Tin Tức

Heroes Survival: Những vũ khí tốt, mạnh nhất để chơi + cách đổi tên nhân vật

Không phải tất cả vũ khí đều tuyệt vời, tuy nhiên nó có thể giúp bạn trở thành người chiến thắng. Và để chiến thằng thì bạn cần trở thành 1 người sống sót cuối cùng trong Survival Heroes. Và dưới đây là những Vũ khí tốt nhất trong game Survival Heroes để bạn tham khảo.

Cách chơi game Survival Heroes tốt nhất

Cuộc chiến sinh tồn trong Survival Heroes

Game sinh tồn này có rất nhiều vũ khí. Và tất cả các loại vũ khí có sức mạnh độc đáo, có thể buff sức mạnh, tấn công với phạm vi rộng hoặc trong khu vực tấn công có thể làm cho trận chiến bị lật ngược. Đối với một người chơi mới, thì bạn có thể khá khó khăn để tìm ra vũ khí nào là tốt nhất hoặc vũ khí nào mạnh để dùng. Tuy nhiên, trò chơi cho bạn thấy một mũi tên màu xanh lá cây nếu có vũ khí cấp cao có sẵn gần đó. Nhưng nó có thể không tốt vì nó so sánh với vũ khí hiện đang được trang bị. Đó là lý do tại sao bạn nên săn tìm các rương cung cấp, rương rồng, đồ vật bí ẩn cho vũ khí tốt nhất. Nhưng vũ khí nào là tốt nhất? Hãy đi sâu vào bài viết hôm nay của chúng ta.

Những Vũ khí tốt nhất trong Heroes Survival

 1. Sniper Rifle – Vũ khí Tầm xa, có thể tấn công đối phương ở khoảng cách xa với tốc độ nhanh.
 2. Sun Bow – Có sát thương tốt
 3. Dragon Gun – Có tấn công mạnh
 4. Wild Axes – Rìu, có sức tấn công tốt nhưng có tốc độ chậm
 5. Storm Hammers – Vũ khí là chiếc Búa, có thể phá hủy mọi thứ

Trước khi đi sâu vào chi tiết vũ khí, bạn phải biết rằng có một số yếu tố phụ thuộc vào sức mạnh tấn công, sức mạnh phòng thủ, sức mạnh pháp sư; ví dụ; các vật dụng được trang bị như mũ giáp, áo giáp, quần, dây chuyền. Vì vậy, hãy đảm bảo trang bị cho mục tốt nhất để tận dụng tối đa vũ khí.

Ngoài ra, bạn có thể giảm thời gian cooldown của kỹ năng của vũ khí bằng cách trang bị ống nhòm.

1.Sniper Rifle

Là vũ khí bị khóa và có thể được mở khóa chỉ khi bạn có đủ 35000 vàng. Bạn có thể lấy vàng bằng cách chơi trò chơi. Lý do đưa nó vào danh sách vũ khí tốt nhất là kỹ năng của nó. Sniper Rifle đi kèm với ba kỹ năng.

Cách chơi game Survival Heroes tốt nhất

Súng trường tầm xa của game sẽ cho người chơi tân công địch cực nhanh

 • Spinning Chop – Sử dụng kỹ năng này, bạn có thể chuyển sang vũ khí kiếm và nhận được tiền thưởng nhanh hơn + có thêm lợi thế về vũ khí cận chiến
 • Sniper Cannon – Giải phóng kỹ năng này để bắn một viên đạn. Viên đạn có thể gây sát thương +150 cho kẻ thù. Thời gian hồi chiêu chỉ là 1.0 giây. Vì vậy, bạn có thể bắn tới ba viên đạn ba lần (bạn nhận được một viên đạn sau mỗi 14 giây và bạn có thể tiết kiệm tới ba viên đạn để tấn công cùng một lúc)
 • Cannon Tower Array – Đây là kỹ năng tốt nhất của loại vũ khí này. Khi giải phóng kỹ năng này vào tháp pháo vào một thời điểm nhất định. Bạn có thể đặt tối đa 2 tháp pháo và những tháp này gây sát thương lớn cho kẻ thù. Bạn nhận được một tháp pháo sau mỗi 15 giây. Người chơi có thể tiết kiệm đến hai tòa tháp để tấn công tại một thời điểm.

Một lý do khác là nó là vũ khí tầm xa với sát thương tốt. Mà bạn nên mua nó. Trong những giây phút cuối cùng, bạn có thể bắn tháp pháo vào kẻ thù và tăng cơ hội nhận vương miện.

