Tin Tức

Epic Games ra mắt phiên bản Fortnite 1.72 dành cho Android, PC và PS4

Epic Games hiện đã ra mắt bản cập nhật mới nhất cho Game Fortnite. Cụ thể, hãng đã ra mắt phiên bản cập nhật 1.72 cho bản phát hành trên PlayStation 4 và Android của game. Các bản vá mới xuất hiện nhằm khắc phục các lỗi còn tồn đọng trong phiên bản trước đó.

Cập nhật Fortnite 1.72 có gì?

cách tải fortnite mobile android

Fortnite mobile sẽ tập trung fix lỗi là chính

Epic Games cảnh báo fan hâm mộ rằng bản cập nhật mới này sẽ sớm ra mắt. Trong một thông điệp gần đây cho người chơi, Epic Games đã nêu; “Chúng tôi nhận thấy sự gia tăng các sự cố về lỗi trong Game Battle Royale của mình kể từ khi phát hành phiên bản v5.21.

Chúng tôi đã xác định được vấn đề và đang nỗ lực sửa chữa. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi có thêm thông tin ”. Bản cập nhật 1.72 là bản vá mới nhất sẽ được tung ra.

Và người chơi đã được nhắc nhở để tải bản vá trên PlayStation 4, PC và cả trên Android. Epic Games đã xác nhận rằng những nền tảng đó là những nền tảng bị ảnh hưởng; “Các nền tảng sau đã nhận được bản cập nhật để giải quyết sự sự cố liên quan đến bản vá v5.21: PC, Mac, Android, PS4.”

Bản cập nhật mới của Fortnite chỉ là tạm thời

Epic Games chưa phát hành bản vá lỗi chính thức cho bản cập nhật 1.72. Tuy nhiên, với thực tế là bản cập nhật này chỉ là một bản sửa lỗi sớm của 5.21, ưu tiên của studio là không có nghi ngờ để phát hành nó càng nhanh càng tốt.

Cho nên mọi người hãy cập nhật 1.72 để giải quyết các sự cố đã xuất hiện trong bản v5.21. Ngoài ra thì Chế độ Save the World của Fortnite cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố và có lẽ cũng bị ảnh hưởng bởi bản sửa lỗi này.

hướng dẫn chơi fortnite mobile

Hiện giờ Bản Fornite IOS vẫn được xem là bản tốt nhất trên di động

Đây không phải là bản cập nhật đầu tiên được phát hành bởi Epic Games kể từ khi ra mắt bản cập nhật nội dung mới nhất. Hãng đã tung ra bản cập nhật số dư mới vào tuần trước.

Tuy nhiên, đây là bản vá đầu tiên nhằm sửa lỗi được phát hành kể từ khi cập nhật nội dung. Thật không may, bản vá này không thể giải quyết các vấn đề hiệu suất được báo cáo bởi người hâm mộ trên phiên bản Android của trò chơi; vấn đề đó là kết quả của một vấn đề phần mềm không liên quan, và vẫn chưa được Epic Games vá.

Bản Fortnite Beta trên Android gặp lỗi

Phiên bản beta Fortnite Android mới ra mắt trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành của Google. Được biết, một số người chơi đã gặp phải vấn đề về hiệu suất, điều này đã khiến Epic Games phải sửa chữa ngay.

Phiên bản beta cũng chỉ khả dụng trên các thiết bị Android được chọn, điều này không nhất thiết phải mang lại hiệu quả tốt cho bản beta mở rộng sắp tới nếu studio không thể khắc phục sự cố.

Các vấn đề về hiệu suất trong phiên bản Beta của Fortnite?

Epic Games báo cáo đã được thông báo về sự cố trong một Tweet được phát hành ngày hôm qua. Rõ ràng, người chơi trên thiết bị Android có RAM 4GB là những người bị ảnh hưởng bởi vấn đề; dường như vì các thiết bị đang gặp khó khăn để chạy Fortnite khi các ứng dụng đang chạy nền.

fortnite mobile ios

Fortnite mobile cho android đang gặp lỗi và đang được khắc phục

Hiện tại, phiên bản beta của Fortnite cho Android chỉ khả dụng trên một số thiết bị di động Android; Samsung Galaxy S7, S7 Cạnh, S8, S8 +, S9, S9 +, Note 8, Note 9, Tab S3 và Tab S4. Khi phiên bản beta tiếp tục, Epic Games có kế hoạch để làm cho nó có sẵn trên một số các thiết bị Android khác.

Chủ tịch của Epic Games, Tim Sweeney, gần đây đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Variety rằng Fortnite có thể đạt tới 250 triệu người chơi trên nền tảng Android. Tuy nhiên, con số đó thực sự là “khiêm tốn” khi so sánh với kích thước của tổng số thị trường Android hiện nay.

Hiện tại, Epic Games chưa giải quyết các vấn đề hiệu suất hiện đang ảnh hưởng đến người chơi trên thiết bị Ram 4GB. Không rõ liệu nhà phát triển có thể làm được gì nhiều để giải quyết vấn đề không, bởi vì nó dường như là do thiếu bộ nhớ Ram do các ứng dụng chạy nên cùng lúc với trò chơi. Hy vọng rằng, họ đưa ra một bản vá càng sớm càng tốt.