Ứng dụng

Tải Auto Click: Công tụ Tự động bấm tốt nhất 2020

Tải Auto click APK: Tự động bấm trên Android/ PC


Tên:Free Auto Click🥇
Dung lượng:3MB 🆗
Hỗ trợ HĐH:Android/ Windows 💻
Phiên bản:v4.9.1.6🆕
Ngày Cập nhật:20/12/2020 ✅
Nhà phát hành:ArloSoft 🆓
Thể loại:Hỗ trợ, công cụ 🔰

Auto click là Phần mềm nhấp chuột tự động tương tự như macro, nó sẽ ghi lại các điểm nhấp của bạn và tự động hóa chúng.

Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm các game và các ứng dụng văn phòng khác, nơi bạn cần nhấp vào cùng một vị trí cho một hoạt động nhất định.

Nó rất hữu ích trong các game có yếu tố RPG , nơi bạn phải thực hiện cùng một hành động cho các tài liệu thu thập hoặc tích lũy kinh nghiệm.

Hiện nay thì có rất nhiều phần mềm nhấp chuột tự động khác nhau, và nó giúp bạn có thể đơn giản hóa quá trình nhấp bằng cách tự động hóa nó. Đây là những hiệu quả và nhiều tùy chọn thuận tiện mà nó mang lại cho người dùng.

Giới thiệu về Các tính năng 

Tự động nhấp mà không cần nhấn các nút chuột! Free Auto Clicker có thể giả lập việc nhấp chuột trái & nhấp chuột phải vào trên bất kỳ màn hình hoặc cửa sổ nào trên máy tính của bạn.

Trong đó thì nó thực hiện các nhấp chuột giống như bạn đã ghi lại tự động khi bạn không ở bên máy tính. Nó gíup bạn khỏi phải ngồi làm công việc lặp đi lặp lại đòi hỏi nhiều nhấp chuột và dành cho bạn nhiều thời gian hơn để làm việc khác hoặc nghỉ ngơi.

Đa hỗ trợ

Auto Click có thể được sử dụng để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần nhấp chuột – chơi trò chơi, sử dụng ứng dụng mà không có khả năng xử lý hàng loạt để xử lý hàng trăm file, hoặc nhấp vào bất kỳ loại trang web nào.

Tạo lịch trình, toạ độ

Auto Click giới thiệu cho bạn mọi tính năng có thể hữu ích. Nó cho bạn thấy tọa độ X & Y chính xác của điểm nhấp. Bạn có thể ghi lại nhiều điểm nhấp và lưu chúng dưới dạng tập lệnh để sử dụng sau và lặp lại. Khoảng thời gian giữa mỗi lần nhấp có thể được thay đổi và thậm chí bạn có thể đặt lịch để dừng việc nhấp.

Các App Auto Click trên Android tốt nhất

Tự động click trên Android có thể giúp bạn bấm vào một số phần nhất định của màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn nhanh chóng. Hầu hết các ứng dụng tự động đó trước tiên phải được ghi nhớ lại việc bấm như thế nào và sau đó có thể được áp dụng tương tự trên màn hình của ứng dụng.

Các ứng dụng nhấp chuột tự động Android khác nhau trợ giúp trong các trò chơi dựa trên việc tap nhanh và nhiều, trong đó các thao tác tương tự phải được thực hiện ở cùng một vị trí để đạt được điều gì đó. Nó cũng rất hữu ích trong các trường hợp khác để thực hiện các hoạt động khác nhau, đặc biệt là game thủ.

1. Tapping

Đây là một ứng dụng nhấp chuột tự động tuyệt vời khác của XIAOYANG và ứng dụng này sẽ giúp bạn tự động nhấp hoặc nhấn vào màn hình điện thoại của bạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn bằng cách nhấp tự động vào màn hình điện thoại của bạn ở bất cứ đâu bạn đặt trên màn hình.

bấm tự động (Auto clicker)

Ứng dụng này không yêu cầu Root

Ứng dụng này không yêu cầu quyền root. Ứng dụng này có bảng điều khiển nổi để bắt đầu và kết thúc nhấp tự động. Ứng dụng này cũng cho phép bạn thêm bất kỳ điểm nhấp nào trên màn hình với sự trợ giúp của bảng điều khiển này.

Bạn cũng có tùy chọn để lưu vị trí nhấp chuột của mình với các hoạt động của ứng dụng này. Ứng dụng này là một clicker nhanh và nó sẽ tự động dừng nhấp hoặc nhấn nếu bạn thay đổi cửa sổ làm việc của mình. Ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn trong trò chơi của bạn để giữ cho trò chơi của bạn hoạt động.

