Giả Lập

TOP Giả lập GameBoy Advance chơi game ngon nhất

Gameboy Advance là gì?

Game Boy Advance (viết tắt là GBA) là một loại trò chơi 32-bit, trò chơi cầm tay điều khiển này được phát triển bởi Nintendo. Nó là sự kế thừa cho Game Boy Color.

Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 3 năm 2001; ở Bắc Mỹ vào ngày 11 tháng 6 năm 2001; tại Úc và Châu Âu vào ngày 22 tháng 6 năm 2001. Nó có CPU ARM7TDMI ở mức 16,78 MHz và CPU Zilog Z80 ở 8 MHz và 4 MHz. Nó có 32KB RAM và 96KB VRAM.

Những giả lập Game Boy (GBA) trên Android tốt

 • 1. My Boy!- GBA Emulator APK

 • Tải về: My boy

Mình nghĩ rằng đây là ứng dụng tốt nhất cho người dùng Android vì trình giả lập khá hữu ích, nó dễ dàng quản lý để giúp bạn mô phỏng mọi thứ như thể nó là tay cầm chơi game thực sự vậy đó. Một người có thể chơi tất cả các trò chơi GBA rất dễ dàng.

my boy cho gameboy miễn phí

chơi game vơi giả lập my boy trên android

Ứng dụng có thể cho bạn chơi các trò chơi lên tới gần 60 FPS với tỷ lệ tương thích tốt trên thiết bị trung cấp. Ngoài ra thì các tùy chỉnh còn cho phép người dùng có thể thay đổi bố cục, kích thước, độ trong suốt và lựa chọn các nút trên màn hình.

Ứng dụng My Boy có giá gần 5 đô la, giá hơi cao nhưng các tính năng hay đều có, nhưng lưu ý rằng ứng dụng này cũng có các phiên bản miễn phí với ít tính năng hơn bản trả phí.

Trong phiên bản miễn phí, bạn không có quyền truy cập vào kết nối Liên kết, để sử dụng nhiều mã cheat hoặc để tăng tốc độ chơi trò chơi. Và hiện Nó đã được xếp hạng 4,6 trên google play store.

Mặc dù Có rất nhiều trình giả lập trò chơi cậu bé mà bạn có thể tìm thấy trên Google Play, nhưng chúng không tốt bằng My Boy!. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các tính năng để mang lại trải nghiệm chơi game GBA tốt nhất trên Android.

Đây là lý do tại sao nhà phát triển đã bán nó với giá 4,99 đô la trên các thị trường ứng dụng. Đừng lo lắng nếu bạn không thể mua ứng dụng này từ Play Store vì giờ đã có file APK của My Boy MOD! – Nó cho phép người dùng cài đặt và trải nghiệm ứng dụng này miễn phí.

Nhiều năm trước, khi các thiết bị console không phổ biến như ngày nay, khái niệm giải trí trò chơi video gần như không tồn tại. Cho đến khi một thiết bị chơi game xuất hiện, nó mang lại những thay đổi mang tính cách mạng cho ngành công nghiệp giải trí và đặt nền móng cho sự phát triển của trò chơi video.

Chúng ta đang nói về Game Boy. Gần 30 năm đã trôi qua kể từ khi Game Boy xuất hiện, thật khó để tìm thấy một Game Boy đủ tốt để chơi các trò chơi cũ. May mắn thay, bạn vẫn có thể làm điều đó ngay trên điện thoại thông minh Android của mình với My Boy! – Emulator GBA.

Các tính năng chính của My Boy Emulator

Mặc dù chỉ có kích thước hơn 1 MB nhưng ứng dụng vẫn mang đến tất cả các chức năng cần thiết để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Lý do tại sao ứng dụng có dung lượng thấp là do nhà phát triển đã loại bỏ hoàn toàn các yếu tố không cần thiết như màn hình chờ và chủ đề. Dưới đây là các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này:

 • Trình giả lập Game Boy nhẹ có thể chơi trong một thời gian dài mà không gặp vấn đề về pin và Fps. Các tính năng ứng dụng đã được tối ưu hóa để tiết kiệm pin tối đa.
 • Ứng dụng này có thể chạy tất cả các trò chơi GBA hiện có.
 • Kết nối Bluetooth và tính năng Wifi cho phép bạn chơi với những người chơi khác trên thế giới.
 • Cảm biến con quay hồi chuyển / nghiêng / …thông qua cảm biến phần cứng Android
 • Hỗ trợ chơi game với độ phân giải cao và đạt 60FPS.
 • Hỗ trợ mã cheat GameShark / ActionReplay / Codebreaker
 • Tạo và chuyển sang các màn hình Key-Mapping cấu hình khác nhau.
 • Chụp ảnh màn hình nhanh chóng
 • Tạo, lưu và đồng bộ hóa dữ liệu dễ dàng từ Google Drive để phát trên các thiết bị khác có cùng tiến trình chơi trò chơi.
 • Tạo và chuyển sang các màn hình Key-Mapping cấu hình khác nhau.

Các game hỗ trợ

 • Castlevania
 • Super Mario games
 • Pokémon series
 • Grand Theft Auto Advance
 • Batman Begins
 • Sims in the City
 • Fifa, Mortal Kombat,
 • Spider-Man
 • 2. John GBA Lite – GBA emulator

John GBA là một lựa chọn khác trong danh sách, một trình giả lập đơn giản và rất tuyệt vời cho nền tảng Android. Nó cho phép mọi người dùng truy cập code cheats, lưu trạng thái / tải và ứng dụng đã có kết xuất chất lượng cao. người ta có thể tìm kiếm các tập tin trong thẻ SD và bộ nhớ trong.

Ngoài ra, người dùng có thể có hỗ trợ tệp nén và bàn phím ảo trên màn hình. Các phím tùy chỉnh, nút turbo và tính năng chụp màn hình có thể kích thích bất kỳ người chơi trò chơi nào. 

Bạn cũng có khả năng Bluetooth, tùy chọn chuyển tiếp nhanh / chậm và hỗ trợ bộ điều khiển MOGA.

John GBA cho android để chơi game boy

chơi game với John GBA giả lập game boy trên android

Đối với phiên bản trả phí, nó thiếu hiển thị quảng cáo khi so sánh với dịch vụ miễn phí, phần còn lại tất cả các tính năng vẫn còn nguyên. Ứng dụng có giá gần 1 đô la và các yêu cầu phần cứng bao gồm RAM 1 GB và CPU lõi kép 1 GHz. Đánh giá là gần 4.2 trên cửa hàng google play.

Ngoài ra còn có hỗ trợ Dropbox để sao lưu. Nó không yêu cầu một ứng dụng khác có tên John DataSync. Nó hoạt động hoàn toàn offline và không chứa quảng cáo, đó cũng là một điểm lớn. Và một giả lập GameBoy Advanced hiệu quả cho nhiều người.

Có rất nhiều trình giả lập Gameboy Advance khác nhau trong Android và John GBA là một trong số đó. Nó được chia thành hai phiên bản: Lite và trả phí. Nó có công cụ của GBA và cho phép người chơi sử dụng cheat với định dạng GameShark – Codebreaker. Đ

Điều khiển trên màn hình có thể dễ dàng thiết lập với một vài cài đặt. John GBA chỉ hỗ trợ định dạng .gba, có nghĩa là định dạng .gc và .gbc không thể dùng được.

3. GBA Emulator

Ứng dụng cho phép bạn chơi trên thiết bị Android của mình tất cả các trò chơi của bảng điều khiển chơi game bỏ túi này.

 • Khả năng tương thích tuyệt vời với các ROM game khác nhau.
 • Kết nối bằng cáp, Bluetooth hoặc WiFi.
 • Cảm biến năng lượng mặt trời, độ nghiêng và con quay hồi chuyển.
 • Kết xuất OpenGL.
 • Khả năng bỏ qua tất cả các phần giới thiệu dài.
 • Giao diện người dùng đơn giản và chức năng.

#3. MyGBA- Gameboid Emulator for free

 • Tải về MyGBA

MyGBA là phiên bản sửa đổi hoàn toàn của mã nguồn Gameboid mở và bạn có thể đặt tất cả các tựa game GBA của mình vào bộ lưu trữ và kích hoạt trình giả lập MyGBA để chơi tất cả các trò chơi thú vị đó. 