2.) Sun Bow

Sun Bow là một vũ khí tốt nhất trong game Heroes Survival. Nó là một vũ khí tầm xa và với chỉ số tấn công cao, kỹ năng, buff thụ động. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu rất dài. Nhưng đòn tấn công cơ bản là tuyệt vời (ở cấp độ 10 trở lên). Ngoài ra, kỹ năng thụ động của nó có thể tăng tốc độ tấn công lên 40%, tốc độ di chuyển tăng 15%.

 • Arrow Array – Kỹ năng này bắn một mũi tên lửa và mỗi cú đánh vào kẻ thù có thể giảm lượng HP của nó xuống còn 26 điểm.
 • Spiral Arrow – Kỹ năng này có thể hạ gục đối phương và gây sát thương lên tới 130. Thời gian cooldown có thể giảm xuống bằng cách tăng cấp độ lên cấp 3 (người chơi có thể đạt đến cấp độ 10 trong trận chiến để tăng cấp độ vũ khí lên 3)
 • Splitting Arrow – Unleashing kỹ năng này ra mắt 6 mũi tên, có thể gây ra 120 sát thương khi trúng đòn.

Không nghi ngờ gì, tuy thời gian hồi phục kỹ năng quá dài. Nhưng số sát thương cơ bản là tốt và sử dụng kỹ năng của nó vào đúng thời điểm có thể dễ dàng hạ gục đối phương khi bạn gây sát thương lớn.

3.) Dragon Gun

súng trong game Survival HeroesDragon Gun là một vũ khí mạnh mẽ khác trong game Heroes Survival. Với phạm vi tấn công tốt, sức mạnh tấn công và kỹ năng, nó xứng đáng nằm trong danh sách vũ khí tốt nhất. Kỹ năng của nó có thể làm tăng cơ hội crit (tăng sát thương đột biến), giúp bạn trong việc né tránh các cuộc tấn công của đối phương, và gây sát thương lớn cho đối phương.

 • Ateel Body – Đó là một kỹ năng sẽ đẩy nhân vật về phía trước ngay lập tức. Và nó cũng có thể giúp loại bỏ các hiệu ứng debuff của địch. Bạn có thể sử dụng nó để né tránh các cuộc tấn công của đối phương.
 • Smoke bom – Giải phóng kỹ năng này để ném bom vào một điểm nào đó (trên kẻ thù). Bom khói kéo dài trong 4 giây và gây sát thương lên tới 95 sát thương.
 • Critical Gunplay – Bạn có thể tăng cơ hội đánh trúng, tăng tốc độ di chuyển bằng kỹ năng này.

4.) Wild Axes

Wild Axes là một trong những lựa chọn tốt nhất của nhiều game thủ. Nó đi kèm với một số kỹ năng độc đáo như triệu hồi con gấu, chữa bệnh và ném Axes (Rìu) như một boomerang. Ngoài những kỹ năng tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng xử lý nó trong trận chiến khi chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù một lúc. Sát thương cơ bản cũng đáng nói đến. Wild Axes vũ khí trong trò chơi Heroes Survival đi kèm với ba kỹ năng độc đáo: –

 • Summon – Sử dụng kỹ năng này, bạn có thể triệu hồi một con gấu lớn trên chiến trường. Con gấu cũng tấn công kẻ thù. Sau khi triệu hồi, sử dụng cùng một nút kỹ năng chữa lành hoặc phục hồi máu. Nhưng bạn sẽ mất gấu. Đó là một trong những cách tốt nhất để khôi phục lại máu ngay lập tức.
 • Enraged- Tăng tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển trong 3 giây.
 • Spinning Axes – Giải phóng kỹ năng này ném vũ khí theo hướng nhất định. Bạn có thể lưu tối đa ba chiếc rìu sau mỗi giây. Bạn nhận được một AX mỗi 10 giây.

