Ứng dụng

Cheat Engine

Cheat Engine (cheat engine) là một tiện ích game thủ thay đổi các giá trị khác nhau trong các trò chơi trên máy tính. Giống như các dự án nguồn mở khác, Cheat Engine là nguồn mở và miễn phí.

Mọi người đã chơi game trên máy tính đều quen thuộc với tình huống khi không thể vượt qua một cấp độ nhất định hoặc bị mắc kẹt ở một giai đoạn hay cửa ải nhất định.Cheat Engine là gì và làm được gì?

Hết lần này đến lần khác, không thể trải qua một phần khó khăn của trò chơi, và bây giờ, một công cụ mang tên Tiện ích Cheat Engine trở thành trợ lý không thể thiếu trong những trường hợp như vậy, giúp quét RAM, tìm giá trị mong muốn (tiền, năng lượng, máu, v.v.) và thay đổi nó. Và đây là công cụ hỗ trợ Windows PC mà thôi, còn nếu muốn dùng trên Android thì có thể chọn lulubox hay là Lucky patcher.

Các khả năng của tiện ích không giới hạn ở việc quét và xem bộ nhớ. Sử dụng trình dịch ngược và trình gỡ lỗi tích hợp, bạn có thể kiểm tra mã nguồn và thực hiện các thay đổi nếu cần thiết, điều này có thể đạt được lợi thế là tăng thời gian quy định hoặc số lượng hộp mực mà không thay đổi bộ nhớ.

Speedhack tích hợp cho phép bạn thay đổi tốc độ của trò chơi, ví dụ, bạn có thể làm chậm một cuộc đua, mà bạn không có thời gian để điều khiển chiếc xe của mình. Một tính năng thú vị khác là việc tạo ra các huấn luyện viên trò chơi có thể được phân phối và chạy mà không cần cài đặt Cheat Engine.

Tuy nhiên, hướng này đòi hỏi phải cải thiện, vì trong các hình thức đào tạo hiện tại rất cồng kềnh và cực kỳ chậm để thực hiện, điều này đặt ra câu hỏi về tính khả thi của việc tạo ra chúng.

Ngoài ra nó còn khả năng làm việc trực tiếp với Direct3D cung cấp cho người dùng hai cơ hội thú vị hơn: nhìn xuyên tường và tự động di chuyển chuột đến kết cấu mục tiêu, từ đó cung cấp khả năng tự động nhắm vào các game bắn súng.

Và khả năng quét bộ nhớ và thêm mã vào các tiến trình đang chạy trên máy tính, vì thế mà nó bị chặn bởi hầu hết các chương trình chống vi-rút, coi nó là nguy hiểm tiềm tàng. Do đó, để loại bỏ hầu hết các xung đột với phần mềm chống vi-rút trong các phiên bản mới, GameHOY khuyên bạn nên thêm nó vào ngoại lệ ngay sau khi tải xuống Cheat Engine.

Cách cài đặt crack trong Cheat Engine

1. Tải tập tin với bản crack và giải nén nó vào bất kỳ thư mục tạm thời nào

2. Sao chép thư mục ngôn ngữ vào thư mục gốc của Cheat Engine với các tệp thay thế

3. Nếu sau khi khởi chạy, bạn sẽ được nhắc chọn một ngôn ngữ, chọn tiếng Anh và nhấp vào nút “Xác nhận” và khởi động lại chương trình.

Nếu lựa chọn ngôn ngữ không xuất hiện, nhấp vào Cài đặt bên dưới biểu tượng có logo chương trình, chuyển đến menu Ngôn ngữ, chọn ngôn ngữ tiếng Nga và nhấp vào nút Chọn ngôn ngữ. Trong thông báo xuất hiện, nhấp vào nút “Xác nhận” và khởi động lại phần mềm.

