Tin Tức

PUBG Mobile: Những thứ bạn nên biết về Mũ, áo giáp lever 1, 2, 3

Hệ thống giáp PUBG Mobile PC (PlayerUnknown Battlegrounds) có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Cả hai mũ chống đạn và áo giáp chống đạn đều có ba cấp độ và, như bạn mong đợi, cấp độ hai tốt hơn Lv 1 và Lv3 tốt hơn cả lv 1 và 2.

Các loại giáp trong trong PUBG Mobile

cách phát hiện địch trong pubg mobile

Giáp trong game PUBG mobile cực kỳ quan trong

1. Áo giáp chống đạn

Police Vest Lever 1:

 • 200 Độ bền
 • Giảm 30% sát thương

Với một chiếc áo giáp lever 1, tuy có điểm thuộc tính thấp, nhưng có còn hơn không, nó sẽ giúp bạn giảm sát thương khoảng 30% mỗi lần bị bắn, đó là một số lượng đáng kể trong game này. Đôi khi, khi bạn đang loot đồ trong một khu vực có nguy hiểm cao, thì trước khi loot được giáp lv2 thì trước đó nếu thấy lv1 cũng nên dùng tạm.

Các số liệu thống kê quan trọng cho thấy giáp lv1 đối với các loại đạn 5,56mm của AR, SMG và súng ngắn. Thì đã cho thấy phải mất đến từ 1 đến 4 viên 5,56 AR để giết, thay vì 3 viên nếu như không có áo giáp lv1. Đối với SMG, thì cần nhiều đạn hơn, như Tommy Gun và cùng đi cho súng ngắn thì mất đến 6 viên, còn các dòng shotgun như S1897 và S686 thì cũng chỉ mất 1 đến 2 viên để giết.

Police Vest Lever 2:

 • 220 Độ bền
 • Giảm 40% sát thương

Chỉ với mức tăng 10% trong việc giảm sát thương, sự khác biệt giữa lv1 và Lv2 không phải là quá lớn, vì vậy đừng quá lo lắng nếu bạn không thể tìm thấy 1 giáp lv2. Tuy nhiên, nếu có thì vẫn tốt hơn và tất nhiên thêm 10% cũng sẽ giúp bạn sống sót tốt hơn.

Lưu ý là giáp lv2 sẽ khó mà chống lại nổi tất cả các súng trường bắn tỉa phổ biến. Một khẩu Kar98k thì cũng đủ để cho bạn bị hạ gục. Trong khi SKS và Mini 14 bây giờ sẽ cần đến 4 viên vào cơ thể bạn, thay vì 3 viên để diệt được bạn. Và với đạn 5.56 của súng AR thì cần bắn trúng đến 5 viên, nhưng với shotgun thì vẫn trong 2 viên mới có thể diệt được.

Police Vest Lever 3

 • 250 Độ bền
 • Giảm 55% sát thương

Police Vest Lever tất nhiên là mong muốn của mọi người trong game này, với mức giảm 55% sát thương lớn mang đến cho bạn một lợi thế đáng kể trong chiến đấu cự ly gần.

Lv3 thì các loại súng bắn tỉa phổ biến nhất cũng khó xơi được, với Kar98k dùng 4 và Mini 14 thì trên 6 viên đạn. Và nó cũng làm cho Micro Uzi và S12K khá vô dụng, vì cần bắn đến 10 viên đạn vào ngực thì mới diệt được

Trong khi giảm đến 55% sát thương khá rất lớn, tuy nhiên nên nhớ là độ bền là yếu tố then chốt. Cho nên có thể bạn sẽ bị bắn chết ngay nếu áo giáp bị hỏng.

2. Mũ giáp

Motorcycle Helmet Lever 1:

 • 80 Độ bền
 • Giảm 30% sát thương

Về mặt giảm sát thương, mũ giáp cũng tương tự như áo giáp, chỉ với độ bền ít hơn cho mỗi lever. Tuy nhiên, với headshots thì 2 viên mới có thể hạ gục được đối thủ, đó là lý do tại sao bạn không bao giờ nên bỏ qua một mũ giáp lv1.