5.) Storm Hammers

Storm Hammers là một loại vũ khí pháp sư và tính năng nổi bật của nó là kỹ năng của nó có thể gây choáng đối phương trong cơn bão và gây sát thương nặng. Và bạn có thể làm chậm kẻ thù bằng các hiệu ứng ma thuật của nó. Chúng ta hãy xem tất cả các kỹ năng của Storm Hammers Weapon:

 • Storm Hammers – Giải phóng kỹ năng này để gây 107 sát thương phép, 70% phép thuật tấn công kẻ thù. Sau khi giải phóng kỹ năng này, đòn tấn công chính tiếp theo của bạn sẽ tạo ra một chuỗi điện chết người giữa kẻ thù và phục hồi sức khỏe của bạn.
 • Lightning Hammer – Bằng cách sử dụng kỹ năng này, bạn có thể bẫy những kẻ thù trong một cơn giông bão, kẻ thù trong giông bão sẽ không thể di chuyển và nhận được lên đến 140 thiệt hại trong 5 giây.
 • Wind Hammer – Gây hiệu ứng chậm và gây sát thương phép lên kẻ thù.

Bạn có thể mở khóa vũ khí này với giá 15000 vàng. Orb cũng là một vũ khí tốt (thay thế nó).

vũ khí của game Survival Heroes

Có từng loại vũ khí khác nhau trong Survival Heroes

Vì vậy, đó là tất cả về vũ khí tốt nhất Heroes Survival. Tuy nhiên, nó hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng vũ khí; kỹ năng, thời gian. Và để tận dụng tối đa vũ khí, hãy tiếp nâng độ người chơi lên lever 10 trong trận chiến. Nếu bạn muốn biết thêm về vũ khí, hãy đi đến kho vũ khí -> chọn vũ khí -> nhấn vào tùy chọn trại huấn luyện.

Các loại vũ khí mạnh nhất trong chế độ Solo

Lưu ý: Do game sẽ thay đổi liên tục cho nên có lúc những chi tiết trong bài viết này sẽ không giống như bạn biết.

1. Vũ khí Void Daggers

Void Daggers là một trong những vũ khí mạnh nhất trong game Heroes Survival. Đặc biệt nếu kết hợp với các thiết bị như Vicious Leather Helm và Vicious Leather Pants, nó sẽ tăng thêm 50% Crit. Chỉ số Crit này không bao gồm các rune bạn sử dụng.

Void Daggers trong Heroes Survival

Hình ảnh Void Daggers trong game

Kỹ năng thụ động sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển 15% và tốc độ tấn công 10% nếu có kẻ địch có máu dưới 35% ở bán kính 30 mét. Bên cạnh việc tấn công bình thường và sử dụng các kỹ năng sẽ để lại “dagger mark” mà sau này sẽ liên quan đến kỹ năng cuối cùng.

Nếu bạn muốn chạy trốn, bạn có thể sử dụng kỹ năng thứ hai, Cloack, nhưng bạn phải cẩn thận bởi vì nếu kẻ thù sử dụng một người quan sát ward / Scout, thì bạn sẽ tự động nhìn thấy được.

Kỹ năng cuối cùng của anh ta gọi là Fatal Edge rất thú vị. Bởi vì bạn có thể dịch chuyển trực tiếp đến mặt sau của kẻ thù gây ra 50% chậm lại, sau đó gây sát thương 55 (+63) và thêm 8% sát thương từ máu kẻ thù bị mất. Nói cách khác, càng có nhiều máu kẻ địch giảm đi thì sát thương càng lớn. Duy nhất, nếu bạn tấn công hoặc có thể thành công trong việc tiêu diệt một mục tiêu với 3 ngăn xếp từ “dagger mark/ dấu dao găm”, thì kỹ năng này sẽ được đặt lại tự động.

2. Reaper Scythe

Reaper Scythe trong Heroes Survival

Hình ảnh Reaper Scythe trong game Heroes Survival

Đúng, đây là một vũ khí gây sát thương cao trong Heroes Survival. Bí mật là trong kỹ năng thụ động và kỹ năng cuối cùng. Tuy nhiên, kỹ năng cuối cùng sẽ thêm 25 điểm Tấn công Vật lý mỗi khi bạn đánh địch với tối đa 5 lượt. Nói cách khác, kỹ năng này có thể tăng điểm tấn công lên đến 100 điểm! Hiệu ứng kỹ năng khá dài, kéo dài trong 5 giây.

Ngoài ra, kỹ năng thụ động sẽ thêm một đòn tấn công 25% cho kẻ địch có tổng máu dưới 30%. Phải thừa nhận rằng, Reaper Scythe là vũ khí có nhiều sát thương nhất trong Heroes Survival.

