Trang: Giả Lập

Phần mềm giả lập là gì? Là một chương trình giúp người sử dụng có thể dùng được một cái gì đó bằng cách là giả nó, chẵn hạn như bây giờ có phần các phần mềm giả lập chơi game Android trên PC.

 

Theo đó thì hệ điều hành Windows hoặc MAC OS sẽ không thể chạy và xử lý được File APK của Android, cũng như cho phép cài được những ứng dụng, game của Android.

Giả lập Android chính là cách chơi game mobile trên PC

ứng dụng giả lập chơi game android trên máy tính

Những Giả lập android tốt nhất

Nhưng với phần mềm giả lập thì nó sẽ tạo ra một hệ thống riêng, giúp người dùng có thể cài và cũng như chơi được game, hoặc sử dụng được ứng dụng Android trên máy tính của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra thì hiện giờ Emulators đang được rất nhiều người quan tâm vì nó giúp việc trải nghiệm mọi game mobile trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Và dưới đây là những phần mềm giả lập tốt nhất, hiệu quả và bạn có thể download về PC của mình để cài game mà không còn lo việc bị lag, giật như trên điện thoại nữa.

 

Và đa phần các phần mềm này đều có ưu điểm đó chính là Fake hệ thông, giúp bạn chơi nhiều game khủng nhất mà không bị giật, đơ vì nó Fake hệ thống cao nhất, với bộ nhớ, tốc độ xử lý ảo cực tốt, giúp chơi mọi trò được mượt ngay cả trên những chiếc Laptop có cấu hình thấp, yếu.

TOP phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy tính MAC OS

Danh sách những công cụ giả lập Android trên laptop ( của Apple tốt nhất hiện nay gồm:

 

Có những trình giả lập ngày nay có thể giúp bạn chạy Android trên máy Mac hoặc PC Windows. Những thứ này mang lại khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các tính năng của Android, trong khi một số thậm chí còn cập nhật trình giả lập của họ với phiên bản Android mới nhất.

 

Với các trình giả lập này, bạn có thể chạy các ứng dụng, trò chơi và làm hầu hết mọi thứ mà thiết bị Android có thể (Nhưng không thể nhắn tin, gọi…)

1. Giả lập Android nhẹ trên MAC bằng Nox Player

Đây là một thay thế tốt cho các game thủ. Nó đi kèm với khả năng hỗ trợ cần điều khiển và bộ điều khiển (giả sử máy Mac của bạn hỗ trợ). Có độ trễ bằng 0 trong quá trình chơi trò chơi hoặc sử dụng chung, vì vậy bạn có thể yên tâm về hiệu suất mượt mà. 

 

Trong số danh sách các tính năng ở đây thì trên Nox rất nhiều, tiện dụng nếu bạn muốn sử dụng nó trên máy tính gia đình. Bạn sẽ thấy rằng trình giả lập tương thích với khá nhiều trò chơi và ứng dụng phổ biến hiện nay.

 

Hơn nữa, trình giả lập tương thích với x86 cũng như bộ xử lý AMD, do đó mang đến một loạt các máy tính MAC sẽ tương thích của nó. Giống như với KO Player, Nox cho phép người dùng ghi lại, quay video màn hình. 

 

Trình giả lập định hướng chơi game có thể rất tiện dụng cho các game nặng về đồ họa cũng như các game chiến thuật như Clash of Clans và Fortnite (sẽ sớm cập nhật Android). Quan trọng hơn, nó chạy mượt trên máy tính của bạn, giúp nó chạy trơn tru và không bị lag.

2. Giả lập Android mượt cho MAC với Bluestack 4

Bluestacks có lẽ là trình giả lập Android phổ biến nhất hiện có trên thị trường và với lý do chính đáng. Ứng dụng này đã hỗ trợ người dùng Windows và Mac trong một vài năm nay.

 

Tuy nhiên, đây là một ứng dụng lý tưởng cho các game thủ, vì Bluestacks miễn phí hoàn toàn.

 

Phiên bản gần đây của Bluestacks đã được cập nhật lên Android Nougat, khiến nó trở thành trình giả lập Android mới nhất hiện có. Vẫn còn quá sớm để biết liệu Bluestacks 4 sẽ cập nhật bản cung cấp lên Android 8.0 hay thậm chí 9.0 hay không.

 

Vì thế, nếu chơi game mobile thì Bluestacks là một trình giả lập tuyệt vời để có. Nó có thể chạy tất cả các game nặng và thậm chí cung cấp hỗ trợ lập Key maping (bàn phím ảo), điều này đã trở thành điều kiện tiên quyết với các trình giả lập Android hiện đại. Hãy download Bluestacks miễn phí để dùng.

3. Giả lập tốt với Andy OS cho máy tính MAC

Andy OS là một trình giả lập Android nổi tiếng và phổ biến khác dành cho Mac với giao diện rất thân thiện với người dùng giống như các đồng nghiệp trong danh sách này. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn của nó là nó có cần có VirtualBox cần phải được cài đặt trên máy Mac.

 

Và dưới đây đều là các phần mềm giả lập android nhẹ nhất mà bạn nên sử dụng vì đa số đều hỗ trợ trên máy tính Windows XP, 7, 8, 10 Pro tốt. Và hiện giờ còn có cho MAC OS (iMac, Macbook của Apple) giúp những ai dùng iPhone khi không được trải nghiệm trò mình thích thì có thể sử dụng cách này để chơi.