Giả Lập

KoPlayer: Giả Lập tốt trên PC để chơi game Android

Download KoPlayer: Phiên bản trên PC mới nhất

Với Koplayer PC thì bây giờ bạn sẽ biết được đâu chính là phần mềm giả lập mình nên Download về máy, với nhiều hệ thống đặc biệt và chạy khá ổn định cũng như ít lỗi, thế nên người sử dụng không phải lo lắng bất kỳ điều gì.


Tên phần mềmKOplayer
Dung lượng:10MB + 15mb
Hỗ trợ HĐH:Windows 7, 8, 10
Phiên bản:v1.4.1056
Cập nhật:04/5/2019
Nhà phát triển:KOPLAYER Inc
Nhà phát hành:KOPLAYER
Thể loại:Giả lập (Emulator)

Cấu hình tải KoPlayer về máy tính

Với phần mềm giả lập Android nhẹ này thì người dùng dễ sử dụng cho PC và Windows của bạn. Nếu bạn muốn cài đặt KoPlayer trên thiết bị của mình thì máy tính của bạn cần có CPU Dual-Core AMD hoặc Intel, ít nhất RAM 2GB. và cần nhiều hơn 10GB dung lượng bộ nhớ. GPU yêu cầu với hỗ trợ OpenGL 2.1. Và hoạt động trên Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10, Ubuntu 14.04+, OSX 10.8+.

Cách cài đặt phần mềm Koplayer cho PC

 • Tải phần mềm này về
 • Mở file .exe
 • Cài đặt , hệ thống sẽ yêu cầu một số thông tin.
 • Làm theo hướng dẫn trên màn hình .
 • đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Gmail.
 • Sau khi cài đặt thành công ứng dụng thì mở KoPlayer.
 • Mở ứng dụng KoPlayer và tìm Cửa hàng Google Play . Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play đến koPlayer.

Hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt, xóa Koplayer

Để gỡ cài đặt KOPLAYER, hãy làm theo các bước sau:

 • 1) Mở Menu Start trên máy tính
 • 2) Nhấp vào ‘Control panel’ và chọn “Add or remove programs’ / ‘Programs and features”
 • 3) Từ danh sách các chương trình phần mềm, game…,chọn KOPLAYER, chọn ‘Uninstall’ và làm theo hướng dẫn.

• Sau khi quá trình hoàn tất, KOPLAYER sẽ bị xóa khỏi máy tính của bạn.

 • 1) Mở thư mục cài đặt của KOPLAYER.
 • 2) Tìm chương trình có tên “unins000.exe”.
 • 3) Nhấp đúp vào nó và làm theo hướng dẫn để gỡ cài đặt KOPLAYER.

KOPlayer LÀ GÌ?

KoPlayer là trình giả lập Android cho phép người dùng chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên PC Windows và Mac dễ dàng. Đó là giả lập android trên PC ổn định và tương thích với tất cả các thiết bị hiện nay do KOPLAYER Inc phát triển.

KOPLAYER là Trình giả lập Android miễn phí có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt đầy đủ cho PC cho phép tất cả các trò chơi và ứng dụng Android chạy trơn tru trong các hệ thống Windows. Nó được xây dựng trên kiến ​​trúc x86, các tính năng hỗ trợ như OpenGL & tăng tốc phần cứng, chạy nhanh hơn, ổn định hơn và tương thích hơn các trình giả lập Android khác. Trình giả lập Android KOPLAYER cho máy tính hỗ trợ nhiều tài khoản, quay video, bàn phím và bàn phím và tích hợp cửa hàng Google Play tích hợp để tương thích với tất cả các ứng dụng.

