Tin Tức

Bluestacks: Tổng hợp hướng dẫn cách sửa lỗi tốt nhất

Bluestacks là gì?

Đối với những người không biết, thì Bluestacks là phần mềm giả lập cho phép các ứng dụng Android chạy trực tiếp trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay , và hiện giờ nó đã có cho cả Windows và Mac , mà không cần kết nối thiết bị Android, giúp bạn tải game, ứng dụng trên PC và sử dụng bình thường.

Ưu điểm của Bluestacks

Giả lập Bluestacks rất có lợi vì nó cho phép người dùng tải và sử dụng được các ứng dụng và trò chơi yêu thích trên màn hình lớn hơn, cùng với các lợi ích khác như nó không bao giờ có bất kỳ vấn đề tương thích nào và luôn chạy các phiên bản mới nhất. Và hiện nay ứng dụng Bluestacks có nhiều tính năng khác khiến nó trở nên gây nghiện như:

 1. Giả lập Android nhanh nhất cho windows và Mac PC.
 2. Nó cho phép bạn mở nhiều tab và chơi nhiều trò chơi chỉ bằng cách chuyển đổi giữa các ứng dụng
 3. Bạn cũng có thể xem video youtube ở chế độ nền trong khi chơi trò chơi. Tính năng ngoại tuyến trên Youtube cũng được bao gồm.
 4. Bạn có thể cài đặt và chạy ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.
 5. Nó cho phép bạn kết nối với đám mây và sử dụng các ứng dụng và trò chơi được đồng bộ hóa trên máy của bạn.
 6. Trình phát giả lập tốt, Bluestacks hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Sửa lỗi Bluestacks không khởi động được

Bluestacks yêu cầu một số lượng lớn sức mạnh của hệ thống để chạy đúng và nếu phần cứng của bạn không có đủ để cung cấp cho, bạn có thể gặp vấn đề. Ngoài ra, nếu bạn không cài đặt phiên bản .NET Framework mới nhất trong PC, bạn có thể gặp phải sự cố này. Nguyên nhân phổ biến khác là rằng phiên bản của một trong hai BlueStacks hoặc hệ điều hành Windows là lỗi thời . Vì vậy, hầu hết mọi người phải đối mặt với vấn đề này trong khi cố gắng sử dụng Bluestacks trên Windows XP và Windows 8 . Trong khi, những người khác phải đối mặt với vấn đề khi cập nhật hệ thống của họ. Có thể có một số lý do khác, nhưng bạn đủ để bạn biết. Và mình sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp để sửa lỗi Bluestacks bị đứng, đơ khi sử dụng.

1. Cập nhật Bluestacks và .Net Framework

Các bản cập nhật của bất kỳ phần mềm nào được cung cấp cho sự ngẫu hứng trong hiệu suất và bảo mật. Nếu lỗi đang gây ra sự cố khi chạy Bluestacks trong PC của bạn, thì việc cập nhật lỗi có thể khắc phục được lỗi. Bạn có thể cập nhật Bluestacks bằng cách:

Và, Bạn có thể cập nhật .NET Framework bằng cách bấm vào đây để tải file và sử dụng nó.

Nếu bạn vẫn gặp phải vấn đề, hãy thử phương pháp tiếp theo.

2. Chạy riêng một Bluestacks

Như đã nói trước đó, BlueStacks đòi hỏi rất nhiều sức mạnh để hoạt động tốt. Do đó, nếu máy tính của bạn hoạt động trên bộ xử lý chậm hơn với RAM thấp, thì Bluestacks có thể không nhận đủ điện. Do đó, Bluestacks gặp khó khăn khi khởi tạo. Để giải quyết vấn đề này, hãy làm như sau:

 • Bước 1: Đóng tất cả các phần mềm bao gồm cả Bluestacks.
 • Bước 2: Mở Task manager ( Nhấn Ctrl + Shift + Esc). Đóng tất cả các ứng dụng và các hoạt động, bao gồm cả Bluestacks. Điều này sẽ giải phóng không gian cần thiết.Bluestacks bị lỗi đứng màn hình
 • Bước 3: Bây giờ, chỉ cần khởi động lại Bluestacks bình thường.

