Tin Tức

Những mẹo, cách chơi trong game Heroes Survival hay nhất

Survival Heroes hiện nay đang là một trong những game sinh tồn kết hợp với MOBA hay nhất trên di động và nếu bạn làm người chơi yêu thích trò này thì xem những mẹo và cách chơi Survival Heroes này nhé.

Những thứ quan trọng khi chơi Survival Heroes

hướng dẫn chơi game Heroes Survival

Chơi Heroes Survival hay nhất với những mẹo dưới đây

Cách cài đặt điều khiển trong game

Ở góc dưới bên trái, chạm vào biểu tượng (i) để kiểm tra số liệu thống kê của vũ khí; sức mạnh tấn công / phòng thủ / ma thuật, kỹ năng thụ động và nhiều thứ khác. Để chuyển sang trang thái ngôi, nhấn vào biểu tượng crouch ở góc dưới cùng bên phải. Những người chơi khác sẽ không thể nghe bạn khi bạn di chuyển ở trạng thái Bò, trườn. Nhấn vào biểu tượng ba lô để kiểm tra những thứ bạn có. Để lưu trữ nhiều vật phẩm hơn trong ablo, bạn cần phải tăng các ô cắm ở túi. Mở rương, giết quỷ, kẻ thù, và bạn có thể nhận được nhiều ô trong túi hơn.

Ngay phía trên biểu tượng túi, nhấn vào biểu tượng bản đồ để xem toàn bộ bản đồ và chi tiết cửa hàng bí ẩn. Ở menu trên cùng, bạn có thể kiểm tra trạng thái khu vực an toàn, số lượng người chơi còn sống và giết chết. Ở dưới cùng chính giữa, chạm vào biểu tượng (⇑) để kiểm tra số liệu thống kê của nhân vật; tấn công, phòng thủ, phép thuật và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn rời khỏi trận đấu, thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng bánh răng (góc trên cùng bên phải) – > Confirm để xác nhận. Nhưng bạn sẽ trừ điểm xếp hạng.

 • Mở rương Chests: Để mở rương, chỉ cần đến gần và chạm vào biểu tượng tìm kiếm. Để mở royale Chests, bạn cần một chìa khóa để mở. Bạn có thể tìm thấy chìa khóa này trong các rương khác; bạc, gỗ. Hoặc phá hủy các đồ vật, tiêu diệt ma quỷ. Rương ma thuật sẽ mở 2 phút một lần. Chỉ cần lại gần với rương ma thuật (renown magic chests) và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm. Ở đó bạn có thể thấy thời gian thu thập. Nhấn vào nút bắt đầu để mở.
 • Dark Dragon Chest – Ngay bên dưới bản đồ mini (phía trên bên phải), bạn có thể kiểm tra thời gian còn lại để tìm thấy rồng bóng đêm. Trên bản đồ mini, sẽ có biểu tượng rồng. Đến đó và bạn sẽ tìm thấy con rồng (Đến sau một khoảng thời gian nhất định). Đánh bại con rồng và nhận những món đồ quý giá.
 • Hộp Chests – Những chiếc rương trong Heroes Survival trò chơi có chứa vật phẩm quý hiếm hoặc vũ khí. Những cái rương này xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ.
 • Sau khi mở rương, trò chơi sẽ hiển thị cho bạn danh sách các mục; chạm vào một mục để chọn. Bạn sẽ thấy một mũi tên màu xanh lá cây nếu vũ khí tốt hơn bộ thiết bị hiện tại. Nếu bạn muốn hủy hoặc xóa một mục khỏi ba lô của mình – > sau đó nhấn vào biểu tượng túi – > chọn một mục – > nhấn vào nút hủy.

Các loại vũ khí trong game

Có ba loại vũ khí trong game; cận chiến, phép thuật và tầm xa.

 1. Vũ khí cận chiến: Club, chảo, rìu hoang dã và nhiều loại khác.
 2. Vũ khí tầm xa như: Cung, nỏ, và nhiều loại khác.
 3. Vũ khí ma thuật như quả cầu, sấm sét, cây đũa phép và nhiều thứ khác.

