600K
 • Memory 8GB RAM
 • Graphics : Nvidia GTX 1600 6GB hoặc cao hơn.
 • DierctX: Version 11
 • Network: Broadband Internet Connection
 • Ngoài ra thì hiện giờ những máy tính xách tay, laptop Asus, Dell, HP, Acer, Lenovo…cấu hình RAM 4GB, Core i3, tốc độ 3.0 Ghz trở lên đều có thể chơi trò này tốt

Để tải game này thì rất đơn giản. Chỉ cần bấm vào link phía dưới hoặc vào trang chủ https://www.rulesofsurvivalgame.com/ rồi bấm vào Tre the PC Version là có thể download Rules of Survival được ngay.


Cách chơi Rules of Survival VN cho PC bằng giả lập

ROS sẽ là một trong những trò chơi hay nhất vào năm 2018 . Về bản chất nó là phiên bản miễn phí của Playerunknown Battlegrounds trên điện thoại của bạn.

Tuy nhiên, vấn đề với nó là nếu bạn chơi trên điện thoại thì việc sử dụng các điều khiển khá là khó khi chơi trên màn hình cảm ứng. Nếu bạn muốn chơi nó thì nên thử trò chơi trên BlueStacks trên máy tính của mình .

Việc và sử dụng các điều khiển BlueStacks mất một chút thời gian, vì vậy đã hướng dẫn này để giúp bạn tham gia trò chơi nhanh hơn.

1. Tải BlueStacks để chơi ros trên Windows

Trước khi bạn bắt đầu hành động, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản BlueStacks mới nhất. Quy tắc sống còn là một trò chơi khắt khe, vì vậy điều quan trọng là bạn có bản cập nhật BlueStacks mới nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc cập nhật BlueStacks tại đây .

Nếu chưa cài giả lập trên PC thì bạn có thể tải Bluestack 3N tại đây.

Sau đó mở lên và bấm vào biểu tượng CH Play trên màn hình rồi cài game

2. Cách cài đặt điều khiển trên giả lập PC

Việc sử dụng các điều khiển trong ROS trên BlueStacks sẽ mất một thời gian. Để bắt đầu, thì bạn nên nhấp vào biểu tượng ‘mắt’ nhỏ ở cuối màn hình để giảm độ mờ.

Nếu bạn quên làm thế nào để thao tác, chẳng hạn như mở một cánh cửa, hoặc loot, bạn có thể sử dụng các nút bàn phím sau cài đặt dưới đây.

Bởi vì BlueStacks đã có hỗ trợ cài đặt nút bàn phím để bạn có thể sử dụng nhấp chuột trái của bạn để giúp bạn thao tác, bạn phải bấm vào nút chuột phải để thay đổi chế độ điều khiển sang chế độ ‘ngắm’. Bạn có thể nhấp chuột phải một lần nữa vào bất kỳ thời điểm nào để quay lại chế độ hiện thị con chuột. Khi bạn đã nhấp vào nút chuột phải, bạn sẽ di chuyển chuột xung quanh màn hình.

Ngoài ra nếu như bạn có thể thấy rằng độ nhạy quá cao khi chơi. Thì có thể dễ dàng thay đổi bằng cách nhấp chuột trái vào biểu tượng cài đặt ở trên cùng bên trái trong khi trong Rules of Survival. Hãy nhớ nhấp chuột phải để thoát khỏi chế độ nhắm đầu tiên!

rules of survival trên điện thoại

Thay đổi độ nhạy cho game Luật sinh tồn giả lập

Trong cài đặt, nhấp vào ‘hoạt động’ và sau đó thay đổi tùy chọn độ nhạy dọc và ngang theo mức mong muốn của bạn. Bạn cũng có thể tắt mục tiêu hỗ trợ ở đây nếu bạn thấy dễ dàng hơn khi nhắm mục tiêu mà không cần khóa mục tiêu khi bắn.

Mẹo nhanh: Trong khi các điều khiển, đôi khi một ứng dụng khác hoặc nút kết hợp bạn nhấn có thể khiến con chuột điều khiển xuất hiện bên ngoài trò chơi. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần nhấp chuột phải để hiển thị con trỏ và sau đó nhấp chuột phải một lần nữa để quay lại chế độ nhắm mục tiêu trong trò chơi.

Các phím điều khiển

 • Phong trào – W, A, S, D
 • Mở cửa / Tương tác – F
 • Xoay Máy ảnh – Giữ Q + Di chuyển Chuột
 • Nhảy – Phím cách
 • Ngồi – C
 • Nằm – Z
 • Vũ khí chính – 1, 2
 • Vũ khí phụ – 3
 • Sử dụng mục Med – 6
 • Kích hoạt Tăng cường Xe – E
 • Mở bản đồ – M
 • Lái xe trong ô tô – L
 • Đi xe ô tô – J

Thay đổi KeyMapping mặc định

cài đặt phím cho game ROS trên máy tính

Thay đổi phím điều khiển trên PC

Nếu bạn muốn thay đổi keybinds của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào biểu tượng bàn phím ở cuối giao diện người dùng BlueStacks.

Bạn được tự do thay đổi tất cả các nút bàn phí trên trang này. Chỉ cần ghi nhớ rằng tất cả các keybinds nên là duy nhất.

Và lưu ý thì các điều khiển mặc định hoạt động khá tốt, nhưng theo thời gian, bạn có thể thấy bạn thích các điều khiển khác nhau trên các keybind khác nhau.

Nếu, bạn thấy lỗi hoặc muốn về mặc định như ban đầu thì bạn có thể nhấp vào ‘restore/ khôi phục’ để quay về điều khiển mặc định một lần nữa.


Cách chơi bản Rules of Survival Trung quốc

Rules of Survival PC Trung quốc lần đầu tiên xuất hiện được gọi là “Terminator 2: Judgment Day” hay “终结者2:审判日” và nó được NetEase Games phát triển cũng như phát hành. Và hiện giờ đang là một trong số ít tựa game nổi tiếng nhất vì kiểu chơi giống như PUBG, nhưng phong cách đồ họa thì được phát triển một cách nổi bật hơn rất nhiều.

