Ứng dụng

Tải AdGuard Content Blocker: Chặn 99% quảng cáo khó chịu

Tải Adguard Premium APK: Bản mới cho Android/ IOS


Tên App:AdGuard🥇
Dung lượng:19MB 🆗
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📱
Phiên bản:v2.5.5 🆕
Ngày Cập nhật:26/10/2019 🆙
Nhà phát hành:Adguard Software 🆓
Thể loại:Chặn quảng cáo, Apps

Trong thời đại ngày nay, nơi hầu hết các ngày của chúng ta dành cho việc nhìn chằm chằm vào màn hình, quảng cáo cũng phát triển theo cách đó và hầu hết các công ty quảng cáo đã cố gắng quảng cáo càng nhiều để phát triển.

adguard phiên bản tiếng việt

Phần mềm AdGuard này Hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành

Nhưng có nhiều quảng cáo đã khiến bạn khó chịu. Ngoài ra, bằng quảng cáo, người dùng có thể theo dõi các hoạt động trực tuyến của người dùng và do đó có thể làm ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của bạn.

Hướng dẫn sử dụng AdGuard để chặn quảng cáo

1. Cách Setup/ cài đặt trước khi dùng

 • Với AdGuard cho Android: Trong menu chính của ứng dụng, đi tới Cài đặt -> Lọc DNS . Chọn mục máy chủ DNS và bạn sẽ thấy AdGuard DNS và AdGuard DNS Family Protection trong danh sách các nhà cung cấp. Sau đó chọn một trong số đó và nhấp Sử dụng máy chủ này là xong.
 • Với AdGuard cho iOS . Từ menu chính của ứng dụng, đi đến phần Quyền riêng tư DNS. Nếu bạn không có Premium , bạn sẽ cần mua nó. Bật khóa chuyển đổi Quyền riêng tư DNS , rồi đi đến phần Máy chủ. Trong phần này, chọn AdGuard DNS hoặc AdGuard DNS Family.

2. Cách Chặn quảng cáo Youtube

Bước 1: Kích hoạt tính năng lọc HTTPS

Trước hết, bạn phải bật tính năng lọc HTTPS trong cài đặt AdGuard. Vì cần thiết để giải mã dữ liệu được gửi đến YouTube bởi các máy chủ của nó. Để làm điều đó, chỉ cần mở Cài đặt -> Lọc HTTPS:

Cách Bật lọc HTTPS:

Bạn có thể truy cập nó ngay từ phần tương ứng của Cài đặt AdGuard.

Đối với người dùng Android 7.0 trở lên (Nougat)

Đáng buồn thay, khả năng lọc HTTPS trong Android Nougat bị hạn chế, vì vậy trong các phiên bản mới của ứng dụng YouTube sẽ không có bộ lọc. Có hai giải pháp khả thi cho vấn đề này:

Bạn có thể tải phiên bản Youtube cũ hơn từ apkmirror.com . Ví dụ, bản phát hành 11.13.56 của tháng Tư. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần tắt tự động cập nhật ứng dụng Youtube trong cài đặt Google Play.

Nếu bạn có quyền truy cập ROOT, bạn có thể thêm chứng chỉ AdGuard vào hệ thống trong Cài đặt – Lọc HTTPS – Trạng thái chứng chỉ – Di chuyển đến cửa hàng hệ thống.

Cách dùng DNS của AdGuard 

Đối với Android

 1. Từ màn hình chính của Menu Android, chạm vào ‘Cài đặt’
 2. Nhấn Wi-Fi trên menu. Màn hình liệt kê tất cả các mạng khả dụng sẽ được hiển thị (không thể đặt DNS tùy chỉnh cho kết nối di động)
 3. Nhấn và giữ mạng mà bạn đã kết nối và nhấn ‘Sửa đổi mạng’
 4. Trên một số thiết bị, bạn có thể cần chọn hộp ‘Nâng cao’ để xem các cài đặt khác. Để điều chỉnh cài đặt DNS Android của bạn, bạn sẽ cần chuyển cài đặt IP từ ‘DHCP’ sang ‘Tĩnh’.
 5. Thay đổi giá trị ‘DNS 1 và’ DNS 2 to thành sau:

Cho các máy chủ ‘Mặc định’;

 • 176.103.130.130
 • 176.103.130.131

Cho các máy chủ ‘Family protection’.

