Giả Lập

DraStic DS Emulator: Chơi game Nintendo DS trên điện thoại

Tải DraStic DS Emulator APK: Giả lập Nintendo DS cho Android


Tên:DraStic DS Emulator
Dung lượng:13MB + 200Mb
Hỗ trợ HĐH:Android (APK file)
Phiên bản:vr2.5.1.3a
Cập nhật:28/08/2019
Nhà phát hành:Exophase
Thể loại:Giả lập Nintendo
Hỗ trợ MOD:Xoá giấy phép

DraStic DS Emulator – Bạn đang tìm kiếm một trình giả lập Nintendo DS trên Android? Thì bây giờ đã có ứng dụng Trình giả lập DraStic DS, bạn có thể dễ dàng chơi các trò chơi Nintendo DS ngay trên điện thoại thông minh Android của mình.

DraStic DS Emulator mod apk

chơi game trên giả lập nintendo này

Nintendo DS là một thiết bị chơi game cầm tay được phát triển và sản xuất bởi Nintendo, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, đã được coi là một thiết bị chơi game độc ​​đáo với màn hình đôi.

Cho đến nay, Nintendo DS đã có một số lượng game khổng lồ, hầu hết đều rất hay và thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những tựa game này là độc quyền. Nintendo đã phát hành một số trong số họ trên điện thoại di động.

Trong những năm qua, số lượng người hâm mộ trò chơi Nintendo DS ngày càng tăng, và mọi người đều muốn chơi chúng trên các thiết bị Android của mình. Và giờ đã có câu trả lời với Trình giả lập DraStic DS.

Bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng cho phép mô phỏng để chơi các trò chơi Nintendo DS. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó đều không hiệu quả, vì nó nặng và chậm. Trình giả lập DraStic DS thì khác. Đây là trình giả lập Nintendo DS tốt nhất trên di động.

Ứng dụng cho phép bạn chạy tất cả các trò chơi độc quyền trên Nintendo với tốc độ tối đa và giao diện và các nút hoàn toàn tương thích với màn hình cảm ứng trên Android. Bạn chỉ cần tải bản APK DraStic DS Emulator (Root / Không Root) và cài đặt nó trên điện thoại của bạn, sao chép các file trò chơi vào thẻ nhớ, mở khóa giả lập và thưởng thức mọi trò chơi.

Giả lập DraStic DS Emulator là gì?

Trình giả lập Nintendo DS hoặc GBA trên Android luôn bị Google hạn chế. Có thể, họ không muốn người dùng quan tâm quá nhiều đến thể loại trò chơi này để tăng lợi nhuận cho các ứng dụng khác trên Play Store. Do đó, Nintendo Emulator luôn là một ứng dụng phổ biến.

Giả lập DraStic DS là một ứng dụng giả lập trên Android, cho phép người dùng chơi các trò chơi Nintendo DS, được coi là trình giả lập tốt nhất trên thiết bị di động. Hiện tại, Trình giả lập DraStic DS có thể chạy tất cả các trò chơi Nintendo DS ở tốc độ cao một cách mượt mà, ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Theo đó thì được phát triển dựa trên các tính năng của Nintendo DS, được phát triển bởi Exophase và phát hành lần đầu tiên vào năm 2016.

Hiện tại, phiên bản mới nhất của ứng dụng là r2.5.0.3a. Mặc dù Trình giả lập DraStic DS là một ứng dụng trả phí trên Play Store mà bạn phải trả 5,99 đô la, nhưng nó vẫn có hơn 1 triệu lượt tải xuống và rất nhiều đánh giá 5 sao.

Có một điểm cộng nữa của Trình giả lập DraStic DS là nó rất nhẹ (chỉ 12M) có thể chạy mượt hơn trên hầu hết các thiết bị Android.

Trong bài viết này, bạn có thể download DraStic DS Emulator APK miễn phí, giấy phép đầy đủ và các bản cập nhật mới nhất.