Ứng dụng không đi kèm với ROMS và bạn phải có quyền đưa ra ROM trước khi chơi. Xin lưu ý rằng ROM phải ở dạng .gba, tùy chọn trong tệp .zip.

Trình giả lập không cung cấp cho bạn khả năng sử dụng mã gian lận từ bên trong trình giả lập, điều đó có nghĩa là bạn phải chơi trò chơi mà không sử dụng bất kỳ mánh gian lận nào. Ngoài ra, nó cho phép người dùng tải và lưu trạng thái trò chơi của bạn từ bất kỳ đâu trong trò chơi.

Ứng dụng có trong cửa hàng Google Play miễn phí với mức xếp hạng 4 sao.

Trước hết, nó hỗ trợ nhiều sản phẩm trò chơi phổ biến. Bạn có thể dành hàng giờ để chơi game mà không bao giờ phải thử tất cả những gì được hỗ trợ trong máy này. Thứ hai, một trong những lý do nó rất phổ biến là bạn có thể mang Gameboy đến bất cứ nơi nào bạn muốn chơi game.

Hy vọng bạn đã nhớ các phần mềm Gameboy Advance tốt nhất cho Android. Đừng lo lắng nếu bạn không có thiết bị Android để chạy các trò chơi GBA. Nếu dùng máy tính thì bạn có thể tham khảo các phần mềm tốt tốt nhất cho cả Windows và Mac bên dưới nhé.

 • 4. GBA.emu

GBA.emu là trình giả lập GBA cực kỳ ngon để tải, nó có khá nhiều tính năng dành cho Android. Phiên bản miễn phí của nó, được liên kết ở trên, có chức năng giống hệt với phiên bản trả phí .

Nếu bạn muốn hỗ trợ nhà phát triển, bạn cũng có thể chọn phiên bản trả phí, nhưng bạn không cần lo lắng về việc quảng cáo sẽ xuất hiện nhiều. Đây là một trong số ít các trình giả lập Android GBA nguồn mở và thấy các bản cập nhật thường xuyên, nên khá ok để download.

 • 5. ClassicBoy 2.0.3 for Android

ClassicBoy (emulator) là một ứng dụng giả lập cho phép bạn chơi các trò chơi cổ điển từ nhiều máy chơi game cổ điển khác nhau bằng cử chỉ và cảm biến trong thiết bị Android của bạn. 

Nó có thể chạy các trò chơi từ PS One cổ điển, Nintendo 64, loạt GameBoy trong GameBoy Advance, Classic và Color, SNK NeoGeo, Famicom, Sega Genesis và hơn thế nữa.

Ứng dụng này cũng có trình chỉnh sửa nút đồ họa, hỗ trợ phím điều khiển bên ngoài và keyboarxd, cấu hình bộ điều khiển, hồi âm âm thanh và hơn thế nữa.

Ứng dụng không đi kèm với ROMS.

Tải giả lập Game Boy advance (GBA) cho PC Windows

Dưới đây là 7 trình giả lập GBA (Gameboy Advance) tốt nhất cho Hệ điều hành Windows, Linux và Mac. Đây là những Trình giả lập trò chơi tốt nhất và miễn phí có sẵn. Bạn có thể tải về các Trình giả lập trò chơi này từ đây.

1. VisualBoyAdvance Emulator

VisualBoyAdvance (VBA) là Trình giả lập GBA miễn phí tốt nhất cho PC và nó hỗ trợ cho nhiều Hệ điều hành. Chẳng hạn như Windows, bao gồm Linux, BSD, Mac OS X và BeOS. Ngoài ra, trình giả lập VisualBoyAdvance đã chuyển sang AmigaOS 4, AROS, GameCube, Wii, webOS và Zune HD.

Ngoài việc mô phỏng GameBoy của Nintendo một cách thoải mái trên PC của bạn, Visual Boy Advance còn giúp gỡ lỗi phần mềm GameBoy Advance mà không cần sử dụng dịch vụ phát triển tốn kém. 

Visual Boy Advance được trang bị tất cả các tính năng thông thường như bộ lọc màn hình, cheats và ghi lại màn hình.

Chất lượng thì khá hoàn hảo. Ngoài Game Boy Advance, Visual Boy Advance cũng hỗ trợ mô phỏng các hệ thống Game Boy cổ điển khác. Những hệ thống này bao gồm Game Boy Classic, Super Game Boy và Game Boy Color. 

