Ứng dụng

Adobe Photoshop Camera: Chụp hình và sửa ảnh đẹp ngất ngây

Tải Adobe Photoshop Camera APK cho Android

  • Tải về: đang có

Tên App:Adobe Photoshop Camera🥇
Dung lượng:61MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v1.0.41 🆕
Cập nhật:04/12/2019 ✅
Nhà phát hành:Adobe 🆓
Thể loại:Ứng dụng, Camera 🔰

Photoshop Camera là một ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại thông minh. Đây là một ứng dụng máy ảnh di động hỗ trợ AI mang lại phép thuật Adobe Photoshop cho ảnh của bạn như bạn nắm bắt chúng . Khi bạn muốn một bức ảnh đáng chia sẻ, ứng dụng này là dành cho bạn đấy.

Những lưu ý trước khi tải

  • Adobe Photoshop Camera (PsC) sẽ có chính thức trong năm 2020.
  • Bản APK dùng thử được giới hạn cho Android 9 trở lên.
  • Không phải tất cả điện thoại chạy Android 9 trở lên đều có thể sử dụng Photoshop Camera.

Sau khi cài đặt và đăng nhập, bạn sẽ được giới thiệu các tính năng của ứng dụng, sau đó bạn đã sẵn sàng bắt đầu chụp.

Ảnh nhìn trước sẽ khá chuẩn, với nút chụp và các bộ lọc dọc phía dưới để lựa chọn; một số được tải sẵn với những cái khác có sẵn để tải về. Khi bạn đã chọn bộ lọc, bạn có thể vuốt trên màn hình để xem các biến thể khác của bộ lọc đó.

Giới thiệu về App chụp ảnh AI tốt từ Adobe

Adobe đã làm rất tốt với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động như Lightroom và Photoshop Express . Giờ đây, công ty đang bổ sung thêm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và máy ảnh Android vào bộ sáng tạo của mình.

Photoshop Camera - Adobe APK

Hình ảnh về các bộ lọc siêu đỉnh của ứng dụng từ Adobe này

Được gọi là Adobe Photoshop Camera, ứng dụng sử dụng AI để cho phép chỉnh sửa ảnh theo thời gian thực.

Ứng dụng Adobe Photoshop Camera được xây dựng trên nền tảng và nền tảng Sensei AI của công ty. Adobe nói rằng ứng dụng này mang đến ‘ma thuật cấp Photoshop’ cho máy ảnh điện thoại thông minh của bạn.

Không giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, ứng dụng Adobe Photoshop Camera dường như đã lấy cảm hứng từ những thứ như Instagram và Snapchat. Bạn sẽ có thể áp dụng các ống kính và hiệu ứng khác nhau cho ảnh của mình trong thời gian thực (tức là trước khi bạn bấm vào nút chụp ảnh).

Các điểm mạnh của Photoshop Camera trên điện thoại

Photoshop Camera nhằm mục đích đơn giản hóa cách người dùng có thể có được những bức ảnh đáng giá để bạn đăng lên các trang mạng xã hội. Nó cũng giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh nhanh hơn, chứ không cần đến các ứng dụng chỉnh sửa phức tạp, chẳng hạn như Photoshop và Lightroom.Adobe Photoshop Camera cho iOS, iphone

Ứng dụng đi kèm với các tính năng tuyệt vời , bao gồm điều khiển hướng dẫn, bộ lọc trực tiếp, trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp và nhiều tính năng khác.

Với điều này, bạn điều chỉnh cách bạn ghi lại khoảnh khắc dựa trên các khía cạnh khác nhau, như âm sắc, phạm vi động và loại cảnh. Bạn không cần xử lý hình ảnh thô của mình vì bạn có thể chỉnh sửa chúng trực tiếp trên kính ngắm của mình .

Hỗ trợ AI, giúp chụp ảnh đỉnh hơn

Bằng cách cho phép bạn chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh từ chính ứng dụng máy ảnh, Photoshop Camera cho phép bạn tập trung vào việc ghi lại lời kể của khoảnh khắc. Ứng dụng tận dụng trí thông minh Adobe Sensei để nó có thể hiểu được tình huống trong hình ảnh của bạn ngay lập tức.

Và bằng cách đó, nó có thể cung cấp các khuyến nghị và áp dụng một cách tự động các điểm và đặc biệt tại thời điểm bắt giữ. Nó cũng hiểu nội dung kỹ thuật của hình ảnh và áp dụng một cách cơ học các điều chỉnh phức tạp . Tất cả những điều này cho phép bạn chụp những bức ảnh tuyệt đẹp, cả hữu cơ và sáng tạo.

Photoshop Camera được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ AI tuyệt vời để giúp bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời cho dù đó là ảnh tự sướng, đồ ăn hay cảnh quan. Ngoài các đề xuất bộ lọc tự động , nó còn có các chức năng tuyệt vời khác đảm bảo hình ảnh hoàn hảo mọi lúc.Ứng dụng Adobe Photoshop Camera trên điện thoại

Các bản sửa lỗi nhanh, như khắc phục chân dung và xóa méo , sẽ có nghĩa là các hình ảnh bạn đăng trông giống như bạn đã dành nhiều thời gian hơn cho chúng. Hơn nữa, mặc dù ứng dụng tự động đề xuất các cải tiến, điều đó không có nghĩa là không có tính năng điều chỉnh hình ảnh thủ công.

Với sự trợ giúp của AI , ứng dụng sẽ tự động tối ưu hóa các cảnh khác nhau như ảnh tự chụp, ảnh chụp thực phẩm và phong cảnh, v.v. Các công cụ chỉnh sửa khác bao gồm các bản sửa lỗi nhanh như khắc phục chân dung và xóa ảnh méo.

Mặc dù ứng dụng này có vẻ khá tuyệt, nhưng bạn chưa thể chạm tay vào nó. Adobe cho biết Photoshop Camera sẽ có mặt rộng rãi trên Android vào năm 2020. 

Bạn cũng có thể tự cài đặt, chỉnh sửa ảnh

Có một tab cài đặt cho phép bạn tuỳ chỉnh ảnh của mình và thực hiện các chỉnh sửa ảnh tối ưu. Người dùng sẽ có thể điều chỉnh các chi tiết, chẳng hạn như bóng, độ rung, độ phơi sáng và điểm nổi bật.

Như đã đề cập, Photoshop Camera đi kèm với ống kính AR , bạn có thể sử dụng để tạo hình ảnh điện ảnh. Nhưng những gì ứng dụng khác với các ứng dụng máy ảnh khác là nó cho phép người dùng tạo các bộ lọc của riêng họ .

Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ ảnh của mình, bạn có thể làm như vậy với ứng dụng. Bạn chỉ cần tạo góc chụp Photoshop. Quá trình tạo sẽ không quá khó, vì các bộ lọc chỉ là các PSD được xếp lớp mà người dùng có thể điều chỉnh trực tiếp trong ứng dụng.Adobe Photoshop Camera: Ứng dụng miễn phí xài AI

Photoshop Camera là một ứng dụng tuyệt vời để có trên điện thoại của bạn nếu bạn muốn chụp những bức ảnh đáng chia sẻ . Ứng dụng hiểu được hiệu ứng và bộ lọc tốt nhất cho mọi bức ảnh của bạn, ngay cả trước khi bạn chụp chúng.

Kết quả là bạn có được những hình ảnh trông giống như chúng đã được xử lý bằng phần mềm chỉnh sửa phức tạp. Nếu bạn muốn hình ảnh của mình nhận được vô số lượt thích trên phương tiện truyền thông xã hội của mình, ứng dụng này chắc chắn đáng để thử .