Diệt Virus

Avast Mobile Security: Công cụ Diệt Virus tốt cho Win và Android

Download Avast Mobile Security: Quét Vi rút trên Android tốt


Tên:Avast Mobile Security🥇
Dung lượng:30MB 🆗
Hỗ trợ HĐH:Android/ Windows 💻
Phiên bản:v6.23.8🆕
Ngày Cập nhật:24/10/2019 🆙
Nhà phát hành:Avast Software🆓
Thể loại:Hỗ trợ, diệt Virus

Điểm mạnh của Avast Mobile Security APK

mang đến sự bảo vệ tuyệt vời của Avast Antivirus cho Android của bạn. Và giống như Lookout, nó cũng có chống trộm là tốt.

Avast Mobile Security thực hiện tất cả những điều sau đây để giúp cho điện thoại, dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn an toàn:

 1. Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi vi-rút, phần mềm gián điệp, mã độc và các loại phần mềm độc hại khác.
 2. Xác định vị trí điện thoại của bạn nếu bạn mất nó.
 3. Nó giữ cho dữ liệu bí mật của bạn an toàn với các tính năng Remote Device Lock và Memory Wipe.
 4. Quản lý ứng dụng giúp bạn duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn thiết bị Android của mình.

Còn chờ gì mà không tải ngay phần mềm an toàn và bảo mật tốt hàng đầu thế giới này cho SmartPhone của bạn nào?

Avast Mobile Security là gì?

Là một phần mềm diệt virut hay còn được gọi là Avast Mobile Security & Antivirus, được phát triển bởi Avast Software và hiện có hơn 100 triệu lượt tải về và được đánh giá 4.5 sao từ người dùng trên Google Play và đó là một trong những Ứng dụng bảo mật Android tốt nhất trong năm 2014 và 2015. Nó có các công cụ bảo mật và chống trộm mạnh mẽ và tỷ lệ kiểm tra phần mềm độc hại khá tốt.

tải Avast Mobile Security cho iOS

Avast Mobile Security cho khả năng phát hiện và tiêu diệt Virus 99,98%

Avast Mobile Security đã trải qua một số thay đổi trong vài năm qua.  Năm nay, Avast thay đổi mọi thứ, với sự trở lại của một phiên bản freemium và bản Pro cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo cho những ai muốn.

Tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại của ứng dụng khá cao. Tuy nhiên, tính năng chặn cuộc gọi không hoạt động, và các tính năng chống trộm, cũng gặp sự cố khi kết nối với trang web Avast.

Giá cả của ứng dụng

Trước kia thì ứng dụng Avast cho người dùng sử dụng miễn phí (có quảng cáo) và chỉ một số chức năng bổ sung đã được trả phí. Bây giờ, ứng dụng đã thêm một phiên bản cấp cao cấp mang lại một số tính năng và hiệu quả hơn với giá 1,99$/ một tháng, hoặc 7,99$ một năm.

Một số điểm nổi trội của của gói premium bao gồm các tính năng chống trộm mạnh mẽ, Khóa ứng dụng (trước đây là một chức năng cần trả phí riêng), xóa quảng cáo khỏi ứng dụng và hỗ trợ trực tiếp từ Avast trong ứng dụng.

Giá của bản cao cấp của Avast là khá rẻ. Hầu hết các ứng dụng bảo mật Android cao cấp khác đều có ít nhất 15 đô la mỗi năm. Nhưng không giống như những sản phẩm khác, Avast tiếp tục phá vỡ một số tính năng bổ sung vào các ứng dụng riêng biệt.

Ngoài ra nó còn có thêm mục tìm kiếm Wi-Fi , là ứng dụng duy nhất còn lại trong dòng sản phẩm của Avast hoàn toàn miễn phí, không có tùy chọn nâng cấp. Battery Saver (Tiết kiệm Pin) và Cleanup & Boost (Dọn dẹp và làm sạch), với bộ tính năng cơ bản và bản nâng cấp sẽ còn cung cấp một vài tính năng bổ sung.

