Ứng dụng

Adobe Photoshop Express

Tải Photoshop Express APK: Bản mới cho Android

Tải về:


Tên App:Adobe Photoshop Express🥇
Dung lượng:121MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v6.4.597 🆕
Cập nhật:14/12/2019 ✅
Nhà phát hành:Adobe 🆓
Thể loại:Ứng dụng, Camera 🔰

Adobe Photoshop Express là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời cho máy tính để bàn và thiết bị di động, và Adobe Photoshop Express Editor làm cho gây ấn tượng đến mọi người, vì nó tất cả các công cụ của nó có sẵn từ sự tiện lợi.

Giới thiệu về phần mềm sửa ảnh từ Adobe trên điện thoại

Nó được thiết kế tốt và không giống như Photoshop, mọi thứ đều có thể truy cập ngay lập tức, ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng trình chỉnh sửa ảnh nào trước đó.photoshop express windows 10

Không cần cài đặt bất kỳ plugin trình duyệt nào; miễn là bạn đã cài đặt Flash, chỉ cần tải lên một hình ảnh và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu. Photoshop Express Editor chỉ hỗ trợ các tệp JPG nhỏ hơn 16MP và không rộng hơn 8.191 pixel. Giới hạn chiều rộng không được thể hiện lên phía trước, đó là một sự xấu hổ.

Một số công cụ (bao gồm né tránh và ghi đĩa) vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chúng tôi muốn thấy được bổ sung thêm trong tương lai, mặc dù thực tế là Photoshop Express Editor được tích hợp trong Flash thay vì HTML5 khiến chúng tôi tự hỏi Adobe sẽ dự định cập nhật trong bao lâu.

Cách sử dụng Adobe Photoshop Express trên điện thoại

Các ứng dụng Photoshop Express là công cụ rất tốt cho một cách nhanh chóng chỉnh sửa ảnh iPhone của bạn. Đây chỉnh sửa ảnh và ứng dụng photoshop có một loạt các bộ lọc dễ sử dụng và các công cụ điều chỉnh.

Và bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa hoặc cắt dán độc đáo bằng các công cụ sáng tạo của ứng dụng. Ngay cả những người mới bắt đầu hoàn thành cũng có thể tạo ra những hình ảnh ngoạn mục trong vài phút.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ khám phá cách sử dụng PS Express để tạo các chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp cho iPhone nhé và trên Android cũng tương tự.

 • 1. Chọn/ Mở một hình ảnh trong Photoshop Express

Khi bạn mở Adobe Photoshop Express, bạn sẽ thấy hình ảnh từ thư viện ảnh của mình. Có hai tùy chọn ở trên cùng của màn hình: Chỉnh sửa hình ảnh và Tạo ảnh ghép .adobe photoshop touch for phone apk

Đảm bảo Chỉnh sửa hình ảnh được chọn, sau đó chọn ảnh bạn muốn sửa.

Bạn cũng có thể mở một hình ảnh từ một album ảnh khác. Nhấn vào mũi tên ở trên cùng của màn hình thư viện ảnh, sau đó chọn  Album .tải photoshop express

Khi bạn mở một hình ảnh, trình chỉnh sửa ảnh PS Express sẽ xuất hiện như hình bên dưới. Bạn sẽ thấy một hàng biểu tượng trên thanh công cụ ở cuối màn hình. Chúng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các danh mục khác nhau của các công cụ chỉnh sửa.download photoshop express apk

Vuốt qua các biểu tượng trong thanh công cụ dưới cùng để xem thêm tùy chọn. Nhấn vào biểu tượng để truy cập các công cụ chỉnh sửa cho danh mục đó.

Nếu bạn muốn quay lại thư viện ảnh của mình để chọn một hình ảnh khác, hãy nhấn vào mũi tên ở phía trên bên trái màn hình.