Cách sử dụng công cụ Cheat cho Windows

Nó không giống như các phần mềm khác dễ sử dụng, sử dụng cheat engine (CE) phức tạp hơn một chút. Không giống như các phần mềm khác thường sẵn sàng sử dụng chỉ với một cú nhấp chuột, để sử dụng phần mềm này, bạn cần biết về hex. Sau đây là các bước

Mở trò chơi mà bạn sắp chơi bằng cách sử dụng cheat, chơi cho đến khi đến số hoặc phần bạn muốn thay đổi. Trong ví dụ này, GAMEHOY sẽ cố gắng chỉnh sửa thông số 1 game bất kỳ.

Ví dụ: Khi bạn Mở phần mềm Cheat Engine đã được tải xuống trước đó, thì sau đó bạn hãy mở thêm trò chơi bạn muốn cheat. Bởi vì nếu nó không mở, bạn muốn chỉnh sửa cái gì? Và tìm Tìm tệp “Game của bạn” trong danh sách, nếu bạn đã tìm thấy nó, nhấp vào mở để vào phần mềm này.

Phần mềm Cheat Engine trên pc

Mở biểu tượng hình ảnh máy tính sau đó bạn có thể thay đổi số hex trong cột giá trị theo ý muốn và bạn có thể gian lận để thay đổi số theo cách bạn muốn.

Cheat Engine cho windows

Lợi ích của việc sử dụng Cheat Engine

Hóa ra việc sử dụng ứng dụng gian lận trong trò chơi cũng có lợi ích. Tôi tự hỏi những lợi ích của việc sử dụng phần mềm này là gì? Giải thích sau đây.

  1. Giảm căng thẳng : Mục đích của việc chơi game là để vui chơi. Nếu bạn tiếp tục thua trò chơi, bạn sẽ trở nên căng thẳng. Với phần mềm này, bạn có thể giảm căng thẳng .
  2. Mua vũ khí tốt mà không trả tiền thật : Với mánh gian lận này, bạn có thể nhận được bất cứ thứ gì ngay cả khi giá cả đắt đỏ, không cần phải chi tiền Bạn có thể có được một vũ khí mơ ước.
  3. Giảm thời gian chơi : Để giành chiến thắng một trò chơi chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian, nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian đó thì sử dụng CE có thể tăng tốc số tiền thắng của bạn.

Tính năng phần mềm CE trên máy tính

Phần mềm này có thể được sử dụng trong các trò chơi khác nhau bao gồm các trò chơi đang là xu hướng . như Devil May Cry 5 và những game khác. Bạn có thể làm cho giá trị không giới hạn. Vì phần mềm này thì bạn có thể gian lận bất cứ thứ gì theo giá trị hex bạn đã nhập.

Nếu bạn sử dụng công cụ gian lận này trong các trò chơi trực tuyến , bạn có thể sử dụng nó mà không bị người chơi khác phát hiện vì có tính năng che giấu. Không chỉ được sử dụng cho các trò chơi trên PC mà bạn còn có thể sử dụng cho các trò chơi trên trình duyệt. 

Phần mềm đa năng và đa chức năng này, hóa ra nó rất dễ tải xuống và chỉ có 17 MB dung lượng bộ nhớ. Phần mềm này có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị máy tính.

Khi sử dụng công cụ gian lận, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm bổ sung nào nữa, vừa đủ với các trò chơi và phần mềm. Nhưng để dễ sử dụng hơn, Kabar Games đề nghị thay đổi cài đặt trò chơi từ toàn màn hình sang cửa sổ để giúp việc di chuyển từ trò chơi sang công cụ gian lận đồng thời dễ dàng hơn, cũng như đơn giản hóa việc tìm kiếm hex.

Cheat Engine PC: Tải CE v7.0 cho Windows: Tăng vàng, HP, tiền

Cheat Engine. hần mềm giúp game thủ có thể vượt qua mọi giới hạn của 1 trò chơi trên máy tính, chỉ cần tải và cài đặt trên PC Windows> chọn game bạn muốn tăng vàng, máu, vật phẩm

Price Currency: VND

Operating System: Windows

Application Category: Multimedia