Ứng dụng

Tải 1.1.1.1 WARP+: App DNS tốc độ cao & VPN rất an toàn

Tải 1.1.1.1 APK: Faster & Safer cho Android/ IOS


Tên App:1.1.1.1🥇
Dung lượng:6MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v5.2 🆕
Cập nhật:23/12/2020 ✅
Nhà phát hành:Cloudflare, Inc 🆓
Thể loại: Hỗ trợ, Internet 🔰

Dịch vụ DNS và tăng cường bảo mật của Cloudflare, 1.1.1.1, hiện có sẵn cho người dùng di động trên cả iOS và Android, nhờ vào một ứng dụng mới được ra mắt.

App này hoàn toàn miễn phí cho mọi người và theo đó thì nó sẽ giúp bạn truy cập vào được các trang web bị chặn, cũng như tăng tốc thời gian load trang web nhanh hơn rất nhiều.

Dịch vụ 1.1.1.1 ban đầu được ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 2018. Được thiết kế thay thế cho các trình phân giải DNS truyền thống hơn , Cloudflare giúp lưu lượng truy cập của những người sử dụng dịch vụ ẩn danh bằng cách xóa tất cả các nhật ký trong vòng 24 giờ và cam kết không bao giờ bán thông tin của người dùng.1.1.1.1 faster & safer internet APK MOD

Và với hơn 1.000 máy chủ trên toàn thế giới, Cloudflare đã tuyên bố dịch vụ 1.1.1.1 của nó khiến nó trở thành trình phân giải DNS nhanh nhất hiện có, đặc biệt là khi truy cập các trang web trên nền tảng Cloudflare. Và nó có độ trễ thấp hơn tới 50% so với Google DNS. (Độ trễ càng thấp càng tốt).

App DNS 1.1.1.1 là gì?

1.1.1.1 của Cloudflare là trình phân giải DNS (Xem DNS, trình phân giải là gì?). Khi được định cấu hình đúng trên thiết bị của bạn, tất cả các yêu cầu kết nối của bạn sẽ định tuyến qua thiết bị. Và nó sẽ tăng tốc độ nhanh điên cuồng (nhanh hơn tới 28%) và nó sẽ xóa tất cả DNS đăng nhập sau 24 giờ. Hệ thống không lưu các truy vấn địa chỉ IP của bạn.

Bằng cách chuyển tất cả các truy vấn của bạn đến 1.1.1.1 thay vì dịch vụ DNS của ISP, bạn cho phép truy vấn địa chỉ IP của bạn với Cloudflare và APNIC.

Cloudflare DNS cũng giảm thiểu các tên truy vấn được gửi đến các máy chủ DNS – thay vì gửi tới tên miền, ví dụ www.one.example.com. Ngoài ra thì yêu cầu kết nối của bạn với các máy chủ DNS sẽ chuẩn hơn, giảm thiểu tối đa việc theo dõi hoặc thu thập thông tin.

Quan trọng hơn, 1.1.1.1 cung cấp giải pháp thay thế cho hỗ trợ DNS-over-HTTPS của Google, nhà cung cấp hỗ trợ lớn nhất như vậy, từ hệ điều hành DNS và hệ điều hành Android của Google. 

Với việc Cloudflare hỗ trợ DNS-over-HTTPS của riêng mình, hy vọng rằng nhiều nhà cung cấp sẽ thực hiện một bước trong việc tạo các giao thức DNS tương tự như 1.1.1.1.

1.1.1.1 ẩn danh như thế nào?

Bằng cách thay đổi máy chủ DNS của bạn thành 1.1.1.1, bạn đang chuyển lưu lượng truy cập của mình sang 1.1.1.1 chứ không phải ISP của bạn. Cloudflare nói rằng họ sẽ không đăng nhập địa chỉ IP của bạn với 1.1.1.1 và công ty dường cam kết cho việc này.

warp 1.1 1.1 dns cloudflare là gì

1.1.1.1: Faster & Safer Internet đang là App DNS hiệu quả nhất hiện nay

Mặc dù nó không ghi lại địa chỉ IP của bạn, nhưng trang phục sẽ ghi dữ liệu vẫn truy vấn DNS ẩn danh. Theo Cam kết bảo mật của mình , Cloudflare nói rằng thông tin duy nhất mà họ sẽ thu thập là dữ liệu truy vấn DNS ẩn danh được gửi đến Cloudflare Resolver.

Một số thông tin đó được ghi lại vĩnh viễn, bao gồm số lượng truy vấn, người dùng duy nhất và danh sách tổng hợp của tất cả các tên miền được yêu cầu.

Mặc dù công ty sẽ không cung cấp thông tin này cho các nhà quảng cáo bên thứ ba, hay đối tác của Cloudflare, APNIC, sẽ sử dụng thông tin cho nghiên cứu hoạt động phi lợi nhuận, bao gồm khả năng hiểu rõ hơn về DNS và giảm các cuộc tấn công DDoS.