 • 2. Auto-Enhance Tool

Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy công cụ Auto-Enhance Tool (biểu tượng cây đũa phép). Công cụ này áp dụng điều chỉnh ánh sáng và màu sắc tự động trong nỗ lực cải thiện ảnh của bạn.

Khi bạn mở ảnh để chỉnh sửa, Auto-Enhance Tool được bật theo mặc định. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu chỉnh sửa, PS Express cố gắng tự động sửa ảnh của bạn.

Điều này có thể hữu ích trong một số trường hợp. Nhưng ứng dụng không phải lúc nào cũng tạo ra chỉnh sửa bạn muốn. Việc điều chỉnh của riêng bạn thường tốt hơn bằng cách sử dụng các bộ lọc và công cụ điều chỉnh.

Để tắt tính năng tăng cường tự động, hãy chạm vào biểu tượng Auto-Enhance Tool (biểu tượng cây đũa phép) để nó chuyển sang màu trắng. Ảnh của bạn sẽ trở lại phiên bản chưa chỉnh sửa ban đầu.

 • 3. Bộ lọc

Bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để thay đổi giao diện và tâm trạng của bức ảnh của bạn? Các bộ lọc một chạm trong Photoshop Express cung cấp một giải pháp dễ dàng.

Các bộ lọc áp dụng một bộ chỉnh sửa được xác định trước cụ thể cho ảnh của bạn. Chúng bao gồm những thay đổi về màu sắc, độ phơi sáng (độ sáng) và độ sắc nét.

Với các bộ lọc, bạn có thể nhanh chóng biến một bức ảnh đen trắng hoặc thêm một tông màu nhất định. Bạn có thể làm ấm hoặc hạ nhiệt màu sắc để thay đổi tâm trạng trong ảnh. Hoặc bạn có thể làm cho màu sắc rực rỡ hơn hoặc tắt tiếng.

3.1 Áp dụng Bộ lọc cho Ảnh của bạn

Các bộ lọc được gọi là Nhìn Trông trong ứng dụng Photoshop Express. Để truy cập các bộ lọc, chạm vào  biểu tượng Trông (ba vòng tròn chồng chéo) ở dưới cùng bên trái của màn hình.

Danh sách các danh mục bộ lọc xuất hiện bên dưới ảnh của bạn. Các danh mục là: Cơ bản , Bùa chú , B & W , Chân dung , Thiên nhiên , Màu sắc Pop , Duo Tone và Premium .

Nhấn vào danh mục bộ lọc, sau đó cuộn qua để xem các bộ lọc riêng lẻ. Nhấn vào bộ lọc để áp dụng nó cho ảnh của bạn.

Sử dụng thanh trượt bên dưới ảnh của bạn để điều chỉnh cường độ của bộ lọc. Kéo sang phải để tăng cường độ lọc hoặc sang trái để giảm.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ muốn giảm cường độ bộ lọc. Điều này sẽ tránh ảnh của bạn trông bị chỉnh sửa quá mức.

3.2 Cẩn thận không chỉnh sửa quá nhiều với các bộ lọc

Điều đáng chú ý là các bộ lọc trong Adobe Photoshop Express khá khắc nghiệt. Nhiều bộ lọc thêm màu sắc sặc sỡ và họa tiết tối. Những thứ này có thể làm cho ảnh của bạn trông quá xử lý. Một số bộ lọc thêm số lượng hạt quá mức.

Dưới đây là một ví dụ về bộ lọc Superpunch làm hỏng hình ảnh. Bên trái là ảnh gốc để so sánh.

Bộ lọc này thêm một lượng tương phản quá mức. Kết quả là một bầu trời quá sáng và những tảng đá rất tối. Chi tiết đã bị mất từ ​​cả những điểm nổi bật (vùng sáng) và bóng tối (vùng tối). Màu xanh lá cây quá rực rỡ và trông không được tự nhiên.