   Heroes Survival cách cày đồ

  Dễ dàng TOP 1trong game sinh tồn này

Tất cả các loại vũ khí này có các kỹ năng chủ động và bị động khác nhau. Trên màn hình chính của trò chơi, ở phía dưới cùng bên trái, nhấn vào tùy chọn kho vũ khí. Điều này sẽ đưa bạn đến menu vũ khí, nơi bạn có thể kiểm tra danh sách các loại vũ khí đặc trưng trong game Survival Heroes. Nếu bạn muốn thử một vũ khí, sau đó chọn nó và bấm vào tùy chọn trại huấn luyện. Ngay bên dưới tùy chọn trại huấn luyện, chạm vào biểu tượng kỹ năng của vũ khí để kiểm tra chi tiết kỹ năng. Một vũ khí có ba kỹ năng chủ động và một kỹ năng bị động.

Cách mở khóa vũ khí trong Heroes Survival?

Trong màn hình có menu vũ khí, chạm vào một vũ khí bị khóa. Sau đó, bạn sẽ thấy một tin nhắn; cách mở khóa; chi tiêu vàng hoặc chi tiêu Ticket. Ticket hoặc Tickets trong trò chơi Survival heroes là tiền tệ cao cấp trong trò chơi. Bạn có thể có được nó thông qua các sự kiện top-up (cửa hàng sử dụng tiền thật). Một lựa chọn khác là vàng. Bạn có thể kiếm vàng bằng cách chơi trò chơi; trong trận chiến, bạn có thể lấy vàng bằng cách giết chết những con quỷ, phá hủy các đồ vật, bằng cách tiêu diệt kẻ thù, và từ rương.

Trong số tất cả những vũ khí bị khóa này, có một loại vũ khí tên là Curved Blades. Và nó có thể được mở khóa bằng cách thu thập các chữ cái. Quay lại màn hình chính – & gt; trên menu bên phải, nhấn vào tùy chọn sự kiện – & gt; chuyển đến tab bộ sưu tập. Ở đó bạn sẽ thấy các chữ cái; S, U, R, v.v. Ở bên phải, kiểm tra các nhiệm vụ bạn phải hoàn thành để có được mảnh vỡ. Hoàn thành những nhiệm vụ này và lấy mảnh vỡ. Khi bạn có đủ phân đoạn -> nhấn vào chữ cái để thu thập – > xác nhận.

Để có thêm mảnh, hãy mời bạn bè của bạn. Trên cùng một màn hình (sự kiện – & gt; tab thu thập), ở góc dưới cùng bên phải, hãy nhấn vào nút bạn bè – & gt; sao chép mã – & gt; và yêu cầu bạn bè của bạn nhập mã vào ô (sử dụng mã như một lời mời của người chơi khác để nhận mảnh).

Những vật phẩm, trang bị trong game

Có sáu loại thiết bị trong trò chơi Survival Heroes: –

 1. Helmet – Mũ giáp
 2. Armor – Áo giáp
 3. Pants – Quần
 4. Boots – Giày
 5. Necklace – Dây chuyền
 6. Binoculars – Ống nhòm

Tất cả các thiết bị này làm tăng số liệu thống kê của một nhân vật; HP, Tấn công nghiêm trọng, sức tấn công, sức mạnh phòng thủ, phép thuật, tốc độ và hơn thế nữa. Chất lượng của một trang bị sẽ giúp xác định bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền. Bạn có thể tìm thấy thiết bị này trong kho đồ hoặc mua từ các yêu tinh hoặc thương nhân.

