Ứng dụng

Foxit Reader: Xem, Chuyển đổi & chỉnh sửa file PDF

Tải Foxit Reader PDF APK: bản mới cho Android/ PC


Tên App:Foxit PDF Reader🥇
Dung lượng:82MB 🆗
Hỗ trợ HĐH:Android/ Windows/ IOS 📱
Phiên bản:v7.2.1.1025🆕
Ngày Cập nhật:03/11/2019 ✅
Nhà phát hành:Foxit Software Inc. 🆓
Thể loại:Công cụ, Apps, hỗ trợ 🔰

Foxit Reader là một phần mềm đọc PDF, chỉnh sửa, chuyển đổi… Ngoài việc cho phép người dùng xem các tệp PDF, nó cũng có thể được sử dụng để tạo loại tệp này, ký các tệp PDF và thêm chú thích.foxit reader 8 cho windows, mac

Ngoài ra còn có các plugin Foxit Reader cho các phần mềm của Microsoft Office (bao gồm Word, Excel và PowerPoint) giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các loại file phổ biến này và tạo file PDF từ bất kỳ file nào bạn có thể mở được.

Giới thiệu về phần mềm của Foxit Software này

Foxit Reader không chỉ là một phần mềm xem tài liệu PDF, mà nó còn vô số công cụ để làm việc từ đầu đến cuối, từ tệp, từ máy quét hoặc từ bảng ghi tạm.

Đây là một ứng dụng miễn phí có thể được so sánh với Microsoft Word, về các tính năng thì nso có đầy đủ trên thanh công cụ cho bạn chọn. Nó cho phép bạn tùy chỉnh nền thông qua các mẫu đặt sẵn dưới tùy chọn “thiết lập giao diện”.

Nhờ vào việc có nhiều công cụ, bạn có thể thêm nhận xét, biểu mẫu, hình ảnh, âm thanh và video, điền vào biểu mẫu, ký tên, tô sáng, đánh giá, chứng nhận kỹ thuật số và chia sẻ tài liệu PDF, thêm và tạo tem và nhiều tùy chọn khác.

Nó cho phép người dùng chuyển đổi kiểu hiển thị tài liệu ở chế độ ban đêm nữa. Thậm chí, như một công cụ trợ giúp, người dùng có một dòng để viết và tìm kiếm công cụ phù hợp nhất dựa trên những gì người dùng muốn làm. Chắc chắn, một ứng dụng đáng để đánh giá và sử dụng.

Một trong những tính năng Foxit Reader yêu thích của mọi người đó là là hộp công cụ bảo mật. Nhiều người dùng quen sẽ đặc biệt thích tùy chọn bảo mật JavaScript tiện dụng, ngăn chặn các tập lệnh trái phép truyền dữ liệu vào.

Nó cực kỳ hữu ích khi bạn đã tải một tệp PDF từ internet và không chắc chắn về nguồn gốc của nó có an toàn hay không.

Khả năng tạo tệp PDF từ các tài liệu cũng sẽ được quét kiểm tra theo cũng cực kỳ hữu ích, mặc dù điều đáng tiếc là nso chỉ hỗ trợ trong bản trả phí không có sẵn trong bản miễn phí.

Các plugin giống như kiểu tiện ích mở rộng của trình duyệt là một cách tuyệt vời để mở rộng các chức năng của Foxit Reader hơn nữa, nhưng phiên bản miễn phí có khá nhiều để bạn chọn.

Foxit Reader có thể là trình đọc PDF miễn phí với nhiều tính năng nhất – mạnh mẽ, đầy đủ tính năng và nhanh chóng.

Đã có phiên bản cho Mobile

Foxit Mobile PDF là ứng dụng miễn phí, không có quảng cáo. Ứng dụng có thể mở các file PDF với chất lượng cao và giúp cho bạn thể đọc được ngay cả trên màn hình nhỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhẹ, bạn có thể sử dụng để đọc tài liệu PDF trên điện thoại, Foxit có kích thước khoảng 60mb MB và chạy mượt mà ngay cả trên các thiết bị cấu hình thấp hiện nay trên Android/ IOS.

Mặc dù chức năng chính của Foxit là miễn phí, một số tính năng nâng cao hơn chỉ khả dụng nếu bạn đăng ký (chuyển đổi tệp PDF, kết hợp tệp, bảo vệ mật khẩu, chứng chỉ kỹ thuật số, hỗ trợ OneDrive Business).