 • 176.103.130.132
 • 176.103.130.134

Đối với iOS

 1. Từ màn hình chính, chạm vào ‘Cài đặt’
 2. Chọn ‘Wi-Fi’ trong menu bên trái (không thể định cấu hình DNS cho mạng di động)
 3. Nhấn vào tên của mạng hiện đang hoạt động
  Trong trường ‘DNS’, nhập địa chỉ DNS mới như bên dưới:

Cho các máy chủ ‘Mặc định’;

 • 176.103.130.130
 • 176.103.130.131

cho các máy chủ ‘Family protection’.

 • 176.103.130.132
 • 176.103.130.134

Đối với PC Windows 10

 1. Mở Bảng điều khiển thông qua menu “Menu Start” hoặc bằng tìm kiếm Windows
 2. Chuyển đến danh mục ‘Network and Internet’, sau đó đến ‘Network and Sharing Center’
 3. Ở bên trái màn hình, tìm ‘Change adapter settings’ và nhấp vào nó
 4. Chọn kết nối hoạt động của bạn, nhấp chuột phải vào nó và chọn ‘Properties’
 5. Tìm ‘Internet Protocol Version 4 (TCP/IP)’ trong danh sách, chọn nó và sau đó nhấp vào ‘Properties’ lần nữa
 6. Chọn ‘Sử dụng các địa chỉ máy chủ DNS sau’ và nhập các địa chỉ sau:

Cho các máy chủ ‘Mặc định’;

 • 176.103.130.130
 • 176.103.130.131

Cho các máy chủ ‘Family protection’.

 • 176.103.130.132
 • 176.103.130.134

Bước 2: Xóa dữ liệu ứng dụng

Bước tiếp theo là xóa dữ liệu ứng dụng Youtube. Để làm như vậy, hãy mở cài đặt trên điện thoại Android, mở mục “Ứng dụng”, sau đó nhấn vào Youtube và trên nút “Xóa dữ liệu bộ nhớ:

Do đó, bạn sẽ cần xóa dữ liệu ứng dụng Youtube mỗi lần khởi động lại thiết bị của mình (ít nhất là) . Đối với người dùng đã ROOT điện thoại của mình, thì cáu này có thể được tự động.

Để bật tính năng này, hãy đi tới Cài đặt -> Nâng cao -> Cài đặt cấp thấp -> tìm tùy chọn pref.root.clear.youtube và kiểm tra:

Nếu được bật, AdGuard sẽ xóa dữ liệu ứng dụng Youtube khi điện thoại khởi động lại.

Chia sẽ/ Share Key Adguard Premium miễn phí

Lưu ý: Key có hiệu lực đến 16/2/2020. Các bạn hãy chia sẽ bài viết để nhận thêm nhiều key khác nhé

6R6NKZP4GA
XP1AHKMNHS
Z8ETCBFZH7
M6H6NB79RF
EGS1489N7F
8KC23HXNTK
A3YZ5PGP
3E1X1AAH64
FTBA51AD46
T714B8GBCM
3A233S811R
7SZS18HC9X
YME4YDE59D
A2BZK7SCTM
F5C5S3NCMH
BB8YRYKNZE
34GYF1YH6M
SMPF33E45Z
AH53N19271
Y4FP9RNY5K
985C4HS6YT
6HFDZPAB5E
KBZY5DEGGT
A79EYDE2E9

Những tính năng tốt của ứng dụng AdGuard

Để cứu bạn khỏi thế giới phiền nhiễu của quảng cáo và giúp trình duyệt trực tuyến của bạn an toàn hơn nữa, AdGuard đã đưa ra một loạt các sản phẩm. Ban đầu bắt đầu ở Kransarka, khu vực Moscow, Nga. Nó đang hoạt động từ trụ sở chính tại Síp hiện nay.

adguard premium apk 2019

Chặn mọi quảng cáo hiệu quả nhất 2019

AdGuard đi kèm với một số tính năng tốt để chặn quảng cáo và cửa sổ bật lên (Ad Blocker), Bảo mật duyệt web, Chế độ ẩn, Kiểm soát cho các phụ huynh và ngoài ra còn có các tiện ích mở rộng khác .

Chặn quảng cáo với AdGuard Content Blocker

Trình chặn quảng cáo Ad Blocker có thể được coi là kiệt tác nếu AdGuard là một công ty nghệ thuật. Theo đó thì Ad Blocker sẽ xóa tất cả các hình ảnh, banner quảng cáo, tin nhắn và cửa sổ bật lên không mong muốn.