Điều này có thể đã khắc phục được sự cố. Nếu bạn vẫn phải đối mặt với nó, hãy thử phương pháp tiếp theo.

3. Cài đặt lại Bluestacks

Thỉnh thoảng gỡ cài đặt và cài đặt lại một phần mềm sẽ giúp giải quyết các vấn đề đang xảy ra. Làm theo các bước sau để thực hiện tương tự: (Lưu ý, sau khi xóa giả lập thì bạn nên dùng các phần mềm dọn File rác như CClear để xóa các file ra trước khi cài Bluestack mới để tránh bị lỗi)

 • Bước 1: Mở Control Panel và sau đó điều hướng đến đường dẫn sau: Control Panel-> Programs-> Programs and features-> Bluestacks . Chọn nó và nhấp vào Uninstall Gỡ cài đặt .

  Bluestacks bị lỗi

  Xóa Bluestacks trên PC

 • Bước 2: Bây giờ xác định vị trí và xóa các thư mục sau:
  • C: \ Program Files (x86) \ BlueStacks hoặc C: \ Program Files \ BlueStacks
  • C: \ ProgramData \ BlueStacks
  • C: \ ProgramData \ BlueStacksSetup

   khắc phục lỗi của Bluestacks

   Xác định Thư mục của Bluestacks

 • Bước 3: Sau đó, nhấn Windows Key + R cùng nhau, nhập % temp% trong hộp thoại Run và nhấn Enter .

  sửa lỗi lag của Bluestacks

  Nhập % temp% vào ô trống

 • Bước 4: Xóa tất cả các tệp và thư mục BST , tải Công cụ xóa để xóa BlueStacks và sử dụng CCleaner để xóa tất cả các tệp không mong muốn.
 • Bước 5: Cuối cùng, tải và cài đặt lại Bluestacks và để nó mở nó lên.

Điều này có thể sẽ giải quyết vấn đề trong các máy tính thông thường. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy thử phương pháp được đề cập tiếp theo.

4. Chạy Bluestacks ở Chế độ tương thích

Chạy Bluestacks ở chế độ Tương thích đã giải quyết được vấn đề của nhiều người dùng. Hãy thử phương pháp này để tìm hiểu xem điều này có hiệu quả cho bạn hay không:

 • Bước 1: Thứ nhất, nhấp chuột phải vào biểu tượng Bluestacks và chuyển đến “Properties”.hướng dẫn fix lỗi Bluestacks
 • Bước 2: Bây giờ chuyển sang tab Properties , bấm vào “Run compatibility troubleshooter” và sau đó chọn “Run this program in compatibility mode for:”
 • Bước 3: Chọn phiên bản trước của của Windows từ danh sách. Sau đó bấm vào Apply và sau đó vào Ok .settings cho Bluestacks 4

Làm xong. Điều này sẽ giải quyết vấn đề lỗi của Bluestacks trong Windows PC. Nếu bằng cách nào đó, bạn vẫn gặp rắc rối, hãy thử thêm một phương pháp nữa.

5. Kiểm tra các đặc quyền của Quản trị viên Bluestacks

Nếu không có đặc quyền quản trị viên yêu cầu đang gây ra sự cố trong máy tính của bạn, phương pháp này sẽ chứng minh là hoàn hảo. Làm theo các bước sau để khắc phục lỗi:

 • Bước 1: Thứ nhất, hãy vào thư mục nơi cài đặt Bluestacks. Nó có thể sẽ là
  C: // Drive >> Program Files (x86) >> Bluestacks.
 • Bước 2: Bây giờ xác định vị trí HD-StartLauncher, nhấp chuột phải vào nó và chọn Properties .
 • Bước 3: Chuyển sang tab Properties , chọn vào ô “Run this program in compatibility mode for:” , sau đó chọn phiên bản trước của Windows và nhấp vào “Apply” và sau đó nhấp vào Ok .
 • Bluestacks bị lỗi trên PC bị lỗiBước 4: Bây giờ chuyển sang tab “Security” , chọn “User” và sau đó nhấp vào Edit . Kiểm tra đánh dấu sự Full Control tùy chọn dưới Permission cho người dùng danh sách. Nhấp vào “Apply” và sau đó nhấp vào Ok .mẹo settings trên Bluestacks

Làm xong. Điều này phải giải quyết được vấn đề. Bây giờ bạn có thể tiếp tục sử dụng PC với phần mềm Bluestacks trên WIN bình thường rồi.