Ứng dụng Visual Boy Advance là một chương trình độc lập và việc Cài đặt rất đơn giản, tải xuống file zip và giải nén nó ở nơi bạn thích hoặc tải xuống trình cài đặt thôi.

Visual Boy Advance nên được đặt trong một thư mục chung trên PC của bạn, chẳng hạn như Tài liệu, Tải xuống hoặc tạo một thư mục mới trên máy tính để bàn của bạn. 

Nếu bạn chọn lưu Visual Boy Advance trong ổ C chính của mình, bạn sẽ hạn chế truy cập. Làm như vậy sẽ ngăn Visual Boy Advance lưu bất cứ thứ gì. 

Để cài đặt thêm, bạn sẽ cần tệp ROM Game Boy Advance. Ngoài ra người dùng có thể tạm dừng hoặc đặt lại trò chơi bất cứ lúc nào.

Và nó còn còn có các tùy chọn chụp màn hình, nhập mã cheat, âm thanh và đồng bộ hóa của trò chơi. 

Các tính năng của VisualBoyAdvance:

 • Có thể chơi ROM Game Boy màu, Game Boy và ROM Gameboy Advance.
 • Bạn có thể xuất và nhập các trò chơi đã lưu vào PC khác.
 • Hỗ trợ cần điều khiển.
 • Chế độ toàn màn hình và hỗ trợ chụp màn hình.
 • Ghi âm thanh và video.

2. mGBA Emulator for Windows

mGBA là phần mềm giả lập Gameboy Advance tốt nhất. Điều này có thể có sẵn cho nhiều nền tảng như Windows, macOS, Ubuntu, Nintendo 3DS, Wii và PlayStation Vita.

Tính năng giả lập mGBA:

 • Tương thích với dòng NES Classic.
 • 4 người chơi Hỗ trợ cáp liên kết đa gói cục bộ.
 • Hỗ trợ phần cứng mở rộng.
 • Cảm biến
 • Giả lập cảm biến nghiêng và giả lập Rumble Pak cho các trò chơi.
 • Hỗ trợ vá BPS / beat, IPS và UPS khi chạy, bao gồm cả ROM.
 • Hỗ trợ mã code cheat và Lưu trạng thái trò chơi.
 • Chuyển tiếp nhanh và tua lại.

3. Higan GBA Emulator for PC

Higan là trình giả lập GBA Game đa hệ thống cho PC. Nó có thể hỗ trợ nhiều HĐH như FreeBSD 10.0+, Windows 7+ (32 và 64-bit), Linux 3.2+ và macOS X 10.7+. Và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trình giả lập Higan trên PC.

Các tính năng giả lập GBA của Higan:

 • Hỗ trợ toàn màn hình.
 • Có thể lưu trữ mã gian lận dễ dàng?
 • Higan có SRAM và cài đặt đầu vào.
 • Nó có thể hỗ trợ một loạt các ROM.
 • Nó có thể hỗ trợ các trò chơi NES & SNES.
 • Dễ dàng sử dụng và cài đặt trên PC.

4. Emulator RascalBoy cho PC

Trình giả lập RascalBoy Gameboy Advance Games là một Trình giả lập trò chơi hay nhất cho PC. Nó có nhiều tính năng thú vị, cũng như nó có các bản cập nhật liên tục, giúp trải nghiệm tốt hơn.

Về kích thước, nó rất nhỏ và hoạt động tốt và hỗ trợ tất cả các loại ROM GBA. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi, bạn phải thử điều này trên PC.

Các tính năng giả lập nâng cao của RascalBoy:

 • Trình giả lập RascalBoy có nhiều hỗ trợ ngôn ngữ.
 • Ngoài ra, trình giả lập này hỗ trợ chơi game nhiều người chơi.
 • Nhớ khá nhẹ, dung lượng thấp().
 • Hỗ trợ Mã cheat code.
 • Dễ dàng hoạt động.
Tên App:GameBOY🥇
Dung lượng:49MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v2.0.2 🆕
Ngày Cập nhật:07/11/2019 🆙
Nhà phát hành:Nintendo 🆓
Thể loại:Giả lập