Trong ví dụ dưới đây, tôi đã sử dụng bộ lọc Mùa thu trông đẹp hơn nhiều. Tôi đã sử dụng thanh trượt để giảm cường độ bộ lọc, tạo ra một chỉnh sửa tinh tế hơn.

PS Express bao gồm một số bộ lọc làm cho ảnh của bạn có chủ ý trừu tượng . Ví dụ: bộ lọc Duo Tone thay đổi hoàn toàn màu sắc trong ảnh của bạn.

Bạn sẽ không sử dụng các bộ lọc này để chỉnh sửa ảnh hàng ngày. Nhưng họ có thể làm việc với một số hình ảnh nhất định để tạo ra các chỉnh sửa hiện đại, trừu tượng.

Photoshop Express không được coi là ứng dụng bộ lọc tốt nhất cho iPhone . Nhưng nếu bạn sử dụng các bộ lọc tinh tế hơn và giảm cường độ bộ lọc, bạn chắc chắn có thể đạt được kết quả tuyệt vời.

 • 4. Cắt, xoay và chuyển đổi

Biểu tượng thứ hai trong thanh công cụ dưới cùng cho phép bạn truy cập vào các  công cụ Cắt, Xoay và Chuyển đổi .

Với các công cụ này, bạn có thể cắt bớt các cạnh của ảnh . Bạn có thể xoay, lật và làm thẳng hình ảnh của bạn. Và bạn có thể nghiêng ảnh của bạn để sửa các vấn đề phối cảnh.

4.1 Cắt hình ảnh của bạn

Các Aspect Ratio tùy chọn cho phép bạn cắt ảnh của bạn. Cắt xén là tuyệt vời để loại bỏ phiền nhiễu không mong muốn từ các cạnh của khung. Bạn cũng có thể sử dụng nó để cải thiện bố cục hình ảnh của bạn .

Chọn tỷ lệ khung hình từ dưới cùng của màn hình. Những thứ này cho phép bạn cắt thành hình dạng và kích thước được xác định trước, ví dụ: Bản gốc, Hình vuông, 4: 3, 7: 5, v.v.

Bạn thậm chí có thể cắt theo tỷ lệ khung hình cụ thể cho hồ sơ Facebook và ảnh bìa. Chọn  Unconstrained để cắt mà không bị giới hạn ở một tỉ lệ nhất định.

Khi bạn đã chọn tỷ lệ khung hình, hãy kéo tay cầm góc để cắt hình ảnh.

4.2 Xoay và làm thẳng ảnh của bạn

Các Xoay tùy chọn bao gồm bốn công cụ để thay đổi hướng của bức ảnh của bạn. Các công cụ này là: Kéo thẳng , Xoay , Lật ngang và Lật dọc .

Công cụ Straighten hoàn hảo để cân bằng đường chân trời trong ảnh phong cảnh . Bạn cũng có thể sử dụng nó để đảm bảo các đường thẳng trong ảnh kiến ​​trúc của bạn .

Nhấn Tự động  ở bên trái của thanh trượt. Photoshop Express sẽ phân tích ảnh của bạn và cố gắng làm thẳng nó. Nếu ứng dụng không đúng, hãy kéo thanh trượt để nghiêng ảnh của bạn. Sử dụng lưới để giúp bạn có được các đường thẳng.

Công cụ Xoay cho phép bạn xoay ảnh 90 độ một lần. Sử dụng điều này để thay đổi hướng của ảnh từ dọc sang ngang hoặc ngược lại.

Các lật ngang và dọc Lật cụ lật ảnh theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Điều này tạo ra một hình ảnh phản chiếu của bức ảnh gốc của bạn.

Lật một hình ảnh theo chiều ngang đôi khi có thể cải thiện bố cục ảnh của bạn. Ví dụ, một bố cục có thể lưu chuyển tốt hơn nếu đối tượng nổi bật nhất nằm ở bên trái. Chúng ta đọc từ trái sang phải, vì vậy mắt chúng ta tự nhiên muốn nhìn từ trái sang phải trong một bức ảnh.