Các tính năng chính của DraStic DS Emulator

 • Đồ họa trò chơi được nâng cấp

Các trò chơi Nintendo DS được thiết kế để phù hợp với độ phân giải màn hình của thiết bị này, vì vậy chúng có độ phân giải tương đối thấp (256x192px). Hầu hết các thiết bị Android hiện nay có màn hình độ phân giải cao hơn (thường là Full HD).

drastic ds emulator apkpure

chơi mọi game Nintendo trên điện thoại android với DraStic DS Emulator nhé

Và ở đây giả lập này có thể nâng cao trải nghiệm Nintendo Games trên Android khi cho phép độ phân giải của trò chơi gấp 2 lần để làm cho trò chơi sắc nét hơn. Nhà phát triển cũng khuyên bạn nên sử dụng một thiết bị có CPU lõi tứ để giúp cho tính năng này ổn định hơn

Tùy chỉnh hai màn hình

Như bạn có thể biết, các thiết bị Nintendo DS có hai màn hình độc lập. Khi bạn chạy một trò chơi, cả hai đều hoạt động và có chức năng khác nhau. Nó có thể khó khăn nếu bạn muốn mang tất cả mọi thứ trên một màn hình.

Tuy nhiên, DraStic đã làm điều này rất tốt. DraStic cung cấp sáu chế độ hiển thị cho phép bạn tùy chỉnh hai màn hình với cùng một thao tác để bạn có thể xoay màn hình theo chiều ngang để chúng được đặt theo hai hướng.

Nếu bạn sử dụng thiết bị có màn hình lớn hoặc máy tính bảng, bạn có thể thiết lập màn hình theo chiều dọc. Mọi thứ sẽ rất ổn định và không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Tùy chỉnh các điều khiển

DraStic DS Emulator sẽ mô phỏng các điều khiển được hiển thị trên Nintendo DS. Bạn sẽ thấy các nút được hiển thị trên màn hình cảm ứng, đó là các phím điều hướng và bốn phím quen thuộc: A, B, X. Y với hai phím L và R trên đỉnh màn hình.

Một tính năng tuyệt vời khác là DraStic hỗ trợ các điều khiển và thiết bị vật lý mà bạn đã kết nối với nVidia Shield và Xperia Play để thay thế các phím ảo.

Lưu và sao lưu dữ liệu

Trình giả lập DraStic DS cho phép người chơi lưu trò chơi bất cứ lúc nào. Những tập tin này được lưu trữ trong bộ nhớ thiết bị. Bạn có thể tải chúng lên Google Drive để sao lưu và tải về bất cứ lúc nào.

Ngay cả khi bạn thay đổi thiết bị, bạn sẽ không mất tệp lưu và có thể tiếp tục chơi trò chơi yêu thích của mình.

Hỗ trợ mã cheat

DraStic DS Emulator cũng hỗ trợ mã cheat. Mã cheat là mã lệnh, lệnh mà các nhà phát triển đã thêm để thay đổi một số tính năng trò chơi để giúp người chơi hoàn thành trò chơi dễ dàng hơn hoặc đơn giản là thay đổi giai đoạn, thay đổi trang phục nhân vật, mở khóa nhiệm vụ mới, v.v.

Nó cho phép sử dụng hàng ngàn Mã Cheat trong nhiều trò chơi. Bạn cũng có thể tăng tốc trải nghiệm chơi trò chơi của mình với tính năng chuyển tiếp nhanh của ứng dụng.

Phím Menu của DraStic DS Emulator

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Trình giả lập DraStic DS, bạn có thể thấy khó làm quen với các phím chức năng của ứng dụng. Dưới đây là chi tiết về chức năng của chúng:

tải DraStic DS Emulator cho pc

các phím điều hướng của phần mềm này

 1. Vô hiệu hóa bàn phím ảo
 2. Chuyển màn hình
 3. Tắt / bật màn hình phụ
 4. Lưu
 5. Chuyển đổi hai màn hình theo chiều ngang
 6. Tạm ngừng
 7. Toàn màn hình
 8. Chạy file đã lưu

Đó chỉ là một phần của giao diện của ứng dụng, bạn có thể khám phá thêm các tùy chọn trong giao diện chính.

Lưu ý: TDraStic DS Emulator có hai phiên bản trên Play Store bao gồm bản demo và phiên bản đầy đủ. Phiên bản demo (miễn phí) cho phép người chơi trải nghiệm ứng dụng trong vòng 30 phút trước khi quyết định có nên bỏ tiền để mua phiên bản đầy đủ hay không. Bạn không thể lưu cài đặt hoặc tiến trình trò chơi.

Cách tải và cài đặt APK của DraStic DS Emulator

Như đã đề cập,DraStic DS Emulator là một ứng dụng trả phí có giá 5,99 đô la. Bạn có thể truy cập Cửa hàng Play để mua nó để hỗ trợ nhà phát triển. Và Chúng tôi hiểu rằng nhiều người không có điều kiện chi nhiều tiền để mua một ứng dụng di động.