Nếu không có mũ bảo hiểm, tất cả loại súng bắn tỉa và AR, ngoài VSS, sẽ đưa bạn ra khỏi cuộc chơi chỉ với một headshot. Nhưng với một chiếc mũ Lv1, tất cả AR, SKS và Mini sẽ lấy hai viên đạn. Đó là một sự khác biệt lớn, cho nên bạn không nên chủ quan, cũng như hãy tìm cho mình một chiếc mũ để an toàn hơn nhé.

Motorcycle Helmet Lever 2:

 • 150 Độ bền
 • Giảm 40% sát thương

Trong khi áo giáo lv2 sẽ không có nhiều sự thay đổi so với lv1 thì đối với mũ giáp lv2 sẽ có thông số nhiều hơn. Hầu hết trong các tình huốn thì chỉ với vài viên vô đầu là đã khiến bạn bị hạ gục, nhưng với lv2 thì việc giảm sát thương có nghĩa là nếu một viên đầu tiên vẫn chưa thể diệt được bạn, cho nên bạn sẽ có thể sống thêm lâu hơn.

Có lẽ chìa khóa ở đây là độ bền gần gấp đôi. Và trong một cuộc chơi thì mũ lever 2 sẽ giúp bạn sống lâu hơn và sẽ kéo dài lâu hơn rất nhiều. Tuy nhiên với K98, M24 hay AWM thì chỉ với 1 viên vô đầu sẽ diệt được bạn.

Motorcycle Helmet Lever 3:

 • 230 Độ bền
 • Giảm 55% sát thương
cách đánh dấu đồ trong pubg mobile

Lượm thính là cách nhận được đồ 3 nhanh nhất trong game

Mũ bảo hiểm lv3 là thứ giúp bạn sống lâu hơn rất nhiều. Chỉ có AWM mới có khả năng tiễn bạn về, với một viên vô đầu. còn với những súng khác như của Kar98k và M24 thì cần đến 2 viên vô đầu. Cho nên mọi người nên cần tìm được 1 mũ giáp lv3 cho mình, bởi vì với 1 viên của AWM vô đầu là điều khó chịu nhất trong PUBG. Còn tất cả vũ khí AR 5.56 thì cần 3 viên vô đầu để giết và khẩu súng ngắn trở nên khá vô dụng, vì cần lên tới 4 và 5 viên để giết. Tuy nhiên với AK vẫn có khả năng chỉ với 2 viên vô đầu là đã diệt được.

Những cách nhận được Mũ, giáp Lv3 trong PUBG Mobile

1. Loot trong những ngôi nhà

Cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần chạy đến những ngôi nhà ở trong khắp bản đồ, và may mắn thì có thể loot được, Bạn có thể xem bài viết những khu vực có nhiều đồ ngon nhất trong bản đồ Mirrama, Erangel này. Và nơi giàu nhất trong Sahok này.

Với những địa điểm trong bài viết trên thì bạn có thể nhanh chóng loot full đồ 3 dễ dàng.

2. Tiêu diệt địch

Một cách khác để bạn có được đồ ngon đó là bắn địch, đối với game này thì nếu tiêu diệt được 1 tên địch thì bạn có thể chạy lại loot những món đồ ngon nhất của họ, đặc biệt hơn là trong game này có Bot (người chơi tự động), chỉ cần bắn nó thì may mắn cũng có đồ ngon.

3. Lượm thính

Với phiên bản hiện nay thì có 2 cách để lượm thính, đó là sau 1 vài phút thì bạn sẽ thấy có 1 máy bay chở thính (thùng tiếp tế) đến, chỉ cần quan sát địa điểm nó thả và chạy đến là có thể loot được đồ ngon, nhưng cũng nên cẩn thận. Ngoài ra thì trong quá trình chơi game nếu như bạn nhặt được súng Flare gun (súng pháo gọi thính) thì có thể bắn lên trời để máy bay chở thính đến cho bạn. Hãy xem cách sử dụng Flare gun tại đây.

cách kiếm đồ pubg mobile

Bạn có thể loot đồ trong thính để nhận mũ, giáp 3

Một cách khác là cướp thính, nếu ai đó đang dùng Flare gun để bắn thính thì bạn cũng có thể chạy đến để cướp thính của họ.

Kết Luận

Với những thông tin trên thì bây giờ bạn cũng đã biết rõ thông tin về giáp, mũ 3 của PUBG Mobile rồi đó. Cũng như những cách giúp bạn nhận được đồ lever 3 trong game.

 

5/5 (1 Review)