Diệt Virus

Avast Mobile Security: Diệt Virus tốt nhất với hàng trăm triệu lượt tải

Avast Mobile Security là gì?

Là một phần mềm diệt virut hay còn được gọi là Avast Mobile Security & Antivirus, được phát triển bởi Avast Software và hiện có hơn 100 triệu lượt tải về và được đánh giá 4.5 sao từ người dùng trên Google Play và đó là một trong những Ứng dụng bảo mật Android tốt nhất trong năm 2014 và 2015. Nó có các công cụ bảo mật và chống trộm mạnh mẽ và tỷ lệ kiểm tra phần mềm độc hại khá tốt.

tải Avast Mobile Security cho iOS

Avast Mobile Security cho khả năng phát hiện và tiêu diệt Virus 99,98%

Avast Mobile Security đã trải qua một số thay đổi trong vài năm qua.  Năm nay, Avast thay đổi mọi thứ, với sự trở lại của một phiên bản freemium và bản Pro cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo cho những ai muốn.

Tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại của ứng dụng khá cao. Tuy nhiên, tính năng chặn cuộc gọi không hoạt động, và các tính năng chống trộm, cũng gặp sự cố khi kết nối với trang web Avast.

Giá cả của ứng dụng

Trước kia thì ứng dụng Avast cho người dùng sử dụng miễn phí (có quảng cáo) và chỉ một số chức năng bổ sung đã được trả phí. Bây giờ, ứng dụng đã thêm một phiên bản cấp cao cấp mang lại một số tính năng và hiệu quả hơn với giá 1,99$/ một tháng, hoặc 7,99$ một năm.

Một số điểm nổi trội của của gói premium bao gồm các tính năng chống trộm mạnh mẽ, Khóa ứng dụng (trước đây là một chức năng cần trả phí riêng), xóa quảng cáo khỏi ứng dụng và hỗ trợ trực tiếp từ Avast trong ứng dụng.

Giá của bản cao cấp của Avast là khá rẻ. Hầu hết các ứng dụng bảo mật Android cao cấp khác đều có ít nhất 15 đô la mỗi năm. Nhưng không giống như những sản phẩm khác, Avast tiếp tục phá vỡ một số tính năng bổ sung vào các ứng dụng riêng biệt.

Ngoài ra nó còn có thêm mục tìm kiếm Wi-Fi , là ứng dụng duy nhất còn lại trong dòng sản phẩm của Avast hoàn toàn miễn phí, không có tùy chọn nâng cấp. Battery Saver (Tiết kiệm Pin) và Cleanup & Boost (Dọn dẹp và làm sạch), với bộ tính năng cơ bản và bản nâng cấp sẽ còn cung cấp một vài tính năng bổ sung.

Cuối cùng, Avast cung cấp ứng dụng VPN SecureLine của nó với bản dùng thử miễn phí bảy ngày hoặc 14 ngày, tùy thuộc vào việc người dùng có chọn gói hàng tháng hoặc hàng năm hay không. Khi bản dùng thử, người dùng được tính phí 2,59$ mỗi tháng hoặc 19,99$ mỗi năm tương ứng.

Quét phần mềm độc hại của Avast Mobile Security

Avast được thiết kế để có thể quét trước các phần mềm độc hại và trung tâm với ứng dụng của nó. Điều đầu tiên bạn nhìn thấy ở trên cùng của màn hình khi bạn mở ứng dụng là một nút màu xanh lá cây lớn với “SCAN” hay còn gọi là Quét.

hướng dẫn dùng Avast Mobile Security trên di động

Khi tải Avast Mobile Security bạn sẽ được tìm Wifi an toàn tự động

Tuy nhiên Scan (quét) là một trong những tính năng chậm nhất trong thử nghiệm và sẽ mất từ ​​45 giây đến một phút để hoàn tất quá trình quét. Ứng dụng này cho phép người dùng lên lịch quét theo cả ngày và giờ, vì vậy bạn có thể ngủ ngon và chỉ để quá trình quét tự động làm việc.

