Ứng dụng

Garena PC: Tải phần mềm chơi và hỗ trợ game PC

Tải Garena PC: Bản Plus 2.0 cho PC Windows


Tên App:Garena PC🥇
Dung lượng:46MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Windows
Phiên bản:v2.0 🆕
Ngày Cập nhật:02/11/2019 🆙
Nhà phát hành:Garena 🆓
Thể loại:Hỗ trợ

Garena PC là một nền tảng chơi game trực tuyến hỗ trợ nhiều trò chơi. Nó hoạt động bằng cách mô phỏng lại Mạng cục bộ nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể trò chuyện và chơi cùng nhau.

Giới thiệu về phần mềm này

Garena PC messenger là một trung tâm trò chơi trực tuyến và nền tảng mạng xã hội nổi tiếng ở Việt nam. Với Garena Plus, bạn có thể truy cập các trò chơi Garena như, Liên minh huyền thoại (LOLPH), Heroes of Newerth (HON), AOE và nhiều trò chơi khác.

download garena plus 2019

chơi Đế chế AOE trên Garena

Đây là phiên bản nâng cao của Garena client, ổn định hơn nhiều và có nhiều chức năng hơn. Ngoài ra người dùng đăng nhập thông qua Garena Plus có nhiều lợi thế hơn.

Với Thiết kế của nó rất đơn giản và rất hiệu quả. Nó được chia thành hai phần: một người đưa tin và nền tảng trò chơi thực tế. Thông qua trình nhắn tin bạn trò chuyện với bạn bè, thành viên bang hội và bạn cũng có thể tìm thấy bạn bè bằng cách sử dụng Facebook.

Nền tảng trò chơi là phần bạn chọn trò chơi nào bạn muốn chơi. Sau đó, bạn sẽ vào một sảnh nơi bạn sẽ phải chọn một khu vực. Chọn khu vực gần bạn nhất là điều quan trọng vì sẽ có độ trễ ít hơn. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ game bạn muốn chơi.

Nhiều người đã sử dụng Garena Plus khá lâu rồi và khá hài lòng với hiệu suất của nó. Nó rất hiếm khi bị lag. Nó hỗ trợ trò chuyện bằng giọng nói với những người trong danh sách bạn bè. Điều này rất hữu ích vì bạn có thể tổ chức tốt hơn trong khi chơi cùng nhau.

Phần mềm Garena có gì HOT

Garena là một giải pháp mạng tiên tiến hỗ trợ cho người dùng nền tảng chơi game tương tác, nơi mọi người có thể chơi các trò chơi nhiều người chơi, trò chuyện cùng một lúc và tham gia các giải đấu và giải đấu trên toàn thế giới. Đây là một trong những cộng đồng chơi game phổ biến nhất với hơn 25 triệu người dùng.

Sau khi cài đặt Garena, khi bạn lần đầu chạy chương trình, một cảnh báo bảo mật của Windows sẽ yêu cầu bạn tiếp tục chặn hoặc bỏ chặn chương trình.

Bạn phải chọn bỏ chặn bỏ chặn để tiếp tục và sau đó cửa sổ đăng nhập sẽ xuất hiện. Bạn phải nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn hoặc đăng ký một tài khoản mới. Sau khi đăng nhập, bạn có thể xem một số hướng dẫn và thông tin trợ giúp về cách sử dụng tài khoản của bạn và cách chơi trò chơi.

Ở phía bên trái của cửa sổ chính có một danh sách “trò chơi LAN” có sẵn. Bạn nên chọn trò chơi bạn muốn chơi và chọn quốc gia / khu vực bạn sống. Sau đó, một cửa sổ với các phòng trò chơi có sẵn sẽ xuất hiện.

Sau khi tham gia một phòng, bạn phải định cấu hình đường dẫn thực thi trò chơi trong phần Cài đặt. Chọn trò chơi và duyệt tìm trò chơi, nhấp vào “Áp dụng” và “OK” để xác nhận lựa chọn của bạn.

