Ứng dụng

Adobe Lightroom: Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp

Tải Adobe Lightroom APK: Bản mới cho Android


Tên App:Adobe Lightroom 🥇
Dung lượng:74MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v5.2 🆕
Cập nhật:12/02/2020 ✅
Nhà phát hành:Adobe

Adobe Lightroom Mobile là một ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng cho phép chỉnh sửa và chia sẻ ảnh. Bạn có thể đồng bộ hóa điện thoại của mình với phiên bản máy tính để bàn Lightroom CC. Adobe Lightroom CC Mobile cung cấp các khả năng chỉnh sửa hình ảnh tương tự như phiên bản PC bao gồm chỉnh sửa hình ảnh RAW, chỉnh sửa màu sắc, v.v., đồng thời có thể mang theo và dễ dàng truy cập.Photoshop Lightroom CC v4.4.2 mới nhất cho Android

Bên cạnh đó, phiên bản này cho phép chụp ảnh bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Ngoài ra, Lightroom CC thường xuyên được cập nhật và MIỄN PHÍ.

Để bắt đầu sử dụng Lightroom CC Mobile, bạn cần tải xuống phiên bản phù hợp (trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn) và đăng nhập bằng Adobe ID, Tài khoản Google hoặc Facebook. Bạn sẽ thấy một phác thảo ngắn gọn về tất cả các tính năng có sẵn và sau đó bạn sẽ có thể tải lên hình ảnh của mình từ thiết bị, lưu trữ đám mây hoặc thậm chí chụp ảnh và bắt đầu chỉnh sửa nó.

Đồng bộ hóa hình ảnh từ Lightroom Mobile và trên PC

Đây là một tính năng rất hữu ích cho phép hoạt động đồng thời trên một số thiết bị hoặc thậm chí sử dụng ứng dụng trên đường nếu bạn có tài khoản Adobe. Tuy nhiên, để đồng bộ hóa với Lightroom CC, bạn cần có phiên bản dùng thử miễn phí hoặc thành viên Adobe Creative Cloud trả phí.

Các ứng dụng Lightroom có ​​một hệ thống đồng bộ được tối ưu hóa cao.

Nếu bạn thiết lập đồng bộ hóa chính xác, bạn sẽ có thể truy cập hình ảnh của mình ở bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào, bằng phiên bản di động. Để bắt đầu đồng bộ hóa, bạn phải đăng nhập bằng Adobe ID của mình ở cả phiên bản Lightroom dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Tiếp theo, trong phiên bản PC, chọn tùy chọn ‘Đồng bộ hóa với Lightroom Mobile’ ở góc trên cùng và quá trình đồng bộ hóa sẽ tự động bắt đầu.

Sau khi nhận được phiên bản dùng thử miễn phí Lightroom Mobile hoặc mua đăng ký, bạn có thể đồng bộ hóa Lightroom với tất cả các thiết bị của mình. Mọi thay đổi bạn thực hiện cho ảnh của mình cũng sẽ được đồng bộ hóa. Nếu cần, bạn có thể tắt tùy chọn này và đồng bộ hóa các tệp cụ thể thay vì toàn bộ bộ sưu tập. Đó là một chức năng rất hữu ích không có sẵn cho tất cả các ứng dụng.

Nếu phiên bản dùng thử Lightroom máy tính để bàn miễn phí của bạn đã hết hạn và bạn vẫn chưa đăng ký, bạn sẽ không thể đồng bộ hóa với ứng dụng máy tính để bàn và bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản Lightroom Mobile giới hạn.

Tốc độ tải hình ảnh cao

Adobe Lightroom Mobile cung cấp tốc độ tải lên cao cho phép người dùng chuyển các bức ảnh lớn cùng một lúc. Nếu bạn muốn tránh cảm giác lạc lõng giữa hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn hình ảnh, bạn có thể nhóm chúng thành các bộ sưu tập bằng ứng dụng.Adobe Photoshop Lightroom CC 5.2 (Premium)

Nhờ quy trình đồng bộ hóa được tối ưu hóa của Lightroom, bạn cũng có thể đồng bộ hóa các bộ sưu tập của mình bằng cách đặt một cờ cụ thể trong ứng dụng sẽ tự động tải tất cả các bộ sưu tập của bạn lên Adobe Cloud, tạo Bản xem trước thông minh (trên iPad và iPhone) để xem ảnh trên điện thoại của bạn.

