Diệt Virus

Tải Avira Antivirus Security: Tiêu diệt Virut, chặn mã độc hiệu quả

Tải Avira Antivirus Security APK cho Android/ PC

Tên:Avira Antivirus Security🥇
Dung lượng:28MB 🆗
Hỗ trợ HĐH:Android/ Windows 💻
Phiên bản:v6.0.0🆕
Ngày Cập nhật:28/10/2019 🆙
Nhà phát hành:Avira 🆓
Thể loại:Hỗ trợ, công cụ

Avira Antivirus Security là gì?

Đây là một phần mềm diệt Virus thuộc Avira, với các tính năng chính ngoài Diệt Virut thì nó còn có thể tìm kiếm, phát hiện sự tồn tại của các phần mềm độc hại có cài mã độc cũng như các công cụ gián điệp, ăn cắp thông tin người dùng trên các thiết bị như MAC OS, Windows, Android…

cách tải Avira Antivirus Security trên điện thoại

Avira Antivirus Security có thể chặn, diệt virus cực hiệu quả

Với Avira Security trên Android; thì bạn có thể sử dụng nó với phiên bản miễn phí hoặc trả phí, trong đó thì miễn phí sẽ có thêm các chức năng mạnh mẽ hơn để đảm bảo máy tính hoặc thiết bị của bạn có thể an toàn tối đa nhất.

Phiên bản miễn phí và trả phí của Avira Antivirus

Như tên gọi của, Avira Antivirus Free sẽ là bản miễn phí, trong đó thì bạn vẫn được dùng các chức năng bình thường, nhưng khá tốt. Đối với những người có thể muốn hỗ trợ kỹ thuật và các đặc quyền khác, Avira cũng cung cấp Avira Antivirus Pro với giá(44,95 USD / năm), bao gồm phần mềm cho cả Mac và Windows và đăng ký Avira Prime (9,99$ mỗi tháng), cho phép bạn truy cập vào tất cả các sản phẩm trả tiền của Avira.

Hiện nay Avira Free Antivirus cho Mac hỗ trợ hai phiên bản mới nhất của macOS, mà tại thời điểm viết bài này là macOS 10.12 Sierra và OS X 10.11 El Capitan.

Bảo vệ chống vi-rút

Avira sẽ bảo vệ máy tính hoặc điện thoại của bạn bằng cách sử dụng chức năn quét phần mềm độc hại dựa trên hệ thống độc quyền riêng của nó, cũng như chức năng theo dõi để thấy trong các tệp tin nguy hiểm và không mong muốn.

Giống như hầu hết các sản phẩm chống vi-rút khác, Avira Free liên tục cập nhật dữ liệu mới, nhận thông tin từ 100 triệu người dùng phần mềm Windows, Android và Mac của công ty. Avira còn có thể ngăn chặn phần mềm độc hại máy tính có thể lây lan qua các ổ đĩa và mạng internet bên ngoài.

Ngoài chức năng liên tục quét ẩn thông thường, Avira cung cấp cả quét theo yêu cầu và được lên lịch và quét các tập tin được lưu trên máy, nhưng chưa mở như file ZIP.

Hiệu suất của phần mềm chống virus này

Theo đánh giá AV-Comparatives của Áo đã thử nghiệm các kỹ năng phát hiện phần mềm độc hại của Avira và nhận thấy có sức bảo vệ thiết bị khá cao, nhưng không quá hoàn hảo.

Trong các nghiên cứu của AV Comparatives vào tháng 7 năm 2017, Avira Free có thể phát hiện 99,1% phần mềm độc hại, có khả năng tìm thấy 681 phần mềm độc hại và không phát hiện được 6 phần mềm độc hại. Trong khi đó, Avast Free Mac Security và AVG AntiVirus có tỷ lệ phát hiện chiếm 99,9% phần mềm độc hại (686 trong số 687).

Trong số các phần mềm diệt virus có trả tiền, thì Bitdefender Antivirus và Kaspersky Internet Security, phát hiện 100% cả phần mềm độc hại của Mac và Windows.

