Ứng dụng

Tải Canva: Ứng dụng sửa ảnh & thiết kế đồ họa tuyệt vời

Canva là gì? Là một phần mềm đặc biệt dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, và cá nhân, là nền tảng thiết kế đồ họa rất đơn giản cho phép họ tạo ra các thiết kế đồ họa chất lượng tuyệt vời và chuyên nghiệp. Công cụ tốt này có một loạt các tính năng mạnh mẽ, bao gồm một số chức năng thiết kế kéo và thả đơn giản, nhanh chóng và một bộ sưu tập lớn với hơn 1 triệu bức ảnh, đồ họa và phông chữ. Giúp bạn tha hồ mà sử dụng.

Canva: Phần mềm đồ họa tốt nhất cho PC và Android

Canva trên máy tính windows

Canva có nhiều tính năng thông minh

Với Canva, bất kỳ ai và mọi người đều có một công cụ thiết kế thân thiện, đáng tin cậy, giúp bạn dễ dàng đưa ra ý tưởng và biến nó thành thiết kế tuyệt đẹp. Canva có thể được thực hiện để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp cho hầu hết mọi mục đích. Bạn có cần đồ họa cho bài thuyết trình của mình không? Làm thế nào về áp phích cho các chiến dịch quảng cáo? Bạn có yêu cầu một số biểu đồ trực quan đi cùng với cho nội dung bài của bạn? Thì ở đây sẽ có ứng dụng Canva giúp bạn làm được hết.

Tính năng, đặc điểm của Canva

Canva cung cấp cho người dùng, cho dù là một nhà thiết kế mới làm quen hay là một người chuyên nghiệp, với nền tảng thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ này có thể biến bất kỳ ý tưởng nào thành tác phẩm đẹp dễ dàng và nhanh chóng. Nó là một công cụ thiết kế lý tưởng nhất.

Với Canva thì nó có các công cụ và chức năng cho phép bạn tạo mọi thứ dễ dàng và liền mạch. Và hiện giờ Canva có được các tính năng tuyệt vời. Với các chức năng cơ bản cho đến nâng cao hơn.

Canva có một thư viện lớn các hình ảnh miễn phí, nhưng một số hình ảnh có sẵn với giá 1$. Những hình ảnh này có thể được sử dụng cho bảng thiết kế của bạn. Trong đó thì nó còn có Bộ lọc cho phép các nhà thiết kế sử dụng bộ lọc để tự động điều màu trong hình, Làm mờ và Làm mờ nét ảnh phải được điều chỉnh theo cách thủ công. Cắt hoặc xoay ảnh, ngoài ra thì còn có thanh trượt Opacity có thể được sử dụng để kết hợp các hình ảnh phủ một cách hoàn hảo.

Phông chữ cực đẹp

Không có công cụ thiết kế nào tốt nhất nếu không có bộ sưu tập Font chữ phong phú, cho phép bạn thể hiện bản thân theo cách riêng mình. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi ở đây, Canva được đánh giá là vượt trội nhất. Theo đó thì phần mềm Cavan này cho phép bạn sử dụng hàng trăm phông chữ được thiết kế đẹp mắt miễn phí, trong khi bạn cũng có thể tải phông chữ của riêng mình về tài khoản nếu bạn nâng cấp lên tùy chọn Canva for Work. Màu sắc thương hiệu được thiết kế đặc biệt và logo được thiết kế trong một số phần mềm khác cũng có thể được tải lên nếu bạn đang sử dụng phiên bản trả phí của công cụ này.

download canva cho android

Nhiều kiểu thiết kế đơn giản nhưng cực đẹp của phần mềm

Các hình ảnh khi được thiết kế hay chỉnh sửa trên Canva đều có thể được tải hoặc lưu ở định dạng tệp PNG, JPEG hoặc PDF, nhưng nó cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của mình với số lượng giới hạn trên các mạng xã hội.

Những chức năng khác

  • Thêm văn bản và phông chữ tùy chỉnh vào hình ảnh
  • Chỉnh sửa hình ảnh (sắc thái, độ trong suốt, lật, cắt, làm thẳng, … và nhiều cái khác)
  • Kho Ảnh, biểu tượng miễn phí và cao cấp
  • Cho phép tải lên hình ảnh và biểu tượng của riêng bạn
  • Thay đổi kích thước hình ảnh tự động
  • và nhiều hơn nữa…

Nhưng đến nay điều tuyệt vời nhất về Canva là số lượng mẫu hình ảnh cực kỳ lớn, giúp bạn tha hồ chọn

Phần mềm đồ họa Canva rất dễ sử dụng

Nhưng sức mạnh thực sự của Canva là nó dễ sử dụng đến mức nào.

Trong đó Nó sử dụng một giao diện kéo và thả, giúp bạn thực hiện nhanh chóng. Chỉ cần chọn và sau đó là kéo những thứ mình cần vào là được, và đặc điểm này được khá nhiều người yêu thích vì khi mới dùng sẽ giúp họ làm quen nhanh hơn.

tải phần mềm cavan miễn phí

Nhiều công cụ được tích hợp vào Canva miễn phí

Trình soạn thảo kéo và thả siêu tiện lợi của Canva, cùng với tuyển tập các hình ảnh, phông chữ và mẫu cực lớn, giúp người dùng dễ dàng xây dựng tài liệu và thiết kế dễ hơn. Người dùng cũng có tùy chọn để tạo các mẫu thiết kế và mẫu tùy chỉnh riêng của mình. Với việc dễ dàng chỉnh sửa các mẫu và thiết kế, Canva giúp người dùng đảm bảo tính nhất quán của các chủ đề của mẫu thiết kế của mình.

Và đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho người dùng, hơn một triệu hình ảnh và phông chữ. Bạn sẽ không cần phải đi đâu xa để tìm nữa.

Download Canva: Phiên bản phần mềm mới nhất

Bây giờ thì mọi người đã có thể tải Canva để dùng trên máy tính hoặc Android được rồi.

4.5/5 (2 Reviews)