2. MacroDroid

Đây là ứng dụng của ArloSoft và là công cụ tốt nhất để tự động nhấp. Ứng dụng này sẽ tự động hóa bạn trong việc khai thác lặp lại. Ứng dụng này có giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Nó cũng hỗ trợ nhiều điểm nhấp và cũng cho phép bạn thực hiện nhiều lần vuốt. Ứng dụng này cũng có tính năng hẹn giờ toàn cầu để chạy trong một khoảng thời gian nhất định.MacroDroid - Device Automation

Ứng dụng này cũng cho phép bạn nhập và xuất các tập lệnh tự động. Ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện các lần nhấp lặp lại ở bất kỳ vị trí nào với khoảng thời gian cố định mà bạn chọn. 

Ứng dụng này cũng có bảng điều khiển nổi để bắt đầu và dừng chạm tự động. Tải ứng dụng này ngay bây giờ và tự động hóa các lần bấm lặp đi lặp lại.

3. QuickTouch – Automatic Clicker

Phần mềm SimpleHat, LLC mang đến cho bạn ứng dụng nhấp chuột tự động tốt nhất Android 2020 và ứng dụng này sẽ tự động hóa các lần nhấp hoặc vòi lặp đi lặp lại. 

Ứng dụng này sẽ tự động và rất đáng dùng, nó sẽ giúp bạn click vào bất kỳ vị trí nào bạn nhắm mục tiêu trên màn hình của bạn ở bất kỳ khoảng thời gian nào bạn chọn.

Ứng dụng nhấp tự động

Bạn sẽ tự tạo điểm click và nó cũng không yêu cầu điện thoại của bạn phải Root

Ứng dụng này không yêu cầu root và nó hoạt động trên các ứng dụng toàn màn hình. Ứng dụng này sẽ giúp bạn duy trì trò chơi của mình hoạt động và sẽ nhấn vào cùng một nút nhiều lần nhất có thể sau khoảng thời gian cố định mà bạn chọn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

4. HiroMacro Auto-Touch Macro (cần phải root)

HiroMacro có sẵn trên hệ điều hành Android với tính năng tự động chạm trên màn hình cảm ứng.

Với Script bằng cách ghi lại hoạt động của người dùng để sau khi cài xong thì nó sẽ nhấp trên màn hình của bạn liên tục.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện các tính năng hay và nhiều tuỳ chọn khác

Để sử dụng được thì bạn cần phải dùng các phần mềm Root như Kingroot nhé. Và cái hay của nó là nhờ Root xong bạn có thể thêm nhiều chức năng khác cực mượt.

5. Roblox Automation

Roblox hiện đã có một loạt các có bản app giúp nhấp chuột tự động nhằm mục đích đặc biệt giúp trò chơi của người dùng dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian.

Trong đó thì Roblox Automation cho phép người dùng chơi hầu hết mọi trò chơi 3D Online mà không lo bị mỏi ngón tay khi nhấp chuột liên tục vì nó cho phép họ tự động hóa tất cả các chức năng liên quan đến nhấp chuột.

Các app tự động nhấn này chạy tốt trên Android và iOS và giúp cho việc chơi trò chơi và nhấp trở nên dễ dàng và tốt hơn.

Sử dụng clicker này, nó sẽ giúp bạn trong trò chơi ngay cả khi bạn không ngồi trước màn hình máy tính.

TOP Các Auto Clicker cho máy tính Windows

1. Free Auto Clicker 4.0

(Link tải trên đầu bài viết)

phần mềm auto click Free Auto Clicker là một tùy chọn phần mềm tự động clicker khác, đúng như tên gọi, nó cho bạn tải miễn phí đểdùng. Giống như các tùy chọn phần mềm khác, Free Auto Clicker cho phép người dùng lập trình hành động nhấp mong muốn thành tự động.

Nó hoạt động bằng cách ghi lại màn hình của bạn và xác định tọa độ nhấp để có thể sao chép chúng chính xác. Sau đó, nó có thể thực hiện các nhấp chuột mong muốn thường xuyên như bạn muốn.

2. Auto Mouse Click

(Link tải trên đầu bài viết)

auto click mouseAuto Mouse Click là một tùy chọn tuyệt vời cho phần mềm nhấp chuột tự động miễn phí. Với phần mềm này, bạn có thể đặt các nhấp chuột diễn ra tự động ở các vị trí cụ thể trên màn hình.

Để nó hoạt động, bạn cần chọn nơi bạn muốn các nhấp chuột này xảy ra cũng như số lần nhấp bạn muốn được hoàn thành. Khi bạn đã thiết lập thông tin cần thiết, Auto Mouse Click sẽ xử lý phần còn lại và hoàn thành nhiệm vụ như bạn đã nói.