Hướng dẫn cách sử dụng tốt nhất

Cách mở nhiều file PDF cùng lúc

Foxit Reader Cung cấp hai cách để bạn mở tệp PDF trong nhiều Foxit Reader Windows. Sau đây là giới thiệu về hai cách sau đây.

Vui lòng chuyển đến tab File trong Foxit Reader, rồi chọn > Preferences Documents Open Setting > rồi chọn Allow Multiple Instances, nhấp vào nút OK để bật chế độ giao diện tài liệu duy nhất trong Foxit Reader. cài tiếng việt cho foxit reader

Cài đặt này sẽ cho phép Foxit Reader tạo một cửa sổ riêng biệt mới khi nhấp đúp để mở tệp PDF.

cách sử dụng phần mềm pdf

Bạn hãy kéo 1 tab sang 1 bên thì sẽ được

Kéo một tab ra để trở thành một cửa sổ mới

Khi bạn mở một số tệp PDF trong nhiều tab trong một cửa sổ Foxit Reader, vui lòng kéo và thả tab tệp bên ngoài cửa sổ hiện có để tạo một phiên bản mới và xem tệp PDF trong cửa sổ riêng lẻ đó.

Cách chuyển đổi PDF sang văn bản TXT

Để chuyển đổi tệp PDF thành tệp văn bản , hãy hoàn thành các bước sau:

  1. Mở tệp PDF trong Foxit Reader / PhantomPDF .
  2. Trong menu file , chọn Save as. , nhấp vào Drowse để tìm thư mục.
  3. Sau đó chọn Save as Type, chọn Tệp TXT (* .txt) trong hộp thoại Save với tên .
  4. Nhấp vào nút Settings để chọn phạm vi trang nếu cần.
  5. Nhập tên file và vị trí, và bấm Save là xong.

Các chức năng trên PC

Trình đọc PDF nhanh và đáng tin cậy

Điểm thu hút chính của Foxit Reader là khả năng mở tệp PDF nhanh hơn các trình đọc khác. Điều này là do thiếu các plugin không cần thiết trong đầu đọc. Các plugin này chỉ khiến thời gian tải tệp PDF lâu hơn vì nó đang trải qua các quá trình khác nhau.

Một chức năng cơ bản và hữu ích khác của người đọc là công cụ tô sáng văn bản của nó. Như tên cho thấy, điều này cho phép bạn chọn văn bản hoặc hình ảnh trong PDF. foxit reader mod apk cho android

Bạn có thể sao chép các mục đã chọn từ tệp hoặc tô sáng nó. Người đọc cũng cung cấp một tùy chọn để bao gồm dấu trang hoặc nhận xét về các mục đã chọn.

Về các công cụ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó nhờ giao diện ruy băng của chương trình. Giao diện này hiển thị các tùy chọn và chức năng của Foxit Reader theo cách trong tầm tay bất cứ lúc nào trong khi sử dụng chương trình. Tất cả các dải băng cũng có thể tùy chỉnh, cho phép bạn loại bỏ hoặc thêm bất kỳ công cụ nào.

Các tính năng khác của Foxit Reader bao gồm một công cụ chữ ký. Mặc dù tính năng cho phép bạn dán hình ảnh chữ ký của mình vào PDF, chương trình sử dụng chương trình chứng nhận để xác minh rằng chữ ký đó là xác thực. Phần mềm này cũng có một công cụ DocuSign cho mục đích bảo mật và điện tử.

Mặc dù trình đọc có thể tải tệp PDF nhanh hơn các chương trình khác, nhưng nó có một số thiếu sót nhất định. Điều này bao gồm việc thiếu các plugin đa phương tiện nhất định mở tệp CAD. 

May mắn thay đó là, người đọc có thể đính kèm thêm các loại file video hoặc nhạc trong PDF của bạn.

Tính năng bảo mật & Bảo vệ tài liệu

Một số tệp PDF có thể chứa vi-rút hoặc tập lệnh nguy hiểm có thể gây hại cho máy tính của bạn khi mở nó thông qua bất kỳ trình đọc nào. 