Do đó, bây giờ đã link APK của DraStic DS Emulator mới nhất, trong đó bạn có thể tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Trình giả lập DraStic DS rất dễ cài đặt và sử dụng. Nếu bạn là người dùng Android mới và không biết cách cài đặt nó qua APK, bạn có thể tham khảo các bước bên dưới:

 • Tải file APK của giả lập
 • Nếu bạn tải bằng PC, vui lòng kết nối PC với Điện thoại thông minh Android của bạn để chuyển file. Đừng quên thư mục mà bạn đã lưu file nhé.
 • Sử dụng Trình quản lý tệp tin của Trình duyệt để mở file đã tải về, rồi mở file để bắt đầu cài đặt.
 • Nếu bạn đã bị từ chối cài đặt, bạn cần thực hiện thêm một bước nữa. Mở Cài đặt từ trên màn hình chính > bảo mật > trong đó bạn thấy tùy chọn Nguồn không xác định , hãy nhấn vào nó để Bật.
 • Bây giờ, bạn có thể quay lại bước trước đó; bạn có thể cài đặt bản file mà không gặp vấn đề gì.
 • Quá trình cài đặt sẽ đưa mất khoảng 10-20 giây. Bạn phải đợi nó kết thúc.
 • Khi Bạn đã hoàn tất cài đặt, ứng dụng xuất hiện trên màn hình chính và có thể mở để dùng thôi

Vì một số lý do, thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản mới nhất của ứng dụng. Thì giờ bạn có thể dùng phiên bản cũ hơn là một cách đơn giản để giải quyết vấn đề này. Dưới đây là danh sách tất cả các phiên bản cũ hơn của Ứng dụng giả lập Drastic DS.

Cách xóa Giấy phép DraStic DS Emulator bản mới nhất 2019?

Tuy nhiên, nếu bạn mở ứng dụng, thông báo lỗi giấy phép sẽ xuất hiện để bạn không thể truy cập ứng dụng. Bạn có thể mở nó và bắt đầu chơi trò chơi Nintendo DS ngay trên thiết bị Android của mình. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi giấy phép trên Trình giả lập DraStic DS.

 1. Tải tất cả các file APK sau đây: chúng là Jasi Patcher , Trình cài đặt Xposed và Trình giả lập DraStic DS . (Liên kết tải xuống trực tiếp và tất cả các tệp đều an toàn 100%) sau đó Lưu chúng vào bất kỳ thư mục nào trong điện thoại của bạn.
 2. Sau đó mở quản lý file và tìm đến thư mục lưu trữ các file đã tải xuống để sẵn sàng cài đặt.
 3. Tiếp đến là Cài đặt Xposed Installer, sau đó cài đặt Virtual Xposed và DraStic DS Emulator. (Bạn chỉ cần mở tệp APK và nhấp vào cài đặt).
 4. Bây giờ, hãy mở ứng dụng Virtual Xposed, ở menu chính, chọn add file. Sau đó chọn file của giả lập DraStic DS và Jasi Patcher.
 5. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
 6. Khởi động lại Virtual Xposed sau đó nhấp vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải. Chạm vào “ Modules ”, sau đó bạn sẽ thấy một danh sách các module bạn đã cài đặt, kiểm tra Jasi Patcher.
 7. Mở Cài đặt-> Ứng dụng. Tìm biểu tượng VirtualXposed , nhấp vào biểu tượng đó và chọn Force Stop để Dừng chặn .
 8. Mở Jasi Patcher -> Chọn Default . Tiếp theo, chọn giả lập – – Chọn Ứng dụng, sau đó chọn Drastic. Tại giao diện , tìm tùy chọn License Emulation, sau đó vuốt để bật.
 9. Bây giờ hãy mở giả lập Drastic DS, bạn vẫn sẽ thấy thông báo lỗi Giấy phép. Hãy tắt ứng dụng và mở lại là được.

Video cách xóa Giấy phép DraStic DS Emulator:

Kết Luận

Không phải ngẫu nhiên mà Trình giả lập DraStic DS được đánh giá là trình giả lập Nintendo DS tốt nhất trên nền tảng Android. Và bây giờ đã có link tải DraStic DS miễn phí, bạn chỉ cần tải và cài đặt nó theo hướng dẫn trên bài viết. Bạn có thể thưởng thức hàng ngàn trò chơi Nintendo ngay trên thiết bị Android của mình nhé.