Khả năng chỉnh sửa hình ảnh mở rộng

Bạn có thể làm cho ảnh của mình thành đen trắng và thay đổi cài đặt phơi sáng, nhiệt độ, độ tương phản và cân bằng trắng. Lightroom Mobile cho phép hiệu chỉnh màu ảnh giống như Lightroom CC cung cấp.

Bạn có thể cắt hoặc xoay hình ảnh bằng công cụ Cắt và điều chỉnh cài đặt trong menu Optics:

Có thể thay đổi tỷ lệ tông màu của hình ảnh bằng menu Biểu đồ:

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Lightroom để áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho ảnh của mình hoặc sửa các chi tiết cụ thể như làm cho ảnh sắc nét hơn hoặc thêm họa tiết. Bạn cũng có thể áp dụng các cài đặt trước miễn phí để chỉnh sửa màu nhanh hơn.

Các tính năng nâng cao trong phiên bản cao cấp

Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh (chỉnh sửa da nhẹ và loại bỏ các vật nhỏ), bạn cần sử dụng các chức năng Premium của ứng dụng Mobile Lightroom. Để có được chúng, bạn nên đăng nhập vào trang web Adobe và trả tiền cho một thuê bao:

  1. Bạn có thể sử dụng công cụ Healing Brush để xóa các đối tượng gây mất tập trung khỏi ảnh bất kể kích thước của chúng hoặc thay đổi chúng bằng cách sao chép họa tiết từ một khu vực cụ thể.
  2. Các Selective Chỉnh sửa chức năng giúp chỉnh sửa các hình ảnh hoặc một phần cụ thể với độ chính xác đáng kinh ngạc chỉ bằng cách di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình điện thoại.
  3. Bạn có thể sử dụng chức năng Hình học và công cụ Auto Upright để sửa ảnh bị méo.

Sắp xếp hình ảnh của bạn trong Album

Lightroom Mobile cho phép người dùng sắp xếp ảnh không chỉ bằng bộ lọc hình ảnh mà còn với album. Bạn có thể tạo một album bằng cách nhấn nút + + để đơn giản hóa quá trình tìm kiếm các hình ảnh cần thiết khi bạn không có quyền truy cập vào PC. Nếu bạn muốn sắp xếp các album của mình thuận tiện hơn, bạn có thể sắp xếp chúng theo Ngày nhập, Tiêu đề, Số lượng ảnh và Lưu trữ cục bộ.

Ứng dụng Lightroom Mobile đặt bìa mặc định cho album, nhưng bạn có thể thay đổi nó bằng cách nhấn biểu tượng kính lúp. Bạn có thể thêm hình ảnh vào album bằng cách chọn những hình ảnh bạn muốn trong thư mục Tất cả ảnh và nhấn nút Thêm vào. Ngoài ra, bạn có thể mở một album, chọn Thêm ảnh và chọn vị trí lưu trữ của các ảnh bạn muốn đưa vào.Adobe Lightroom CC Full 4.4.1 Apk Android Unlocked

Bạn có thể tìm thấy hình ảnh xác định trong album bằng cách chọn bộ lọc bạn đã gắn thẻ chúng. Lightroom Mobile tự động tạo ra các album như của All All Photos và và People People. Thư mục All Photos có tất cả các hình ảnh được thêm vào của bạn trong khi album People được sử dụng để xem và nhận xét về những bức ảnh được chụp bởi những người bạn có Adobe ID. Tuy nhiên, chức năng sau chỉ khả dụng cho các thuê bao cao cấp.

Khả năng chỉnh sửa ảnh RAW tốt

Ứng dụng Lightroom Mobile cho phép bạn chỉnh sửa ảnh RAW, đây là một trong những lợi thế lớn nhất của nó so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí khác . Vì vậy, bạn có thể chụp ảnh chất lượng RAW và chỉnh sửa chúng trực tiếp trong ứng dụng. Hơn nữa, hình ảnh cũng có thể được nhập / xuất và chia sẻ với người dùng khác.