5. Chuyển sang DirectX và thay đổi dung lượng RAM

Trong cài đặt công cụ của BlueStacks, bạn sẽ có tùy chọn sử dụng OpenGL hoặc DirectX. Theo mặc định, BlueStacks sẽ sử dụng OpenGL và tùy chọn này sẽ được chọn. Swtiching để DirectX và khởi động lại thường giải quyết vấn đề này.

Làm theo các bước dưới đây để chuyển sang DirectX

 1. Mở BlueStacks
 2. Nhấp vào nút Option từ góc trên cùng bên phải. Nút này trông giống như mũi tên hướng xuống
 3. Chọn Cài đặt bằng cách bấm vào Settings.
 4. Nhấp vào Engine từ ngăn bên trái
 5. Chọn DirectX
 6. Nhấp vào Restart Now để Khởi động lại ngay bây giờ

Kiểm tra xem sự cố có được giải quyết hay không. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn thì hãy làm theo tất cả các bước được nêu ở trên (nhưng không nhấp vào nút Khởi động lại ngay). Một trong những bạn đã chọn tùy chọn DirectX, thay đổi số lõi từ trình đơn thả xuống và thử các cài đặt dung lượng RAM khác nhau. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Khởi động lại ngay bây giờ và kiểm tra xem điều này có giải quyết được sự cố không. Đôi khi một cài đặt RAM khác được phát sóng với DirectX giải quyết vấn đề.

7. Bật công nghệ ảo hóa

Đảm bảo rằng Virtualization được bật trên PC của bạn cũng giúp giải quyết vấn đề này. Rất nhiều người dùng đã giải quyết vấn đề bằng cách đơn giản đó là bật tùy chọn Ảo hóa từ BIOS. Nếu bạn không biết Ảo hóa là gì, thì về cơ bản cung cấp cho phần cứng Intel trở nên mạnh hơn và khi ảo hóa thì giúp BlueStacks chạy mượt mà và nhanh hơn.

Tuy nhiên, trước khi bạn kích hoạt công nghệ ảo hóa, trước tiên hãy kiểm tra xem hệ thống của bạn có hỗ trợ công nghệ này hay không. Dưới đây là các bước để kiểm tra xem Công nghệ ảo hóa có khả dụng hay không.

Lưu ý: Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra tính khả dụng tùy thuộc vào bộ xử lý của bạn. Vì vậy, nếu bạn có bộ vi xử lý Intel, hãy làm theo hướng dẫn trong phần đó. Mặt khác, nếu bạn có một bộ vi xử lý AMD thì bỏ qua phần Intel và đi đến phần AMD và làm theo hướng dẫn dưới đây

Dành cho người dùng Intel

 1. Nhấp vào đây [Tại Đây] và nhấp vào nút msi từ thanh bên trái. Sau đó nó sẽ tự động tải về “Intel Processor Identification Utility . Lưu ý: Bạn có thể kéo xuống và tải “Intel Processor Identification Utility” bằng ngôn ngữ cụ thể của bạn. Ngôn ngữ được đề cập ngay phía trên nút Download
 2. Sau khi tải xong, chạy Tiện ích và cài đặt nó
 3. Sau khi cài đặt, chạy Tiện ích và nhấp vào tab CPU Technologies
 4. Tìm Công nghệ ảo hóa Intel® trong danh sách. Nếu có một Có bằng văn bản trước của nó sau đó bạn có công nghệ này và bạn có thể tiến hành để cho phép công nghệ này. Nếu bộ xử lý của bạn không hỗ trợ công nghệ này thì chúng tôi không thể làm gì cho bạn.
 5. Bạn có thể bỏ qua phương thức này.