Avast’s Web Shield bảo vệ bạn trong khi bạn duyệt web. Nó hoạt động với trình duyệt web trên Android gốc, Chrome, trình duyệt Amazon Silk… Và đã có nhiều thử nghiệm với việc truy cập nhiều trang web độc hại, nhưng trình duyệt đã xác định thành công và ngăn chặn ngay lập tức

Hiệu suất kiểm tra phần mềm độc hại

Avast Mobile Security đã nhận được các đánh giá gần đây nhất của AV-TEST về các sản phẩm bảo mật Android trong phòng thí nghiệm của Đức , được tiến hành vào tháng 9 năm 2017. Ứng dụng đã phát hiện 99,8% trong số 3,016 “đe dọa phần mềm độc hại thời gian thực” được sử dụng và 100% trong số 2.917 các mẫu đã được thu thập trong bốn tuần trước đó.

Những điểm số này khá hoàn hảo. Ngoài ra nó cũng đánh bại tỷ lệ phát hiện trung bình 95,7% trong thời gian thực, và 98,4% phát hiện gần đây, khi so với 21 sản phẩm bảo mật Android AV-TEST được thử nghiệm vào tháng 9/2017.

Ngoài ra thì trong số 4 ứng dụng diệt virus khác trên Android, chúng tôi đã xem xét các ứng dụng của họ cho AV-TEST, Bitdefender Mobile Security , CM Security Master và Norton Mobile Security đều có tỷ lệ phát hiện 100/100% vào tháng 9, tiếp theo là PSafe DFNDR (99,7 / 100%) ).

Tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại (Malware) của Avast cũng tốt hơn so với một số ứng dụng khác. Trong tháng 7/2017, Avast đạt 99,8 / 99,9%; trong tháng 5 năm 2017, nó đạt 99,5 / 99,9%; trong tháng 3 năm 2017, nó đạt 99,9 / 99,8%; vào tháng 1 năm 2017, 99,8 / 99,9 phần trăm.

Ngược lại, tỷ lệ CM Security Master dao động từ mức cao 100/100 % trong tháng Năm và tháng Chín, mức thấp 99,0 / 99,3% trong tháng Bảy; Tỷ lệ phát hiện của PSafe DFNDR thay đổi nhiều hơn, đạt mức 96,3 / 97,2% trong tháng Ba. (Tốc độ của Bitdefender và Norton phù hợp hơn, dao động khoảng 100/100%)

Cách tính năng của Avast Mobile Security

1. Call Blocker/ Chặn cuộc gọi

Tính năng này về cơ bản vẫn giữ nguyên tính năng tương tự như các ứng dụng khác. Nó cho phép người dùng tạo danh sách đen chặn số điện thoại hoặc danh mục cụ thể của số điện thoại.

Các cuộc gọi từ các liên hệ bị chặn và từ các số lạ sẽ bị chặn, ngoài ra thì bạn còn có thể chặn các đầu số của nhà mạng, vùng.

2. Quyền ứng dụng

Tính năng này, còn được gọi là Tư vấn bảo mật, quét các ứng dụng đã cài đặt của bạn cho các quyền hệ thống mà mỗi người dùng và nó sẽ cung cấp danh sách các quyền cao, trung bình hoặc thấp. Nó cung cấp thêm một chút thông tin, đặc biệt liên quan đến quyền và mạng quảng cáo, so với những gì bạn có thể thấy trong menu cài đặt Android chính.

Người dùng có thể thấy Quyền ứng dụng (App Permissions) như là một cách để kiểm tra xem các ứng dụng nào đang sử các các quyền truy cập sai. Giả sử bạn đang chạy Android 6.0 Marshmallow trở lên, sau đó bạn có thể chuyển sang ứng dụng trong menu cài đặt và tắt một số quyền nếu bạn cảm thấy ứng dụng vượt quá giới hạn của ứng dụng.