Trình chặn quảng cáo chặn tất cả quảng cáo và cửa sổ bật lên mà bạn muốn lọc. Và nó làm tất cả việc này ngay cả trước khi trang web được tải và giúp tránh được nhiều lưu lượng truy cập. Do đó, các trang web tải nhanh hơn và cải thiện tốc độ duyệt internet của bạn.

Ad Blocker sẽ xóa quảng cáo, nhưng ngoài ra thì AdGuard còn mang tới cho người dùng rất nhiều bộ lọc và hoàn toàn linh hoạt với nhu cầu của mỗi người. Người dùng có thể cho phép quảng cáo từ các trang web được chọn và chặn quảng cáo từ các trang web khác.

Người dùng thậm chí có thể ngăn chặn hoàn toàn AdGuard chặn quảng cáo trong một khoảng thời gian cụ thể và sau đó tiếp tục lại khi cần.

AdGuard cung cấp nhiều bộ lọc và người dùng có thể định cấu hình chúng trong Phần Bộ lọc của Trình chặn quảng cáo. Khi chúng được kết nối với Máy chủ AdGuard, Bộ lọc được cập nhật liên tục.

Tóm lại, AdGuard chặn quảng cáo hiệu quả và nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn theo nhu cầu của bạn.

Duyệt web bảo mật với Browsing Security

Vì quảng cáo cũng đang trở thành phương tiện để bọn tội phạm thu thập thông tin riêng tư và quan trọng của người dùng, điều rất quan trọng là bảo vệ bản thân khỏi các trang web đó. Mô-đun Duyệt web bảo mật của Ad Guard giúp giải quyết vấn đề bảo mật.

Nó giúp người dùng trở thành nạn nhân của các hoạt động lừa đảo bằng cách nhận ra ngay lập tức các trang web giả và độc hại được tạo ra chỉ để bẫy người dùng và lấy thông tin cá nhân của họ như mật khẩu, tài khoản ngân hàng, chi tiết thẻ tín dụng, v.v.

Người dùng được cung cấp quyền tự do lựa chọn thời điểm kích hoạt Bảo mật Duyệt web và cũng là cách người dùng muốn nhận thông báo cho các yêu cầu bị chặn.

Do đó, cùng với việc chặn quảng cáo, người dùng đánh giá cao rằng Ad Guard cũng đã thực hiện các bước đáng kể để duyệt web an toàn.

Chế độ ẩn với Stealth Mode

Bất cứ khi nào bạn truy cập vào một trang web, thì rất có thể là các trang web có thể thu thập dữ liệu như chỉ IP của bạn, dữ liệu về trình duyệt của bạn và thậm chí cả trang web mà bạn đang chuyển hướng từ và cũng có một số chi tiết của hệ thống.

Vì vậy, trình theo dõi có thể dễ dàng theo dõi lịch sử duyệt trực tuyến của bạn và thậm chí một số thông tin nhạy cảm mà bạn có thể muốn bảo vệ.

Bằng cách bật Chế độ ẩn, người dùng có thể bảo vệ quyền riêng tư và tất cả thông tin cá nhân của một người. Trong chế độ này cũng vậy, Ad Guard cung cấp rất nhiều tính linh hoạt về cách bạn muốn chế độ hoạt động. Vì vậy, một người có thể điều chỉnh theo nhu cầu của một người.

Có nhiều nhóm khác nhau trong đó cài đặt Chế độ ẩn được chia cụ thể là Chung, Phương thức theo dõi, API trình duyệt và Khác.

Phần Chung chứa tất cả các tùy chọn thông thường để bật và tắt Chế độ ẩn của bạn, Ẩn các truy vấn tìm kiếm của bạn, v.v.

Phương thức theo dõi chứa các tùy chọn về cách bạn muốn cookie tự hủy. Ngoài ra, vô hiệu hóa bộ đệm và tiêu đề ủy quyền của bên thứ ba có thể được bật hoặc tắt tương ứng.

Nhóm API trình duyệt chứa tùy chọn chặn WebRTC, PushAPI, Location, Java và Flash.

Nhóm Linh tinh chứa các tùy chọn như ẩn IP của bạn, ẩn tác nhân người dùng của bạn và hơn thế nữa.

Cha mẹ có thể kiểm soát với Parental Control

Như tên cho thấy, Parental Control giúp một người bảo vệ quyền riêng tư của con cái của họ khi chúng trực tuyến. Những bố mẹ có thể kích hoạt các tùy chọn khác nhau như Tìm kiếm an toàn để trẻ không thể xem nội dung người lớn hoặc rõ ràng. Mức độ nhạy cảm cũng có thể được thiết lập.