Dành cho người dùng AMD

 1. Nhấn vào đây để tải Tiện ích Phát hiện AMD V  Bấm vào đây
 2. Sau khi tải xong, chạy Tiện ích và nó sẽ cho bạn biết liệu bạn có Công nghệ ảo hóa hay không. Thông báo phải giống như thế này “The system is compatible with Hyper-V” Có nghĩa là hệ thống tương thích với Hyper-V “.
 3. Nếu hệ thống của bạn tương thích thì hãy tiếp tục bỏ qua phương thức này.

Vì vậy, đây là các bước để kích hoạt Công nghệ ảo hóa.

Khởi động lại PC của bạn

 1. Nhấn Esc , F8 , F12 hoặc F10 khi logo của nhà sản xuất xuất hiện. Nút thay đổi từ nhà sản xuất sang nhà sản xuất. Bạn cũng có thể nhìn vào các góc khi logo của nhà sản xuất xuất hiện. Thường có một thông báo như “ Nhấn F10 (hoặc một số phím khác) để vào BIOS ”.
 2. Thao tác này sẽ mở menu BIOS. Nếu bạn vẫn không có trong menu BIOS thì bạn có thể thấy danh sách các tùy chọn.
 3. Nếu có một menu BIOS tùy chọn trong danh sách này. Chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để điều hướng và nhấn Enter để chọn tùy chọn. Điều hướng đến tùy chọn menu BIOS và nhấn Enter
 4. Bây giờ bạn sẽ ở trong menu BIOS. Một lần nữa, menu BIOS sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất của bạn, do đó bạn sẽ phải tự tìm kiếm tùy chọn. Nên có một tùy chọn có tên là Virtualization Technology hoặc Intel Virtualization Technology hoặc Intel VT for Direct I/O (hoặc một biến thể của tùy chọn này). Bật các tùy chọn này, lưu cài đặt và thoát khỏi BIOS.
 5. Lưu ý: Bạn có thể sử dụng các phím mũi tên để điều hướng và phím Enter để chọn hoặc thay đổi một tùy chọn.

Bluestacks không thể kết nối với máy chủ trên Windows 10

Bluestacks không thể kết nối với máy chủ, (failed to connect to server on Windows 10) làm thế nào để sửa lỗi này ?

Không thể kết nối các máy Bluestacks với thông báo máy chủ có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau và nói về các sự cố, dưới đây là một số vấn đề phổ biến mà người dùng đã báo cáo:

 • Lỗi Bluestacks không thể tải các kênh không thể kết nối với Internet – Đây là một biến thể khác của lỗi này và thường do phần mềm diệt vi-rút của bạn gây ra, vì vậy hãy nhớ thêm Bluestacks vào danh sách ngoại lệ.
 • Bluestacks 3 không có kết nối Internet – Đôi khi bạn có thể không có kết nối Internet trong Bluestacks. Điều này có thể do proxy của bạn gây ra, vì vậy hãy đảm bảo tắt nó.
 • Kết nối Bluestacks không thành công – Đôi khi bạn có thể nhận được thông báo Lỗi kết nối và nếu bạn gặp sự cố này, hãy đảm bảo thay đổi cài đặt mạng của bạn.

1. Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn

Theo người dùng, vấn đề thường gặp có thể khiến Bluestacks không kết nối được với máy chủ là phần mềm diệt virus của bạn. Đôi khi, phần mềm chống vi-rút của bạn có thể chặn Bluestacks mà bạn không biết, và để khắc phục điều đó, bạn cần đảm bảo rằng Bluestacks được thêm vào danh sách ngoại lệ trong phần mềm chống vi-rút và tường lửa của bạn.

Nếu điều đó không giúp được gì, bước tiếp theo của bạn là vô hiệu hóa một số tính năng chống vi-rút hoặc toàn bộ phần mềm chống vi-rút của bạn. Nói về các tính năng có vấn đề, hãy đảm bảo tắt tính năng kiểm tra HTTP nếu có sẵn trên phần mềm chống vi-rút của bạn. Ngoài ra, thêm Bluestacks vào danh sách loại trừ trong phần lọc HTTP .