Cuối cùng, Avast cung cấp ứng dụng VPN SecureLine của nó với bản dùng thử miễn phí bảy ngày hoặc 14 ngày, tùy thuộc vào việc người dùng có chọn gói hàng tháng hoặc hàng năm hay không. Khi bản dùng thử, người dùng được tính phí 2,59$ mỗi tháng hoặc 19,99$ mỗi năm tương ứng.

Quét phần mềm độc hại của Avast Mobile Security

Avast được thiết kế để có thể quét trước các phần mềm độc hại và trung tâm với ứng dụng của nó. Điều đầu tiên bạn nhìn thấy ở trên cùng của màn hình khi bạn mở ứng dụng là một nút màu xanh lá cây lớn với “SCAN” hay còn gọi là Quét.

hướng dẫn dùng Avast Mobile Security trên di động

Khi tải Avast Mobile Security bạn sẽ được tìm Wifi an toàn tự động

Tuy nhiên Scan (quét) là một trong những tính năng chậm nhất trong thử nghiệm và sẽ mất từ ​​45 giây đến một phút để hoàn tất quá trình quét. Ứng dụng này cho phép người dùng lên lịch quét theo cả ngày và giờ, vì vậy bạn có thể ngủ ngon và chỉ để quá trình quét tự động làm việc.

Avast’s Web Shield bảo vệ bạn trong khi bạn duyệt web. Nó hoạt động với trình duyệt web trên Android gốc, Chrome, trình duyệt Amazon Silk… Và đã có nhiều thử nghiệm với việc truy cập nhiều trang web độc hại, nhưng trình duyệt đã xác định thành công và ngăn chặn ngay lập tức

Hiệu suất kiểm tra phần mềm độc hại

Avast Mobile Security đã nhận được các đánh giá gần đây nhất của AV-TEST về các sản phẩm bảo mật Android trong phòng thí nghiệm của Đức , được tiến hành vào tháng 9 năm 2017. Ứng dụng đã phát hiện 99,8% trong số 3,016 “đe dọa phần mềm độc hại thời gian thực” được sử dụng và 100% trong số 2.917 các mẫu đã được thu thập trong bốn tuần trước đó.

Những điểm số này khá hoàn hảo. Ngoài ra nó cũng đánh bại tỷ lệ phát hiện trung bình 95,7% trong thời gian thực, và 98,4% phát hiện gần đây, khi so với 21 sản phẩm bảo mật Android AV-TEST được thử nghiệm vào tháng 9/2017.

Ngoài ra thì trong số 4 ứng dụng diệt virus khác trên Android, chúng tôi đã xem xét các ứng dụng của họ cho AV-TEST, Bitdefender Mobile Security , CM Security Master và Norton Mobile Security đều có tỷ lệ phát hiện 100/100% vào tháng 9, tiếp theo là PSafe DFNDR (99,7 / 100%) ).

Tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại (Malware) của Avast cũng tốt hơn so với một số ứng dụng khác. Trong tháng 7/2017, Avast đạt 99,8 / 99,9%; trong tháng 5 năm 2017, nó đạt 99,5 / 99,9%; trong tháng 3 năm 2017, nó đạt 99,9 / 99,8%; vào tháng 1 năm 2017, 99,8 / 99,9 phần trăm.

Ngược lại, tỷ lệ CM Security Master dao động từ mức cao 100/100 % trong tháng Năm và tháng Chín, mức thấp 99,0 / 99,3% trong tháng Bảy; Tỷ lệ phát hiện của PSafe DFNDR thay đổi nhiều hơn, đạt mức 96,3 / 97,2% trong tháng Ba. (Tốc độ của Bitdefender và Norton phù hợp hơn, dao động khoảng 100/100%)


Nhận mã Avast Free Antivirus key 2019 Free mới nhất

Avast cũng có thể sử dụng miễn phí cho mọi người, nhưng để sử dụng nó, bạn cần phải có serial key.  Mã key dưới đây sẽ cho bạn bạn kích hoạt lên bản cao cấp miễn phí cho đến hết tháng 5 năm 2020 .