Với bản này thì hiện giờ người chơi vẫn tiếp tục được thử sức mình với hàng triệu cao thủ của Trung quốc, trong đó thì vẫn có bản đồ 120 người, 300 người, cùng với đó là các chế độ chiến đấu hiệu ứng khác của trò chơi.

Ngoài ra thì phiên bản cập nhật 23/5 sẽ cho phép người chơi mua đồ, gửi tặng người khác. Phần thường kim cương sẽ tăng lên. Và tối ưu thêm các hệ thống khác để chiến đấu không bị ảnh hưởng.

ROS tại Trung Quốc đang là game PC HOT nhất

chơi ros cho android của Trung quốc

Chơi Rules of Survival Bản Trung quốc

Còn vì sao NetEase lại tạo ra được game có được nhiều sự quan tâm như vầy thì lý do đơn giản đó là hãng đã thấy sự phát triển cũng như độ HOT của PlayerUnknown’s Battlegrounds, một trong những game sinh tồn cực kỳ HOT.

Nhưng tựa game này do quá khủng nên nó đòi hỏi một cấu hình máy tính tốt thì mới có thể trải nghiệm hết được, chính vì thế mà NetEase đã làm ra trò này để vừa cạnh tranh, cũng như có thể phù hợp hơn cho mọi người, và một điểm khác đó là tựa game này đều có phiên bản mobile và Rules of Survival PC luôn.

Như theo [GameK] thì tựa game này đã tối ưu hết mức cho người dùng, mà điều đó bạn có thể nhận ra từ phiên bản quốc tế của nó, với việc hỗ trợ nhiều khu vực, nhiều ngôn ngữ, cho phép người chơi thay đổi nhiều thứ nhưng vẫn giúp game cân bằng, chính vì lý do đơn giản đó là game ROS đã từng ngày chinh phục được hàng trăm triệu người (chưa tính phiên bản China).

Và theo NetEase thì bản gốc này luôn biến hóa để người chơi cảm thấy không nhàm chán vì có rất nhiều sự kiện lớn, cùng với đó là những giải đấu hàng đầu cực kỳ khủng liên tục được tung ra để thu hút người chơi và sau đó là những phong trào về game như các event ăn theo, cosplay đã giúp người chơi thích thú với game cực kỳ.

Vì sao nên chơi ROS Trung Quốc ?

đăng ký tài khoản Rules of Survival china

Đồ họa trong game Rules of Survival phiên bản Tiếng Trung

Với những ai đã chơi quen phiên bản Tiếng anh hoặc Tiếng việt rồi thì có thể dễ dàng chuyển sang chơi bản Tiếng Trung này dễ dàng vì mọi thứ không cần bạn phải hiểu quá nhiều ngôn ngữ nước này, cũng như hiện chưa có bản Việt hóa, nhưng mọi chức năng, hệ thống đều như thế. Và dưới đây là những lý do mà bạn nên chuyển sang chơi bản ROS China này?

Nhiều thứ mới mẻ hơn: Nới về điểm này thì NetEase luôn update trước tiên cho bản Trung quốc của mình, còn bản Quốc tế thì thường sẽ mất từ 10 đến 15 ngày thì mới có, cho nên lúc nào bạn cũng là người chơi sau, cho nên những cái đặc biệt sẽ có trước, cũng như việc bạn chơi PB này sẽ là cơ hội để mình tìm hiểu hệ thống hoặc những tính năng mới ra, hay là bản đồ mới chẵn hạn..

Chơi mượt hơn, trải nghiệm sướng hơn: Lý do tiếp theo đó là phiên bản mới thì luôn được nhà phát triển tối ưu cao hơn nhằm đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, chính vì thế mà khi tham gia trong bản này thì bạn cũng chả phải lo việc game sẽ lag gì nữa, ngoài ra thì dù bạn chơi game này tại Việt nam nhưng Ping vẫn rất ổn định, cho nên không ảnh hưởng gì.

Nhận nhiều phần thưởng: Đến với game thì luôn có hàng tá nhiệm vụ và sự kiện đặc biệt, bạn sẽ nhận được kim cương, vàng nhiều hơn và những bộ skin mới, ngoài ra thì do cày vàng bên này dễ hơn thế nên mua những thứ mới cho nhân vật cũng dễ dàng.

Cách tạo tài khoản, đăng ký nick game ROS china

game Rules of Survival của NetEase china

giao diện chính của bản ROS China

Để tạo tài khoản thì rất đơn giản , chỉ cần làm theo vài bước dưới đây sẽ được

 • Bước 1: Vào trang đăng ký của NetEase [ http://reg.email.163.com/]
 • Bước 2: Điền tên tài khoản (sau khi đăng ký thành công thì tài khoản của bạn sẽ có dàng [email protected])
 • Bước 3: 2 ô tiếp theo là mật khẩu của bạn
 • Bước 4: Bạn cần chọn mã vùng là +84 của Việt nam rồi điền số điện thoại thì mới nhận được mã xác nhận nhé (nên dùng sim viettel để nhận mã)
 • Bước 5: Điền mã xác nhận của ô hình mẫu
 • Bước 6: Điền mã xác mình từ SMS trên điện thoại và bấm vào nút màu xanh lớn để tạo tài khoản thôi.

  đăng ký nick game rules of survival Trung quốc

  xem hình ảnh tạo nick game ROS trung quốc

Nếu như không thành công thì hãy kiểm tra lại các bước nhé, đặc biệt là phần nhập mã.

Những mẹo hay khi chơi game sinh tồn này

Về cơ bản có hai loại người:
* Loot nhà, lấy thiết bị cơ bản, đi săn;
* Tìm kiếm càng nhiều nhà càng tốt, và cố gắng ở trong khu vực an toàn.