4.3 Chuyển đổi hình ảnh của bạn để chỉnh sửa góc nhìn

Bạn đã bao giờ chụp ảnh một tòa nhà cao tầng, và nhận thấy rằng nó hẹp hơn về phía trên? Vấn đề phối cảnh này là do bạn nghiêng iPhone của bạn lên khi chụp ảnh.

Bạn có thể sửa các vấn đề về phối cảnh bằng cách sử dụng các  công cụ Transform trong Adobe Photoshop Express.

Để làm thẳng tòa nhà (hoặc bất kỳ đối tượng nào khác bị biến dạng phối cảnh), hãy chạm vào công cụ Skew dọc . Kéo thanh trượt để nghiêng ảnh. Hoặc chạm vào Tự động ở bên trái của thanh trượt để cho Photoshop Express thực hiện công việc cho bạn.

Sử dụng công cụ Ngang ngang để làm cho nó xuất hiện rằng bạn đã chụp ảnh từ thẳng, thay vì hơi nghiêng sang một bên.

Bạn cũng có thể sử dụng các  công cụ Tự động hoàn toàn và Tự động cân bằng để tự động nghiêng và làm thẳng hình ảnh của bạn. Hãy thử cả hai tùy chọn để xem cái nào hoạt động tốt nhất cho ảnh cụ thể của bạn.

Full Auto đôi khi có thể dẫn đến hình ảnh bị bóp méo và kéo dài. Vì vậy, hãy cẩn thận với công cụ này và luôn kiểm tra hình ảnh của bạn trông đẹp sau khi sử dụng nó.

 • 5. Công cụ điều chỉnh

Biểu tượng thứ ba (ba thanh trượt) ở cuối Photoshop Express sẽ mở Công cụ điều chỉnh .

Các công cụ này điều chỉnh các cài đặt như ánh sáng, màu sắc và độ sắc nét. Các công cụ rất dễ sử dụng. Một thanh trượt duy nhất cho phép bạn kiểm soát cường độ của từng hiệu ứng. Sử dụng các thanh trượt để làm nổi bật chi tiết và làm cho hình ảnh của bạn Pop pop.

Các công cụ Điều chỉnh được sắp xếp thành các loại sau: Ánh sáng , Màu sắc , Hiệu ứng , Chi tiết và Làm mờ . Cuộn qua để xem các công cụ trong mỗi thể loại.

Cũng như các bộ lọc PS Express, hãy cẩn thận rằng các công cụ điều chỉnh không làm hỏng ảnh của bạn. Chúng có thể dễ dàng làm cho hình ảnh của bạn trông nổi hạt và được xử lý quá mức nếu được sử dụng hết mức.

Sử dụng các thanh trượt một cách thận trọng và chỉ thực hiện các thay đổi nhỏ cho ảnh của bạn. Áp dụng các điều chỉnh tinh tế sẽ giúp bạn tạo các chỉnh sửa ảnh iPhone đẹp.

5.1 Điều chỉnh ánh sáng

Các thanh trượt trong danh mục Ánh sáng  cho phép bạn điều chỉnh độ sáng của ảnh theo nhiều cách khác nhau. Các thanh trượt Light cho phép bạn điều khiển như sau:

 • Phơi sáng: Làm sáng hoặc làm tối toàn bộ hình ảnh.
 • Độ tương phản: Thay đổi độ chênh lệch giữa độ sáng của vùng sáng và vùng tối.
 • Điểm nổi bật: Điều chỉnh độ sáng của các điểm nổi bật (vùng sáng).
 • Bóng tối: Điều chỉnh độ sáng của bóng tối (vùng tối).
 • Người da trắng: Điều chỉnh độ sáng của vùng sáng nhất.
 • Người da đen: Điều chỉnh độ sáng của các vùng tối nhất.

