Giả Lập

DraStic DS Emulator: cài game Nintendo DS trên điện thoại

Tải DraStic DS Emulator APK: Giả lập Nintendo DS cho Android


Tên:DraStic DS Emulator‎🥇
Dung lượng:13MB + 200Mb 📂
Hỗ trợ HĐH:Android (APK file) 📲
Phiên bản:vr2.5.1.3a 🆕
Cập nhật:08/06/2020 🆙
Nhà phát hành:Exophase 🆓
Thể loại:Giả lập Nintendo
Hỗ trợ MOD:Xoá giấy phép

DraStic DS Emulator – Bạn đang tìm kiếm một trình giả lập Nintendo DS trên Android? Thì bây giờ đã có ứng dụng Trình giả lập DraStic DS, bạn có thể dễ dàng chơi các trò chơi Nintendo DS ngay trên điện thoại thông minh Android của mình.

DraStic DS Emulator mod apk

chơi game trên giả lập nintendo này

Nintendo DS là một thiết bị chơi game cầm tay được phát triển và sản xuất bởi Nintendo, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, đã được coi là một thiết bị chơi game độc ​​đáo với màn hình đôi.

Cho đến nay, Nintendo DS đã có một số lượng game khổng lồ, hầu hết đều rất hay và thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những tựa game này là độc quyền. Nintendo đã phát hành một số trong số họ trên điện thoại di động.

Trong những năm qua, số lượng người hâm mộ trò chơi Nintendo DS ngày càng tăng, và mọi người đều muốn chơi chúng trên các thiết bị Android của mình. Và giờ đã có câu trả lời với Trình giả lập DraStic DS.

Bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng cho phép mô phỏng để chơi các trò chơi Nintendo DS. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó đều không hiệu quả, vì nó nặng và chậm. Trình giả lập DraStic DS thì khác. Đây là trình giả lập Nintendo DS tốt nhất trên di động.

Ứng dụng cho phép bạn chạy tất cả các trò chơi độc quyền trên Nintendo với tốc độ tối đa và giao diện và các nút hoàn toàn tương thích với màn hình cảm ứng trên Android.

Bạn chỉ cần tải bản APK DraStic DS Emulator (Root / Không Root) và cài đặt nó trên điện thoại của bạn, sao chép các file trò chơi vào thẻ nhớ, mở khóa giả lập và thưởng thức mọi trò chơi.

Giả lập DraStic DS Emulator là gì?

Trình giả lập Nintendo DS hoặc GBA trên Android luôn bị Google hạn chế. Có thể, họ không muốn người dùng quan tâm quá nhiều đến thể loại trò chơi này để tăng lợi nhuận cho các ứng dụng khác trên Play Store. Do đó, Nintendo Emulator luôn là một ứng dụng phổ biến.

Giả lập DraStic DS là một ứng dụng giả lập trên Android, cho phép người dùng chơi các trò chơi Nintendo DS, được coi là trình giả lập tốt nhất trên thiết bị di động.

Hiện tại, Trình giả lập DraStic DS có thể chạy tất cả các trò chơi Nintendo DS ở tốc độ cao một cách mượt mà, ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Theo đó thì được phát triển dựa trên các tính năng của Nintendo DS, được phát triển bởi Exophase và phát hành lần đầu tiên vào năm 2016.

Hiện tại, phiên bản mới nhất của ứng dụng là r2.5.0.3a. Mặc dù Trình giả lập DraStic DS là một ứng dụng trả phí trên Play Store mà bạn phải trả 5,99 đô la, nhưng nó vẫn có hơn 1 triệu lượt tải xuống và rất nhiều đánh giá 5 sao.

Có một điểm cộng nữa của Trình giả lập DraStic DS là nó rất nhẹ (chỉ 12M) có thể chạy mượt hơn trên hầu hết các thiết bị Android.

Trong bài viết này, bạn có thể download DraStic DS Emulator APK miễn phí, giấy phép đầy đủ và các bản cập nhật mới nhất.

TOP các giả lập Nintendo DS tốt nhất hiện nay

 • 1. DraStic DS Emulator

DraStic DS Emulator có lẽ là trình giả lập tốt nhất của Nintendo DS ngay bây giờ. Trong quá trình thử nghiệm, thì nó đã chơi khá nhiều trò chơi đã được cài vào. Có lẽ chỉ có một số ít các trò chơi không hoạt động đúng. 

