Tin Tức

The Crew 2: Game đua xe siêu chất trên PC, PS 4, Xbox One của Ubisoft

The Crew 2 là một game đua xe do Ubisoft phát hành trở lại vào ngày 29/6/2018. Mà hiện giờ nó đã có sẵn trên PlayStation 4, Xbox One và PC , với game này thì nó có đồ họa đẹp và hàng loạt những chiếc siêu xe được bổ sung vào game đỉnh hơn so với người tiền nhiệm của nó (The Crew) .

Tuy nhiên, The Crew 2 vẫn giữ được tính thẩm mỹ của The Crew năm 2014 với tư cách là một game đua xe nhiều người chơi, nhập vai với nhiều cách để chạy đua, thế nên khi gia nhập vào trò này thì chắc chắn bạn

Gameplay của The Crew 2

sửa lỗi cài game The Crew 2 trên máy tính windows 7

Đồ họa siêu óng ánh của The Crew 2

Mặc dù The Crew 2 được cho là có tính năng nhiều người chơi nhưng nó không có sẵn với trò chơi khi ra mắt. Rõ ràng, Ubisoft sẽ tung ra tính năng đó trong bản cập nhật sắp tới, thế nên hiện giờ bạn không thể đua với bạn bè hoặc người chơi khác trong trò chơi đua xe.

Mặc dù trò chơi có nhiệm vụ đua xe ở một số nơi trên bản đồ, nhưng đó chỉ là nhiệm vụ để bạn kiếm được các phần để nâng cấp.

Kiểu chơi quen thuộc của game đua xe này

Về game thì khi vào đây chắc chắn bạn có thể chơi với 3 người bạn khác của mình và tạo nên một đoàn đua xe để chơi cùng nhau, hợp tác, trong một nhiệm vụ.

Nhưng bạn vẫn không thể chạy đua với bạn bè của bạn! Mặc dù bạn thấy những người chơi khác lái xe vòng quanh thành phố, xuất hiện trên màn hình của bạn, họ ở đó nhưng bạn không thể tham gia cùng họ hoặc đua với họ. Và cần thời gian để nhà phát triển thêm tính năng.

The Crew 2 trên điện thoại android. ios

Rất nhiều siêu xe VIP trong game The Crew 2 Online

Tuy nhiên, nếu bạn thích đua xe đơn, thì đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Trò chơi này cũng mang đến rất nhiều bởi vì nếu bạn không đua xe hoặc làm những nhiệm vụ có sẵn trên bản đồ, thì bạn sẽ không có được các bộ phận, phụ kiên mới cho chiếc xe của bạn.

Giống như một MMORPG, bạn cần phải có được những phần mới để tăng sức mạnh của nhân vật của mình và trong game này thì gia tăng sức mạnh cho xe của mình để có thể chạy đua với những đối thủ khác.

Các bộ phận bạn nhận được trong trò này thì hoàn toàn ngẫu nhiên và nó cũng có độ hiếm riêng. Vì vậy, có nghĩa là, bạn sẽ phải tiếp tục đua để nhận thêm các vật phẩm, phụ kiện tốt hơn.

Mặc dù, không có nhiều chi tiết để thay đổi trên các bộ phận của chiếc xe của bạn, nhưng tất cả các bạn phải tìm kiếm các trang bị tốt hơn cho chiếc siêu xe của mình.

Xem video trải nghiệm game

Hiện giờ thì Download The Crew 2 về chơi bạn sẽ thấy có một tính năng mới trong các cuộc đua, trong đó thì khi đua xe thì bạn có thể chọn tự động chuyển từ ô tô sang thuyền, vào máy bay và quay trở lại ô tô – tùy thuộc vào từng loại.

Bạn cũng có thể trao đổi xe của mình khi bạn ra ngoài trong thế giới mở. Nếu bạn muốn đi từ LA đến LV, bạn có thể bay đến đó thay vì lái xe trên đường đến đó!