UHFDN3-97X5C2-4Z443S2020
3DWS9E-CW75YJ-4Q48YA2022
RGXUTX-8DJXCJ-4TL73A2020
GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA2027

Key Avast Cleanup Tool:

 • 8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE
 • 433U4Y-TWQESJ-4KL47W
 • BHECJD-WASZCJ-54C4UA

Key Avast Pro Antivirus

 • UHFDN3-97X5C2-4Z443S

Key Advance System Care Ultimate

 • 2EFA6-B8E87-37A45-D385M

Key Avast Premier độc quyền

 • S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS
 • 55GEZF-SC6HDJ-54473J

Vui lòng lưu ý Serial Key chỉ hợp lệ cho Avast Free Antivirus 2019 chạy trên Windows XP, 7, 8 hoặc 10. Trong trường hợp bạn chưa tải xuống, hãy tải ngay bản mới nhất. 

Cách kích hoạt Seriel key cho Avast Free Antivirus

 1. Mở giao diện Avast của bạn và chọn đến cài đặt (biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc dưới bên trái của giao diện người dùng) »’ Đăng ký ‘. Bạn cũng có thể chuyển đến, bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng Avast systray và chọn “Thông tin đăng ký/ Registration information”
 2. Nhấp vào “Insert activation codeđể chèn mã kích hoạt 
 3. Nhập mã ở trên (NXNW5H-4AKMF2-4EU5F2) và xác nhận bằng cách nhấp vào ‘ OK ‘
 4. Bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng key bảo vệ miễn phí có hiệu lực cho đến ngày 16/03/2019. Bạn có thể kiểm tra chi tiết đăng ký trong khu vực “Subscription”.

Nếu bạn đã làm mọi thứ chính xác, bạn sẽ thấy các thông tin sau.

Sự khác biệt giữa Serial Key và Activation Code

Về cơ bản là không . Theo đó thì đó mã duy nhất này như một key sư dụng nhiều ngườim trong khi một số khác là mã kích hoạt . Serial Key đang là thuật ngữ cũ hơn. 

Serial Key của Avast cho tất cả các sản phẩm của hãng luôn dài 18 ký tự được chia thành 3 phần (6-6-6). Đôi khi, đoạn ký tự này cũng được gọi là số sê-ri.

Các hướng dẫn sử dụng Avast Mobile Security 

Cách vô hiệu hóa (Tắt, dừng) tạm thời hoặc hoàn toàn

Tắt hoàn toàn Avast (Tất cả các khiên)

Bước # 1  – Chỉ cần bạn điều hướng đến thanh tác vụ Windows và tìm biểu tượng Avast màu cam. Theo mặc định, nó được ẩn trong một số hệ thống Windows, vì vậy hãy nhấp vào mũi tên trên cùng nếu bạn không nhìn thấy nó. 

Khi bạn tìm thấy biểu tượng, hãy thực hiện nhấp chuột phải vào biểu tượng đó, tìm tùy chọn ‘ Avast shields control ‘ và chọn một trong các tùy chọn ở đó – vô hiệu hóa trong a): 10 phút và b) 1 giờ; c) cho đến khi máy tính khởi động lại và d) vĩnh viễn.

Bước #2  – Dù bạn chọn tùy chọn nào, Avast sẽ yêu cầu bạn xác nhận, bạn phải xác nhận bằng cách chọn ‘Yes’. Và đó là, Avast và tất cả các lá chắn của nó sẽ bị vô hiệu hóa / tạm dừng trong bất kỳ khoảng thời gian nào bạn đã chọn.

Bước #3  – Nếu bạn muốn đảm bảo Avast thực sự bị vô hiệu hóa, chỉ cần mở cửa sổ chính của nó. Nó sẽ có màu đỏ và có thông báo “All antivirus shields are off‘” có nghĩa Tất cả các lá chắn chống vi-rút đã tắt ‘. Để bật lại lần nữa, nhấp vào nút màu xanh lá cây “RESOLVE” và nó sẽ chuyển sang màu xanh với thông báo “You’re protected”  có nghĩa Bạn được bảo vệ ‘.

Tắt Avast Tạm thời

Bên cạnh việc tắt tất cả các khiên cùng một lúc, Avast cũng cung cấp tùy chọn temporarily turn off/pause any specific shield , có nghĩa là tắt tạm thời / tạm dừng bất kỳ khiên cụ thể nào.

