Ứng dụng

Facebook Viewpoints: Khảo sát Kiếm tiền

Tải Facebook Viewpoints APK: App cho Android/ IOS

Tên App:Facebook Viewpoints🥇
Dung lượng:19MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v2.19.0.201907232 🆕
Cập nhật:25/11/2019 ✅
Nhà phát hành:14.0.0.6.1519 🆓
Thể loại: Hỗ trợ 🔰

Tham gia vào các cuộc khảo sát và kiếm tiền với Facebook Viewpoints nào

Giới thiệu về ứng dụng khảo sát kiếm tiền này

Facebook ra mắt một sản phẩm mới về cơ bản là một cuộc khảo sát. Đây là một ứng dụng nghiên cứu thị trường, nhiệm vụ và thử nghiệm sản phẩm được gọi là Facebook Viewpoint .tải Facebook Viewpoints apk cho android

Tất cả chỉ mất 15 phút để trả lời và ghi điểm, bạn có thể kiếm 1.000 điểm được chuyển đổi thành phần thưởng 5$ mà bạn có thể nhận được thông qua PayPal.

Trong đó bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn với các tùy chọn cho Google, iPhone và email. Ứng dụng này là tất cả về điền vào các cuộc khảo sát và thử nghiệm sản phẩm mới.

Ứng dụng này có sẵn cho người dùng từ 18 tuổi trở lên. Và Facebook sẽ không chia sẻ thông tin bạn cung cấp trong ứng dụng cho bên thứ ba hoặc chia sẻ thông tin đó trên Facebook.

Facebook Viewpoint sẽ cho bạn tham gia các chương trình, với những loại sự kiện sẽ được thu thập, cách sử dụng và bao nhiêu yếu tố người tham gia sẽ nắm bắt khi hoàn thành chương trình đó.

Facebook cũng thu thập và phân tích thông tin về các ứng dụng được gắn trên điện thoại của người tham gia, dành thời gian sử dụng các ứng dụng này, quốc gia, loại thiết bị, loại cộng đồng và tên ứng dụng, để giúp xác định các điểm được sử dụng trong các ứng dụng đó.

Các tính năng trong FB Viewpoints

Để sử dụng Quan điểm của Facebook, bạn sẽ phải cung cấp thông tin như tên, địa chỉ email, quốc gia cư trú, ngày sinh và giới tính. Ứng dụng có thể lấy đó từ tài khoản Facebook của bạn, đây là phương thức đăng nhập được hỗ trợ duy nhất tại thời điểm này.

Sau đó, bạn sẽ được mời tham gia “các chương trình”, đó là các cuộc khảo sát và khi hoàn tất sẽ cho bạn một số điểm đã đặt. Khi Đạt đủ 1.000 điểm và Facebook gửi cho bạn 5 đô la qua PayPal.

Facebook cho biết họ sẽ cẩn thận với dữ liệu của bạn (trong thời gian thực này) và họ sẽ không bán cho bên thứ ba. Và ứng dụng này chỉ dành cho việc cải thiện các sản phẩm của Facebook như Instagram WhatsApp và chính Facebook.

Hiện tại thì ứng dụng vẫn đang được triển khai, vì vậy vẫn chưa biết việc đạt được 1.000 điểm sẽ dễ dàng hay khó như thế nào.kiếm tiền Facebook Viewpoints và rút tiền

Một trong những ảnh chụp màn hình trong app đã cho thấy một cuộc khảo sát kéo dài 15 phút (với 83 câu hỏi) đạt 1.000 điểm. Và hiện giờ thì Facebook không phải là công ty lớn duy nhất trả tiền cho người dùng khi tham gia các cuộc khảo sát, mà trước đó Google có ứng dụng Opinion Awards nổi tiếng, nhưng Google đã quản lý dữ liệu của mọi người tốt hơn Facebook.

Nếu bạn thực sự muốn lấy tiền từ Facebook và sống ở Mỹ, bạn có thể cài đặt ứng dụng bên dưới, vì hiện giờ ứng dụng cũng mới bắt đầu ra mắt thử nghiệm. Facebook cho biết họ sẽ mở rộng khu vực hỗ trợ tới nhiều quốc gia hơn trong năm tới.

Khảo sát sức khỏe

Ứng dụng Facebook Viewpoint hiện đang hoạt động thử nghiệm và cuộc khảo sát đầu tiên dành cho người dùng là Khảo sát sức khỏe.

Facebook dự định sẽ hiểu cách sử dụng của Facebook đã ảnh hưởng đến sức khoẻ và điểm hạnh phúc của người dùng. Sau đó, nó sẽ sử dụng những hiểu biết thu thập được từ cuộc khảo sát để xây dựng các sản phẩm tốt hơn nhằm hạn chế các tác động tiêu cực và tăng lợi thế của việc sử dụng Facebook.

Tin tức Cập nhật:

  • Facebook chính thức ra mắt FB viewpoint

https://www.thegioididong.com/tin-tuc/facebook-chinh-thuc-ra-mat-ung-dung-facebook-viewpoints-1222521