Tin Tức

Súng thính Flare Gun trong PUBG Mobile là gì? Những mẹo và cách sử dụng nó

Như các bạn đã biết thì ngay sau khi bạn nhảy dù và tiếp đất, thì bạn cần bắt đầu tìm kiếm vũ khí , đạn , băng gạt hồi máu và các vật dụng hữu ích khác có thể tìm thấy trong các tòa nhà trên bản đồ. Trong khi khám phá một tòa nhà, bạn có thể lượm (loot) được một khẩu súng màu đỏ có tên Flare Gun và không biết cách sử dụng nó. Vì nó là súng bắn thính, nên sử dụng nó để báo hiệu cho máy bay chở đồ tiếp tế đến mà thôi. 

Flare Gun trong PUBG Mobile là gì?

Flare Gun trong PUBG là loại vũ khí đặc biệt, cực kỳ hiếm thấy trong cả ba bản đồ trong game (Erangel, Miramar và Sanhok) và được sử dụng để gọi trong một thùng thính đặc biệt ( nếu khi bạn ở trong màu trắng vòng tròn) hoặc UAZ bọc thép (khi bạn ở bên ngoài vòng tròn màu trắng).

súng màu đỏ trong game pubg mobile

Đây là những khẩu súng thính của game, có tên Flare Gun

Các thùng thính sẽ rơi ngay gần chổ bạn, khi bạn bắn súng Flare Gun, và không giống như các thùng thính thường xuyên được rơi ngẫu nhiên trong khi chơi game, trong đó thì hòm tiếp tế hay còn gọi là Airdrop này nó mang đến những vũ khí, vật phẩm tốt hơn. Chính vì thế bạn có thể triệu hồi những thùng thính này khi đứng bắn trong vòng tròn màu trắng (vùng an toàn). 
Nếu bạn bắn nó bên trong vòng tròn màu trắng, bạn sẽ nhận được một thùng với các vũ khí và áo giáp, mũ lever 3 và có thể là một bộ đồ ghillie (đồ ngụy trang, skin cỏ) . Nếu bạn bắn nó bên ngoài vòng tròn màu trắng, bạn sẽ nhận được một UAZ, loại xe bọc thép là một chiếc xe jeep màu xanh lá cây với những thanh kim loại trên cửa sổ và kính chắn gió. 

Cách sử dụng Flare Gun trong PUBG Mobile hiệu quả

1. Làm sao để nhận được súng thính

Bạn sẽ tìm thấy Flare Gun bên trong các tòa nhà. Tuy nhiên, để sử dụng súng Flare, bạn cần phải ra ngoài tòa nhà.

Ngoài ra thì bạn có thể xem danh sách thời gian xuất hiện của súng trong các khu vực trong bản đồ Sanhok chính xác đến 99,99% này Tại đây.

mẹo lượm súng thính của game pubg

Hình ảnh 1 team loot được rất nhiều súng thính và bắn thính

2. Chọn một vị trí phù hợp và bắn súng

Khẩu súng này khi bắn sẽ có pháo sáng bay lên trời, các phát đạn bắn có thể tiết lộ vị trí của bạn với đối thủ xung quanh. Vì vậy, chọn một vị trí mở, tốt nhất là khu vực vắng, cũng như trong khu an toàn nhé. Ngọn pháo sáng sẽ bay thẳng trên bầu trời sau khi bạn đã bắn. Sau đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy một chiếc máy bay đến ngay tại vị trí từ nơi bạn bắn súng, về phía ngọn lửa. Chiếc máy bay sẽ thả các thùng thính đặc biệt, khi rơi xuống đất xong thì nó sẽ phát ra khói màu vàng để báo hiệu.

cách nhận thùng thính của game pubg mobile

Nên chọn những nơi ít người để băn súng thính

3. Hãy Loot thùng thính nhanh và chạy ngay

Bạn sẽ muốn ngồi loot từ từ để xem mình nên sử dụng súng gì, dù mục đích của bạn là loot nó trước, tuy nhiên việc thính rơi xuống sẽ thu hút kẻ thù chạy đến, hoặc có thể giúp địch chạy gần đến để phục kích và đợi bạn chạy ra để bắn bạn và loot đồ, chính vì thế hãy loot nhanh và chạy ngay đi.