Mục Hướng dẫn: 

 1. Speed ​​Potion – Tăng tốc độ di chuyển
 2. Invisibility Potion – Đi vô hình
 3. Flash Scroll – Dịch chuyển gần đó
 4. Lightning Scroll – Làm choáng kẻ thù sau khi gây sát thương
 5. Scout – Triển khai nó trên bản đồ để theo dõi kẻ thù
 6. Pumpkin Trap – Giảm HP khi được kích hoạt bởi kẻ thù
 7. Hourglass – Trở thành bất khả chiến bại
 8. Healing Scroll – Khôi phục HP ngay lập tức (HP của đồng minh)
 9. Peakening Potion – Giảm sát thương của kẻ địch
 10. Molotov – Gây phát nổ và bỏng.
 11. Purifying Potion – Loại bỏ các hiệu ứng điều khiển

Cách tạo phòng đấu trong game (Room)

Trên màn hình chính, ở phía dưới cùng bên phải, nhấn vào tùy chọn trận đấu -> create room/ tạo phòng -> đặt tên phòng  và đặt mật khẩu phòng đấu nếu muốn. Chọn kích thước (số lượng người chơi có thể tham gia) -> kiểu; solo, Duo, Squad. Và bấm xác nhận. Nhấn nút bắt đầu và vào trận đấu. Nó là gì? Bạn có thể chơi với bạn bè (nếu bạn có nhiều).

Hướng dẫn những mẹo, cách chơi Heroes Survival

1.) Cách Đạt Cấp 4, 7 và 10 nhanh 

Trong trận chiến, khi bạn đạt đến những cấp độ quan trọng này; 4, 7, và 10, kỹ năng vũ khí của bạn sẽ tăng cấp và bạn sẽ gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù. Ngoài ra, hiệu ứng buff của kỹ năng thụ động cũng sẽ tăng lên. Vì vậy, khuyên bạn không nên dừng lại ở một điểm trên bản đồ sau khi nhận được vũ khí và vật phẩm. Mà hãy tăng kỹ năng, chỉ số thống kê của nhân vật bằng cách tăng cấp. Làm thế nào để lên cấp nhanh trong trận chiến trong Heroes Survival? Nó rất dễ. Tất cả những gì bạn cần làm là tiêu diệt quái vật trên bản đồ (lưu ý: nó sẽ không tấn công bạn trừ khi bạn tấn công nó trước). Tấn công quái vật và giết chúng để kiếm EXP), mở rương hoặc phá hủy mọi thứ (những hoạt động này giúp cho bạn tăng điểm XP/ kinh nghiệm ), và đánh bại người chơi .

2.) Cách Nhận vũ khí hiếm trong trận chiến

 • A.) Trên các địa điểm; Banishment Shop, Oasis Tribe, và Dungeon, mở rương. Chests này sẽ mở ra sau mỗi hai phút. Bạn có thể mở nó ba lần. Từ Chests này, bạn có thể có được vũ khí hiếm, hoặc các vật phẩm quý giá khác.
 • B.) Đi đến điểm xuất hiện Rồng đen. Hãy chắc chắn rằng bạn được trang bị đầy đủ với áo giáp, mũ và vũ khí. Một lần xuất hiện, đánh bại con rồng đen và nhận được những vũ khí hiếm hoi hoặc mạnh mẽ hoặc những vật phẩm quý giá. Hãy nhớ rằng con rồng cũng sẽ tấn công bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị. Đừng đứng nguyên 1 chổ khi tấn công. Nếu không, hiệu ứng ma thuật của con rồng sẽ làm chậm bạn và nó sẽ dễ dàng cho con rồng khiến bạn tụt máu.
 • C.) Cắm một mắt trên bản đồ mini và tìm kiếm điểm có Chests. Đến đó và lấy Chests. Vì nó thường có một vũ khí hiếm.
 • D.) Một trong những cách tốt nhất để có được một vũ khí tốt trong trò chơi Heroes Survival là đi đến cửa hàng bí ẩn và mua các đồ hiém. Nhưng bạn cần một lượng vàng lớn.