 • Tránh những khu vực luôn nguy hiểm trong bản đồ: Echo valley, obervatory, Rust Bay, .. Nếu chơi một mình, chọn những ngôi nhà đơn không tên mà thường bỏ qua.
 • Mũ bảo hiểm và áo giáp là rất quan trọng. Cố gắng bắn địch nếu có thể, cũng khi khi ra tay là có thể tiêu diệt được địch.
 • Thận trọng. Khi di chuyển từ nhà này sang nhà khác, hãy giả định rằng có thể có sự cố phục kích ở ngoài kia. Cho nên hãy kiểm tra lại xung quanh, các khu vực lân cận.
 • Di chuyển: Chú ý đến thời gian của BO để rút lui đến khu vực an toàn và đừng quá hốt hoảng.
 • Chiến đấu: Tìm cho mình một nơi trú ẩn trước khi bạn bắn. Cẩn thận với những tên bắn tỉa ầm xa, súng trường tầm trung, SMS tầm ngắn
  Vào khu vực an toàn nhỏ lại thì nên ẩn nấp ở ngoài rìa. Nhắm về phía bên ngoài nơi những người khác cũng có thể xuất hiện từ đây, tránh việc chạy vào giữa Bo.
 • Trong vòng tròn cuối cùng: Kẻ thù của bạn nhanh chóng phát hiện vì tiếng súng cho thấy vị trí của bạn cho kẻ thù thứ ba.
  Cho nên để tránh bị phát hiện thì có thể sử dụng lựu đạn để ném hoặc khi muốn tẩu thoát thì nên dùng lựu đạn choáng hoặc khói. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để đánh lạc hướng.
 • Mẹo : Đừng chạy bộ với một vũ khí chính trong tay của bạn, bởi vì sau đó địch có thể nghe thấy bước chân của bạn. Thay vào đó, đi bộ với vũ khí cận chiến (nắm đấm, chảo c…) và khi bạn thấy ai đó ẩn nấp thì có thể chạy đến đập nó hoặc tẩu thoát nhanh hơn.

Cập nhật ROS china phiên bản mới

“Terminator 2: Judgment Day” là tên của game Rules of Survival China, chuẩn bị sinh nhật, lễ kỷ niệm sẽ mở ra để cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của một năm kể từ khi ra mắt, trong đó hoạt động này sẽ cho bạn một máy bay chiến đấu mới, hoạt động có phần thưởng phong phú trong bản cập nhật tiếp theo, như kinh nghiệm! Đồng tiền vàng và nhiều thứ khác.

Bạn cập nhật sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 10 năm 2018, từ 6:00 – 8:00 (Theo giờ Trung quốc, sẽ sớm hơn VN 2h). Nếu nội dung bảo trì không được hoàn thành trong thời gian dự kiến, thời gian mở sẽ bị trì hoãn.

Nội dung bản update:

 Tối ưu hóa trải nghiệm

 Tối ưu hóa thuật toán tối giữa người chơi và trải nghiệm chơi game;

 Sửa đổi khẩu hiệu sau khi chiến thắng chế độ chơi đơn;

 Thay đổi thông tin nhắc bật lên khi chế độ góc nhìn thứ nhất.

 Tối ưu hóa hiệu ứng hiển thị ký tự khi Scope

 Tối ưu hóa trải nghiệm với phiên bản ROS PC

2. Tối ưu hóa giao diện

 Điều chỉnh kích thước và vị trí nút lái xe.

3. Sửa lỗi

Khắc phục một số lỗi nhỏ


Đánh giá: Game Rules of Survival tiếng Việt từ VNG

Hiện giờ có thể Tải Rules of Survival (ROS), vì nó đã chính thức được phát hành trên iOS (AppStore). Một game bắn súng sống sót kiểu PUBG đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường theo thời gian. Có thể nói, trong những ngày cuối cùng của năm 2017, thị trường game di động đang phát triển ăn theo PUBG siêu mạnh. Nhưng với những ai thích đồ họa đẹp, hấp dẫn và có thể chơi ở mọi nơi thì ROS là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Mà sau khi thấy sự phát triển mạnh mẽ của trò này thì ngay lập tức Tencent đã vội vã hợp tác với Bluehole để tung ra bản PUBG Mobile chính thức, với đồ họa 99% so với bản PUBG PC và hiện giờ đang là đối thủ cạnh tranh lớn với trò này của NetEase.

Game sinh tồn nhiều người chơi

Tham gia game thì bạn sẽ trải nghiệm những game sống còn mãnh liệt nhất, với 120 đến 300 người thì họ sẽ cần phải chiến đấu đến khi nào chỉ còn có một người sống sót trên đảo, và bạn sẽ phải tìm cách để tồn tại và tiêu diệt tất cả những người chơi còn lại.

Đồ họa đẹp mắt, hiện đại

Sở hữu đồ họa 3D cực kỳ sắc nét, Quy tắc sống còn sẽ mang lại trải nghiệm cuộc sống trên điện thoại di động. Các chi tiết nhỏ như vũ khí, chuyển động của nhân vật, hiệu ứng nổ và các chi tiết nhỏ khác cũng được NetEase phát triển rất tốt.

Kiểu chơi lôi cuốn và mới lạ

Trong game thì bạn sẽ có thể cùng mọi người lái những chiếc xe, cano hay tàu đệm khí để chạy BO khắp bản đồ, với game thì nó đã được tối ưu rất nhiều để người chơi thuận tiện nhất trong việc điều khiển.