Giả lập này đi kèm với một loạt các tính năng, bao gồm tùy chỉnh bố cục màn hình, tùy chỉnh bộ điều khiển, hỗ trợ cho bộ điều khiển phần cứng, chuyển tiếp nhanh, hỗ trợ Google Drive và các thiết bị cao cấp có thể tận hưởng một số kết xuất đồ họa được cải thiện nếu muốn.

 • 2. EmuBox

EmuBox là một trình giả lập mới hơn với một loạt các hệ thống tương thích. Bao gồm PlayStation, SNES, và vâng, Nintendo DS. Đây là một trong số ít các trình giả lập với Thiết kế đơn giản nhất. Điều đó làm cho nó dễ nhìn. Và rất may, là nó cũng hoạt động tốt.

Và trong quá trình thử thì nó không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào khi chơi các game.

 • 3. NDS Emulator

NDS Emulator là một trong những trình giả lập Nintendo DS mới hơn. Nó có tất cả các tính năng cơ bản như hỗ trợ bộ điều khiển bên ngoài, lưu trạng thái, trạng thái tải và các hỗ trợ khác trên màn hình có thể tùy chỉnh.

Nó có thể cho bạn chơi hầu hết các trò chơi. Tuy nhiên thì nó không quá hoàn hảo và vẫn có một vài lỗi. Tuy nhiên, đây là một trong những trình giả lập Nintendo DS miễn phí tốt hơn hiện có. 

ví dụ như màn hình cảm ứng kép, phát lại trò chơi, code cheats, tải nhanh chóng, v.v. Nó cũng hỗ trợ điều khiển không dây và một số thứ khác. Giả lập NDS Emulator hiện được tải xuống bởi hơn 1.000.000 người và nó là trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android.

Một điểm nữa là nó có quảng cáo và chúng khá phiền phức.

 • 4. Nds4droid

Đây là một trong những trình giả lập Nintendo DS cũ. Nó đã không được cập nhật trong một thời gian. Tuy nhiên, nó là nguồn mở. Vì vậy, các nhà phát triển có thể sử dụng nó khá ok. Là một trình giả lập khá ổn. Ngoài ra thì nó cũng còn có một số vấn đề.

Điều đó bao gồm khởi động chậm hơn. Tuy nhiên, nó bao gồm một tùy chọn bỏ qua để giúp nó chạy mượt hơn. Mặt khác, nó hoàn toàn miễn phí khi không cần trả phí và không có quảng cáo. 

 • 5.RetroArch

RetroArch sẽ là lựa chọn quá tốt trong danh sách giả lập Nintendo DS tốt nhất hiện nat. Ứng dụng này là một trình giả lập tất cả trong một vì nó hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau. 

Nó cũng tương thích với các hệ thống khác nhau. Bao gồm Game Boy, SNES, Game Boy Advance và các hệ thống không phải của Nintendo khác. Người ta phải tải xuống và cài đặt từng cái riêng lẻ trong ứng dụng. RetoArch là một dự án nguồn mở và nó sử dụng một giao diện rất mượt được gọi là Liberto.

Liberto cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng đa nền tảng có các tính năng nâng cao. Trong công cụ này, người dùng có thể tìm thấy các menu hệ thống để chọn lựa. Hơn nữa, nó cho phép người dùng quét các tệp và thêm chúng vào bộ sưu tập hệ thống trò chơi.

Bên cạnh tất cả các tính năng này, RetroArch cho phép bạn nhập và sử dụng mã cheat cùng với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ của nó.

Hướng dẫn Setting & điều khiển DraStic DS

Cài đặt Drastic UP

Hãy bắt đầu dưới cài đặt video. Bạn sẽ cần điều chỉnh để chơi game tốt hơn, và nếu bạn có điện thoại ngon, thì bạn có thể có thể tăng một số cài đặt cơ bản. drastic ds emulator apk license crack

Một số trình giả lập có vô số tùy chọn tùy chỉnh như kết xuất bộ đệm và giới hạn tốc độ khung hình cụ thể, nhưng DraStic có phần cài đặt video đơn giản và dễ dùng.