3.) Sử dụng các Magical Items vào đúng thời điểm

 • Sử dụng Lọ thuộc (speed potion) khi đuổi theo kẻ địch . Hoặc khi bạn có sức khỏe thấp và kẻ thù đang đuổi theo bạn
 • Khi có sức khỏe thấp, được bao quanh bởi kẻ thù – hãy sử dụng scroll flash để dịch chuyển gần đó
 • Ẩn trong bụi rậm và tấn công bằng Molotov
 • Triển khai mục trinh sát trên mặt đất để theo dõi kẻ thù
 • Sử dụng thuốc chữa bệnh để phục hồi máu.
 • Đi vô hình bằng cách sử dụng thuốc vô hình
 • Loại bỏ debuff bằng cách sử dụng thuốc purify
 • Chạm vào biểu tượng quan sát trên màn hình chiến đấu để phát hiện kẻ thù.

  trang bị tốt nhất của Heroes Survival

  Nhiều trang bị trong game Heroes Survival

4.) Không sử dụng cùng loại vũ khí khi chơi Squad

Nếu tất cả các đồng đội đang sử dụng cùng một loại vũ khí (tức là BOW), thì sức tấn công sẽ giảm. Bạn có thể kiểm tra loại vũ khí mà đồng đội của bạn đang sử dụng bên cạnh số đội của họ (bên phải, bản đồ thu nhỏ).

5.) Đừng trở thành mục tiêu của kẻ thù

Nếu kẻ thù đã phát hiện ra bạn, sau đó rất có thể là nó sẽ đuổi theo bạn (nếu cấp của bạn thấp). Có hai cách để khắc phục tình trạng này; nếu cấp độ bằng nhau. Nhưng đừng ở một điểm nào đó. Nếu bạn đang tấn công từ một điểm, sau đó nó sẽ dễ dàng cho kẻ thù để nhắm mục tiêu bạn. Tiếp tục di chuyển khi chiến đấu. Hoặc nếu cấp độ của bạn thấp hoặc HP thấp, thì tốt hơn là nên tiếp tục chạy. Đi đến một điểm an toàn và hồi máu lại. (Trong trường hợp này thì nên Ẩn nấp trong bụi cây)

6.) Tận dụng tối đa vũ khí

Nếu bạn có trang bị thiết bị, vũ khí tốt, thì nó sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Đối với mỗi loại vũ khí, có tùy chọn thiết lập tốt nhất. Chuyển đến kho vũ khí – & gt; chạm vào thiết bị bạn sử dụng rất nhiều trong trận chiến -> Ở bên phải -> dưới phần thiết bị hiện tại, bạn có thể kiểm tra toàn bộ bộ. Để kiểm tra bộ những thứ tốt nhất cho loại vũ khí cụ thể đó, hãy nhấn vào biểu tượng tìm kiếm, ở góc dưới cùng bên phải -> trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy các bánh răng được người chơi hàng đầu sử dụng. Nhấn vào nút sử dụng để thay đổi bộ.

7.) Nhận lợi ích từ các Runes

Có bốn loại rune trong trò chơi Survival Heroes; tấn công (màu đỏ), phòng thủ (màu xanh), phổ biến (màu xanh lá cây), và đặc biệt (màu vàng, tím, và nhiều hơn nữa). Chuyển đến menu rune -> ba lô -> chạm vào biểu tượng (i) để kiểm tra chi tiết rune. Có hai tùy chọn để có được rune; tiêu tiền hoặc kim cương. Bạn có thể lấy kim cương bằng cách dùng phần thưởng hoạt động, phần thưởng đăng nhập. Các tùy chọn cao cấp (kim cương) (cấp 4-5 hoặc rune đặc biệt).

Làm thế nào để chọn rune tốt nhất? Chuyển đến menu rune -> được đề xuất -> chọn các nút vũ khí và chọn một vũ khí. Sau đó, trò chơi sẽ cho bạn thấy danh sách các rune tốt nhất cho vũ khí đó. Bạn có thể lọc theo cấp độ. Hoặc đơn giản là; nếu bạn sử dụng vũ khí ma thuật, hãy trang bị cho những rune có thể tăng hiệu ứng phép thuật; ma thuật tấn công. Nếu bạn sử dụng vũ khí cận chiến, hãy trang bị cho những rune có thể tăng HP, ATK, DEF và HP. Đối với vũ khí tầm xa, sử dụng rune có thể tăng tốc độ tấn công, tấn công vật lý.