Hiện tại thì ROS Mobile cũng đã được cập nhật thêm chế độ góc nhìn thứ nhất (FPS), nơi mà cuộc chơi sẽ thay đổi 70% so với trước kia vì bạn không còn được nhìn góc rộng như trước (góc nhìn thứ 3 FFP). Thế nhưng cảm nhận về FPS thì được rất nhiều người đánh giá cao vì kiểu nhìn rất đẹp.

thủ thuật chơi Rules of Survival hay

Cùng đồng đội lập Team quẩy tung game Rules

Ngoài ra thì chính nhờ sự hợp tác với VNG từ NetEase cho nên game luôn có nhiều giải đấu lớn bùng nổ từ bé đến lớn, chẵng hạn như ở Việt nam thì dùng Sever Asia cho nên đang có giải ROS SEA CUP, và chỉ cần lập một nhóm rồi đăng ký là bạn sẽ được chiến cùng với hàng nghìn người khác, cũng như có cơ hội chiến thắng để nhận nhiều phần thưởng lớn trong game và đời thật.

Hãy đến với game, bạn sẽ được tham gia vào một đấu trường nâng cấp cực rộng với kích thước 8×8 km và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ hàng trăm người cùng một lúc, trong đó thì cao nhất sẽ là 300 người cùng chiến.

Và dễ dàng trở thành một trong số họ và chơi với nhau hoặc cùng hợp tác với nhau như một đội (nhóm) để cùng đánh bại mọi đối thủ hoặc các nhóm bằng chính chiến thuật và tài năng của bạn với mọi người.

Gameplay của game sinh tồn này

Với game này thì mọi người khi bắt đầu đều không có gì trong tay cả. Cũng như bạn không có gì có thể được sử dụng để tấn công hoặc bảo vệ mình ngay sau khi bạn nhảy ra khỏi máy bay và hạ cánh trên hòn đảo bị bỏ hoang. Và mọi khu vực trong nhanh chóng trở nên nguy hiểm hơn khi mọi người và bạn cần phải đi tìm kiếm những vũ khí, trang bị trong các ngôi nhà.

Cũng chính vì bạn không được trang bị vũ khí, bạn buộc phải tìm kiếm một số vũ khí, vật dụng và thiết bị tiện dụng nằm rải rác trên chiến trường. Khi bạn thu thập đủ những gì bạn cần, bạn có thể bắt tay vào việc tìm kiếm các kẻ địch và tiêu diệt (ngoài ra thì bạn còn có thể lượm đồ từ những người mà bị bạn hoặc người khác tiêu diệt).

Cho nên hãy Cố gắng hành động nhanh chóng và dứt khoát để bạn có thể sống lâu hơn! Nếu bạn đang gặp nguy hiểm, hãy dùng mọi chiến thuật bạn có để bắn hạ hoặc chạy trốn kẻ địch. Và với game này thì một lúc bạn có thể dùng được các loại vũ khí khác nhau.

Trong đó bạn có thể mang theo 2 vũ khí phụ như súng ngắn và vũ khí cận chiến (chảo, búa, dao…) và 2 vũ khí chính như súng trường, súng ngắm, shotgun…(và bây giờ thì game cũng update thêm vũ khí khủng như tên lửa vác vai, súng lửa….

download Rules of Survival apk miễn phí

Hồi hộp từng phút trong Rules of Survival ở những bo cuối

Ngoài những nguy hiểm từ tất cả mọi người, bạn sẽ phải đối mặt với một yếu tố đáng chú ý khiến game Rules of Survival trở nên thú vị hơn đó là, khu vực an toàn dần dần co lại nhỏ dần.

Mà trong đó khi bật bản đồ nhỏ (mini map) bạn sẽ thấy có 2 vòng tròn, một cái màu trắng, trong vòng màu trắng này là khu vực an toàn, còn vùng màu xanh là khu vực đang sắp nguy hiểm vì vòng màu xanh này sẽ thu nhỏ dần về khu vực màu trắng, nếu ở ngoài vòng màu xanh thì sẽ tiêu hao máu dần cho đến khi chết.

Cho nên nếu khi bạn chơi game bạn nghe mọi người nói chạy BO, có nghĩa là chạy vòng màu xanh này đấy. Cũng như chính vì vòng an toàn liên tục bị thu nhỏ lại thế nên mọi người chơi sẽ di chuyển vị trí trên bản đồ liên tục (thời gian càng về sau càng gấp rút), cho nên khi chơi hãy cố tìm kiếm thật nhiều bình trị thương, hồi máu nhé)

Với trò chơi Rules of Survival này thì khi bạn bước vào các vòng bo cuối thì sẽ càng gây cấn dần do bạn sẽ phải tư duy chiến thuật, liên quan quan sát địa hình và kiểm tra địch xuất hiện ở đâu, cũng như chuẩn bị để chạy vòng bo tiếp theo.

Nếu chơi Solo thì bạn là một chiến binh đơn độc, bạn nên biết chính xác phải làm gì và làm thế nào để vượt qua khó khăn. Còn nếu chơi them nhóm (team) thì cần hợp tác với bạn bè nhiều hơn để hỗ trợ tác chiến, cũng như có thể nắm bắt nhiều cơ hội hơn để tồn tại và giành chiến thắng.

Các tính năng hay của Rules of Survival Việt nam

Các tính năng trong ROS thì không quá nhiều, nhưng cũng đủ để người chơi tìm được những thứ mình cần cũng như không quá phức tạp, thế nên ngay cả những người chơi mới đều có thể vào trải nghiệm mà không cần bận tâm điều gì.

Vì vậy, đối với những người chơi khi tham gia trong game sinh tồn online này đánh giá rất cao, cũng như các tính năng đều được chia ra thành từng mục khác nhau.

1) Cửa hàng/ Shop

Tính năng Cửa hàng rất hữu ích cho người dùng nào thích làm cho nhân vật của mình nổi bật hơn, trong đó thì bạn có thể dùng vàng hoặc kim cương để mua những hộp quà may mắn để mở đồ hoặc là có thể mua trực tiếp những bộ skin cho nhân vật hay là cho súng, xe… Lưu ý là những thứ này chỉ làm đẹp chứ không khiến cho nhân vật chơi mạnh thêm đâu nhé.