Trong trường hợp xấu nhất, tùy chọn duy nhất có thể là xóa phần mềm chống vi-rút của bạn. Khi bạn xóa phần mềm diệt vi rút khỏi PC, hãy kiểm tra xem sự cố vẫn còn ở đó không.

Nếu không, bạn nên xem xét chuyển sang một giải pháp chống vi-rút khác. Có rất nhiều công cụ diệt virus tuyệt vời trên thị trường, nhưng nếu bạn muốn có một phần mềm diệt virus không can thiệp vào hệ thống và ứng dụng của bạn, và khuyên bạn nên thử Bitdefender .

2. Thay đổi DNS

Đôi khi các vấn đề với DNS có thể khiến sự cố này xuất hiện và để khắc phục sự cố, bạn có thể muốn thay đổi DNS của mình. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Nhấp chuột phải vào biểu tượng mạng ở góc dưới cùng bên phải và chọn mạng của bạn từ Menu.

  lỗi latest version already installed bluestacks

  Chọn vào biểu tượng Mạng

 2. Trong phần Cài đặt liên quan, chọn Change adapter options.

  chơi game trên bluestack bị out

  Bạn hãy bấm vào Change adapter options

 3. Khi cửa sổ Network Connections mở ra, chọn kết nối mạng của bạn, kích chuột phải vào nó và chọn “Properties” từ menu.

  lỗi downgrade bluestacks

  Bấm vào Properties

 4. Chọn Giao thức Internet Protocol Version 4 (TCP / IPv4) và nhấp vào nút “Properties “lỗi bàn phím bluestack
 5. Chọn Sử dụng tùy chọn địa chỉ máy chủ DNS sau và nhập 8.8.8.8 làm máy chủ DNS ưa thích và 8.8.4.4 làm máy chủ DNS thay thế . Bạn cũng có thể sử dụng 208.67.222.222 làm Máy chủ DNS thay thế và 208.67.220.220 .

  cách xoay màn hình bluestacks 3

  Đổi DNS

 6. Sau khi bạn hoàn tất, nhấp OK để lưu thay đổi.

3. Cài đặt ứng dụng qua File .APK

Đôi khi bạn không thể tải và cài đặt game do không thể kết nối với lỗi máy chủ, nhưng bạn có thể dùng cách tải File .apk từ nguồn của bên thứ ba và cài đặt thủ công.

Hãy nhớ rằng việc cài đặt các ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba không phải là thực hành an toàn nhất, do đó chỉ sử dụng giải pháp này khi cần thiết.

4. Thay đổi các đặc quyền Bluestacks

Lỗi này đôi khi có thể xảy ra nếu bạn không có đặc quyền thích hợp để chạy Bluestacks, nhưng bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách thay đổi đặc quyền của bạn trên thư mục cài đặt Bluestacks. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Xác định vị trí thư mục cài đặt Bluestacks. Theo mặc định, ứng dụng sẽ được lưu trong thư mục C: Program Files (x86) .
 2. Xác định thư mục Bluestacks, nhấp chuột phải vào nó và chọn Properties từ menu.

  bluestacks bị văng game

  Chọn vào Properties

 3. Chuyển đến tab Properties và nhấp vào nút Edit .

  Cách kích hoạt bàn phím ảo trên BlueStacks

  Chọn vào Edit

 4. Chọn tên người dùng của bạn từ danh sách Tên nhóm hoặc tên người dùng và chọn Full control trong cột Allow và nhấp vào Apply và OK để lưu thay đổi.latest version already installed là gì

Sau khi thay đổi các đặc quyền, hãy thử chạy lại phần mềm Bluestacks.

5. Khởi động lại kết nối internet của bạn
Theo người dùng, lỗi này có thể do Bluestacks gây ra và để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần khởi động lại kết nối Internet của mình. Đây là một điều khá đơn giản để làm, và bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Mở Kết nối mạng và định vị kết nối mạng của bạn.
 2. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Disable từ menu.

  lỗi bluestacks is already installed on this machine

  Bấm vào Disable

Khắc phục lỗi thẻ đồ họa Bluestacks

Lỗi thẻ đồ họa trong Bluestacks là lỗi phổ biến nhất mà người dùng gặp phải. Khi bạn cố gắng cài đặt Bluestacks trên máy tính của mình, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi “Bluestacks hiện không nhận dạng được cạc đồ họa của bạn. Có thể trình điều khiển đồ họa của bạn có thể cần được cập nhật, vui lòng cập nhật chúng và thử cài đặt lại ”. Bạn cũng sẽ thấy mã lỗi 25000 khi lỗi thẻ đồ họa bật lên.

