Ứng dụng

APK Installer: Trình cài đặt các file trên Android

Tải APK Installer cho Android: Bản mới


Tên App:APK Installer🥇
Dung lượng:5,0MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v8.3.12 🆕
Cập nhật:28/04/2020 ✅
Nhà phát hành:Magdalm

APK Installer là một công cụ miễn phí cho phép bạn cài đặt các ứng dụng Android sử dụng các định dạng không được phát hiện bởi APK Installer gói mặc định có trong hệ điều hành. Nó sử dụng bao bì XAPK tiêu chuẩn để hỗ trợ hệ thống phân phối APK mới được Google sử dụng, cái gọi là phân chia APK.

Ứng dụng này hoạt động theo cả hai cách để bạn có thể tạo bản sao lưu của các ứng dụng đã cài đặt và cài đặt các bản sao riêng tư trong điện thoại thông minh của mình, bất kể định dạng đóng gói. APK Installer bao gồm các tính năng sau:

■ Tự động tìm kiếm tất cả các ứng dụng được cài đặt trên Android của bạn và tạo bản sao lưu.

■ Cài đặt bất kỳ APK hoặc XAPK nào trong bộ nhớ điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể quên cấu trúc bên trong của nó – tìm kiếm, cài đặt và đi!

■ Duyệt các thư mục trên điện thoại thông minh của bạn bằng trình duyệt tệp tích hợp

Trình cài APK này có gì?

Cách cài đặt và tải ứng dụng đã phát triển. Cách đây không lâu, việc cài đặt một ứng dụng bằng APK bên ngoài chỉ cần nhấp vào nó và để APK Installer trong Android của bạn thực hiện tất cả công việc. Điều này đúng cho đến khi xuất hiện các tiêu chuẩn khác làm tăng thêm độ phức tạp cho quy trình.

APK Installer file

Dữ liệu .OBB (một tệp bao gồm các tệp đa phương tiện bổ sung trong ứng dụng như video hoặc âm thanh) hóa ra là cách vượt quá kích thước tối đa được Google cho phép để tải APK lên nền tảng của nó. Điều đó thay đổi những điều phức tạp khi cài đặt ứng dụng theo cách thủ công bằng cách phải cài đặt các tệp bổ sung này một cách riêng biệt trong các thư mục cụ thể trên thiết bị. Do đó, giải pháp thuận tiện nhất là chèn dữ liệu APK và OBB vào cùng một tệp và cài đặt nó bằng một công cụ bên ngoài. Do đó, tiêu chuẩn XAPK đã ra đời.

Sau đó, Google bắt đầu sử dụng một hệ thống phân phối động, được gọi là Gói ứng dụng Android. Khi nhà phát triển xuất bản một ứng dụng trên Google Play, nó sẽ được “tháo rời” thành nhiều phần được gọi là APK chia nhỏ. Từ đó trở đi, nhiều ứng dụng bao gồm APK và một số ứng dụng khác bao gồm thông tin liên quan đến ngôn ngữ của ứng dụng, kích thước màn hình được hỗ trợ và kiến ​​trúc CPU được yêu cầu. Do đó, khi người dùng tải xuống ứng dụng được đề cập, họ chỉ cài đặt các ‘phần’ cần thiết để ứng dụng hoạt động chính xác trên thiết bị của họ, tiết kiệm băng thông và chi phí cho cả hai bên, chính người dùng và nền tảng phân phối.

Mục tiêu chính của APK Installer là giúp bạn có thể tiếp tục cài đặt các ứng dụng Android theo cách thủ công mà không cần phải nghiên cứu sâu về định dạng tệp và thư mục đích. Khi tạo bản sao lưu, ứng dụng sẽ đóng gói tất cả các tệp này (APK + APK chia nhỏ + OBB nếu có) vào một tệp XAPK. Do đó, khi bạn cài đặt các bản sao riêng tư của ứng dụng, bạn chỉ cần tìm một tệp và cài đặt nó mà không phải lo lắng về định dạng và tiêu chuẩn.

Cách sử dụng trên điện thoại

Ứng dụng có thể  hoạt động như một trình cài đặt ứng dụng mặc định trên thiết bị. Lần đầu tiên bạn cài đặt APK / XAPK, bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn liên kết các định dạng ứng dụng không (trong trường hợp tùy chọn này được bật). Bằng cách này, mọi ứng dụng được tải trên thiết bị đều có thể được cài đặt thông qua công cụ.

Từ menu chính trong ứng dụng, bạn có thể truy cập ba tính năng chính có sẵn:

  • Cài đặt ứng dụng : Trong phần này, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các tệp APK và XAPK được lưu trữ trong bộ nhớ cục bộ trên thiết bị, bao gồm các tệp có chứa dữ liệu OBB hoặc APK phân tách, như đã giải thích ở trên. Tất cả bạn phải làm là chọn cái bạn muốn cài đặt và quá trình được hỗ trợ đầy đủ sẽ bắt đầu mà bạn không phải làm việc khác.
  • Quản lý ứng dụng : Công cụ hoạt động theo cả hai hướng, do đó, cũng có thể tạo bản sao lưu của các ứng dụng bạn đã cài đặt. Bạn sẽ thấy một danh sách với tất cả, hiển thị những danh sách nào sẽ tạo XAPK thay vì APK vì các phần tách hoặc dữ liệu OBB bổ sung. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về định dạng hoặc các tệp cần thiết. Gói sẽ được tạo cho ứng dụng đã chọn và bạn có thể lưu nó ở bất cứ đâu để cài đặt trên bất kỳ thiết bị nào trong tương lai.
  • Duyệt tệp : Trên tất cả, ứng dụng bao gồm trình duyệt tệp đơn giản để theo dõi đường dẫn nơi chứa các gói cài đặt mà bạn xử lý. Nhiều tính năng sẽ được thêm sớm để làm việc với chúng sâu hơn.
APK Installer: Trình cài đặt file trên Android nhanh

APK Installer là một công cụ miễn phí cho phép bạn cài đặt các ứng dụng Android nhanh chóng, giúp bạn cài thành công các game, ứng dụng APKS không bị lỗi

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: utilities