2) Bảng xếp hạng

Tính năng bảng xếp hang ở đây hữu ích cho những người dùng muốn vào Bảng xếp hạng để xem trình độ của mình ở đâu so với mọi người. Vì vậy, người dùng sẽ thấy điểm số nào là số điểm cao nhất vào bất kỳ lúc nào và ngoài ra thì nó sẽ thông kê chi tiết về thông tin trận đấu thắng/ thua, số trận solo, Duo, Squad…

3) Voice chat

Tính năng trò chuyện ở đây có nghĩa là người dùng sẽ được xem Chat , Voice chat là để người dùng có thể trò chuyện ở đó và người dùng sẽ trò chuyện với nhau nhanh chóng – Đặc biệt là trong chế độ đấu đội, nhóm thì việc nói chuyện như vầy sẽ tương tác nhanh hơn trong những giây nguy hiểm cận kề.

4) Tính năng bạn bè

bạn bè là nơi người dùng có thể nhìn thấy bạn bè của mình và có thể chơi cùng nhau và có thể hoàn thành nhiệm vụ cùng với bạn bè khi chơi Rules of Survival cho PC, cũng như cùng nhau giao lưu trong các trận chiến ở khắp mọi nơi.

game Rules of Survival của VNG

trải nghiệm góc nhìn thứ nhất trong ROS trên PC

5. Hiệu ứng thời tiết

Trong trò này thì giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm thêm rất nhiều cái mới lạ mà ít có game nào có được đó là hệ thống hiệu ứng thời tiết 4 mùa như thật, trong đó thì ngẫu nhiên khi ghép trận bạn sẽ được gặp những cái này: Mùa đông, mùa xuân, mùa hè và mùa thu hoặc sương mù.

Tựa game Battle Royale này hiện đã có cho iOS và Android, nhưng đa số mọi người bây giờ đã có thể chơi nó trên máy tính Windows PC (chưa có cho MAC OS). Ở đây, người chơi được bay đến một hòn đảo và chiến đấu với nhau (solo) hoặc Squad (theo đội).

Vũ khí và các vật dụng khác (HP, mũ bảo hiểm, áo khoác, đạn dược, kính che mặt, vv) có thể được tìm thấy trong các tòa nhà nằm rãi rác trên khắp bản đồ. Điểm nhấn được nhiều người yêu thích và chọn lựa trò này đó là nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và sever hỗ trợ gần như khắp mọi nơi và Việt nam cũng không ngoại lệ vì nằm trong cụm ASIA và có ngôn ngữ Tiếng Việt.

Trò chơi này được chia thành 3 loại chế độ chơi:

1. Chế độ Solo

Với chế độ này thì sẽ có 120 người chơi được đưa tới phòng chờ trước khi bay. Có thời gian đếm ngược khoảng 1 phút, và sau 1 phút Người chơi sẽ lên máy bay để vào trận chiến. Và chỉ cần bật bản đồ lên là bạn có thể hướng mà máy bay sẽ tới, cũng như lúc đó có thể kiểm tra để chọn lựa một địa điểm phù hợp nhất cho mình để nhảy dù xuống

2. Chế độ Duo

Cũng như Solo, nhưng Duo thì có 2 người chơi, có nghĩa là bây giờ bạn có thể có thêm một đồng đội nữa và cả 2 sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc chiến đấu, ngoài ra thì cả 2 đều có thể cứu giúp lẫn nhau khi bị thương, cũng như nếu có 2 người thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xử lý tình huống, cũng như có người trợ lý, thông báo kẻ địch nhanh hơn.

3. Squad

game rules of survival cho máy tính windows 10

tải game rules of survival VNG mới nhất, game sinh tồn số 1 hiện nay

Trong chế độ này, bạn sẽ chơi với một đội gồm 4 người, ở đây sẽ là một thách thức lớn cho bạn khi bây giờ chính bạn sẽ là người cần phải cùng với 3 người khác hỗ trợ lẫn nhau, thế nhưng SQUAD lại rất vui, vì được đồng đội tung hoành trên mọi địa hình.

Hãy cùng nhau săn địch ở mọi hướng mà không quá lo lắng, thế nhưng khi chơi chế độ này thì mỗi người cần sử dụng Micro để nói chuyện của Voice chat thì mới có thể chiến đấu, xử lý tình huống tốt được.


Các loại súng trong game ROS Tiếng Việt

Hiện tại có 17 vũ khí trong Quy tắc sống còn. Chúng tôi đã chia tất cả 17 loại vũ khí này thành 4 cấp khác nhau . Bạn sẽ có thể biết liệu bạn có nên thả vũ khí cho vũ khí khác không nếu vũ khí bạn tìm thấy ở cấp cao hơn.

tải game rules of Survival APK trên giả lập

Các loại súng, vũ khí trong game ROS mới nhất

Vũ khí Hạng 1

Hãy bắt đầu với những điều tuyệt vời nhất. Đây là những thứ mạnh nhất, hiếm nhất hiện nay trong game ROS (Luật Sinh tồn) này.

Hiện tại, danh sách vũ khí cấp 1 bao gồm toàn bộ súng trường và súng bắn tỉa. Nói chung, vũ khí tầm xa chỉ hữu ích ở đầu game, vì vậy tốt nhất bạn nên hoán đổi khẩu súng ngắn và SMGS cho một vũ khí tầm xa như trong Balo 1.