Xin lưu ý rằng bạn không cần thiết lập đường dẫn thực thi trò chơi nếu bạn muốn chơi cùng một trò chơi vào lần tới. Sau đó, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi của bạn. Bạn cũng sẽ có thể thấy tất cả các trò chơi có sẵn được lưu trong phòng này.

Chỉ cần nhấp đúp vào các tên của trò chơi được liệt kê trên trang này hoặc tạo trò chơi của riêng bạn để người khác tham gia bằng cách nhấp vào nút Tạo trò chơi là được.

Hướng dẫn tải Garena + trên máy tính PC

 • Bước 1: Để tải được Garena + hoặc Messenger Plus rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập trang web garena cụ thể cho nước sở tại của bạn.

– Đối với Singapore chỉ cần truy cập garena.sg
– Đối với Đài Loan chỉ cần truy cập garena.tw
– Đối với Việt Nam hãy truy cập garena.vn
– Philippines thì truy cập vào garena.ph
– Đối với Thái Lan hãy vào garena.in.th
– Malaysia chỉ cần truy cập garena.my
– Indonesia vào garena.co.id

Kích thước file chỉ là 65MB. Có lẽ, sẽ chỉ mất vài giây để hoàn thành việc tải xuống.

 • Bước 2. Chạy Garena + Install.exe. Cửa sổ mới sẽ bật lên, chỉ cần chọn có và cài đặt.
 • Bước 3. Sau khi cài đặt hoàn tất, biểu tượng garena + sẽ hiển thị trên màn hình máy tính để bàn của bạn. Nếu bạn mở phần mền này, một cửa sổ bật lên mới sẽ hiển thị tương tự như hình dưới đây.
 • Bước 4. Điền thông tin cần thiết nếu bạn chọn tạo tài khoản mới hoặc nhập tài khoản garena + hiện có là xong, bây giờ bạn có thể sử dụng nó bình thường rồi đó.

Cách gỡ cài đặt, xoá khỏi máy tính thành công

Một số lỗi khi bạn muốn gỡ cài đặt

 • Garena Plus không được liệt kê trong Chương trình và Tính năng.
 • Bạn không có đủ quyền truy cập để gỡ cài đặt Garena Plus.
 • Không thể chạy tệp để gỡ cài đặt này.
 • Một lỗi đã xảy ra. Không phải tất cả các tập tin đã được gỡ cài đặt thành công.
 • Một quá trình khác đang sử dụng tệp khiến Garena Plus bị gỡ cài đặt.
 • Có thể tìm thấy các tệp và thư mục của Garena Plus trong đĩa cứng sau khi gỡ cài đặt.

Cách 1: Đối với Windows Vista and Windows 7

 • Bước 1: Mở Programs and Features (Để mở được Programs and Features thì hãy Mở Menu Start, sau đó điền “uninstall a program” trong ô tìm kiếm rồi bấm vào kết quả.cách gỡ cài đặt garena plus messenger cho pc win 7
 • Bước 2: Tìm Garena Plus trong danh sách, nhấp vào nó và sau đó nhấp vào Uninstall để bắt đầu gỡ cài đặt.

Cách 2: Sử dụng lệnh Gỡ cài đặt

 • Nhấn nút Windows và R để mở cửa sổ lệnh Run, sau đó điền “regedit” trong ô trống và nhấn OK.
 • Tìm đến registry sau và tìm Garena Plus

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Uninstall

 • Nhấp đúp chuột vào giá trị UninstallString và copy Dữ liệu giá trị của nó .xoá garena plus trên windows
 • Bây giờ bấm phím Windows + R và nhập giá trị vừa copy rồi bấm OK
 • Cuối cùng là làm theo hướng dẫn trên màn hình là gỡ trợ.