Hiện giờ thì lượng tải KOPLAYER được sử dụng bởi hơn 30 triệu người dùng tại hơn 10 quốc gia và có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Và là một trong các giả lập cạnh tranh mạnh với các đối thủ như Bluestacks 3 hay là NoxPlayer với nhiều điểm nổi trội.

download koplayer về máy tính

giao diện chính của phần mềm Koplayer

Bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình một cách mượt mà và với đồ họa phong phú trên màn hình lớn trên máy tính. Ngoài ra thì hiện có sẵn cho cả nền tảng PC Windows, cũng như nó hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng tốt nhất của giả lập Koplayer

 • Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng trình giả lập với nhiều tính năng nâng cao.
 • Bạn được tự do tải các ứng dụng khá dễ dàng
 • Nó rất đơn giản để sử dụng và có giao diện thân thiện với người dùng
 • Nó cũng có một tính năng để cài đặt ứng dụng không chính thức có sẵn trên Cửa hàng Play bằng File APK
 • Ứng dụng này cũng có Cửa hàng Google Play được tích hợp sẵn để bạn cài game dễ dàng hơn
 • Điều hướng người dùng cũng khá mượt mà

Ngoài ra thì hiện giờ cũng đã có KoPlayer với sự hỗ trợ thêm các tính năng biệt. Điểm nổi bật bao gồm, hỗ trợ đầy đủ gamepad, chạy nhanh hơn. Hơn nữa, khả năng tương thích của KoPlayer là điểm cũng không nên bỏ qua. Nó hoạt động trên các máy có cấu trúc x86 và x64 trong khi cũng hỗ trợ cả bộ vi xử lý Intel và AMD .

Ngoài ra, với bản KoPlayer bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng khác từ Cửa hàng Google Play . Thêm nhiều hơn nữa cho nó, có một tùy chọn cài đặt APK trực tiếp là một lợi thế lớn.

ứng dụng koplayer cho pc

Tải game dễ dàng trên CH play

Dưới đây là một số tính năng chính của KoPlayer trong phiên bản mới:

 1. Trình giả lập Android nhanh và mượt mà, được thiết kế cho các hệ thống X86 và AMD
 2. Trình giả lập dựa trên Android 4 .4.2 KitKat và Android 5.1.1 Lollipop
 3. Hỗ trợ trò chơi FPS cao, có hỗ trợ điều khiển bàn phím và gamepad
 4. Ứng dụng và trò chơi mới nhất hoàn toàn tương thích
 5. Chạy nhiều phiên bản của trò chơi Android cùng một lúc

Phần cài đặt là rất dễ dàng tất cả các bạn phải làm là tải về và cài đặt nó trên PC của bạn và phần Cài đặt mất 5-10 phút. Điều tiếp theo là KO PLayer hoạt động trên Android 44,2 KitKat, nên sẽ cho bạn giao diện người dùng dễ chịu và dễ dàng. Nói về màn hình thì bạn sẽ có thể sử dụng chức năng xem và thực hiện như Cài đặt ứng dụng, Đề xuất Ứng dụng và bắt đầu quay video trực tiếp màn hình chính.

Hiệu suất của Koplayer

Hiệu suất là yếu tố quan trọng trong khi kiểm tra bất kỳ trình giả lập nào và khi download Koplayer sẽ không làm bạn thất vọng về điều này. Theo đó thì khá ấn tượng về tốc độ và cung cấp cho bạn một trải nghiệm chơi game mượt mà và nhanh chóng. Nói về tốc độ thì nó sử dụng CPU và lưu trữ cho tốc độ của nó, phần tốt nhất là bạn có thể dễ dàng tăng tốc độ chơi bằng cách tăng các thông số này trong cài đặt của bạn. Đối với một máy tính bình thường, sẽ được 2 CPU và 1,5 GB RAM là đủ nhưng bằng cách tăng tốc các thiết lập này, bạn có thể tăng 8 lõi và 8GB RAM, do đó, bạn sẽ có thể chơi mọi game mobile trên máy tính mượt nhé, nhanh nhất mà không lo bị lỗi giật lag.