Bước #1 – Nếu vậy, hãy mở giao diện người dùng Avast chính và đi đến Protection » Core Shields . Ngoài ra, bạn có thể Mở Setting (ở góc dưới bên trái trong giao diện Avast chính) »’Components ‘ (hoặc ‘ Active Protection‘ trong phiên bản cũ hơn). Ở đó bạn sẽ thấy tất cả các lá chắn Avast ( Shield System Shield , Behavior Shield , Mail Shield , Web Shield ) được liệt kê.

Chỉ cần tìm một cái bạn muốn vô hiệu hóa và bấm vào trình chuyển đổi. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy bốn tùy chọn – dừng lá chắn trong một) 10 phút; b) 1 giờ; c) cho đến khi máy tính khởi động lại; d) vĩnh viễn. Chỉ cần chọn khoảng thời gian bạn muốn và nhấp vào nó.

Bước #2 – Nếu lá chắn đã được tắt thành công, bạn sẽ thấy công tắc thay đổi thành ‘Off’ và cửa sổ chính sẽ có màu vàng với thông báo ‘ File Shield hiện đã tắt ‘. Để bật lại lần nữa, chỉ cần nhấp vào nút ‘On/ Bật ‘ màu xanh lục và nút này sẽ chuyển sang màu xanh với thông báo ‘ Bạn được bảo vệ ‘.

3. Gỡ cài đặt hoàn toàn Avast Antivirus

Nếu không có bước nào trong số này giải quyết được vấn đề của bạn, thì bạn có thể xem xét gỡ cài đặt hoàn toàn Avast Antivirus. Mặc dù chúng tôi rất khuyến khích điều đó, vì Avast là chương trình Antivirus miễn phí tốt nhất hiện có.

Các tính năng của Avast Mobile Security

1. Call Blocker/ Chặn cuộc gọi

Tính năng này về cơ bản vẫn giữ nguyên tính năng tương tự như các ứng dụng khác. Nó cho phép người dùng tạo danh sách đen chặn số điện thoại hoặc danh mục cụ thể của số điện thoại.

Các cuộc gọi từ các liên hệ bị chặn và từ các số lạ sẽ bị chặn, ngoài ra thì bạn còn có thể chặn các đầu số của nhà mạng, vùng.

2. Quyền ứng dụng

Tính năng này, còn được gọi là Tư vấn bảo mật, quét các ứng dụng đã cài đặt của bạn cho các quyền hệ thống mà mỗi người dùng và nó sẽ cung cấp danh sách các quyền cao, trung bình hoặc thấp. Nó cung cấp thêm một chút thông tin, đặc biệt liên quan đến quyền và mạng quảng cáo, so với những gì bạn có thể thấy trong menu cài đặt Android chính.

Người dùng có thể thấy Quyền ứng dụng (App Permissions) như là một cách để kiểm tra xem các ứng dụng nào đang sử các các quyền truy cập sai. Giả sử bạn đang chạy Android 6.0 Marshmallow trở lên, sau đó bạn có thể chuyển sang ứng dụng trong menu cài đặt và tắt một số quyền nếu bạn cảm thấy ứng dụng vượt quá giới hạn của ứng dụng.

3. Chống trộm của VMS

Tính năng này được tích hợp vào ứng dụng Avast và bây giờ nó là phần mềm chống trộm mạnh mẽ nhất của trong ứng dụng diệt virus. Số lượng chặn rất tốt và tất cả đều có trong bản miễn phí và Pro, tuy nhiên hiện nay nó thiếu các lệnh SMS để khóa điện thoại.

phần mềm Avast Mobile Security cho MACBOOK

Download Avast Mobile Security trên Android ngay để được bảo vệ

Các tùy chọn chống trộm tiêu chuẩn cũng khá nhiều, bao gồm khả năng định vị, khóa và quét thiết bị, và kích hoạt còi báo động. Lệnh theo dõi thiết bị sẽ tự động kích hoạt các yêu cầu vị trí theo các khoảng thời gian đều đặn, có thể được đặt thường xuyên cứ sau 5 phút.

Chức năng Đánh dấu sẽ giúp nó theo dõi và khóa thiết bị, tắt tiếng còi báo động và vô hiệu hóa gỡ lỗi USB để điện thoại không thể can thiệp vào.