8.) Giúp đồng đội của bạn với điểm may mắn

Bạn có thể tăng số liệu thống kê của một đồng đội với các điểm may bắn/ phước lành (blessings). Khi bạn chết, trò chơi sẽ yêu cầu bạn chọn các điểm may mắn, bạn có thể chọn; tăng tấn công, phòng thủ, HP hoặc nhiều hơn.

9.) Hãy chú ý đến Khu vực an toàn

Giống như trò chơi Battle Royale trên thiết bị di động nói chung như PUBG Mobile, Fortnite Mobile, thường có một khu vực an toàn có phạm vi luôn thu nhỏ lại theo một hướng nhất định khi trò chơi diễn ra. Nếu bạn ở ngoài khu vực an toàn, máu của bạn sẽ giảm mỗi giây. Cho nên đôi khi, bởi vì bạn quá tập trung vào việc loot đồ, cho nên không để ý đến vòng bo, cho nên hãy xem thời gian thu lại của vòng BO nhé.

Mẹo: Luôn chú ý đến thời gian của khu vực an toàn ở trên cùng bên phải của màn hình và cũng lưu ý phạm vi trong bản đồ thu nhỏ ở phía trên bên trái của màn hình. Nếu trong bản đồ thu nhỏ có biểu tượng đường gạch ngang xuất hiện, điều đó có nghĩa là bạn đang ở bên ngoài khu vực an toàn.

Các loại Runes trong Heroes Survival là gì?

Trước khi tiếp tục, có thể có một số người chơi xem xét cơ chế rune trong game này. Nhưng bạn nên nhớ, việc chọn rune là khá quan trọng trong Heroes Survival.

Mẹo: Luôn nhớ điều này “mọi trò chơi có cả yếu tố MOBA và Battle Royale, 1 giây hoặc 1% máu có thể có ảnh hưởng lớn”.

Quay trở lại chủ đề, lựa chọn thứ tư của các loại rune trên Heroes Survival là:

1. Runes tấn công

Runes phù hợp cho những người bạn thích chơi tấn công. Các lựa chọn là:

 • Physical Attack (Tấn công Vật lý)
 • Magic Attack (Tấn công Phép )
 • Attack Speed (Tốc độ tấn công)
 • Critical. (Đòn tấn công chí mạng)
 • Magic Attack + Penetration (Phép + xuyên kháng phép)
 • Attack Speed + Magic Attack. (Tốc độ + Phép)
 • Max HP + Physical Attack. (HP tối đa + Tấn công vật lý)
 • Attack Speed + HP. (Tốc độ tấn công + HP.)

Đối với các kết hợp của rune được tiếp xúc với in đậm ở trên, trạng thái tăng lên sẽ cao hơn so với không kết hợp.

2. Runes Phòng thủ

Runes phù hợp cho những ai thích chơi phòng thủ . Các lựa chọn là:

 • HP
 • HP + Phòng thủ.
 • Magic Defense (Phòng thủ phép) + HP.
 • Siphon + Tấn công vật lý.
 • Siphon + Magic Attack.
 • Critical + HP.
 • Tốc độ tấn công + Phòng thủ.
 • Siphon + Phòng thủ phép
 • Phòng thủ phép  + Phòng thủ.

Mẹo: Đối với những người không biết, Siphon về Survival Heroes, thì nó có nghĩa là hút máu của kẻ thù. Trong các trò chơi khác thuật ngữ này được gọi là “hút máu”.

3. Runes loại phổ biến

Một trong những rune hữu ích nhất để tự cứu mình. Thích hợp cho những ai thích chơi cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Các lựa chọn là:

 • Giảm Coodown.
 • FOV + Tốc độ di chuyển.
 • HP Recovery + HP.
 • Giảm Coodown + HP.
 • Tốc độ tấn công + Tốc độ di chuyển.
 • FOV + Phòng thủ.
 • FOV + Xuyên
 • Giảm Coodown + Khôi phục HP.
 • Tốc độ di chuyển + HP.