3. Chống trộm của Avast Mobile Security

Tính năng này được tích hợp vào ứng dụng Avast và bây giờ nó là phần mềm chống trộm mạnh mẽ nhất của trong ứng dụng diệt virus. Số lượng chặn rất tốt và tất cả đều có trong bản miễn phí và Pro, tuy nhiên hiện nay nó thiếu các lệnh SMS để khóa điện thoại.

phần mềm Avast Mobile Security cho MACBOOK

Download Avast Mobile Security trên Android ngay để được bảo vệ

Các tùy chọn chống trộm tiêu chuẩn cũng khá nhiều, bao gồm khả năng định vị, khóa và quét thiết bị, và kích hoạt còi báo động. Lệnh theo dõi thiết bị sẽ tự động kích hoạt các yêu cầu vị trí theo các khoảng thời gian đều đặn, có thể được đặt thường xuyên cứ sau 5 phút.

Chức năng Đánh dấu sẽ giúp nó theo dõi và khóa thiết bị, tắt tiếng còi báo động và vô hiệu hóa gỡ lỗi USB để điện thoại không thể can thiệp vào.

Bắt đầu với những khả năng khác thường của tính năng chống trộm, có khả năng chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi hoặc tin nhắn được gửi tới thiết bị này đến một số khác. Các nội dung có thể được sao chép trên thiết bị bị mất hoặc chỉ được gửi đến số mới. Trong khi hầu hết người dùng Android sẽ được Google sao lưu danh bạ, bạn vẫn có thể ra lệnh để tải về danh bạ của mình, cuộc gọi và SMS từ điện thoại của mình.

Danh mục chống trộm cuối cùng liên quan đến việc liên hệ trực tiếp với thiết bị. Bạn có thể thực hiện việc này bằng tin nhắn tùy chỉnh sẽ hiển thị trên thiết bị hoặc bằng cách buộc thiết bị gọi số điện thoại mà bạn chọn.

4. Tường lửa

Chỉ có điện thoại mới có thể sử dụng tính năng này, cho phép bạn kiểm soát truy cập internet cho từng ứng dụng. Bạn có thể chặn hoàn toàn quyền truy cập internet của ứng dụng hoặc chặn truy cập internet vào ứng dụng bất cứ khi nào thiết bị không có Wi-Fi.

Ngoài ra những người dùng trả phí của Avast Mobile Security Download sẽ còn nhận thêm 3 chức năng chống trộm.

  1. Chụp ảnh của cá nhân đang cầm thiết bị của bạn khi nhập mã PIN màn hình khóa không chính xác.
  2. Thứ hai, loại bỏ thẻ SIM thì nó sẽ bắt đầu theo dõi thiết bị, khóa thiết bị, tắt tiếng còi báo động và tắt gỡ lỗi USB. Cuối cùng, người dùng trả phí có thể kích hoạt micrô trên thiết bị để ghi lại âm thanh xung quanh trong khoảng thời gian đã đặt khi phát hiện thấy nhiễu.
  3. App Locker hay còn gọi là khóa ứng dụng, Avast đã thực hiện một số cập nhật rất cần thiết cho tính năng này. Trong đó nó hỗ trợ cho việc sử dụng quét vân tay để mở khóa các ứng dụng riêng lẻ đã được giới thiệu, và với một mật khẩu mã PIN.

Hỗ trợ trực tiếp Avast

Thiếu sự hỗ trợ thường là một trong những nhược điểm của phần mềm miễn phí, do đó rất ngạc nhiên khi thấy sự hỗ trợ kỹ thuật được đưa vào phiên bản trả tiền của Avast. Đáng chú ý, Avast chỉ hứa hẹn hỗ trợ ưu tiên cho người dùng trả tiền, vì vậy bạn sẽ nhận được các câu hỏi sẽ được trả lời gay lập tức.

Avast Mobile Security cho điện thoại Apk

Phần mềm sẽ kiểm soát mọi hoạt động trên SmartPhone

Các tính năng khác trên Avast Mobile Security

Ứng dụng mạng riêng ảo của SecureLine VPN Avast hoạt động tốt với phần còn lại của bộ ứng dụng Avast. Giao diện đơn giản sẽ giúp bạn kết nối với máy chủ VPN tối ưu nhất hiện có hoặc tới máy chủ ở quốc gia bạn chọn nếu bạn đang tìm cách tránh các hạn chế của khu vực.