Các tính năng tiên tiến

Koplayer đi kèm với các tính năng thú vị. Bạn có thể chơi trò chơi điện tử rất dễ dàng. Nó có cửa hàng Google Play tích hợp bên trong cho phép người chơi tải, cài đặt và chơi bất kỳ ứng dụng Android nào từ Cửa hàng Google Play (CH PLAY). Trình giả lập Android này có nhiều chức năng tích hợp cho bàn phím máy tính và micrô. Bây giờ người dùng có thể tải tất cả các ứng dụng Android trên PC Windows và Mac và có thể sử dụng dễ dàng hơn, mà nếu như không có phần mềm giả lập này thì bạn không thể dùng được các ứng dụng Android trên máy tính được. Bạn có thể ghi lại video trò chơi của mình và một điều thú vị là ảnh chụp màn hình và video đã quay trong khi chơi trò chơi đều không ảnh hưởng quá nhiều đến game, giúp bạn chơi game mượt, ít lag hơn.

Trình giả lập Android KoPlayer cho Windows không cho phép bạn định cấu hình bất kỳ thứ gì. Khi cài đặt hoàn tất, bạn mở Ko Player lần đầu tiên và mọi thứ sẽ sẵn sàng để sử dụng. KoPlayer cho phép bạn sử dụng bình thường mà không cần cài hoặc thay đổi, chỉnh sửa gì.

tải koplayer cho windows 10

Các chức năng nhỏ của giả lập

Ngoài ra thì Koplayer còn đi kèm với các tính năng tiên tiến như dễ dàng Screenshots (chụp màn hình), Recording Video (quay video màn hình) và Pre-Rooted . Chụp màn hình và quay video làm cho nó trở thành một giả lập được nhiều người chọn, nhưng nói về tính năng Pre-rooted thì nó tuyệt vời hơn khi bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng có sẵn trực tiếp tới Mac và PC.

3 mẹo để tăng tốc trình giả lập Android cho PC

Một số Trình giả lập Android rất chậm. Lý do chính là vì nó giả lập lại CPU ARM & GPU, không giống như iOS Simulator, chạy Code x86 thay vì mã ARM chạy trên phần cứng thực tế. Điều này có nghĩa là giả lập iOS thường nhanh hơn phần cứng thực tế và giả lập Android chậm hơn phần cứng thực tế.

Các Android Emulator chạy một thiết bị ảo Android hoặc AVD. Bạn có thể định cấu hình và tạo các Thiết bị ảo Android khác nhau bằng Trình quản lý thiết bị ảo Android hoặc từ công cụ dòng lệnh adb.

Dưới đây là một số mẹo để làm cho trình mô phỏng Android cho máy tính nhanh hơn cho bất kỳ công cụ phát triển Android nào, Nhiều mẹo trong số này có thể được kết hợp để có hiệu suất tốt hơn.

1. Không chạy giả lập trong máy ảo

Khi chạy giả lập với một máy ảo, và chạy một máy ảo. Nếu bạn đang phát triển trong một máy ảo, tất cả sẽ không bị mất, bạn vẫn có thể gỡ lỗi với trình mô phỏng từ xa để chạy trình giả lập trên máy chủ.

2. Sử dụng GPU máy chủ

Có một tùy chọn khi tạo một trình giả lập Android (được gọi là Máy ảo AVD hoặc Android) để sử dụng GPU vật lý trên máy chủ thay vì mô phỏng nó trong phần mềm. Điều này mang lại hiệu suất rất lớn. Vì vậy, hãy tạo Trình giả lập Android mới và đảm bảo bật Sử dụng GPU trên máy chủ.

3. Chạy phiên bản Android cũ hơn

Các phiên bản mới hơn của Android thường đòi hỏi nhiều hơn về phần cứng, vì vậy phiên bản mới hơn có thể chậm hơn. Hãy xem Trang tổng quan phiên bản nền tảng Android và quay lại phiên bản cũ hơn, và nên chọn Gingerbread vì bạn biết rằng nó sẽ hỗ trợ gần 98% tất cả các thiết bị Android.

4.5/5 (2 Reviews)