Kinh nghiệm sử dụng súng gọi thính Flare Gun

Bây giờ bạn đã biết những gì một khẩu súng bùng nổ, đó là thời gian cho một số lời khuyên chuyên nghiệp để ace trò chơi của bạn.

1. Cùng đồng đội chọn một khu vực hẻo lánh

Hãy để mọi người chạy đến 1 khu vực xa và ít người (với nhiều điểm ẩn nấp như đá, nhà cửa, những bụi cỏ cao hoặc trên núi …), khi đến đó, dừng lại và bắn súng. Nếu trong một đội hình 4 người, thì nên có hai người chạy đến loot đồ trước và hai người còn lại hãy canh giữ, cũng nhưng quan sát xem có địch chạy đến hay không.

2. Hãy dùng Flare gun làm cái bẫy

Nếu mục đích của bạn là để thu hút địch chạy đến, thì hãy chọn một điểm nhất định trong vùng màu trắng, cũng như chọn nơi bắn gần những khu đông người. Và chắc chắn cái thùng lớn đó sẽ thu hút các team đang chơi khác gần đó chạy đến ngay. Nếu chỉ có một đội đang chạy đến cái thùng, thì lúc đó hãy cùng team bắn để ăn kill thôi.

súng bắn thính Flare Gun trong game PUBG mobile

Nếu team đủ mạnh thì có thể dùng súng thính để làm cái bẫy để dụ địch tới

3. Hãy nên quan sát kỹ

Mẹo này dành cho các gamer khi các tình huống khi có khi nhiều team chạy đến. Cho nên đừng nên bắn khi nhìn thấy một đội địch. Có thể có nhiều team hơn chạy tới. Trong trường hợp như vậy, sẽ có một bắn nhau dữ dội. Tuy nhiên, bạn không phải tham gia. Bạn có thể tiết kiệm đạn của mình bằng cách ẩn nấp cho đến những lúc team đó bắn xong.

4. Thay đổi vị trí của bạn ngay lập tức sau khi bắn súng

Đây là mẹo cơ bản nhất nếu bạn muốn dụ kẻ thù vào bẫy. Hoặc loot nhanh và sau đó di chuyển đi hoặc có thể ẩn nấp để phục kích team địch..

5. Mọi người trong team đã có đủ súng, đạn

 giống như trong bất kỳ tình huống nào của PUBG. Đảm bảo rằng nhóm của bạn mọi người đều có nhiều đạn của các loại súng, nếu không khi địch chạy đến mà hết đạn thì bất lợi vô cùng

6. Nên có nhiều nước, hồi máu

 băng gạt / bộ dụng cụ sơ cứu / med-kits / đồ uống năng lượng cũng nên có nhiều để có thể sử dụng trong lúc giao tranh với địch.

7. Nên có Scope X4 trở lên

Có một Scope và súng bắn tỉa sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh bại được team địch.

8. Không bắn súng Flare Gun khi di chuyển

Không bắn súng trong khi di chuyển vì điều này có thể dẫn đến hướng của viên đạn bay không đúng vị trí dự định.

hướng dẫn bắn thính trong game pubg mobile

Nếu bắn không hướng lên trời thì bạn sẽ nhận được thùng thính (hình ảnh 1 game thủ bắn súng vào gốc cây)

Khi bắn thì hãy hướng thẳng lên trời, đây là súng để gọi máy bay chở thính đến, cho nên khi bắn cần hướng lên trời để báo hiệu, nếu như bạn bắn vào cây, nhà, hoặc không thẳng lên trời thì máy bay sẽ không bay tới nhé.

Kết Luận

Với những thông tin trên thì bây giờ bạn đã biết súng thính trong game PUBG mobile là gì rồi đó, cũng như những mẹo và kinh nghiệm khi dùng súng cực hiếm trong game này.

5/5 (1 Review)