5.2 Tăng cường màu sắc trong ảnh của bạn

Các thanh trượt trong  danh mục Màu cho phép bạn kiểm soát các cài đặt màu sau:

 • Nhiệt độ: Làm cho màu ấm hơn (nhiều màu cam hơn) hoặc mát hơn (nhiều màu xanh hơn).
 • Tông màu: Thêm tông màu xanh lục hoặc tím vào ảnh của bạn.
 • Độ rung: Điều chỉnh các màu bão hòa thấp hơn mà không ảnh hưởng đến các màu bão hòa cao hơn quá nhiều. Điều này làm tăng màu sắc trong ảnh của bạn mà không làm cho nó trông khắc nghiệt.
 • Độ bão hòa: Điều chỉnh cường độ của tất cả các màu trong ảnh của bạn.

5.3 Cải thiện hình ảnh của bạn bằng hiệu ứng

Các thanh trượt trong  danh mục Hiệu ứng  cho phép bạn điều chỉnh các mục sau:

 • Rõ ràng: Mang lại chi tiết và kết cấu.
 • Dehaze: Điều chỉnh lượng khói mù trong khí quyển trong ảnh của bạn. Kéo thanh trượt để loại bỏ hoặc tăng cường sương mù trong ảnh của bạn.
 • Làm mờ dần: Làm mờ các màu trong ảnh của bạn.
 • Grain: Thêm hạt để tạo ra một bộ phim lỗi thời hoặc cái nhìn cổ điển.
 • Họa tiết : Thêm một họa tiết đen hoặc trắng xung quanh các cạnh của hình ảnh của bạn.

5.4 Làm sắc nét chi tiết và loại bỏ hạt

Các thanh trượt trong danh mục Chi tiết kiểm soát độ sắc nét trong hình ảnh của bạn. Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt sau:

 • Làm sắc nét: Làm sắc nét các chi tiết đẹp trong ảnh của bạn.
 • Giảm nhiễu độ chói: Khắc phục ảnh nhiễu (nhiễu hạt) trong đó các pixel sáng bị ảnh hưởng. Kéo thanh trượt để làm mịn hạt.
 • Giảm nhiễu màu: Khắc phục các vấn đề nhiễu (hạt) xuất hiện ở các pixel nhiều màu, đặc biệt là ở các vùng tối hơn trong ảnh của bạn.

5.5 Thêm hiệu ứng làm mờ cho ảnh của bạn

Các Blur cho phép bạn làm mờ toàn bộ hoặc một phần của hình ảnh của bạn. Không chắc là bạn sẽ muốn làm mờ toàn bộ ảnh của mình! Nhưng tùy chọn làm mờ Radial có thể hữu ích trong một số tình huống.

Làm mờ xuyên tâm cho phép bạn làm mờ một số phần của hình ảnh. Điều này có thể giúp tập trung sự chú ý của người xem vào phần quan trọng nhất của cảnh.

Khi bạn chọn công cụ Radial , hai vòng tròn xuất hiện trên ảnh của bạn. Kéo thanh trượt bên phải để tăng lượng mờ.

Bất cứ điều gì bên trong vòng tròn bên trong sẽ vẫn tập trung sắc nét. Bất cứ điều gì bên ngoài vòng tròn bên ngoài sẽ bị mờ. Khu vực giữa hai vòng tròn là nơi hình ảnh chuyển từ sắc nét sang mờ.

Bạn có thể kéo các vòng tròn đến một phần khác của hình ảnh. Và bạn có thể chụm vào hoặc ra bằng hai ngón tay để thay đổi kích thước của vùng bị mờ.

Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của khoảng cách giữa hai vòng tròn. Kéo một mũi tên trên vòng tròn bên trong để kiểm soát số lượng hình ảnh xuất hiện sắc nét. Kéo một mũi tên trên vòng tròn bên ngoài để kiểm soát mức độ mờ của hình ảnh.