Bắt đầu với những khả năng khác thường của tính năng chống trộm, có khả năng chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi hoặc tin nhắn được gửi tới thiết bị này đến một số khác. Các nội dung có thể được sao chép trên thiết bị bị mất hoặc chỉ được gửi đến số mới. Trong khi hầu hết người dùng Android sẽ được Google sao lưu danh bạ, bạn vẫn có thể ra lệnh để tải về danh bạ của mình, cuộc gọi và SMS từ điện thoại của mình.

Danh mục chống trộm cuối cùng liên quan đến việc liên hệ trực tiếp với thiết bị. Bạn có thể thực hiện việc này bằng tin nhắn tùy chỉnh sẽ hiển thị trên thiết bị hoặc bằng cách buộc thiết bị gọi số điện thoại mà bạn chọn.

4. Tường lửa

Chỉ có điện thoại mới có thể sử dụng tính năng này, cho phép bạn kiểm soát truy cập internet cho từng ứng dụng. Bạn có thể chặn hoàn toàn quyền truy cập internet của ứng dụng hoặc chặn truy cập internet vào ứng dụng bất cứ khi nào thiết bị không có Wi-Fi.

Ngoài ra những người dùng trả phí của Avast Mobile Security Download sẽ còn nhận thêm 3 chức năng chống trộm.

 1. Chụp ảnh của cá nhân đang cầm thiết bị của bạn khi nhập mã PIN màn hình khóa không chính xác.
 2. Thứ hai, loại bỏ thẻ SIM thì nó sẽ bắt đầu theo dõi thiết bị, khóa thiết bị, tắt tiếng còi báo động và tắt gỡ lỗi USB. Cuối cùng, người dùng trả phí có thể kích hoạt micrô trên thiết bị để ghi lại âm thanh xung quanh trong khoảng thời gian đã đặt khi phát hiện thấy nhiễu.
 3. App Locker hay còn gọi là khóa ứng dụng, Avast đã thực hiện một số cập nhật rất cần thiết cho tính năng này. Trong đó nó hỗ trợ cho việc sử dụng quét vân tay để mở khóa các ứng dụng riêng lẻ đã được giới thiệu, và với một mật khẩu mã PIN.

Hỗ trợ trực tiếp Avast

Thiếu sự hỗ trợ thường là một trong những nhược điểm của phần mềm miễn phí, do đó rất ngạc nhiên khi thấy sự hỗ trợ kỹ thuật được đưa vào phiên bản trả tiền của Avast. Đáng chú ý, Avast chỉ hứa hẹn hỗ trợ ưu tiên cho người dùng trả tiền, vì vậy bạn sẽ nhận được các câu hỏi sẽ được trả lời gay lập tức.

Avast Mobile Security cho điện thoại Apk

Phần mềm sẽ kiểm soát mọi hoạt động trên SmartPhone

Các chức năng khác trên Avast Mobile Security

Ứng dụng mạng riêng ảo của SecureLine VPN Avast hoạt động tốt với phần còn lại của bộ ứng dụng Avast. Giao diện đơn giản sẽ giúp bạn kết nối với máy chủ VPN tối ưu nhất hiện có hoặc tới máy chủ ở quốc gia bạn chọn nếu bạn đang tìm cách tránh các hạn chế của khu vực.

Với 1,99$ một tháng, hay 19,99$ một năm, chỉ với một thiết bị duy nhất, SecureLine VPN có giá không quá cao. Nhưng trừ khi bạn thực sự muốn tích hợp với Avast, hoặc chỉ cần dịch vụ VPN cho điện thoại thông minh của bạn, thì bạn cũng có thể lựa chọn những ứng dụng VPN tốt hơn trên mạng.

1.Tính năng tìm kiếm Wi-Fi

Nếu bạn liên tục tìm kiếm một kết nối Wi-Fi an toàn, công cụ này sẽ hỗ trợ cho bạn. Ứng dụng hiển thị các mạng Wi-Fi lân cận trên bản đồ và tích hợp với SecureLine VPN để bảo vệ bạn trong trường hợp nếu gặp những mạng wifi không an toàn.