 • 1. Súng trường tấn công – M14EB: Là sự pha trộn hoàn hảo giữa súng trường bắn tỉa và súng trường tấn công. Đó là chính xác và tốc nhanh hơn tất cả các tay súng bắn tỉa, vì vậy thật tốt để bạn chọn nó
 • 2. Súng trường tấn công – M249: Nếu bạn thích nhận súng dễ chơi, thì M249 là vũ khí cho bạn. Nó chỉ được tìm thấy trong thùng tiếp tế (Airdrop), nhưng nó có 100 viên đạn trên mỗi băng đạn và có thể tiêu diệt người chơi một cách nhanh chóng, đặc biệt là ở cự ly gần.
 • Sniper – Barrett: Barrett là súng bắn tỉa nguy hiểm nhất trong game. Một hit sẽ giết chết người chơi và chỉ có thể được tìm thấy trong các thùng thính. Nếu bạn nhìn thấy vũ khí này, thì nên sử dụng ngay, nhưng cần có thêm Scope X6, X8 và nó khá nặng nề để di chuyển.
 • Sniper – AS VAL: Nằm trong nhóm súng bắn tỉa, AS VAL được coi là vũ khí cho các sức mạnh tầm trung. Nó có tốc độ bắn nhanh và 20 viên/ băng đạn. Nó cũng chỉ có trong Airdrop

Vũ khí Hạng 2

Có một số vũ khí tuyệt vời mà bạn chọn lựa bao gồm:

 • Súng trường tấn công – AR15: AR15 là một súng trường tấn công rất ổn định và tốc độ bắn nhanh. Nếu bạn may mắn tìm được phụ kiện phù hợp, bạn có thể biến nó thành một loại súng AR nguy hiểm nhất. Tuy nhiên thì sát thương của nó thấp hơn so với súng trường tấn công khác.
 • Súng trường tấn công – M4A1: M4A1 cơ bản là súng được chọn khá nhiều trong game. Nó có độ ổn định vừa phải và mức sát thương trung bình. Nó có một số phụ kiện đi kèm, mà làm cho nó một con quái vật tiềm năng nếu bạn có thể tìm thấy các thiết bị phù hợp.
 • Shotgun – AA12: Là một khẩu súng ngắn hoàn toàn tự động có thể bắn xuyên qua người chơi ở cự ly gần. Đó là một vũ khí tuyệt vời cho người chơi.
 • Sniper – AWM: Là một món hàng hiếm được tìm thấy ngoài Airdrop. Thật không may, thiệt hại AWM rất kém. Và nếu ở tầm xa làm cho nó trở thành một sự lựa chọn đáng giá mặc dù sát thương thấp.
 • Sniper – SVD: Về cơ bản thì nó cũng như AWM – đó là một loại súng bắn tỉa khác có thể được tìm thấy trong các tòa nhà. Nó có sát thương thấp cho một tay bắn tỉa nhưng tầm xa làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn so với hầu hết các loại vũ khí khác.
 • SMG – Thompson: Hầu hết SMGS đều không quá tốt, nhưng tốc độ bắn điên cuồng của Thompson khiến nó trở nên ghê gớm ở cự li gần. Ở tầm xa, Thompson lại một lần nữa vô dụng.

Vũ khí Hạng 3

Bậc 3 bao gồm các vũ khí bạn có thể phải sử dụng nếu bạn tìm thấy chúng, nhưng bạn nên loại bỏ chúng ngay sau khi bạn tìm thấy một loại tốt hơn.

Súng trường tấn công – AKM: Trong số tất cả các súng trường tấn công, AKM gây sát thương lớn nhất. Vấn đề là, sự ổn định AKM thì khá thấp, vì có độ giật cao, cho nên việc cố gắng nhắm mục tiêu đến điều này gần như là không thể, khiến nó trở thành một lựa chọn khủng khiếp, đặc biệt là ở tầm ngắm.

Shotgun – M870: Dù có tốc độ chậm và chỉ hiệu quả trong các khoảng gần. Nó không đáng để chọn khi tốc độ bắn chậm và phạm vi giới hạn làm cho nó khá vô dụng sau này trong trò chơi.

Vũ khí cận chiến

Bạn không nên sử dụng vũ khí cận chiến nếu bạn có một khẩu súng thực sự. Nếu bạn có thể, hãy tìm gà cao su vì vũ khí này có thể cho bạn tốc độ chạy nhanh hơn.

Bên cạnh đó, tất cả các loại vũ khí cận chiến dường như có sát thương bằng nhau. Dưới đây là tổng quan về vũ khí cận chiến có sẵn:

 1. Gà cao su
 2. Chảo
 3. Xà beng

Những mẹo khi chơi game ROS hay nhất 2019

1. Bật âm thanh và sử dụng tai nghe

Một mẹo đi đôi với việc chơi game này là đảm bảo bạn có âm thanh bật lên. Bạn cũng nên sử dụng tai nghe nếu có thể. Với điều này, bạn sẽ có thể nghe thấy tiếng bước chân và tiếng súng rõ ràng hơn nhiều.

Bằng cách có thể nghe rõ ràng hơn, bạn sẽ chủ động nhiều hơn và dễ dàng bắn địch hơn. Vì Điện thoại di động có loa tích hợp nhưng rất khó nghe được âm thanh phát ra từ đâu khi sử dụng loa trên điện thoại. Cho nên hãy sử dụng tai nghe là cách tốt hơn để nghe mọi thứ trong Luật Sinh tồn dễ dàng nhất có thể. Vì nó sẽ giúp bạn nghe âm thanh từ bên trái/ phải hay phái trước/ sau…

2. Luôn chú ý đến vòng BO

Trước khi nghĩ đến việc cố gắng để vượt qua những người chơi khác, hãy đảm bảo rằng bạn không bị chính vòng BO giết chết. Vì trong ROS: Quy tắc sống Còn diễn ra, khu vực chơi sẽ càng nhỏ hơn sau vài phút.

Bạn nên luôn chú ý đến khu vực có thể chơi được để bạn không bị bắt. Nếu bạn ngừng chú ý, bạn có thể sẽ bị kẹt trong khí ga – một khi điều này xảy ra, có thể rất khó để trở lại khu vực có thể chơi mà không bị khí đốt giết trước.

May mắn thay, có rất nhiều lời nhắc khi vùng nhỏ hơn. Lời nhắc đơn giản nhất là xem vòng tròn màu trắng trên bản đồ thu nhỏ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Ẩn nấp và cuối thấp người khi có thể

Người chơi trên điện thoại di động sẽ khó mà có thể nhìn được hết mọi thứ với một màn hình rất nhỏ để chơi và hầu hết màn hình đó đã bị bàn tay của người chơi đưa lên để có thể điều khiển trò chơi.