Trong đó bạn nên thay đổi ở đây là tốc độ chuyển tiếp nhanh và bộ lọc tùy chỉnh của bạn. Đối với tốc độ chuyển tiếp nhanh của bạn, khuyên bạn nên để mức này ở mức 200 phần trăm, hoặc gấp đôi tốc độ tiêu chuẩn của DS game. 

Lý do tại sao nên để ở mức 200%? Chơi một game ở tốc độ trên 200 phần trăm sẽ khó điều khiển và khó chơi. Chuyển tiếp nhanh bị tắt trong trò chơi theo mặc định và bạn bật và tắt nó khi cần. 

Và cái này khá hữu ích cho các đoạn cắt cảnh chậm hoặc chạy nhanh qua các trò chơi bạn đã chơi. Đối với cài đặt bộ lọc, khuyên bạn nên thử sử dụng cài đặt mặc định là đủ.

Đi sâu vào cài đặt chung bây giờ, đây là nơi bạn có thể thay đổi bố cục màn hình mặc định cho trình giả lập. Nếu bạn không thích một trong những game đó: mỗi thứ có thể được tùy chỉnh cả cho mỗi trò chơi và trên mỗi cài đặt riêng biệt theo ý mình.

Thêm vào đó trong một chút. Cài đặt chung cũng chứa các tùy chọn để hiển thị cài đặt FPS (hữu ích với một số người nhưng không phải hầu hết mọi người), để đặt trình giả lập thành chế độ ngang hoặc dọc (thì nên chọn ngang cho dể dùng trên các điện thoại cảm ứng).

Và khả năng tự động lưu trạng thái trò chơi của bạn và tùy chọn tắt khi đang chơi trò chơi. Quay lại màn hình cài đặt chính, bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn tải lên trò chơi của mình lưu vào Google Drive, trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với điện thoại của bạn thì khi lưu trên Google Drive sẽ giúp bạn chơi lại các game của mình.

Đây là một điểm khác biệt trong bất kỳ trình giả lập nào khác, và nó là một tính năng tuyệt vời.

Điều khiển vật lý

Cũng giống như các nút ảo, không có gì có thể sướng bằng cái cảm giác của các nút xúc giác trong khi bạn chơi game. Nếu bạn có dùng một gamepad Bluetooth Android, bạn sẽ rất vui khi biết nó gần như chắc chắn hoạt động với DraStic mà không có bất kỳ cấu hình gì thêm.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể kiểm tra các ánh xạ điều khiển của mình trong mục cài đặt gamepad bên ngoài. Nhấn và giữ vào từng cái sẽ cho bạn thấy mọi nút điều khiển (mapped).

Tuy nhiên hầu hết các gamepad sử dụng bố cục Xbox, đảo ngược B và A  X và Y. Điều này có thể hơi khó hiểu nếu bạn đang chơi một trò chơi mà bạn được yêu cầu nhấp vào X để mở menu, vì nút tương ứng trên gamepad của bạn rất có thể là Y.

Tuy nhiên Bạn cũng có thể tùy chỉnh bản đồ các điều khiển của mình nếu bạn muốn có các nút tương ứng khớp với nhau. Nếu bạn quyết định sử dụng gamepad và bạn muốn tắt điều khiển ảo, bạn có thể thực hiện điều đó thông qua menu trong trò chơi rất dễ dàng.

Bắt đầu chơi game

DraStic không chỉ là một ứng dụng tốt, nó là một trong những trình giả lập ổn định, được hỗ trợ tốt nhất trên thị trường. Và khi chơi game thì không bị chậm khi chơi, ngay cả Pokemon HeartGold và cả điều khiển trên màn hình và bộ điều khiển vật lý của đều hoạt động tốt.drastic ds emulator full crack apk

Khi bạn lần đầu tiên mở ứng dụng và chọn các trò chơi chính, thì ứng dụng sẽ quét bộ nhớ của thiết bị để tìm các tệp trò chơi được hỗ trợ. Mở lại một trò chơi gần đây và tiếp tục trên menu chính của trình giả lập, và thông thường, trò chơi sẽ chọn chính xác nơi bạn đã rời khỏi trò chơi trước đó.

Bạn cũng có thể tạo một lối tắt trên màn hình chính để mở vào bất kỳ trò chơi nào bạn chọn.

