Trang: Giả Lập

Phần mềm giả lập là gì? Là một chương trình giúp người sử dụng có thể dùng được một cái gì đó bằng cách là giả nó, chẵn hạn như bây giờ có phần các phần mềm giả lập chơi game Android trên PC.

Theo đó thì hệ điều hành Windows hoặc MAC OS sẽ không thể chạy và xử lý được File APK của Android, cũng như cho phép cài được những ứng dụng, game của Android.

Giả lập Android chính là cách chơi game mobile trên PC

ứng dụng giả lập chơi game android trên máy tính

Những Giả lập android tốt nhất

Nhưng với phần mềm giả lập thì nó sẽ tạo ra một hệ thống riêng, giúp người dùng có thể cài và cũng như chơi được game, hoặc sử dụng được ứng dụng Android trên máy tính của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra thì hiện giờ Emulators đang được rất nhiều người quan tâm vì nó giúp việc trải nghiệm mọi game mobile trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Và dưới đây là những phần mềm giả lập tốt nhất, hiệu quả và bạn có thể download về PC của mình để cài game mà không còn lo việc bị lag, giật như trên điện thoại nữa.

Và đa phần các phần mềm này đều có ưu điểm đó chính là Fake hệ thông, giúp bạn chơi nhiều game khủng nhất mà không bị giật, đơ vì nó Fake hệ thống cao nhất, với bộ nhớ, tốc độ xử lý ảo cực tốt, giúp chơi mọi trò được mượt ngay cả trên những chiếc Laptop có cấu hình thấp, yếu.

 

Và dưới đây đều là các phần mềm giả lập android nhẹ nhất mà bạn nên sử dụng vì đa số đều hỗ trợ trên máy tính Windows XP, 7, 8, 10 Pro tốt. Và hiện giờ còn có cho MAC OS (iMac, Macbook của Apple) giúp những ai dùng iPhone khi không được trải nghiệm trò mình thích thì có thể sử dụng cách này để chơi.