Để làm cho bản thân khó phát hiện hơn, bạn hãy ẩn nấp bản thân minh vào các hòn đá, gốc cây, nhà… ngoài ra thì nên sử dụng chiến thuật ẩn thân bằng cách nằm và bò trong cỏ, còn nếu như di chuyển thì nên cuối thấp người.

4. Đừng đứng yên

Đây là một mẹo tuyệt vời và hữu ích để chơi với người chơi ROS trên Android có thể sống sót tốt hơn.

Hãy di chuyển sang trái và phải khi trong khi chiến đấu, ví dụ. Nếu bạn không thể ẩn nâpos, hãy cố gắng hết sức để né đường đạn của địch. Ngoài ra việc làm như thế giúp bạn ít bị Headshot hơn.

5. Tìm ba lô, mũ, áo giáp Lever 3 và Med kits

thủ thuật chơi game Rules Of Survival

Hãy tìm những thứ tốt nhất như Mũ, giáp Lv3

Trước khi bạn vội vã vào chiến đấu để có thể tiêu diệt được nhiều người, chắc chắn rằng bạn đã có các thiết bị cơ bản đầu tiên. Các mục cần thiết nhất trong Rules of Survival đó là bao gồm ba lô, áo giáp, mũ bảo hiểm, medkits, và tất nhiên là vũ khí chính.

Nếu không có tất cả những điều này, bạn sẽ có bất lợi với những người chơi có những thứ này. Mũ bảo hiểm và áo giáp sẽ có nghĩa là bạn ít bị sát thương hơn. Medkits sẽ cho phép bạn hồi máu và ba lô sẽ cho phép bạn mang theo nhiều vật phẩm và đạn hơn.

6. Luôn uống nước và thuốc giảm đau

Luôn luôn chú ý đến thanh máu của bạn và nếu nó ở dưới 80%, thì hãy dùng medkit hoặc một số băng gạt. Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng, cũng như tốt nhất là hồi máu 100%. Ngoài ra thì hãy luôn uống nước tăng lực và thuốc giảm đau để giúp bạn chạy nhanh hơn.

7. Né khu vực nguy hiểm đỏ (Red zone)

cách bắn súng trong Rules Of Survival

Hãy cẩn thận vùng màu đỏ, nó sẽ rơi Bom, cho nên hãy núp trong nhà nhé

Đây là một mẹo khác mà chỉ đòi hỏi bạn phải chú ý nhiều hơn một chút trong một trò chơi. Nếu bạn thấy một thông báo trên màn hình của bạn có nghĩa là ‘bạn đang ở trong khu vực ném bom!’ bạn nên chạy ra ngoài càng nhanh càng tốt.

Nếu bạn ở bên ngoài trong khu vực ném bom, bạn có cơ hội bị trúng bom và kết thúc cuộc chơi

8. Chọn máy chủ (Sever) phù hợp

Bước cuối cùng, đảm bảo rằng bạn chọn đúng máy chủ. Bạn có thể chọn máy chủ của mình trên màn hình đăng nhập chính. Và hãy chọn một máy chủ hay còn gọi là Sever có ping thấp nhất, vì nó giúp bạn chơi mượt nhất.

Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo rằng hiệu suất trò chơi ở mức tuyệt đối tuyệt đối của nó.

9. Không sử dụng xe trừ khi cần thiết

Xe là một cách tuyệt vời để đi vòng quanh bản đồ một cách nhanh chóng, nhưng chúng làm lộ vị trí của bạn. Nếu bạn muốn tăng cơ hội chiến thắng, bạn cần im lặng để không bị lộ vị trí cũng như việc đi xe sẽ khiến địch dễ bắn bạn.

10. Im lặng sẽ giúp chiến thắng

Giữ im lặng là rất quan trọng trong suốt trò chơi, nhưng nó cực kỳ quan trọng trong vài phút cuối của trò chơi. Vì trong những BO cuối thì có thể có tới 20 người chơi trong một khu vực nhỏ và tất cả sẽ cố gắng hết sức để ẩn mình.

Nếu bạn thấy một người chơi và bắt đầu bắn chúng, bạn sẽ tiết lộ vị trí của mình cho tất cả những người chơi còn lại trong khu vực.

Điều tốt nhất cần làm là ẩn nấp, chỉ bắn khi bạn biết bạn có thể tiêu diệt được người chơi và di chuyển vị trí mỗi khi bạn bắn ai đó để người chơi khác không thể xác định vị trí của bạn.

11. Kiểm tra lại các tòa nhà trước khi vào

Thường có những khoảnh khắc trong game mobile này khi chơi trò chơi rất yên tĩnh. Thật dễ dàng để giúp bạn tự tin trong những lúc này, nhưng nó thường có thể khiến bạn bị tiêu diệt.

Điều tốt nhất để làm là luôn nhẹ nhàng và im lặng khi vào trong một tòa nhà bạn sắp bước vào. Kiểm tra từng phòng một cách cẩn thận bởi vì bạn không bao giờ tên địch nào có thể ẩn nấp đằng sau một góc, hay cách cửa với một khẩu súng hay không. Ngoài ra thì khi vào nhà thì nên trèo qua cửa sổ sẽ tốt hơn việc mở cửa.

12. Cẩn thận khi loot đồ

mẹo chơi Rules Of Survival hay

Đừng vội loot đồ khi đã diệt địch

Nhiều người chơi phạm sai lầm khi cướp bóc người chơi ngay khi bắn được địch. Nếu bạn vừa tiêu diệt một người chơi, tất cả những người chơi khác trong khu vực sẽ biết về vị trí của bạn. Cho nên hãy đợi một lúc và chú ý đến những người chơi khác trước khi loot đồ của người mà bạn đã diệt.