Hệ thống menu trong trò chơi có thể dễ dàng truy cập từ một nút menu nhỏ ở cuối màn hình của DraStic và nó mở ra một tính năng hiển thị hình tròn hầu hết các tùy chọn bạn cần truy cập trong khi chơi. 

Ở trung tâm trực tiếp của menu là tùy chọn chuyển tiếp nhanh; hãy nhớ rằng, bạn có thể đặt tốc độ tùy chỉnh của mình bên trong cài đặt.

Cách tải và cài đặt APK của DraStic DS Emulator

Như đã đề cập,DraStic DS Emulator là một ứng dụng trả phí có giá 5,99 đô la. Bạn có thể truy cập Cửa hàng Play để mua nó để hỗ trợ nhà phát triển. Và Chúng tôi hiểu rằng nhiều người không có điều kiện chi nhiều tiền để mua một ứng dụng di động.

Do đó, bây giờ đã link APK của DraStic DS Emulator mới nhất, trong đó bạn có thể tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Trình giả lập DraStic DS rất dễ cài đặt và sử dụng. Nếu bạn là người dùng Android mới và không biết cách cài đặt nó qua APK, bạn có thể tham khảo các bước bên dưới:

 • Tải file APK của giả lập
 • Nếu bạn tải bằng PC, vui lòng kết nối PC với Điện thoại thông minh Android của bạn để chuyển file. Đừng quên thư mục mà bạn đã lưu file nhé.
 • Sử dụng Trình quản lý tệp tin của Trình duyệt để mở file đã tải về, rồi mở file để bắt đầu cài đặt.
 • Nếu bạn đã bị từ chối cài đặt, bạn cần thực hiện thêm một bước nữa. Mở Cài đặt từ trên màn hình chính > bảo mật > trong đó bạn thấy tùy chọn Nguồn không xác định , hãy nhấn vào nó để Bật.
 • Bây giờ, bạn có thể quay lại bước trước đó; bạn có thể cài đặt bản file mà không gặp vấn đề gì.
 • Quá trình cài đặt sẽ đưa mất khoảng 10-20 giây. Bạn phải đợi nó kết thúc.
 • Khi Bạn đã hoàn tất cài đặt, ứng dụng xuất hiện trên màn hình chính và có thể mở để dùng thôi

Vì một số lý do, thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản mới nhất của ứng dụng. Thì giờ bạn có thể dùng phiên bản cũ hơn là một cách đơn giản để giải quyết vấn đề này. Dưới đây là danh sách tất cả các phiên bản cũ hơn của Ứng dụng giả lập Drastic DS.

Cách xóa Giấy phép DraStic DS bản mới nhất 2019?

Tuy nhiên, nếu bạn mở ứng dụng, thông báo lỗi giấy phép sẽ xuất hiện để bạn không thể truy cập ứng dụng.

Bạn có thể mở nó và bắt đầu chơi trò chơi Nintendo DS ngay trên thiết bị Android của mình. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi giấy phép trên Trình giả lập DraStic DS.

 1. Tải tất cả các file APK sau đây: chúng là Jasi Patcher , Trình cài đặt Xposed và Trình giả lập DraStic DS . (Liên kết tải xuống trực tiếp và tất cả các tệp đều an toàn 100%) sau đó Lưu chúng vào bất kỳ thư mục nào trong điện thoại của bạn.
 2. Sau đó mở quản lý file và tìm đến thư mục lưu trữ các file đã tải xuống để sẵn sàng cài đặt.
 3. Tiếp đến là Cài đặt Xposed Installer, sau đó cài đặt Virtual Xposed và DraStic DS Emulator. (Bạn chỉ cần mở tệp APK và nhấp vào cài đặt).
 4. Bây giờ, hãy mở ứng dụng Virtual Xposed, ở menu chính, chọn add file. Sau đó chọn file của giả lập DraStic DS và Jasi Patcher.
 5. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
 6. Khởi động lại Virtual Xposed sau đó nhấp vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải. Chạm vào “ Modules ”, sau đó bạn sẽ thấy một danh sách các module bạn đã cài đặt, kiểm tra Jasi Patcher.
 7. Mở Cài đặt-> Ứng dụng. Tìm biểu tượng VirtualXposed , nhấp vào biểu tượng đó và chọn Force Stop để Dừng chặn .
 8. Mở Jasi Patcher -> Chọn Default . Tiếp theo, chọn giả lập – – Chọn Ứng dụng, sau đó chọn Drastic. Tại giao diện , tìm tùy chọn License Emulation, sau đó vuốt để bật.
 9. Bây giờ hãy mở giả lập Drastic DS, bạn vẫn sẽ thấy thông báo lỗi Giấy phép. Hãy tắt ứng dụng và mở lại là được.