Với 1,99$ một tháng, hay 19,99$ một năm, chỉ với một thiết bị duy nhất, SecureLine VPN có giá không quá cao. Nhưng trừ khi bạn thực sự muốn tích hợp với Avast, hoặc chỉ cần dịch vụ VPN cho điện thoại thông minh của bạn, thì bạn cũng có thể lựa chọn những ứng dụng VPN tốt hơn trên mạng.

1.Tính năng tìm kiếm Wi-Fi

Nếu bạn liên tục tìm kiếm một kết nối Wi-Fi an toàn, công cụ này sẽ hỗ trợ cho bạn. Ứng dụng hiển thị các mạng Wi-Fi lân cận trên bản đồ và tích hợp với SecureLine VPN để bảo vệ bạn trong trường hợp nếu gặp những mạng wifi không an toàn.

2. Tác động hệ thống

Để đánh giá tác động hiệu suất của việc chạy liên tục Avast Mobile Security trong hệ thống (chạy ngầm), sau thử nghiệm bằng cách sử dụng công cụ benchmark Geekbench 4 Android trên Samsung Galaxy S8 chạy Android 7.0 Nougat.

Sau khi cài đặt Avast Mobile Security, hiệu suất của điện thoại đã giảm 0,39% so với mức trung bình của nó trong bài kiểm tra Geekbench 4. Trong quá trình quét toàn bộ, tỷ lệ này đạt 7,35% thấp hơn hiệu suất cơ bản của nó.

Những kết quả này đặt Avast Mobile Security ở vị trí thứ hai về tác động hiệu suất với ứng dụng được cài đặt, nhưng ở vị trí về tác động hiệu suất trong quá trình quét phần mềm độc hại là Bitdefender Mobile Security có ít tác động nhất trong quá trình quét.

3. Thiết lập và hỗ trợ

Thời gian thiết lập tổng thể cho Avast đã được đối thủ chỉ ra bởi CM Security Master. Với tất cả các cài đặt khác nhau và các ứng dụng bổ sung cần cài đặt, khoảng 10 phút từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.

Có các phần của quá trình cài đặt được xử lý khá tốt. Khi người dùng được yêu cầu cấp quyền cụ thể hoặc chuyển đổi cài đặt thiết bị để ứng dụng hoạt động bình thường.

Điểm mạnh của diệt virus Avast Mobile Security

Avast Mobile Security vẫn là một trong những dịch vụ chống vi-rút trên Android tốt và toàn diện nhất trên thị trường. Tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại của nó khá là chuẩn.

Tuy nhiên, với một số tính năng bao gồm chống trộm tuyệt vời khác. Mặc dù tính năng tổng thể của nó kém hấp dẫn hơn so với Avast, tuy nhiên về hiệu suất chống phần mềm độc hại và độ tin cậy của nó thì đã được đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng trả tiền để bảo vệ lại các phần mềm độc hại trên Android, thì hãy sớm tải Avast Mobile Security nhé.

diệt virus tốt nhất 2018 Avast Mobile Security

Bảo mật an toàn với VPN, tìm wifi an toàn trên Avast Mobile

Download Avast Mobile Security: Quét Vi rút trên Android tốt

Download Avast Mobile Security APK mang đến sự bảo vệ tuyệt vời của Avast Antivirus cho Android của bạn. Và giống như Lookout, nó cũng có chống trộm là tốt.

Avast Mobile Security thực hiện tất cả những điều sau đây để giúp cho điện thoại, dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn an toàn:

  1. Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi vi-rút, phần mềm gián điệp, mã độc và các loại phần mềm độc hại khác.
  2. Xác định vị trí điện thoại của bạn nếu bạn mất nó.
  3. Nó giữ cho dữ liệu bí mật của bạn an toàn với các tính năng Remote Device Lock và Memory Wipe.
  4. Quản lý ứng dụng giúp bạn duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn thiết bị Android của mình.

Còn chờ gì mà không tải ngay phần mềm an toàn và bảo mật tốt hàng đầu thế giới này cho SmartPhone của bạn nào?

5/5 (2 Reviews)