Bạn cũng nên ẩn đằng sau một gốc cây, tảng đá và hồi máu cho mình đầy đủ trước khi đi để loot đồ. Bằng cách này, nếu người chơi khác đang chạy đến, thì bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để sống sót sau đòn tấn công của họ.


Kinh nghiệm, thủ thuật Rules Of Survival hay nhất

1. Khi bắt đầu cuộc chơi

Khi bắt đầu trò chơi, có rất nhiều điều bạn nên làm và biết để giúp bạn dễ dàng hơn. Đầu tiên là thời gian chờ đợi trước khi trận đấu thực sự bắt đầu.

Trước mỗi trận đấu, có một đếm ngược trong đó bạn có thể chạy xung quanh và kiểm tra tất cả các nút và có được cảm giác tốt về các điều khiển trước khi trận đấu thực sự bắt đầu.

Bởi vì khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, bạn có thể không có cơ hội để làm quen với các điều khiển trong trận đấu. Rất có thể bạn sẽ chết rất sớm trong vài trận đấu đầu tiên của mình, và điều đó xảy ra với tất cả mọi người.

Sau khi bạn đang ở trên máy bay, nơi bạn sẽ được bay trên bản đồ và nhanh chóng xem mình muốn nhảy ra đâu đó. Có một vài nơi tốt để đi nhưng thực sự là nơi tốt nhất là bất cứ nơi nào với một số lượng tốt các tòa nhà xung quanh.

Bạn muốn nhảy ra và rơi nhanh như bạn có thể đến khu vực để cố gắng là người đầu tiên trên mặt đất. Một khi bạn đất, bạn cần phải tập trung vào một tòa nhà duy nhất.

Và khi mới đáp xuống đất thì hãy lượm tất cả mọi thứ. Vì vậy, về cơ bản lấy vũ khí, bất kỳ thiết bị, và hồi máu, nước đang có bất kỳ trong khu vực ngay lập tức. Ví dụ: Shotguns là súng cực kỳ tốt trong đầu trò chơi, vì nó có thể bắn trong phạm vi gần, cho nên khi địch ở gần thì bạn có thể tiêu diệt ngay.

Sau đó, một khi bạn đã tiêu diệt được các tên địch ở gần, bạn sẽ có thể khám phá khu vực và thiết lập mà không có sự sợ hãi của một ai đó sắp tới trên bạn. Một khi bạn đang chuẩn bị sẵn sàng và sẵn sàng di chuyển, bạn sẽ đi vào giữa trận game.

2. Vào giữa trận đấu ROS

Vào giữa game (Mid-Game) bắt đầu khi có khoảng 60 người chơi còn lại trong trận đấu. Tại thời điểm này, hầu như mọi người chơi sẽ có thiết bị và vũ khí tốt.

Vì vậy, bạn sẽ muốn đối xử với mọi người bạn đi qua như thể họ có một khẩu súng trường bắn tỉa bởi vì họ chỉ có thể. Bạn có thể bỏ khẩu súng ngắn tại thời điểm này và cố gắng để có được cho mình một tay bắn tỉa và một khẩu súng trường nếu bạn có thể tìm thấy chúng.

Nếu bạn không thể tìm thấy một khẩu súng bắn tỉa, bạn có thể đặt các Scope 4x và 8x lên súng trường và nên sử dụng kiểu bắn Tap nếu địch ở xa. Bạn cũng sẽ muốn đi vào giữa điểm bản đồ vì nó sẽ nhỏ hơn vì đó là nơi mà trò chơi kết thúc sẽ diễn ra chủ yếu.

Khi bạn đi qua bản đồ thì nên tránh những nơi trống như cánh đồng, khu vực ko có nhiều cây, đá. Vì thế hãy chọn nhưng nơi như khu nha, khu rừng.

Cho dù đó là một cái cây hay tòa nhà chỉ cần đặt một cái gì đó vật thể lớn và trong game bắn súng này, thì nó là tất cả về sự sống còn trong Mid-Game và có thể giúp bạn sống sót.

3. Vào cuối trận đấu của game

Khi có khoảng 15 người chơi còn lại trong trò chơi. Bí quyết lớn nhất bạn cần biết ở đây là khi bạn ở trong vòng tròn bản đồ, bạn cần phải ẩn nấp và nên nằm ở cạnh Bo (đừng nên chạy vào giữa Bo)

Bởi vì khu vực nhỏ lại theo ngẫu nhiên, cho nên tất cả người chơi sẽ gần nhau hơn và bạn sẽ phải chiến đấu. Vì vậy, vào thời điểm này, giả sử mọi người chơi khác đều có trang bị và vũ khí tốt hơn bạn, vì thế ngoài việc cẩn thận bằng cách nghe âm thanh từ súng, bước chân thì hãy quan sát mỗi tên địch ở đâu, cũng như phán đoán hướng đi..

Điều tốt nhất để làm là tìm một số loại bao gồm: Khu đất cao như một ngọn đồi hoặc bên trong của một tòa nhà.

Khi còn đến 3 hoặc 4 người chơi trong Bo cuối, hãy xác định vị trí của họ và nhắm mục tiêu từng người một. Tìm ai sẽ là mối đe dọa lớn nhất đầu tiên, để tiêu diệt họ.

Kẻ thù của bạn cũng có thể kiên nhẫn và đang chờ đợi bạn, do đó bạn có thể muốn di chuyển thì nếu Bo ở xa thì nên chạy khom người, còn gần thì có thể bò, trườn. Nếu bạn trở thành một trong hai người chơi cuối cùng thì hãy tận dụng lợi thế và đuổi theo người chơi khác và hạ gục họ, với những kinh nghiệm đơn giản như thế, bạn có thể chơi Rules of Survival VNG dễ dàng hơn trên cả điện thoại và máy tính.

Rules of Survival

Rules of Survival VNG cho điện thoại IOS/ Android, PC windows phiên bản mới. Tải game mobile sinh tồn từ NetEase để Download ROS APK Trung quốc về máy tính

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Game

Mục Lục Bài Viết