3. Auto Click Typer 2.0

(Link tải trên đầu bài viết)

dowload auto click Một phần mềm nhấp tự động miễn phí tuyệt vời khác có sẵn cho người dùng Windows là Auto Click Typer . Với phần mềm mới này, để chọn thao tác bấm tự động, bạn cần viết một mã cụ thể để nó tuân theo. Nhưng, Auto Click Typer không chỉ được sử dụng để tự động nhấp chuột.

Nó cũng có thể giúp tự động hóa các lần nhấp bàn phím cụ thể mà bạn muốn được thực hiện và thậm chí có thể nhập văn bản thay mặt bạn.

4. Automatic Mouse Move and Click Software

(Link tải trên đầu bài viết)

auto click không chiếm chuột Automatic Mouse Move and Click Software là một phần mềm nhấp chuột tự động tuyệt vời khác có sẵn để tải về máy tính của bạn. Phiên bản miễn phí cho phép bạn có một số thao tác hạn chế, nhưng chúng có thể lặp lại cho các giới hạn thời gian cụ thể như mong muốn.

Với công cụ này, bạn nhấn một phím cụ thể để kích hoạt công cụ tọa độ, điều này sẽ cho phép chương trình ghi lại khu vực cụ thể nơi nhấp chuột được cho là xảy ra. Từ đó, các chi tiết cụ thể của nhấp chuột có thể được thiết lập và nó sẽ tiếp tục từ đó.

5. GS Auto Clicker 3

(Link tải trên đầu bài viết)

auto click 2.2 tiếng việt GS Auto Clicker là một công cụ siêu hữu ích giúp bạn tự động nhấp để cải thiện hiệu suất của mình trong một tác vụ nhàm chán hoặc thực hiện một số công việc mà bạn không cần phải ở đó.

Ứng dụng này là một cách tuyệt vời để tiết kiệm cho bạn rất nhiều nỗ lực khi bạn đang thực hiện một nhiệm vụ lặp đi lặp lại hoặc, ví dụ, khi bạn đang chơi một trò chơi chỉ yêu cầu bạn nhấp.

Việc sử dụng các công cụ này có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất của bạn mà không cần phải được ở phía trước của máy tính của bạn.

Để sử dụng GS Auto Clicker, bạn sẽ cần hiểu cách thức hoạt động của nó. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng lúc đầu nó có thể khó dùng.

Mẹo & câu hỏi về Click chuột tự động

Phần mềm Auto Click là gì?

Auto clicker là một phần mềm hoặc macro có thể được sử dụng để tự động hóa nhấp chuột. Thông thường, chúng được sử dụng bởi các game thủ trong đó số lần nhấp mỗi giây (CPS) có thể là lợi thế cho nhân vật chơi.

Phần mềm Auto click hay nhấp chuột tự động là một loại phần mềm máy tính hoặc chương trình macro cụ thể cho phép người dùng tự động hóa các lần nhấp chuột cụ thể.

Các chương trình này hoạt động bằng cách phát lại một lần nhấp cụ thể, được ghi lại trước trong một khoảng thời gian hoặc lần nhấp được đặt, để người dùng có thể nghỉ ngơi hoặc làm những việc khác. 

Trong một số trường hợp, phần mềm nhấp chuột tự động tiên tiến hơn sẽ hoạt động tương tự, nhưng cũng sẽ cho phép người dùng tự động hóa nhiều loại chức năng chuột khác và thậm chí một số chức năng bàn phím. 

Loại phần mềm này phổ biến nhất với người dùng Windows, đặc biệt là các game thủ.

Tại sao nên sử dụng phần mềm nhấn chuột tự động này?

Mặc dù việc click chuột không phải là một việc khó khăn gì, nhưng nó có thể trở nên lặp đi lặp lại và nhàm chán. Khi một số trò chơi hoặc chương trình nhất định yêu cầu nhấp liên tục, người dùng có thể muốn có một cái gì đó để làm cho công việc của mình dễ dàng hơn.

Trong đó thì khi sử dụng thì phần mềm sẽ tiếp quản và tiếp tục với các nhấp chuột cho đến khi đạt đến số lượng mong muốn hoặc được yêu cầu để dừng lại.

Loại phần mềm này đặc biệt hữu ích cho những người chơi một số loại trò chơi trực tuyến yêu cầu nhấp liên tục. Với nó, các nhấp chuột có thể xảy ra với tốc độ nhanh hơn nhiều so với một người bình thường có thể quản lý.

Ai cần phần mềm này?

Game thủ là đối tượng chính được hay dùng nhất, vò nó có các tính năng tuyệt vời. Ngày càng có nhiều game thủ đã tải xuống phần mềm này vì việc sử dụng nó dễ dàng như thế nào và cách đơn giản vượt qua các chướng ngại vật và hoàn thành nhiệm vụ trong game. 

Mặc dù các game thủ có thể được hưởng lợi cao vì phần mềm như thế này, những người khác cũng có thể sử dụng nó.