Video cách xóa Giấy phép DraStic DS

Hướng dẫn tải DraStic DS trên IOS cho iPhone

Điện thoại thông minh, với phần cứng mạnh mẽ, giờ đây bạn có thể giả lập được các các máy chơi game cổ điển như NDS trong một ứng dụng cho điện thoại của mình gồm:iPhone, iPod touch & iPad (không Jailbreak & không cần máy tính).

iNDS là một trong những ứng dụng giả lập Nintendo DS nổi tiếng nhất hiện có cho iOS. Nó giúp mọi người dễ dàng chơi các trò chơi Nintendo DS yêu thích của họ trên iPhone, iPod touch hoặc iPad mà không phải trả phí.

Với trình giả lập, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mang theo nhiều thiết bị hơn mức cần thiết, vì mọi thứ đều có thể được thực hiện trên điện thoại của bạn.

Đầu tiên là hãy Tải về: 

Hướng dẫn cách thực hiện

 1. Truy cập vào trang này  trên thiết bị iOS của bạn (phải bằng Safari). Điều này sẽ tải một trang web nơi bạn có thể tải xuống một loạt các ứng dụng của bên thứ ba khác nhau.
 2. Nhấn vào link ở đầu trang có dòng ‘ Apps ‘. Sau đó kéo xuống cho đến khi bạn tìm thấy 1 nút có tên là ‘Tweakbox Apps ‘, sau đó nhấn vào nút đó.
 3. Kéo xuống và nhấn vào ứng dụng có tên ‘iNDS‘. Khi trang này tải, chạm vào nút ‘Instaall’ ở trên cùng bên phải để cài đặt nhé. Sau vài giây, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng iNDS không. Nhấn vào nút ‘Install’ thêm một lần nữa, sau đó ứng dụng sẽ bắt đầu cài đặt trên màn hình chính của bạn giống như một ứng dụng cửa hàng ứng dụng thông thường.
 4. Khi ứng dụng đã được cài đặt, nó sẽ không mở do lỗi nhà phát triển doanh nghiệp không đáng tin cậy. Để giải quyết vấn đề này, hãy mở Cài đặt của điện thoại và mở mục Chung> Quản lý thiết bị
 5. Nhấn vào một trong các menu trên trang này cho đến khi bạn tìm thấy một trong đó có  iNDS. Nhấn ‘Trust ‘ hai lần và ứng dụng sẽ trở thành đáng tin cậy.
 6. Bây giờ bạn có thể mở và sử dụng iNDS trên iPhone, iPod touch hoặc iPad để sử dụng thôi!

Các tính năng chính của DraStic DS Emulator

 • Đồ họa trò chơi được nâng cấp

Các trò chơi Nintendo DS được thiết kế để phù hợp với độ phân giải màn hình của thiết bị này, vì vậy chúng có độ phân giải tương đối thấp (256x192px). Hầu hết các thiết bị Android hiện nay có màn hình độ phân giải cao hơn (thường là Full HD).

drastic ds emulator apkpure

chơi mọi game Nintendo trên điện thoại android với DraStic DS Emulator nhé

Và ở đây giả lập này có thể nâng cao trải nghiệm Nintendo Games trên Android khi cho phép độ phân giải của trò chơi gấp 2 lần để làm cho trò chơi sắc nét hơn. Nhà phát triển cũng khuyên bạn nên sử dụng một thiết bị có CPU lõi tứ để giúp cho tính năng này ổn định hơn

Tùy chỉnh hai màn hình

Như bạn có thể biết, các thiết bị Nintendo DS có hai màn hình độc lập. Khi bạn chạy một trò chơi, cả hai đều hoạt động và có chức năng khác nhau. Nó có thể khó khăn nếu bạn muốn mang tất cả mọi thứ trên một màn hình.

Tuy nhiên, DraStic đã làm điều này rất tốt. DraStic cung cấp sáu chế độ hiển thị cho phép bạn tùy chỉnh hai màn hình với cùng một thao tác để bạn có thể xoay màn hình theo chiều ngang để chúng được đặt theo hai hướng.