Khoảng cách giữa hai vòng tròn càng rộng, quá trình chuyển đổi sẽ càng mềm hơn từ mờ sang mờ. Một khoảng cách lớn dẫn đến sự chuyển tiếp rất dần giữa các khu vực sắc nét và mờ. Một khoảng cách hẹp dẫn đến một quá trình chuyển đổi khắc nghiệt.

Các tính năng của APE

Như đã đề cập ở trên, với Adobe Photoshop Express (APE), bạn có thể áp dụng rất nhiều cài đặt khác nhau cho các bức ảnh của mình, và khá tiện như Adobe Photoshop Camera.

 1. Cắt ảnh tự do hoặc đến một trong nhiều cài đặt trước khi cắt.
 2. Xem và lật ảnh theo chiều ngang và chiều dọc
 3. Khắc phục các biến dạng phối cảnh ngang và dọc
 4. Điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, độ sáng, bóng, màu trắng và màu đen
 5. Tinh chỉnh nhiệt độ, sắc độ, độ rung và độ bão hòa
 6. Làm sắc nét và giảm độ chói và nhiễu màu
 7. Điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ chói cho từng màu
 8. Loại bỏ mắt đỏ khỏi con người và thậm chí cả vật nuôi (có ai nói nội dung của mèo không?
 9. Tạo hiệu ứng họa tiết và áp dụng khung ảnh
 10. Áp dụng độ mờ cho hình ảnh
 11. Thêm văn bản hoặc nhãn dán vào ảnh
 12. Tạo ảnh ghép…

Đó là một danh sách các tính năng ấn tượng cho một ứng dụng miễn phí, phải không? Lưu ý rằng việc sử dụng một số chức năng trên yêu cầu sử dụng Adobe ID (miễn phí).

Vì vậy, để giúp bạn bắt đầu, đây là tổng quan về giao diện người dùng của Adobe Photoshop Express

Giao diện người dùng của phần mềm chỉnh sửa ảnh nàyDownload Adobe Photoshop Express Cho iPhone

Giao diện người dùng khác nhau tùy thuộc vào việc bạn khởi chạy Photoshop Express dưới dạng phần mở rộng chỉnh sửa của cuộn camera hay dưới dạng một ứng dụng độc lập.

 1. Chọn một ảnh từ cuộn camera của bạn và nhấn vào nó để xem toàn màn hình
 2. Ở góc trên bên phải và chọn ba dấu chấm trong thanh công cụ phía dưới. Vuốt sang phải cho đến khi bạn thấy logo Photoshop Express. Nếu bạn không thể nhìn thấy nó, bạn cần bật nó trước bằng cách vuốt tất cả sang phải cho đến khi bạn thấy ba dấu chấm. Nhấn vào nó và kích hoạt Photoshop Express
 3. Nhấn vào Logo Photoshop Express

Ở thanh công cụ phía trên, bạn sẽ thấy 4 biểu tượng (từ trái sang phải)

 • Hoàn tác thay đổi cuối cùng
 • Làm lại thay đổi cuối cùng
 • Áp dụng cải tiến và điều chỉnh tự động
 • Xem bản gốc (sau khi áp dụng điều chỉnh)

Ở giữa, bạn sẽ thấy ảnh của bạn. Chụm để thu phóng và vuốt để xem một phần nhất định của hình ảnh của bạn.

Trong thanh công cụ thấp hơn, bạn sẽ thấy một nhóm giao diện mà bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình giống như các bộ lọc Instagram. Vuốt để duyệt nhóm và nhấn để mở và xem tất cả các giao diện trong nhóm này.

Ở phía dưới là các bảng điều chỉnh:

 • Looks
 • Cắt xén
 • Điều chỉnh
 • Loại bỏ mắt đỏ
 • Họa tiết & khung ảnh.