Các biên tập viên cần liên tục nhấp vào hình ảnh để tách các yếu tố có thể điều chỉnh nhấp chuột trong một khoảng thời gian để các yếu tố tách biệt có thể trở thành một hoạt động dễ dàng hơn. 

Lưu ý trước khi sử dụng phần mềm tự động nhấp chuột

Mặc dù phần mềm nhấp chuột tự động miễn phí được xem là một công cụ hữu ích và hữu ích, bạn cần luôn luôn thận trọng khi sử dụng nó trong các tình huống nhất định. 

Một số cộng đồng chơi game online, đặc biệt là những cộng đồng tổ chức các cuộc thi, hoàn toàn chống lại việc sử dụng phần mềm nhấp chuột tự động.

Vì nó giúp cho người dùng một lợi thế không công bằng và bất kỳ ai bị bắt khi sử dụng phần mềm tự động hoặc tiện ích bổ sung đều bị cấm.

Các trường hợp sử dụng phần mềm này được gọi là gian lận. Nhưng, cũng cần lưu ý rằng trong một số trường hợp, các trang web và chương trình bên ngoài không thể phát hiện phần mềm này khi nó được sử dụng.

Các tính năng cơ bản để sử dụng

Dưới đây là danh sách một số chức năng phổ biến nhất mà trình nhấp tự động sẽ cung cấp:

 • Loại nhấp chuột: Điều này bao gồm nút mà bạn muốn phần mềm nhấn mà không có sự giám sát của bạn. Đây có thể là nút chuột trái, nút chuột giữa, nút chuột phải hoặc kết hợp của bất kỳ một trong số này. Một số nhấp chuột tự động cũng cho phép bạn giữ các nút là trái, giữa hoặc phải trong một khoảng thời gian không xác định.
 • Số lần nhấp: Điều này bao gồm số lần nhấp mà phần mềm sẽ đăng ký trong một giây. Mặc dù nó có thể dao động từ vài trăm đến hàng chục nghìn, nhưng bạn có thể giữ số theo ý thích của mình. Giới hạn thường tùy thuộc vào bạn với các lựa chọn tiêu chuẩn được đưa ra là tốt.
 • Thời gian trễ tự động nhấp chuột: Đây là thời gian mà phần mềm sẽ chờ trước khi đăng ký một lần nhấp khác với hệ thống.
 • Hotkey : Hầu hết các phần mềm nhấp tự động bao gồm một hệ thống phím nóng cho phép phần mềm bắt đầu hoạt động. Điều này có thể được sử dụng để bắt đầu các nhấp chuột tự động hoặc đóng chúng; tùy trường hợp.

Cách tải về & cách sử dụng tốt nhất

 • Cách tải trên Android: Rất đơn giản, các bạn chỉ cần bấm vào đây rồi chọn ứng dụng phù hợp cho mình, rồi nó sẽ mở ra trên CH Play thì bấm cài đặt để tải thôi.

Cách sử dụng: Các bạn tải xong thì mở lên rồi chọn các điểm mà các bạn muốn nó liên tục click vào thôi và tuỳ vào ứng dụng mà nó có thể có thêm các chức năng khác.

 • Cách tải về máy tính: Đối với PC windows thì rất dễ, chỉ cần bấm vào đây rồi chọn cái mình muốn rồi cài đặt lên máy tính tồi, các phần mềm đều có file .Exe nên chỉ cần mở lên rồi chọn Install và làm theo các bước là xong.

Cách dùng: Mở lên rồi chọn điểm cần click tự động trên màn hình thôi, rất đơn giản.

Có phiên bản trên máy tính MAC của Apple không?

Hiện giờ đã có phần mềm hỗ trợ trên hệ điều hành này.

Mac Auto Clicker là một công cụ mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng với nhiều tính năng khác có thể giải phóng đôi tay của bạn và tiết kiệm thời gian của bạn. Auto Clicker là một phần mềm tự động bấm chuột trên MAC OS, có thể được sử dụng để nhấp vào vị trí con trỏ chuột hiện tại bất kỳ số lần nào. 

Nó cung cấp nhiều tính năng để bắt đầu và dừng tự động nhấp chuột của con trỏ chuột. Tùy thuộc vào sự thuận tiện và cách sử dụng của bạn, bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn khả dụng nào để Bắt đầu và Dừng nhấp vào Công cụ miễn phí.

 • Hỗ trợ đặt khoảng thời gian trước khi nhấp.
 • Hỗ trợ đặt khoảng thời gian giữa các lần nhấp.
 • Hỗ trợ tự động dừng sau khi nhấp chuột.
 • Hỗ trợ tự động dừng sau thời gian.
 • Hỗ trợ nhấp chuột trái, nhấp chuột phải và nhấp đúp
 • Hỗ trợ bấm số lần.