Tính năng bảo mật của Avira diệt vi rút

Avira Antivirus Security APK trên android miễn phí

Chặn xâm nhập của Virus với Avira Antivirus

Như thường lệ, với các giải pháp chống virus miễn phí, Avira Free Antivirus trên Android cũng có các tính năng bổ sung. Mặc dù nó đi kèm với một bức tường lửa (bị vô hiệu hóa theo mặc định), và macOS đã có riêng của nó rồi. Và trong đó nó còn có thể thêm công cụ quét USB nếu như bạn nâng cấp lên bản Avira Pro.

Trong khi đó thì Avira còn cung cấp công cụ SafeSearch Plus (miễn phí) để giúp bạn tránh xa các trang web bị nhiễm mã độc, giúp bạn an toàn hơn khi lướt web, cũn như bạn không cần cài đặt trong khi cài đặt.

Hiệu suất và tác động hệ thống

Avira Antivirus miễn phí cho MAC OS đã có một tác động nhỏ về hiệu năng hệ thống. Theo đánh giá hiệu suất đạt được với bài kiểm tra chuẩn OpenOffice, phù hợp với 20.000 tên và 20.000 địa chỉ trên bảng tính và đo lường mất bao lâu để hoàn thành tác vụ.

Thì trên MacBook Pro 2013 với màn hình Retina, với CPU Core i7 2,6 GHz, RAM 8GB và 70GB dữ liệu được lưu trữ trên SSD 512GB.
Thì sau khi cài đặt Avira Free Antivirus trên MacBook, kiểm tra OpenOffice đã hoàn thành trong khoảng thời gian trung bình là 2 phút và 24 giây, dài hơn 1,5 giây so với hệ thống tương tự trước khi cài đặt.

Trong quá trình quét toàn bộ hệ thống, kiểm tra OpenOffice đã hoàn thành sau 2 phút và 41 giây, biểu thị mức giảm của hiệu suất là 18,25%, mức cao nhất mà bài kiểm tra cho thấy. Tiếp theo đó là 12,1% của AVG là cao thứ 2, và thấp nhất 4,5 phần trăm của Kaspersky.
Mặc dù điểm phát hiện phần mềm độc hại của Avira rất tốt, nhưng nó không hoàn toàn là tốt nhất.

Trong quá trình quét nhanh của Avira, kiểm tra OpenOffice đã hoàn thành trong 2 phút và 37 giây, cho thấy hệ thống máy tính MACBOOK đã bị chậm lại 10%.

Avira Free Antivirus cho toàn bộ quá trình quét của Mac được hoàn thành trong khoảng thời gian trung bình là 30 phút và 13 giây, nằm ở giữa thời điểm chúng tôi ghi lại. Ngược lại, thời gian dài nhất chúng tôi thấy là 72:45 (Kaspersky), trong khi ngắn nhất là 1:25 (Bitdefender). Trung bình cho tất cả tám sản phẩm chống vi-rút Mac được kiểm tra là 36 phút 30.

Giao diện của bản miễn phí

Avira Antivirus miễn phí với phiên bản mới hiện nay cho bạn một cái nhìn khá bắt mắt, hiện đại mà bạn nhìn thấy trong phần mềm. Cửa sổ chính của nó hiển thị trạng thái hệ thống (Được bảo vệ, thường) cùng với các nút để bắt đầu quét, lên lịch quét, kiểm tra, hoạt động hệ thống và giấy phép của bạn .

Nếu muốn kiếm tra thì chỉ cần bấm vào Scan (Quét) thì nó sẽ cho bạn tùy chọn quét nhanh hoặc quét toàn bộ hệ thống, cũng như nút để bắt đầu quét.

Ngoài ra thì trang hẹn giờ để lên lịch quét sẽ cho bạn một trang tính thả xuống nơi bạn có thể đặt tên cho ngày và thờt gian quét nên chạy cũng như chọn chức năng quét (đầy đủ, nhanh chóng) và tần suất (hàng tuần, hàng ngày).

Nút Quarantine sẽ đưa bạn đến chế độ xem của bất kỳ tệp nào mà Avira đã gắn cờ là nguy hiểm và được đặt sang một bên, trong khi nút Hoạt động sẽ hiển thị cho bạn danh sách các lần quét gần đây nhất của bạn. Nhấp vào Giấy phép cho phép bạn nhập Mã code kích hoạt mà một thành viên Avira Pro hoặc Avira Prime có thể kết nối.