Bạn có tò mò về vũ khí này không? Kiểm tra xây dựng trong Build Reaper Scythe Survival Heroes: Một vũ khí dựa vào các đòn tấn công vật lý

Nếu bạn muốn chạy trốn, bạn có thể sử dụng kỹ năng khác gọi là Charge. Ngoài ra, nếu bạn tấn công kẻ thù và cố gắng trốn thoát, bạn có thể sử dụng kỹ năng thứ hai là Soul Drain. Bởi vì Soul Drain có thể thu hút kẻ thù về phía bạn.

3. Wild Axes

vũ khí Wild Axes trong Heroes Survival

Hình ảnh vũ khí Wild Axes

Các ứng cử viên vũ khí mạnh nhất tiếp theo, đó là Wild Axes. Nói chung, vũ khí này không có tấn công vật lý lớn, nhưng có thể triệu hồi một con gấu để chiến đấu với bạn. Con gấu này có lượng HP tối đa rất lớn và sát thương gần như tương đương với vũ khí chính. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gây choáng kẻ thù.

Một trong những điểm nổi bật là con gấu này có thể đánh lừa đối thủ của bạn. Việc lừa dối ở đây có nghĩa là kẻ thù có thể vô thức chỉ đánh trúng con gấu khi sự việc kép xảy ra. Bằng cách này, bạn có thể tận dụng lợi thế bởi vì nó không nhận được thiệt hại từ kẻ thù.

Vâng, thực sự vũ khí này không có thiệt hại lớn, nhưng kỹ năng thụ động của nó có thể tăng tốc độ tấn công lên 8% có thể được xếp chồng lên nhau 5 lần trong 4 giây. Nói cách khác, trong 4 giây bạn có thể có cơ hội có tốc độ tấn công 40%!

Nếu bạn muốn chạy trốn hoặc đuổi theo kẻ thù, bạn có thể sử dụng một kỹ năng thứ hai được gọi là Enraged. Kỹ năng này sẽ tăng tốc độ di chuyển lên 20% và tăng tốc độ tấn công lên 10%. Kỹ năng này cũng áp dụng cho gấu.

Kỹ năng cuối cùng của ông được gọi là Spinning Axe là rất khó chịu. Với kỹ năng này bạn có thể ném rìu về phía trước và kéo rìu ra sau. Điều này sẽ tự động gây ra hiệu ứng kép. Ngoài việc cung cấp sát thương, kỹ năng tối thượng có thể khiến kẻ địch chậm lại và có thể sử dụng 3 lần mà không bị chậm trễ!

4. Storm Hammer

Storm Hammer trong Heroes Survival

Cách chơi Storm Hammer

Tập kỹ năng của Storm Hammer rất khó chịu, bởi vì nó gần như có thể khiến kẻ thù chậm lại cho đến khi anh ta chết.

Kỹ năng đầu tiên (Wind Hammer) có thể được sử dụng để trốn thoát vì nó có thể khiến kẻ thù để chúng không di chuyển. Mặt khác, kỹ năng của cả hai (Lightning Hammer) cũng gây chậm và tạo ra các cuộc tấn công khá đáng lo ngại. Ngoài ra, miễn là kỹ năng thứ hai này hoạt động, kẻ thù sẽ không thể tăng tốc độ chuyển động đến từ bất kỳ vật phẩm hoặc kỹ năng nào. Nói cách khác, nếu nó bị trúng Lighning Hammer, kẻ địch sẽ không thể có được hiệu ứng giảm tốc độ và những thứ khác.

Đối với các kỹ năng cuối cùng chính nó có thể gây ra sát thương xung quanh, nó rất thích hợp khi đánh một kẻ thù đó là gần đó.

Bên cạnh kỹ năng hoạt động, kỹ năng thụ động có thể tăng thêm 10% sát thương phép nếu tổng lượng ATK của bạn nhỏ hơn hoặc bằng tổng DEF. Trong khi đó, nếu Magic ATK của bạn lớn hơn hoặc bằng tổng DEF, thì sẽ có 15% cơ hội để làm mới kỹ năng. Bây giờ cho kỹ năng này chính nó sẽ luôn luôn được kích hoạt mỗi 10 giây một lần.

5. Sun Bow

Một trong những danh sách các loại vũ khí mạnh nhất trong Heroes Survival là cây cung chết  chóc mang tên Sun Bow.

