Tin Tức

Pokémon Quest: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu chơi game

Bạn mới bắt đầu hoặc định chơi game HOT Pokémon Quest? Nhưng lại không biết gì nhiều về nó cũng như cách chơi thì dưới đây bây giờ sẽ là cách giúp bạn.

Hướng dẫn chơi game Pokémon Quest

1. Bắt đầu nhiệm vụ của bạn

Pokémon Quest trên iphone

Nhiệm vụ trong Pokémon Quest

Khi bạn bắt đầu với Pokémon Quest, bạn sẽ phải làm những thứ cơ bản trước tiên. Bạn sẽ chọn ngôn ngữ và tên cho nhân vật của mình.

Sau đó, điều tiếp theo bạn sẽ phải giải quyết là chọn một Pokémon để bắt đầu. Trong đó thì sẽ có Bulbasaur, Charmander, Eevee, Pikachu và Squirtle.

Và khi bạn chọn xong thì nó sẽ đưa bạn đến hành trình tiếp theo đối với những người chơi mới

Trong phần hướng dẫn trong game thì bạn sẽ tìm hiểu về cách mua sắm, PM Ticket, nấu ăn, sử dụng đá điện và quan trọng nhất là các cuộc thám hiểm.

2. Cuộc thám hiểm

cách làm nhiệm vụ trong Pokémon Quest

Khám phá trong Pokémon Quest

Cuộc thám hiểm là cách bạn khám phá hòn đảo, tìm vật phẩm mới và tham gia chiến đấu. Từ bản đồ đảo, bạn sẽ có thể chọn một chuyến thám hiểm. Mỗi chuyến thám hiểm sẽ được đánh dấu bằng số. Con số này thể hiện sự khó khăn. Trong đó thì khi bạn so sánh con số đó so với số lượng về các nhóm của mình, bạn sẽ có thể biết được cơ hội chiến thắng của mình.

Một khi bạn bắt đầu một cuộc thám hiểm, Pokémon của bạn sẽ tự động đi đến các bản đồ để tìm kiếm các Pokémon khác để chiến đấu. Khi chúng đến với các Pokémon khác, chúng sẽ tự động sử dụng các đòn tấn công cơ bản. Bạn cũng có thể khai thác sức mạnh đặc biệt của từng thành viên trong nhóm của bạn để gây ảnh hưởng tót hơn trong trận chiến. Mỗi khi bạn sử dụng một sức mạnh đặc biệt, bạn sẽ phải chờ cho đến khi nó hồi phục xong thì mới có thể sử dụng lại. Nếu bạn không quan tâm đến những việc khác, bạn cũng có thể bấm vào nút “Auto” và Pokémon của bạn sẽ tự động tấn công với sức mạnh đặc biệt của họ khi có sẵn.

mẹo chơi game Pokémon Quest

nhận vật phẩm, đồ VIP trong Pokémon Quest

Mỗi khi bạn hoàn thành một cuộc thám hiểm, Pokémon của bạn sẽ nhận được XP và bạn sẽ thu thập các vật phẩm.

3. Power Stones

mẹo chơi game Pokémon Quest

Power Stones chính là những viên đá màu đỏ, xanh dương, lá cây

Một trong những vật phẩm mà bạn sẽ nhận được khi bạn hoàn thành nhiệm vụ là Power Stones. Chúng được sử dụng để giúp cho Pokémon của bạn sự để giành chiến thắng dễ hơn trong ngày. Các loại đá phổ biến nhất bạn sẽ tìm thấy là những viên đá tốt và mạnh nhất. Đá sẽ giúp tăng sát thương Pokémon của bạn và HP tương ứng. Đơn giản chỉ cần chọn một Pokémon từ trong kho của bạn và bạn có thể kéo một hòn đá vào một khe tương ứng. Bạn cũng có thể tái chế những viên đá có sức mạnh thấp của mình để thu được những món đồ nấu ăn cho Pokemon.

4. Nấu nướng

Nếu bạn đang tìm thêm nhiều Pokémon hoặc Pokédex của bạn, cách tốt nhất đó là nấu các bữa ăn ngon để dụ tụi nó ra. Trong khi ở trong trại của bạn, bạn có thể chọn nồi nấu ăn của bạn và chỉ cần kéo và thả các thành phần bạn muốn thêm vào. Trong đó thì các Pokémon khác nhau sẽ ăn các loại món ăn khác nhau, vì vậy hãy tiếp tục và thử nghiệm với các thành phần và xem những gì bạn có thể khám phá.

thủ thuật chơi game Pokémon Quest

Nấu ăn trong Power Stones

5. Mua sắm

Khi bạn đã phát triển thông qua các trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ và các thách thức, bạn sẽ có được một vật phẩm đó gọi là PM Ticket. Bạn có thể sử dụng loại tiền này để trợ giúp bạn theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể dùng PM Ticket để ngay lập tức nấu một món ăn để thu hút Pokémon mới. Bạn cũng có thể dùng PM Ticket trong cửa hàng để mua vô số các nâng cấp để làm cho việc tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn một chút.

Kết Luận

Với hướng dẫn đơn giản về cách chơi Pokémon Quest thì bây giờ bạn đã hiểu hơn về game mobile mới này và có thể chơi tốt hơn. Và đối với game này thì bạn cần cày cuốc và chơi nhiều hơn là đã có thể trở thành một cao thủ rồi.

4.5/5 (2 Reviews)