2. Tác động hệ thống

Để đánh giá tác động hiệu suất của việc chạy liên tục Avast Mobile Security trong hệ thống (chạy ngầm), sau thử nghiệm bằng cách sử dụng công cụ benchmark Geekbench 4 Android trên Samsung Galaxy S8 chạy Android 7.0 Nougat.

Sau khi cài đặt Avast Mobile Security, hiệu suất của điện thoại đã giảm 0,39% so với mức trung bình của nó trong bài kiểm tra Geekbench 4. Trong quá trình quét toàn bộ, tỷ lệ này đạt 7,35% thấp hơn hiệu suất cơ bản của nó.

Những kết quả này đặt Avast Mobile Security ở vị trí thứ hai về tác động hiệu suất với ứng dụng được cài đặt, nhưng ở vị trí về tác động hiệu suất trong quá trình quét phần mềm độc hại là Bitdefender Mobile Security có ít tác động nhất trong quá trình quét.

3. Thiết lập và hỗ trợ

Thời gian thiết lập tổng thể cho Avast đã được đối thủ chỉ ra bởi CM Security Master. Với tất cả các cài đặt khác nhau và các ứng dụng bổ sung cần cài đặt, khoảng 10 phút từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.

Có các phần của quá trình cài đặt được xử lý khá tốt. Khi người dùng được yêu cầu cấp quyền cụ thể hoặc chuyển đổi cài đặt thiết bị để ứng dụng hoạt động bình thường.


Đánh giá: Phiên bản Avast Pro Antivirus và Business

Avast Pro Antivirus là một sản phẩm chống vi-rút rất mạnh mẽ được tích hợp hoàn toàn các tính năng bảo mật. Có bảo vệ chống vi-rút thời gian thực, lọc URL, trình quản lý mật khẩu, trình kiểm tra bổ sung, quét mạng internet, quản lý cập nhật phần mềm để tìm và cài đặt các bản vá bị lỗi và trình duyệt an toàn cho những ai mua sắm online, thanh toán qua thẻ…

Một vấn đề ở đây là Avast Free cũng có nhiều tính năng này. Lợi ích chính của Avast Pro là Real Site, một hệ thống DNS an toàn bảo vệ khỏi các vụ tấn công DNS và ngăn bạn bị lừa đảo bởi các trang web copycat. Ngoài ra còn có một tính năng quét để kiểm tra an toàn các phần mềm, chương tình đáng ngờ.

Tính năng, đặc điểm của diệt virus Android này

Avast Pro Antivirus sử dụng nhiều giao diện giống như phiên bản miễn phí và các sản phẩm thương mại khác. Màn hình khi mở lên sẽ hiển thị trạng thái bảo mật của bạn, có nút Quét thông minh (Smart Scan) để kiểm tra hệ thống của bạn và một thanh bên trái là các chức năng khác (Protection, Privacy, Performance).

cách sử dụng key Avast Free Antivirus 2019 

Tải phần mềm Avast Avast Free Antivirus mới nhất 2019

Chỉ cần Nhấn vào Smart Scan thì nó sẽ bắt đầu quét. Cũng có rất nhiều công việc, vì nó quét virus, kiểm tra cập nhật phần mềm bị thiếu, kiểm tra trình duyệt, vấn đề bảo mật của mạng wifi, mật khẩu yếu, vấn đề về hiệu suất và nhiều thứ khác

Một số điều này hoạt động tốt. Quá trình quét virus tương đối nhanh và sẽ nhanh chóng tìm thấy các vấn đề nguy hiểm nhanh chóng.

Việc kiểm tra mạng cũng rất thông minh và có thể xác định một loạt các vấn đề (ví dụ: bộ WIFI có cổng được mở bất ngờ cho internet). Trình cập nhật phần mềm nhận thấy có các phiên bản CCleaner, Firefox và WinZip mới nhất và đề nghị cập nhật )

Trang Các vấn đề hiệu suất thậm chí còn khó chịu hơn. Danh sách này liệt kê tất cả các mục thông thường bạn mong đợi từ công cụ dọn dẹp PC – tệp rác, các mục file đăng ký còn sót lại, các chương trình làm chậm máy tính của bạn – và bạn có thể cài thêm Avast Cleanup Premium (dùng thử miễn phí 60 ngày).