Đồ họa tuyệt đẹp của game The Crew 2

Một điểm mạnh đó là đồ họa khá đẹp. Có một chế độ Photos mode để chụp ảnh, cũng như cho phép bạn chụp ảnh ở những nơi bạn thích. Game có đồ họa rất hiện đại, mọi loại xe đều được thiết kế rất chi tiết, cũng như phong cảnh cho tới hiệu ứng thì không còn gì để nói.

Mặc dù những chiếc xe khá đẹp, nhưng các tòa nhà và những người trong trò chơi – không quá nhiều. Sự xuất hiện của mọi người trông khá giống nhau và các tòa nhà không có nhiều chi tiết.

Và có vẻ như các nhà phát triển đã tập trung chỉ vào những chiếc xe và phong cách, do đó đã quan tâm ít hơn về các chi tiết nhỏ về các tòa nhà và con người.

The Crew 2 có nội dung khá lạ !

Bây giờ, câu chuyện trong trò này khá thực tế. Bạn bắt đầu trong cộng đồng đua xe – nơi bạn không chỉ cần chiếc thắng một cách ngoạn mục mà còn càn tạo nên các đội chơi hay.

Không có nhiều thứ trong The Crew 2. Về cơ bản, bạn chơi như một nhân vật bình thường để có thể sỡ hữu những siêu xe mạnh cũng như có thể chiến thắng trong mọi trận đấu.

Đánh giá game The Crew 2 PC

tải game The Crew 2 việt hóa

Bạn còn có thể Lái máy bay trong game đua xe

Nói chung, nó là một trò chơi đua xe khá tốt, nhưng hiện giờ thì có nhược điểm là không có tính năng đua với bạn bè của bạn ngoại trừ các nhiệm vụ co-op. Câu chuyện không có chiều sâu và khá dễ để sỡ hữu các bộ phận tốt hơn cho chiếc xe của bạn.

Nó có thể giúp cho một người chơi mới thấy game này dễ chơi hơn, nhưng với một game thủ kỳ cựu đã chơi các game đua xe khác thực sự thú vị như Crash Team Racing, Super Mario Kart – hoặc một số game đua xe HOT như Need For Speed ​​và Forza Motorsports, thì sẽ cảm thấy trò The Crew 2 này không có nhiều điểm hay.

Những điều tuyệt vời về trò chơi này là những chiếc xe trông tuyệt vời. Bản đồ là khá lớn và có thể giúp bạn chơi để hoàn thành với nhiều nhiệm vụ hơn và sự đa dạng của các loại xe mà bạn có thể chơi cùng với các loại khác nhau.

Thế nhưng điểm yếu lớn nhất của nó là sự đa dạng chế độ để chạy đua với bạn bè .

Tải game The Crew 2: phiên bản mới trên Windows PC

Có thể nói The Crew 2 cũng khá thú vị, thế nhưng nó sẽ hay hơn sau một vài bản cập nhật sắp ra mắt vào tháng 9, mùa đông sắp tới của năm 2018 và mùa xuân năm 2019.

Chế độ PvP, có lẽ là chế độ chạy đua với người chơi sẽ đến vào mùa đông năm 2018. nếu bạn thích đua xe với bạn bè, thì hãy đợi đến bản cập nhật đó để tải game đua xe này. Nếu không, hãy tận hưởng chế độ chơi đơn bây giờ.

cập nhật mới cho The Crew 2

Bạn còn có thể đua moto địa hình trong game The Crew 2 PC

Và một tin vui đó là Nvidia đã ra mắt Trình điều khiển mới cho The Crew 2. Theo đó thì Nvidia vừa phát hành một số trình điều khiển mới để giúp việc chơi The Crew 2 trên PC tốt hơn.

Mặc dù nó không thể duy trì tốc độ khung hình ổn định 60 fps, 4K / ultra với GTX 1080 Ti, nhưng hiệu suất tăng so với các trình điều khiển trước là khá ấn tượng.

Bây giờ thì bạn có thể chơi trò này trên PC Windows bằng cách tải nó từ Steams.