Chức năng xem trước HDR hỗ trợ các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh Lightroom khác nhau mà trước đây chỉ có trong phiên bản dành cho máy tính để bàn, bao gồm cân bằng trắng, phục hồi ánh sáng chói, truy cập vào màu gốc và chỉnh sửa hình ảnh kích thước đầy đủ.

Điểm trừ chính là việc nhập và chỉnh sửa ảnh RAW mất rất nhiều thời gian trên iPhone và iPad và hầu như không thể trên các điện thoại thông minh thông thường. Nếu bạn muốn làm việc với các tệp như vậy, điện thoại của bạn nên có một điện thoại có cấu hình mạnh mẽ .

Chia sẻ hình ảnh dễ dàng

Nếu bạn sử dụng tùy chọn Chia sẻ ảnh, bạn có thể gửi hình ảnh của mình qua email, Facebook, Instagram, Twitter, Flickr và các ứng dụng truyền thông xã hội khác được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn Chia sẻ để thêm hoặc thay đổi hình mờ sẽ được thêm vào ảnh. Nó cũng cho phép bạn hiển thị thông tin vị trí, tệp và camera và siêu dữ liệu khác.

Bạn có thể in, sao chép và di chuyển ảnh trước khi xuất chúng hoặc chia sẻ một vài hình ảnh cùng lúc bằng cách chọn những bức ảnh bạn cần gửi. Ngoài ra, Adobe Lightroom Mobile cho điện thoại thông minh Android và iOS cung cấp cho bạn cơ hội để công khai các album của mình với tùy chọn Chia sẻ lên Web để bạn có thể chia sẻ nhiều ảnh mà không cần chọn từng ảnh một. Đây cũng là một chức năng cao cấp và chỉ khả dụng nếu bạn có đăng ký trả phí.

Sử dụng ứng dụng Lightroom Mobile để chụp ảnh

Camera ứng dụng Adobe Lightroom Mobile cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cao. Nó hoạt động ở hai chế độ: Tự động và Chuyên nghiệp. Cả hai đều cho phép bạn điều khiển đèn flash, camera trước và cài đặt phơi sáng tự động. Chế độ Pro cho phép bạn kiểm soát lấy nét, phơi sáng và cân bằng trắng.

Điều đặc biệt ấn tượng là khi bạn chỉnh sửa ảnh, chúng không bị ghi đè, vì vậy bạn luôn có thể quay lại phiên bản gốc. Một trong những mẹo chỉnh sửa Lightroom Mobile hữu ích nhất là chỉ điều chỉnh các cài đặt quan trọng nhất trong khi chụp và sửa mọi thứ khác trong quá trình xử lý hậu kỳ hình ảnh.Tải về APK Adobe Lightroom

Cả hai chế độ chụp đều cho phép bạn chụp ảnh với các tỷ lệ khung hình khác nhau (16: 9, 3: 2, 4: 3, 1: 1). Bạn có thể xem trước một bức ảnh ở nhiều tỷ lệ khác nhau và chọn bức ảnh bạn thích nhất trước khi chụp. Bạn cũng có thể chọn giữa các cài đặt Thứ ba, Một nửa và Lưới Vàng.

Bảng điều khiển tương tự cũng có biểu tượng hẹn giờ cho phép bạn đặt độ trễ (2, 5 hoặc 10 giây) sau đó ảnh sẽ được chụp. Ngoài ra, nếu bạn nhấn biểu tượng bánh răng, bạn có thể thay đổi hoặc bật / tắt một số cài đặt nhất định (chức năng phím âm lượng, độ sáng màn hình tối đa, ảnh địa lý, v.v.).

Nếu bạn có iPhone hoặc iPad, bạn có thể sử dụng ứng dụng Lightroom phiên bản iPhone để chụp ảnh ở định dạng RAW, đảm bảo quá trình chỉnh sửa ảnh chính xác và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, bạn có thể lưu ảnh chưa được chỉnh sửa ở định dạng DNG (nếu camera của điện thoại có ít nhất 12MP và chạy trên iOS 10.0 trở lên).

Lưu ý: Để tạo hình ảnh RAW trong HDR, bạn cần có một thiết bị di động có CPU và RAM mạnh mẽ.