Một lưu ý khi sử dụng 1.1.1.1 là trong khi ISP của bạn không thể thấy lưu lượng DNS của bạn khi bạn truy cập các trang web sử dụng HTTPS, nó vẫn có thể xem nội dung trên bất kỳ trang web nào không được mã hóa, tức là các trang web là HTTP chứ không phải HTTPS. Ngoài ra còn có vấn đề rõ ràng là bạn phải tin tưởng Cloudflare và APNIC không ghi lại thông tin của bạn.

WARP là gì?

WARP là một VPN không ẩn IP gốc của bạn. nhưng nó sẽ mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và sử dụng dịch vụ DNS 1.1.1.1 của Cloudflare.

Và hiện giờ Nó được đưa vào ứng dụng 1.1.1.1 và không nên được coi là một thứ riêng biệt. Ứng dụng 1.1.1.1 bảo vệ các truy vấn DNS của bạn khỏi bị theo dõi trên các mạng cục bộ và không bảo mật và khi WARP được kích hoạt từ bên trong ứng dụng, nó sẽ thêm lớp mã hóa VPN thêm vào đó sự bảo vệ.

1.1.1.1 với WARP là ứng dụng miễn phí để sử dụng, nhưng Cloudflare cũng cung cấp gói cao cấp có tên WARP +. Và WARP + cung cấp các tính năng tương tự như phiên bản miễn phí với một yêu cầu bổ sung tiện dụng qua internet được chuyển qua mạng của Cloudflare. Sử dụng một tính năng được gọi là Argo Smart Routing, WARP +.

Cách bắt đầu sử dụng trên điện thoại

Sau khi bạn tải về điện thoại thì mở lên nhé.

Lần đầu tiên bạn mở ứng dụng, bạn sẽ phải thấy màn hình bắt đầu và nút Bắt đầu khởi động , mà bạn bấm vào nhé.

Sau đó bạn hãy nhấn nút “Enable” để kích hoạt tính năng ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước cuối cùng là cần thiết để kích hoạt chức năng VPN cho ứng dụng 1.1.1.1. Một khi bạn làm điều đó, bạn có thể chuyển đổi tất cả các phân giải DNS và VPN rồi đó.

Thay đổi cài đặt

Mặc dù là một ứng dụng cực kỳ đơn giản, 1.1.1.1 (WARP) vẫn cung cấp cho bạn một loạt các cài đặt mà bạn có thể định cấu hình, mặc dù là các cài đặt tối giản. Tuy nhiên, lưu ý rằng các cài đặt được dành riêng cho trình phân giải DNS 1.1.1.1 và không dành cho VPN.

Nhấp vào nút menu (có 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình của ứng dụng) sẽ đưa bạn đến phần Cài đặt  , cho phép bạn chọn giữa chế độ 1.1.1.1, đó là bộ phân giải DNS tiêu chuẩn và 1.1.1.1 with WARP.

Tiếp đến bạn chọn “More Settings” sẽ cho bạn tìm hiểu thêm các chức năng khác nhau, ví dụ như mục Connection Option sẽ cho bạn thay đổi các tuy chọn kết nối hoặc trong mục “Diagnastics”.

Hướng dẫn nhận Data Warp+ Miễn phí

Bạn có thể nhận Data miễn phí để tăng tốc độ cao của app 1.1.1.1 này.

 • Bước 1: Mở ứng dụng này lên > Mở menu Settings ( biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải) > More Settings > Diagnostics
 • Bước 2: Sau đó bạn nhìn vào mục ID, thì hãy chọn giữ vào dãy mã sau chữ ID để copy.dns 1.1.1.1 android/ ios/ PC
 • Bước 3: Bạn hãy truy cập vào trang https://warp.surf/ và sau đó dán cái mã ID mà lúc nảy bạn đã copy vào cái ô trống dài kia và sau đó bấm vào Boost nhé. Bạn bạn chỉ cần để nó chạy liên tục là được. (Bạn có thể điều chỉnh mức chạy từ số 500 lên 700, 1000 là đủ. Hoặc giảm tối thiểu là 300 nhé).1.1.1.1 faster internet là gì