Tính năng của Garena LAN 2.0.3653

Các tính năng chính của phần mềm này là:

 • Nền tảng mạng xã hội trực tuyến để trò chuyện với bạn bè của bạn, thực hiện cuộc gọi thoại với Garena Talk, tạo cuộc trò chuyện nhóm, gửi ảnh chụp màn hình và chuyển tập tin
 • Nhập danh bạ từ Windows Live Messenger và Facebook
 • Tìm các trò chơi gần đây nhất được chương trình hỗ trợ
 • Phiên bản Garena Plus này hỗ trợ: BlackShot, Texas Hold’em, AoE I và II…
 • Bạn có thể tạo một hình đại diện sẽ đại diện cho bạn với phần còn lại của cộng đồng

Các tựa game hỗ trợ & định dạng

Ứng dụng Garena + hiện hỗ trợ một số lượng trò chơi hạn chế, nhưng nó bao gồm một số tựa game lớn như Age of Empires I và II, Battlefield 2, Bordelands, Call Of Duty: Modern Warfare 1 và 2, Call Of Duty: World At War, Counter Strike: Source, Call Of Duty 2, Left 4 Dead 1 và 2, Red Alert 3, Starcraft, Team Fortress 2 và Warcraft 3.

Garena + hỗ trợ các định dạng sau Các trò chơi được hỗ trợ: BlackShot, Texas Hold’em, Dark Orbit, Age of Empires I và II, Battlefield 2, Borderlands, Call Of Duty: Modern Warfare 1 và 2, Call Of Duty: World At War, Counter Strike : Nguồn, Call Of Duty 2, Enemy Lãnh thổ, HAWX, Killing Floor, Left 4 Dead 1 và 2, Red Alert 3, Starcraft, Team Fortress 2, TrackMania, Warcraft 3 RPG và TFT.
Sau khi cài đặt, bạn phải tạo và tài khoản để đăng nhập vào mạng Garena. Bạn sẽ được chỉ định một hình đại diện để nhận dạng trong cộng đồng. Ứng dụng sẽ đo lường số liệu thống kê và khả năng của bạn và sau đó bạn có thể thấy ngay ai đang trực tuyến và người chơi nào ở cấp độ tương tự.
Để liên lạc với các game thủ khác, ứng dụng có Tin nhắn tức thời, thư nội bộ và diễn đàn để trò chuyện về các vấn đề chơi game. Garena + cũng có hệ thống điểm kinh nghiệm.

Cấu hình Yêu cầu hệ thống trên PC 32 bit và 64 bit

Các yêu cầu hệ thống tối thiểu để tải phần mềm này là như sau:

 • HĐH: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: 200 MHz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 32 MB

Phần mềm miễn phí cho hệ điều hành Windows (32 bit và 64 bit) trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn từ phần mềm nhắn tin tức thời mà không bị hạn chế.

tải garena plus chơi đế chế

Garena total

Garena Plus 2.0.3653 có sẵn cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải về miễn phí cho PC Windows 10 nhưng cũng không gặp trở ngại nào trên Windows 7 và Windows 8.

Khả năng tương thích với phần mềm khởi động trò chuyện này có thể khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ chạy tốt trong Microsoft Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP trên thiết lập 32 bit hoặc 64 bit. Một phiên bản x64 riêng có thể có sẵn từ Garena Online.

Bạn có thể làm gì với phần mềm này?

Ngoài chức năng trò chuyện trong khi chơi trò chơi, Garena Plus Messenger còn có 4 chức năng chính. Chức năng đầu tiên là tùy chọn chuyển tập tin, trong đó bạn có thể gửi tệp qua các kênh riêng tư hoặc công khai bằng cách kéo và thả tệp của bạn vào một cuộc trò chuyện.

Với ứng dụng khách này, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi thoại, gọi nhóm hoặc gọi một người bằng cách nhấp vào trên Talk Talk Now để mời bạn bè.

Với Garena Plus, bạn có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình với bạn bè bằng cách chọn khu vực bạn muốn chụp hoặc bằng phím tắt CTRL + ALT + A. Ứng dụng khách này có thể kết nối tài khoản Facebook và Windows Live Messenger, cho phép bạn trò chuyện với các liên hệ từ các nền tảng khác.

Cuối cùng, với Garena Plus, bạn có thể tìm thấy những tựa game nổi tiếng khác trên toàn thế giới có sẵn và download nó miễn phí.