Cái chết nguy hiểm nhất từ vũ khí này tạo ra là kỹ năng đầu, bởi vì nó có thể thêm tốc độ di chuyển của tốc độ tấn công 15% là 40% trong 3 giây. Nhưng trở ngại là bạn phải tấn công 10 kẻ thù để kỹ năng thụ động này được kích hoạt. Vì vậy, bạn cần một bộ thiết bị đầy đủ. Sự kết hợp giữa tốc độ và thiết bị tấn công quan trọng sẽ làm cho vũ khí này nhanh nhất để loại bỏ đối thủ khỏi một khoảng cách

Vũ khí này không có kỹ năng để trốn thoát, nhưng nếu bạn muốn chạy trốn, bạn có thể sử dụng kỹ năng thứ hai được gọi là Spiral Arrow. Kỹ năng này có chức năng gây sát thương trong khi đẩy lùi kẻ thù gần bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng điều này để giữ khoảng cách của bạn để bạn có thể dễ dàng đánh bại đối thủ của bạn.

6. Hunter Cross Bow

vũ khí mạnh nhất trong Heroes Survival

Hình ảnh vũ khí Hunter Cross Bow

Bên cạnh Void Daggers, Hunter Cross Bow là vũ khí có mức độ quan trọng nhất. Bên cạnh đó, vũ khí này là vũ khí tầm xa. Bí mật là trong các kỹ năng thụ động có thể tăng mức độ quan trọng lên 2% trong 3 giây và có thể cho ra 5 lần.

Không giống như Sun Bow, có kỹ năng tối thiểu để trốn thoát. Vũ khí này có 2 kỹ năng mà bạn có thể sử dụng để trốn thoát hoặc thậm chí đuổi theo kẻ thù. Với kỹ năng đầu tiên bạn có thể nhảy tới một vài mét về phía trước, và kỹ năng cuối cùng của bạn có thể bị mất vô hình. Nhưng vẫn cảnh giác về việc quan sát địch nhé.

Đó là vũ khí mạnh nhất trong Survival Heroes cho chế độ trận đấu đôi hoặc đội. Tôi cũng đưa ra kết luận cho điều này, bạn có thể vào trang tiếp theo.

Cách đổi tên Nhân vật trong Heroes Survival

Bạn muốn đổi tên trong game MOBA-Battle Royale mới nhất của Snail Games? Dưới đây là cách đổi tên trong trò chơi Survival Heroes

Đầu tiên bạn cần đổi tên thẻ để đổi tên trong Heroes Survival. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi PUBG Mobile , thì bạn có thể biết rằng chúng tôi cần một thẻ ID để thay đổi tên người dùng. Trong thực tế, trong hầu như tất cả các trò chơi khác, người ta phải chi tiêu tiền tệ cao cấp để thay đổi tên. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn tên một cách khôn ngoan trong mọi trò chơi. Nếu bạn vừa mới bắt đầu chơi trò chơi Survival Heroes, thì bạn có thể không biết cách đổi tên. Lần đầu tiên, bạn đặt tên khi bạn tạo ký tự khi mở lần đầu tiên. Sau đó, bạn cần một mục có tên là thẻ đổi tên.

Cách để có được thẻ thay đổi tên trong Heroes Survival?

Có hai cách để có được thẻ thay đổi tên, chú ý đến sự kiện hoặc thông qua top-up. Trên màn hình chính của trò chơi, ở bên phải, nhấn vào tùy chọn sự kiện. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình đổi tên

Ở bên trái, kéo xuống, tìm kiếm mục “Name Change Card”. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập (sử dụng Google Play hoặc Facebook hoặc Snail Games ID) vào trò chơi trong thời gian diễn ra sự kiện này để yêu cầu thẻ đổi tên.

Nếu sự kiện không có ở đó, hãy đợi cho đến khi nó trở lại (Vì những sự kiện này kéo dài trong vài ngày). Khi đã được xác nhận quyền sở hữu, hãy truy cập màn hình chính của trò chơi.

Ở góc dưới cùng bên trái, nhấn vào tùy chọn ba lô -> Items -> chọn thẻ thay đổi tên -> nhấn vào nút sử dụng (góc dưới cùng bên phải) -> nhập tên mới -> xác nhận. Đó là nó. Bạn đã thay đổi thành công trò chơi.

Một cách khác để lấy thẻ thay đổi tên trong trò chơi Survival Heroes là sử dụng Tickets. Đây là một loại tiền tệ trong trò chơi cao cấp, có thể nhận được thông qua sự kiện nạp tiền (chi tiêu tiền thật). Trên màn hình chính, ở bên phải, nhấn vào tùy chọn cửa hàng. Chuyển đến tab items -> đổi tên thẻ. Bạn có thể lấy nó để đổi lấy Tickets. 

5/5 (1 Review)