Một phương pháp ngăn chặn mọi file độc hại kích hoạt là sử dụng tùy chọn Tắt JavaScript của Foxit Reader. Điều này ngăn các tập lệnh không xác định gửi dữ liệu ra mạng.

Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Chế độ xem được bảo vệ của chương trình kích hoạt khi bạn mở các tệp PDF đến từ các nguồn không an toàn. Ngoài ra, Foxit Reader có Chế độ đọc an toàn cho phép hầu hết các loại tập lệnh phát trong tệp PDF khi bạn mở.

Trình đọc cũng có hỗ trợ ASLR và DEP, sử dụng thuật toán ngẫu nhiên để chọn địa chỉ bộ nhớ. Tính năng loại bỏ hầu hết các lỗ hổng trong tệp mở cửa cho máy tính của bạn.

Foxit Reader có các tệp PDF tài liệu nhạy cảm hoặc quan trọng với một số tính năng hữu ích. Điều này bao gồm chức năng mã hóa làm cho dữ liệu trên PDF của bạn không thể đọc được.

Tiện ích PhantomPDF

Nhận dạng ký tự quang học (OCR) là một tính năng tiện dụng cho phép các chương trình nhận dạng văn bản trong một hình ảnh. Điều này rất hữu ích khi bạn quét một tài liệu và biến nó thành PDF. 

Văn bản từ loại PDF này thường không thể nhận ra vì tất cả các chữ cái là một phần của hình ảnh. Với OCR, trình đọc PDF có thể chọn văn bản như thể nó đến từ chương trình xử lý văn bản.

Chức năng OCR của Foxit Reader có sẵn thông qua tiện ích bổ sung PhantomPDF và không thông qua phiên bản miễn phí. Ngoài hỗ trợ OCR, tiện ích bổ sung cho phép bạn chỉnh sửa tệp PDF và chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office, chẳng hạn như Docx.

Đã có thể sử dụng trên Android, MAC, Android, IOS…

Foxit Reader có sẵn trên nhiều hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10. Bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản macOS của trình đọc, tương thích với nhiều máy tính Mac. Người dùng Linux cũng có thể sử dụng phiên bản 32 hoặc 64 bit của chương trình.

Ngoài máy tính, trình đọc PDF Foxit cũng có sẵn trong hầu hết các thiết bị di động. Phiên bản Android của trình đọc tương thích với máy tính bảng hoặc điện thoại đang chạy phiên bản 4.1 của HĐH hoặc tốt hơn. N

gười dùng Apple có thể mở các chương trình thông qua các thiết bị có iOS 8.0 trở lên. Foxit Reader cũng có sẵn trên Windows Store dưới dạng phiên bản di động hoặc máy tính để bàn.

Ưu điểm

Bố cục: Bố cục của Foxit Reader lấy các thiết kế từ Office, như thanh công cụ chính kiểu ruy băng, mặc dù phần mềm có những điểm nhấn riêng, như Thanh công cụ truy cập nhanh. Gần như tất cả mọi thứ có thể được tùy chỉnh.

Bảo vệ: Các tính năng bảo mật của Foxit Readers bao gồm các tùy chọn DocuSign trên tab Bảo vệ.

Đọc thành tiếng: Tính năng Đọc của tab Views có thể đọc to tài liệu qua tai nghe hoặc loa của PC. Và có Thanh trượt điều chỉnh tốc độ nói và âm lượng.foxit reader full crack 2019

Hỗ trợ: Hàng trăm triệu người dùng đã giúp các nhà phát triển của Foxit khắc phục các lỗi từ Reader và thêm các tính năng và tính năng bổ sung hoạt động tốt nhất. Trợ giúp có sẵn rất nhiều, bao gồm hướng dẫn sử dụng, báo cáo lỗi và Trợ giúp sử dụng lệnh.

Nhược điểm

Complicated: Mặc dù có giao diện được thiết kế tốt, Foxit Reader có thể có vẻ bận rộn và phức tạp. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ cho phù hợp với nhu cầu của mình, nhưng khá phức tạp.

Nếu bạn chưa bao giờ tạo PDF trước đây, thì có thể hơi nản chí và giao diện của Foxit Reader. Mặc dù giao diện không quá xa so với Microsoft Office – chẳng hạn, có một thanh công cụ ruy băng rất quen thuộc – ví dụ, nó có vẻ như phức tạp theo cách sẽ gây khó chịu cho một số người.