Cách cài DNS 1.1.1.1 của Cloudflare trên máy tính

Cài trên máy tính Windows

1. Nhấp chuột phải vào nút menu start1.1.1.1: faster & safer internet apk

2. Chọn Cài đặt hoặc Settings1.1.1.1 faster & safer internet mod

3. Nhấp vào Network & Internet.dns 1.1.1.1 pc

4. Chọn Network and Sharing Center.cloudflare 1.1 1.1 vpn

5. Nhấp vào Change adapter settings.dns cloudflare

6. Nhấp chuột phải vào mạng Wi-Fi mà bạn đã kết nối.dns 1.1.1.1 android

7. Chọn  Properties.1.1.1.1 dns

8. Nhấp đúp chuột vào  Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4).dns 1.1.1.1 là gì

9. Nhấp vào bong bóng bên cạnh “Use the following DNS server addresses:” và điền vào các địa chỉ IP sau :

 • 1.1.1.1
 • 1.0.0.11.1.1.1 pc

10. Nhấp vào OK.

11. Nhấp đúp chuột vào  Internet Protocol Version 6 (TCP/IPv6).

11. Nhấp vào bong bóng bên cạnh “Use the following DNS server addresses” và các địa chỉ sau:

 • 2606:4700:4700::1111
 • 2606:4700:4700::1001

12. Nhấp vào OK.

Cài đặt trên laptop MAC OS

1. Nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên cùng bên trái.

2. Chọn System Preferences.

3. Nhấp Network.

4. Nhấp Advanced.

5. Nhấp vào DNS.

6. Nhấp vào nút +, điền địa chỉ máy chủ đầu tiên sau và lặp lại cho đến khi cả bốn địa chỉ được nhập.

 • 1.1.1.1
 • 1.0.0.1
 • 2606:4700:4700::1111
 • 2606:4700:4700::1001

7. Cuối cùng Nhấp vào OK.

Cài đặt DNS trên iPhone

1. Trong Cài đặt, chạm vào Wi-Fi.

2. Nhấn vào chữ “i” bên cạnh mạng mà bạn đã kết nối.

3. Nhấn vào Cấu hình DNS.

4. Nhấn vào Hướng dẫn.

5. Xóa các mục DNS hiện có.

6. Nhập các mục sau:

 • 1.1.1.1
 • 1.0.0.1
 • 2606:4700:4700::1111
 • 2606:4700:4700::1001

7. Nhấn vào Lưu.

Cài đặt DNS trên điện thoại Android

1. Mở Cài đặt, chạm vào Wi-Fi.

2. Bấm và giữ trên mạng mà bạn đã kết nối.

3. Nhấp vào Quản lý cài đặt mạng (tuỳ thuộc mỗi điện thoại có thể khác nhau).

4. Nhấp vào ô dấu tick có tên Hiển thị tùy chọn nâng cao.

5. Nhấp vào DHCP trong Cài đặt IP.

6 . Chọn IP tĩnh.

7: Xóa mọi địa chỉ DNS và thêm dãy IP mới vào

 • 1.1.1.1
 • 1.0.0.1

8: Bấm vào Lưu. Nếu bạn không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào, hãy ngắt kết nối và kết nối lại với Wi-Fi.

Dịch vụ của Cloudfare này khác với VPN như thế nào?

Cả 1.1.1.1 và Mạng riêng ảo (VPN) định tuyến lưu lượng DNS của bạn thông qua các máy chủ của họ, bỏ qua ISP của bạn và ngăn không cho bất kỳ ai theo dõi, thu thập thông tin về lưu lượng truy cập của bạn. Cách VPN tốt sẽ không ghi nhận dữ liệu cá nhân và nhận dạng của bạn.

Tuy nhiên, VPN là khác nhau theo một số cách. VPN là một mạng mã hóa tất cả lưu lượng truy cập chảy qua nó, bao gồm cả HTTP và HTTPS. Máy chủ VPN mà bạn kết nối hoạt động như một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn.

Nó không chỉ mã hóa lưu lượng truy cập của bạn thông qua máy chủ mà còn che giấu vị trí thực của bạn để bạn có thể duyệt internet như thể bạn đang ở một quốc gia khác. Và 1.1.1.1 thì không làm điều này.

Khi nói đến tốc độ, mã hóa bổ sung được sử dụng và khoảng cách kết nối đến máy chủ từ xa ở xa hơn có thể khiến các kết nối VPN chậm hơn 1.1.1.1 của Cloudflare. Tuy nhiên, với VPN tốt cung cấp tốc độ nhanh, thì sự khác biệt sẽ không khác biệt là mấy đâu.

Cái nào tốt hơn trong việc bảo vệ thông tin của bạn?

1.1.1.1 có thể cung cấp cho bạn tốc độ kết nối nhanh hơn và bảo vệ bạn khỏi hầu hết các nhà quảng cáo muốn theo dõi, nhưng nếu bạn muốn ẩn tất cả lưu lượng truy cập của mình và sẵn sàng trả tiền cho nó, thì bạn hãy tìm một dịch vụ VPN tốt.

Ngoài ra còn có các lợi ích khác của VPN là có thể che dấu vị trí thực của bạn với một vị trí khác. Điều này đặc biệt hữu ích nếu một trang web bạn muốn truy cập bị chặn địa lý, như Netflix hoặc Google và bạn đang ở một quốc gia nơi các trang web đó bị chặn.

Các VPN tốt nhất là không lưu giữ nhật ký và cung cấp các vị trí máy chủ từ khắp nơi trên thế giới. Ví dụ như ExpressVPN thực hiện tốt công việc này và cung cấp các ứng dụng cho nhiều hệ thống và thiết bị khác nhau, do đó, cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào, bạn đều được bảo vệ.

Tin tức cập nhật:

 • DNS 1.1.1.1 của Cloudfare có nhanh hơn 8.8.8.8 của Google?

https://www.thegioididong.com/tin-tuc/dns-1-1-1-1-cua-cloudflare-co-nhanh-hon-8-8-8-8-tu-google-1079253

 • VPN di động Warp miễn phí của Cloudfare hỗ trợ mọi người dùng

https://www.techtimes.vn/vpn-di-dong-mien-phi-warp-cua-cloudflare-chinh-thuc-phuc-vu-nguoi-dung/