Có nhiều thứ để kiểm tra quyền riêng tư trên internet của bạn và sau đó bạn có thể chọn thêm VPN SecureLine của Avast. Nó là công cụ Fake IP, giúp không ai có thể lấy hoặc biết được thông tin, vị trí của bạn trên mạng.

Bạn cũng có thể bỏ qua Toàn bộ việc Smart Scan và đi đến Scans panel, nơi bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để quét hệ thống nhanh hoặc toàn bộ, kiểm tra các tệp hoặc thư mục cụ thể hoặc lên lịch quét. Bạn cũng có thể kiểm tra file, thư mục và ổ đĩa trực tiếp từ menu phải của File Explorer.

Một điểm nổi bật đặc biệt là khả năng tạo các bản quét tùy chỉnh của riêng bạn. Ví dụ, nếu bạn cần thứ gì đó chỉ chạy quét sâu các tài liệu Office trong các thư mục cụ thể, bạn có thể tạo và lưu nó chỉ trong vài giây. Điều này sau đó có thể được chạy theo yêu cầu hoặc bạn có thể lên lịch để nó tự động chạy, ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính.

Điểm mạnh của diệt virus Avast Mobile Security

Avast Mobile Security vẫn là một trong những dịch vụ chống vi-rút trên Android tốt và toàn diện nhất trên thị trường. Tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại của nó khá là chuẩn.

Tuy nhiên, với một số tính năng bao gồm chống trộm tuyệt vời khác. Mặc dù tính năng tổng thể của nó kém hấp dẫn hơn so với Avast, tuy nhiên về hiệu suất chống phần mềm độc hại và độ tin cậy của nó thì đã được đánh giá cao.

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng trả tiền để bảo vệ lại các phần mềm độc hại trên Android, thì hãy sớm tải Avast Mobile Security nhé.

diệt virus tốt nhất 2018 Avast Mobile Security

Bảo mật an toàn với VPN, tìm wifi an toàn trên Avast Mobile

Đã có thêm Phiên bản Avast Business Antivirus

Avast Business Antivirus cũng sử dụng giao diện quen thuộc giống như sản phẩm tương tự của Avast. Màn hình sẽ hiển thị trạng thái bảo mật hiện tại của máy tính

Nhấp vào nút Smart Scan và Avast chạy kiểm tra chống vi-rút nhanh và tìm kiếm các lỗ hổng của mạng internet. 

Và theo thử nghiệm thì nó đã phát hiện và xóa phần mềm độc hại thử nghiệm, sau đó liệt kê tất cả các thiết bị được kết nối với mạng của chúng tôi và thậm chí đã xác định một cổng mở không cần thiết trên bộ phát wifi và tất cả chỉ trong khoảng 45 giây – rất ấn tượng.

Avast Business Antivirus quét mọi thứ bạn đã tải về và lọc các URL nguy hiểm từ công cụ chuyên dụng nó mà không cần phải dựa vào các tiện ích mở rộng của trình duyệt. Đây là một thứ tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại và cũng có nhiều tùy chọn cấu hình. 

Ví dụ, nếu quét web làm bạn chậm lại hoặc gây ra sự cố trong một số trường hợp, bạn có thể vô hiệu hóa nó cho các loại URL, tệp hoặc MIME cụ thể hoặc tắt nó cho các trình duyệt hoặc quy trình cụ thể. 

Ngay cả khi bạn không bao giờ có ý định sử dụng bất kỳ thứ gì trong số đó, thật tốt khi biết những tùy chọn đó có sẵn để giúp bạn tránh mọi xung đột sau này.

Avast Business Antivirus tự động quét các tin nhắn POP3, IMAP và NNTP (nhóm tin) để tìm thư rác, các mối đe dọa lừa đảo và phần mềm độc hại. 

Điều này sẽ hoạt động với bất kỳ máy khách nào, mặc dù người dùng Outlook cũng sẽ tìm thấy phần Avast Antispam được thêm vào Office. Bộ lọc đã rất thành công trong các đánh giá trước đó, với việc phát hiện 85% thư rác thời gian qua.