Nhấn vào bất kỳ biểu tượng nào để mở nhóm điều chỉnh. Bây giờ các điều chỉnh khác nhau được hiển thị ngay trên. Chọn một điều chỉnh và sử dụng thanh trượt để xác định cường độ của điều chỉnh. Đây là một ví dụ.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn Xong ở góc trên bên phải

Khi bạn mở Photoshop Express dưới dạng một ứng dụng độc lập, bạn sẽ có thêm một vài tùy chọn.

Chạm vào trung tâm trên cùng có ghi Tất cả Ảnh để truy cập ảnh từ cuộn camera, Creative Cloud, Lightroom, Facebook, Dropbox hoặc Google Photos.

Ngay bên dưới, bạn sẽ thấy hai tab có nhãn Chỉnh sửa và Ghép ảnh. Nếu bạn đã đăng nhập vào Adobe ID của mình, bạn sẽ thấy biểu tượng thế giới ở thanh công cụ thấp hơn. Từ đây, bạn có thể truy cập Instagram như luồng ảnh công cộng (từ đó bạn có thể sao chép điều chỉnh vào ảnh của mình)

Thanh công cụ dưới cùng có một vài tùy chọn. Chỉ cần vuốt nó sang bên trái và ở đó bạn đi: Thêm Văn bản, Nhãn dán và một vài tùy chọn khác sẽ hiển thị.

Cấu hình sử dụng

Trên máy tính Windows:

 • OS: Windows 8 Mobile, Windows 8.1, Windows 10
 • Design: x86, x64, ARM
 • Notes: Lưu ý: Tối ưu hóa cho các chức năng màn hình cảm ứng trên máy tính bảng có Windows 10.
 • RAM: 2 GB

Trên Android:

 • OS: Android 4.2
 • RAM: 512 MB

Trên iOS

 • OS: iOS 10.0
 • RAM: 512 MB

Kinh nghiệm người dùng

Photoshop Express Editor có mọi tính năng thông minh như bất kỳ sản phẩm Adobe nào – được thiết kế đẹp mắt, với các biểu tượng rõ ràng và các menu không lộn xộn.

Các công cụ được chia thành hai loại: Chỉnh sửa và Trang trí (Edit & Decorate). Đầu tiên trong số này bao gồm các tùy chọn tiêu chuẩn như điều chỉnh bão hòa, cắt xén, thay đổi kích thước và cân bằng trắng.

Ngoài ra còn có một số công cụ tiên tiến và khác thường hơn mà bạn sẽ không tìm thấy trong hầu hết các trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến, bao gồm tùy chọn ánh sáng lấp đầy tuyệt vời để giảm bóng tối và cài đặt tự động chính xác gợi ý nhiều điều chỉnh nhanh cho màu sắc hình ảnh của bạn, bạn có thể áp dụng chỉ với một cú nhấp chuột.

Tùy chọn trang trí ít thực tế và thú vị hơn, cung cấp một bộ nhãn dán kiểu WhatsApp để bạn tự tùy chỉnh hình ảnh của mình trước khi chia sẻ chúng trên các mạng xã hội. Bạn không thể chỉnh sửa văn bản trên công cụ Decorate, nhưng bạn có thể thay đổi kích thước, định vị lại, xoay và điều chỉnh độ mờ của ảnh.

Tất cả các chỉnh sửa là không làm hỏng ảnh gốc và bạn có thể xem, cũng như chọn lại hình ảnh gốc bất cứ lúc nào.

Sau khi hoàn thành, Photoshop Express Editor cho phép bạn lưu ảnh đã chỉnh sửa vào thiết bị của mình. Định dạng duy nhất có sẵn là JPG, và một điểm kém nữa đó là nó không có tính năng nào để gửi file trực tiếp lên Twitter hoặc Facebook .

Không còn nghi ngờ gì nữa, trình chỉnh sửa Adobe Photoshop Express là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất với phiên bản di động.