PUBG Mobile Tin Tức

PUBG Mobile: Cập nhật mới sẽ có chế độ Arcade, Royale Pass, góc nhìn thứ nhất

TencentPUBG Corp, đã vừa mới công bố bản cập nhật mới nhất cho trò chơi PUBG Mobile cực kỳ thành công , bao gồm góc nhìn mới, chế độ mới và các cách mới để kiếm phần thưởng đặc biệt trong trò chơi.

PUBG Mobile đã có cập nhật phiên bản mới 0.6.0

cập nhật game pubg mobile 0.6.0 cho android

hình ảnh góc nhìn thứ nhất của PUBGM

 • Sự bổ sung lớn nhất trong bản cập nhật mới này, (phiên bản 0.6.0), bao gồm, đó chính là lần đầu tiên xuất hiện trên PUBG Mobile . PUBG Mobile cũng đang nhận được chế độ chơi trò chơi Mini-Zone Arcade mới, theo đó thì không còn còn 100 người chơi nữa, mà chỉ còn vài chục người được đưa thẳng vào một vòng Bo nhỏ hơn bình thường với số lượng vũ khí gấp ba lần, giúp cho trò chơi nhanh hơn và dữ dội hơn. Mà như trước đó thì bạn sẽ chơi thì vòng bo sẽ thu nhỏ từ ngoài bản đồ vào, còn bây giờ thì sẽ vào ngay trong vòng bỏ nhỏ.
 • Bản này cũng sẽ thêm Pass Royale vào PUBG Mobile , điểm này sẽ mang lại cho người chơi một cách mới để mở khóa các vật phẩm cũng như skin. Giống như Event Pass sắp tới trong phiên bản PC của PUBG , Royale Pass sẽ tăng cấp và mang đến những phần thưởng khi người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần nhất định. Trong khi phiên bản PC sẽ chủ yếu là skin, PUBG Mobile sẽ cung cấp cho người chơi thùng cho phần thưởng skin nhân vật, skin vũ khí mới. Người chơi có Royale Pass cao thì trong mỗi trận đấu thậm chí sẽ được chọn điểm kết thúc của máy bay mà tất cả mọi người trong trò chơi sẽ thấy khi nhảy ra ngoài.

  cập nhật pubg mobile 0.6.0

  Thêm skin mới cho các loại súng

 • Thẻ Royale Pass sẽ có phiên bản miễn phí dành cho mọi người chơi, nhưng có thể được nâng cấp lên Thẻ Elite Royale để mở ra nhiều đồ  hơn và sẽ có nhiều phần thưởng hơn để mở khóa. Thẻ Elite Royale Pass hiện có giá 600 vàng trong PUBG Mobile – khoảng 10 đô la. Người chơi cũng có thể mua một chiếc pass đặc biệt khoảng 1.800 ($ 25). Thẻ Elite Royale Pass sẽ có 70 cấp độ và phần thưởng khác nhau để người chơi có thể mở khóa.
 • Cải tiến giao diện mới : Khi bạn đã chuyển sang trò chơi, bạn sẽ thấy một số cải tiến quan trọng về giao diện chính của game. Đối với người mới bắt đầu, có một ô dành riêng cho súng ngắn, có nghĩa là bạn sẽ không tự động chọn khẩu súng lục nếu bạn gặp một vũ khí tốt hơn, và cho phép bạn mang theo ba khẩu súng cùng một lúc và đạn vũ khí chính của bạn khi cần thiết. Bản cập nhật cũng giới thiệu các biểu tượng cảm xúc, được đặt trong menu mới gần đầu màn hình. Biểu tượng cảm xúc cho phép bạn tạo nên những hiệu ứng mới, chẵn hạn như nhảy múa, cười, ra lệnh tiêu diệt…

  cập nhật pubg mobile phiên bản mới

  giao diện chính của game

Giới thiệu về góc nhìn thứ nhất trong PUBG Mobile

Thì đây chính là chế độ riêng giúp người chơi cảm nhận được nhiều cái hay và thử thách hơn, ngoài ra thì chế độ này sẽ có trong cả bản đồ hòn đảo và sa mạc, và điểm khó của chế độ này đó chính là người chơi sẽ ít được nhìn thấy hơn, góc nhìn hẹp và cũng như sẽ khó phát hiện địch hơn, thế nên trận đấu càng về sau sẽ càng gây cấn hơn rất nhiều lần so với góc nhìn thứ 3.

phiên bản pubg mobile 0.6.0

hiệu ứng vẫy chào và nhiều động tác mới vừa có trong game PUBG Mobile

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.6.0 đã được tung ra ngay trên Android và iOS, thế nên chỉ cần mở của hàng AppStore hoặc Google play để update phiên bản mới nhất của game nhé.

5/5 (1 Review)