Ngoài ra, các trang web khác nhau có thể bị chặn bằng tay bằng cách đưa chúng vào Danh sách đen. Tương tự, để vô hiệu hóa Kiểm soát của phụ huynh cho các trang web, có một Danh sách trắng. Bảo vệ mật khẩu cho Ad Guard sẽ bảo vệ nó khỏi những người dùng khác thay đổi cài đặt.

Ứng dụng và tiện ích mở rộng khác

Bộ lọc ứng dụng (Filtered Apps) là phần nơi bạn có thể thêm các ứng dụng cụ thể như trình duyệt mà bạn sẽ sử dụng để duyệt. Ứng dụng được lọc tự động điều chỉnh lưu lượng để bạn có thể có được trải nghiệm người dùng tốt nhất cho ứng dụng cụ thể đó.

adguard premium mod cho android

Chỉ với 1 lần cài đặt thì bạn sẽ không còn thấy các quảng cáo trên điện thoại hay máy tính của mình nữa

Tiện ích mở rộng (Extensions) là một trong những tính năng thú vị và đặc biệt nhất mà AdGuard đã thêm. Người dùng có thể mở rộng chức năng của AdGuard bằng cách cung cấp tập lệnh người dùng trên nhiều trình duyệt web.

Người dùng có thể thêm các tiện ích mở rộng từ danh sách của AdGuard và thậm chí người dùng có thể tạo các tiện ích mở rộng JavaScript của riêng mình và thêm nó vào AdGuard để cải thiện trải nghiệm và chức năng của người dùng.

Chức năng

 • Chặn tất cả quảng cáo bao gồm quảng cáo video (bao gồm quảng cáo video Youtube), quảng cáo đa phương tiện như quảng cáo video, quảng cáo xen kẽ và quảng cáo nổi, cửa sổ bật lên không mong muốn, biểu ngữ và quảng cáo văn bản (bao gồm quảng cáo trên Facebook).
 • Tăng tốc độ tải trang và tiết kiệm băng thông, nhờ các quảng cáo bị thiếu và cửa sổ bật lên.
 • Chặn nhiều phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và trình cài đặt trình quay số (tùy chọn).
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách chặn các hệ thống theo dõi của bên thứ ba phổ biến (tùy chọn).
 • Bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại và lừa đảo (tùy chọn).

Các trình duyệt được hỗ trợ

 • Chrome
 • Microsoft Edge
 • Safari
 • Firefox
 • Opera
 • Trình duyệt Yandex

Và các hệ điều hành hỗ trợ:

 • Windows;
 • macOS/OS X;
 • GNU/Linux;
 • Android

Đã có thêm AdGuard DNS, chặn ads hiệu quả hơn

AdGuard DNS là một cách dễ dàng để bạn có thể chặn theo dõi và quảng cáo trên Internet không yêu cầu cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Nó rất dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng thiết lập trên mọi thiết bị và cho bạn các chức năng cần thiết tối thiểu để chặn quảng cáo, trình theo dõi, trang web độc hại và nội dung người lớn (tùy chọn).

Để bắt đầu sử dụng AdGuard DNS, hãy thiết lập địa chỉ của Hệ thống tên miền (DNS) thay vì địa chỉ do nhà mạng của bạn cung cấp. Thì bây giờ với AdGuard DNS sẽ cho bạn dùng miễn phí .

Ưu điểm của AdGuard DNS hiện nay

Không yêu cầu cài đặt bất kỳ ứng dụng. Tất cả bạn cần làm là làm theo hướng dẫn thiết lập đơn giản này .

AdGuard DNS là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí trong sử dụng cá nhân.

Hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn bảo mật DNS hiện đại: DNSCrypt, DNS-over-HTTPS, DNS-over-TLS.

Nó có hai chế độ: “Mặc định” để chặn quảng cáo và trình theo dõi và “Gia đình” cho cùng chức năng cộng với các công cụ kiểm soát của phụ huynh.

Bạn có thể sử dụng nó trên mọi thiết bị vận hành Windows, macOS, Android hoặc iOS.

Link đánh giá:

Trải nghiệm với Adguard: https://vn.trangcongnghe.com/thu-thuat/tien-ich-internet/150376-tai-ung-dung-adguard-premium-chan-quang-cao-khi-xem-phim-luot-web-tren-android.html

Trainghiemso đánh giá: https://trainghiemso.vn/adguard-cong-cu-chan-quang-cao-manh-cho-may-tinh-va-dien-thoai/