Có hai phương pháp để khắc phục lỗi cạc đồ họa trong Bluestacks. Phương pháp đầu tiên là tải xuống phiên bản cũ hơn của Bluestacks không yêu cầu card đồ họa cài đặt và phương pháp thứ hai đang cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa của bạn.

Khắc phục lỗi thẻ đồ họa Bluestacks bằng cách cập nhật trình điều khiển của bạn: 

Nếu bạn có bộ xử lý đồ họa tích hợp của Intel hoặc một card đồ họa chuyên dụng, thì bạn có thể cần phải cập nhật trình điều khiển Card  đồ hoạ của mình để giải quyết lỗi này trong Bluestacks.

Để cập nhật trình điều khiển cạc đồ hoạ của bạn, hãy truy cập My Computer > Hardware and Sound > Device Manager > expand Display Adapters > nhấp chuột phải vào trình điều khiển cạc đồ hoạ của bạn và chọn Update Driver

Khắc phục lỗi Driver Card đồ họa trong Bluestacks

Bạn cũng có thể tải phiên bản mới nhất của trình điều khiển cạc đồ hoạ cho bộ xử lý đồ họa của mình từ các liên kết được cung cấp bên dưới.

Cập nhật trình điều khiển cạc đồ hoạ cho Intel Chipset , AMD và Nvidia . Sau khi cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa của bạn, hãy cài đặt lại Bluestacks 4.

Những thứ mới trong BlueStacks 4 trên WIN 10

BlueStacks 4 là một bước tiến quan trọng khi nói đến mô phỏng Android. Nó nhanh hơn nhiều lần so với các phiên bản trước và điện thoại hàng đầu cao cấp. Việc bổ sung các điều khiển trò chơi có thể tùy chỉnh, giao diện đơn giản và khả năng chạy nhiều ứng dụng hoặc trò chơi cùng một lúc tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho Android trên PC của bạn.

Giả lập BlueStacks 4 khi so sánh với các phiên bản trước, hai con số quan trọng nhất là “nhanh gấp sáu lần so với Galaxy S9 +” và “nhanh gấp 8 lần BlueStacks 3.” Phiên bản BlueStacks mới có trọng lượng nhẹ hơn và mạnh hơn các lần lặp trước đó. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải ở trên một giàn máy PC siêu sức mạnh để chơi trò chơi trên thiết bị di động.

Nếu có những ứng dụng bạn cần có trên Android nhưng không phải là Windows 10, BlueStacks là một lựa chọn tuyệt vời và sẽ giúp mang lại trải nghiệm giống như Android trên PC của bạn.

bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng Android nào thông qua BlueStacks 4 mới nhưng đây có thể là ứng dụng hữu ích nhất cho các game thủ. Hiệu suất tăng so với BlueStack 3 cho phép bạn chơi game với độ trễ ít hơn và nói lắp và BlueStacks có một số tính năng nhằm giúp game thủ sử dụng trò chơi di động trên PC.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của trình giả lập là Keymapping cho bàn phím. BlueStacks 4 cho phép bạn tạo bản đồ bàn phím tùy chỉnh để đảm bảo rằng bạn có thể chơi trò chơi trên thiết bị di động với thiết lập bàn phím của mình. Bạn có thể thay đổi các phím trên cơ sở mỗi game khác nhau như Liên quân Mobile hay game Rules of Survival hay là PUBG Mobile, tạo các điểm nhấn tùy chỉnh trên màn hình của mình để bạn có thể ánh xạ tới các phím cụ thể và thậm chí sử dụng chuột để nhắm và bắn…. Đây là một bổ sung tuyệt vời cho giả lập Android BlueStacks mới và làm cho nó dễ dàng để chơi các trò chơi như PUBG..

5/5 (1 Review)