Ứng dụng

Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader là một giải pháp PDF toàn diện,nó cho người dùng rất nhiều khả năng và tính năng. Ứng dụng PDF này cho phép bạn tạo chuyển đổi, ký, gửi và quản lý tài liệu PDF trên bất kỳ thiết bị nào. Phiên bản Standard hoạt động trên máy tính để bàn và thiết bị chạy Windows, trong khi bản Pro tương thích với cả thiết bị Windows và Mac.

Công cụ này cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ tài liệu giấy nào sang định dạng PDF và chỉnh sửa tài liệu ngay lập tức bằng cách sử dụng các phông chữ trông giống như các phông chữ trên phiên bản gốc. Bạn có thể chỉnh sửa từ bất kỳ thiết bị nào, tùy thuộc vào phiên bản bạn đang sử dụng, thậm chí từ iPad của bạn. Bạn có thể Chuyển đổi các tệp PDF thành định dạng Microsoft Office cũng rất đơn giản, cho dù là Word, Excel và PowerPoint tương tự như Foxit Reader.
Adobe Acrobat Reader APK CHO ANDROID

Adobe Acrobat Reader đi kèm với một loạt các chức năng hay khác. Người dùng có thể chỉnh sửa dữ liệu từ các bản in giấy được quét, so sánh các tài liệu cạnh nhau, đăng nhận xét và phản hồi thông qua giao diện thân thiện với cảm ứng và hơn thế nữa.

Tổng quan về App tài liệu PDF

Adobe Acrobat Reader là giải pháp tốt nhất khi nói đến các tài liệu PDF. Đối với một, các tài liệu PDF được tạo bằng Adobe Acrobat là các file thông minh mà bạn có thể chỉnh sửa, ký, chia sẻ, bảo vệ và tìm kiếm. Tiếp đến đó là Adobe Acrobat PDF được thiết kế để phù hợp với mọi loại màn hình hoặc màn hình. Phần mềm này giúp việc lưu trữ và chia sẻ tài liệu trở nên đơn giản và an toàn hơn với tích hợp Nox và Microsoft OneDrive.

Vì liên tục được cải tiến, điều đó có nghĩa là bạn có thể mở các tính năng được cập nhật, các khả năng mới và các cải tiến khác ngay khi chúng được tung ra. Với phiên bản mới nhất của phần mềm, bạn có thể so sánh hai tệp PDF và dễ dàng và nhanh chóng xác định sự khác biệt. Bạn cũng có thể ký, chứng nhận, và? xác minh tài liệu kỹ thuật số thông qua công cụ Chứng nhận nâng cao.

Adobe Acrobat Reader giờ đây có giao diện mượt mà, thân thiện với cảm ứng, cho phép bạn sử dụng ngón tay hoặc bút phần cứng để vẽ và viết trên thiết bị Windows 10 hoặc trên Android.tải Adobe Acrobat Reader mod

Không chỉ là một nền tảng PDF, Adobe Acrobat Reader còn có chức năng như một giải pháp eSignature. Bạn có thể gửi tài liệu cho người nhận ở bất cứ nơi nào trên thế giới và có chữ ký ràng buộc về mặt pháp lý của họ một cách dễ dàng.

Các tính năng của phần mềm

 1. Chuyển đổi Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF
 2. Chuyển từ máy ảnh sang PDF
 3. In ra PDF
 4. Chuyển đổi trang HTML sang PDF
 5. Hợp nhất các tệp thành một PDF
 6. Áp dụng mật khẩu và quyền PDF
 7. Chuyển đổi định dạng PDF sang định dạng Office
 8. Chỉnh sửa dữ liệu trong các bảng được quét
 9. Đánh giá và nhận xét
 10. So sánh hai tập tin
 11. Nhận chữ ký điện tử hợp pháp
 12. Điền và ký bất kỳ mẫu nào
 13. Chuyển đổi các biểu mẫu hiện có thành các tệp PDF có thể điền
 14. Gửi và theo dõi các tập tin trực tuyến