Nếu bạn sử dụng thiết bị có màn hình lớn hoặc máy tính bảng, bạn có thể thiết lập màn hình theo chiều dọc. Mọi thứ sẽ rất ổn định và không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Tùy chỉnh các điều khiển

DraStic DS Emulator sẽ mô phỏng các điều khiển được hiển thị trên Nintendo DS. Bạn sẽ thấy các nút được hiển thị trên màn hình cảm ứng, đó là các phím điều hướng và bốn phím quen thuộc: A, B, X. Y với hai phím L và R trên đỉnh màn hình.

Một tính năng tuyệt vời khác là DraStic hỗ trợ các điều khiển và thiết bị vật lý mà bạn đã kết nối với nVidia Shield và Xperia Play để thay thế các phím ảo.

Lưu và sao lưu dữ liệu

Trình giả lập DraStic DS cho phép người chơi lưu trò chơi bất cứ lúc nào. Những tập tin này được lưu trữ trong bộ nhớ thiết bị. Bạn có thể tải chúng lên Google Drive để sao lưu và tải về bất cứ lúc nào.

Ngay cả khi bạn thay đổi thiết bị, bạn sẽ không mất tệp lưu và có thể tiếp tục chơi trò chơi yêu thích của mình.

Hỗ trợ mã cheat

DraStic DS Emulator cũng hỗ trợ mã cheat. Mã cheat là mã lệnh, lệnh mà các nhà phát triển đã thêm để thay đổi một số tính năng trò chơi để giúp người chơi hoàn thành trò chơi dễ dàng hơn hoặc đơn giản là thay đổi giai đoạn, thay đổi trang phục nhân vật, mở khóa nhiệm vụ mới, v.v.

Nó cho phép sử dụng hàng ngàn Mã Cheat trong nhiều trò chơi. Bạn cũng có thể tăng tốc trải nghiệm chơi trò chơi của mình với tính năng chuyển tiếp nhanh của ứng dụng.

Phím Menu của DraStic DS Emulator

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Trình giả lập DraStic DS, bạn có thể thấy khó làm quen với các phím chức năng của ứng dụng. Dưới đây là chi tiết về chức năng của chúng:

tải DraStic DS Emulator cho pc

các phím điều hướng của phần mềm này

 1. Vô hiệu hóa bàn phím ảo
 2. Chuyển màn hình
 3. Tắt / bật màn hình phụ
 4. Lưu
 5. Chuyển đổi hai màn hình theo chiều ngang
 6. Tạm ngừng
 7. Toàn màn hình
 8. Chạy file đã lưu
 9. Ứng dụng nhẹ cho tất cả các loại thiết bị Android.
 10. Giữ màn hình của bạn như bạn muốn với Chế độ ngang.
 11. Nâng cao chất lượng trò chơi bằng cách tăng độ phân giải đồ họa lên 2 lần.
 12. Mã cheat đa dạng
 13. Đồng bộ hóa Android mạnh mẽ với Google và lưu trò chơi của bạn trực tiếp trên ổ đĩa google.
 14. Thưởng thức chơi game bằng cách kết nối gamepad, nút ảo và bút stylus.
 15. Tùy chọn chuyển tiếp nhanh để tăng tốc độ giả lập.

Đó chỉ là một phần của giao diện của ứng dụng, bạn có thể khám phá thêm các tùy chọn trong giao diện chính.

Lưu ý: TDraStic DS Emulator có hai phiên bản trên Play Store bao gồm bản demo và phiên bản đầy đủ.

Phiên bản demo (miễn phí) cho phép người chơi trải nghiệm ứng dụng trong vòng 30 phút trước khi quyết định có nên bỏ tiền để mua phiên bản đầy đủ hay không. Bạn không thể lưu cài đặt hoặc tiến trình trò chơi.

Kết Luận

Không phải ngẫu nhiên mà Trình giả lập DraStic DS được đánh giá là trình giả lập Nintendo DS tốt nhất trên nền tảng Android.

Và bây giờ đã có link tải DraStic DS miễn phí, bạn chỉ cần tải và cài đặt nó theo hướng dẫn trên bài viết. Bạn có thể thưởng thức hàng ngàn trò chơi Nintendo ngay trên thiết bị Android của mình nhé.