Nhấp vào biểu tượng tùy chọn-toggles trong thanh menu sẽ đưa bạn đến chức năng Bảo vệ thời gian thực, cho phép bạn tắt tính năng bảo vệ file (nhưng bạn không nên tắt) và hãy bật Tường lửa của Avira. Biểu tượng hồ sơ sẽ chuyển bạn đến mục Giới thiệu. Tại đây bạn có thể xem thông tin phiên bản và nhấp vào các link liên kết để đến trang hỗ trợ Cộng đồng Avira, video sản phẩm và các trang web cấp thông tin khác.

Sau khi bạn tải phần mềm Avira này thì sau đó hãy bấm vào mở file để tiến hành cài đặt. Tổng cộng, mất ít hơn 3 phút để hoàn tất quá trình.

Lưu ý tính năng Hỗ trợ khách hàng của Avira được giới hạn cho khách hàng trả tiền, vì vậy bạn sẽ cần nâng lên Avira Pro hoặc Avira Prime để có thể sử dụng. Ngoài ra thìbạn có thể tìm kiếm các tài liệu FAQ của Avira và các bảng tin cộng đồng.

Điểm mạnh nên dùng Avira Antivirus Security

Avira Free Antivirus APK tiếp tục là một lựa chọn tốt để bảo vệ điện thoại Android và máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại, với giao diện dễ sử dụng của nó chắc chắn bạn sẽ thích. Ngoài ra thì nó cũn được nhà phát triển quan tâm rất nhiều, cũn như liên tục có các bản cập nhật nâng cấp thường xuyên giúp bạn cải thiện được sự an toàn hơn.

tải phần mềm Avira Antivirus Security mới nhất

Phần mềm Avira Antivirus Security trên Android sẽ giúp điện thoại của bạn an toàn

Điểm yếu của nó:
Tuy nhiên điểm bảo vệ phần mềm độc hại của nó không tốt bằng AVG Antivirus và Avast mobile Security mang đến. Avast cũng gây ra ít tác động hệ thống hơn Avira, khiến nó trở thành lựa chọn miễn phí hàng đầu .

Được hỗ trợ bởi sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo, công nghệ đám mây và trình quét chống vi-rút tốt nhất, phần mềm diệt virus hàng đầu này bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi tất cả các loại phần mềm độc hại bao gồm ransomware , Trojans và phần mềm gián điệp.

Nhận License Avira Antivirus Pro Key và cách kích hoạt

Nhận License tại đây: Google Drive

Các mã Key Activation Code

 • KCNZV-UQYWT-E7Q54-F563W-8E7978
 • 9A865-J4567-8TR2R-JFIF9-Y9835K
 • BDS72-36987-7Y67D-5TRA6-W5W6Q7

Cách kích hoạt

 1. Tải phiên bản Pro mới nhất và tải License ở trên
 2. Sau đó chạy file Host Patch bằng quyền Admin
 3. Tiếp đến là cài đặt phần mềm này bình thường và đến phần yêu cầu license key thì bạn tìm đến file mà mình vừa tải LicsenceAvira Free Antivirus key miễn phí
 4. Bây giờ mở phần mềm Avira Antivirus Pro lên. Bạn hãy tìm vào thanh menu bên dưới rồi bấm vào Cài đặt > General > Security > Rồi bỏ chọn dấu tick Protect Windows hosts file from change > Và bâms Ok nhé.
 5. Giờ thì hãy Tìm đường dẫn file nhưu sau:  C:\Windows\System32\drivers\etc rồi mở File host rồi điền lệnh như bên dưới vào nhé.
  • 62.146.210.6
   62.146.210.10
   license.avira.com
 6. Tiếp đến nữa đó là Chạy thẳng file key trong file “License Key Avira.zip” mà bạn vừa tải.nhận key Avira Free Antivirus mới nhất
 7. Cuối cùng là đợi một tí rồi bạn sẽ dùng được bản Pro thoả mái.