4. Runes đặc biệt

Runes có hiệu ứng lớn nhất và rất hữu ích. Bởi thế nó có tên “rune Special”. Thông thường các hệ thống sẽ có cân bằng, Snail Games sẽ tạo các rune này khi nhân vật chính của bạn đạt đến cấp 10, 20 và 30.

 • Killstreak
 • Discipline
 • Explorer
 • Thunder
 • Berserker
 • Undying
 • Raid
 • Hunt
 • Pursuit

Mẹo: Mặc dù nó thực sự khá quan trọng, nhưng đối với những người bạn của những người không muốn phức tạp, Snail Games cho một tính năng giới thiệu rune có thể được điều chỉnh với vũ khí mà bạn đã chọn.

Cách này là bằng cách nhấn nút rune trên màn hình chính của trò chơi Survival Heroes, sau đó sẽ có tùy chọn “Recommended/ Được đề xuất”.

Danh sách các vật phẩm hỗ trợ trong game

Chắc chắn bạn đã thấy hình dạng và sự xuất hiện của các Items trong game, nhưng có thể bạn không biết những chức năng đó là gì. Tiếp theo, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và hiểu những gì các vật phẩm và chức năng của Survival Heroes là:

1. Speed Potion (Nước Tăng tốc độ)

Chức năng: Tăng tốc độ di chuyển lên 30% trong 8 giây. Thời gian hồi chiêu: 20 giây.

2. Invisibility Potion (Nước tàn hình)

Chức năng: Tànhình trong 12 giây. Hiệu ứng tàn hình biến mất sau khi tấn công. Thời gian hồi chiêu: 30 giây.

3. Flash Scroll

Chức năng: Có thể dịch chuyển hoặc gây choáng một khoảng cách ngắn. Thời gian hồi chiêu: 20 giây.

4. Lightning Scroll

Chức năng: Tạo ra sét để tấn công kẻ thù với hiệu ứng stun trong 1 giây. Sau đó tốc độ di chuyển của đối phương giảm 50% trong 1 giây. Thời gian hồi chiêu: 25 giây.

5. Scout

Chức năng: Có chức năng quan, (giống như cắm mắt trong LOL). Thời gian quan sát kéo dài trong 90 giây và bạn có thể cài đặt 10 Scout cùng một lúc. Thời gian hồi chiêu: 3 giây.

6. Pumkin Trap

Chức năng: Bẫy có thể phát nổ nếu được kẻ thù bước vào. Bẫy kéo dài 120 giây. Thời gian hồi chiêu: 3 giây.

7. Hour Glass

Chức năng: Trở thành bất khả chiến bại. Bạn được miễn dịch với bất kỳ tác dụng, bao gồm cả các tấn công. Nhưng bạn không thể di chuyển, tấn công và sử dụng các kỹ năng. Hiệu ứng này kéo dài trong 2 giây. Thời gian hồi chiêu: 30 giây.

8. Healing Scroll

Chức năng: Khôi phục tối đa 15% HP cho chính bạn và nhóm cách đó 3 mét xung quanh người dùng. Đồng thời, tốc độ di chuyển sẽ tăng 15% trong 2 giây. Thời gian hồi chiêu: 30 giây.

9. Weaking Potion

Chức năng: Làm yếu một kẻ địch với hiệu ứng giảm sát thương xuống 40%, tốc độ di chuyển 40% và tốc độ tấn công 30% trong 2.5 giây. Thời gian hồi chiêu: 30 giây.

10. Molotov

Chức năng: Ném molotov vào một khu vực có thể phát nổ và tấn công kẻ thù với sát thương 4% HP max. Thời gian hồi chiêu: 30 giây.

11. Purifying Potion

Chức năng: Gỡ bỏ debuff và giảm hiệu ứng debuff trong 3 giây tiếp theo. Thời gian hồi chiêu: 3 giây.

Kết Luận

Trên đó là toàn bộ hướng dẫn cách chơi Heroes Survival mà các bạn có thể tham khảo để có thể chơi được game này tốt hơn, dễ dàng chiến thắng hơn.

5/5 (2 Reviews)