Giả Lập

Tải LDPlayer: Trình giả lập Android trên Windows PC mạnh nhất

Download giả lập LDPlayer: Emulator mới nhất cho PC

Bạn hãy kéo xuống dưới để xem hướng dẫn, cách cài và một số cách sửa lỗi của phần mềm này


Tên phần mềmLDPlayer ‎🥇
Dung lượng:3.8 MB + 1,5Gb 📂
Hỗ trợ HĐH:Windows 7 > 10 💻
Phiên bản:v3.73 🆕
Cập nhật:05/12/2019 🆙
Thể loại:Giả lập, Emulator
Nhà phát hành:XUANZHI INTERNATIONAL

Kể từ khi công nghệ giả lập Android cho máy tính được giới thiệu, một số trình giả lập đã xuất hiện trên thị trường. Nhưng, sự thật là không có nhiều . Và Rất may, LDPlayer 3.46 đã xuất hiện để cạnh tranh với Bluestacks 3 hay là NoxPlayer. Và Nó có lẽ là giả lập tốt nhất vào khoảng thời gian này.

Ngoài ra nó cho hiệu suất đáng kinh ngạc, dễ sử dụng và hãng tấn tính năng cơ bản và nâng cao tất cả đều miễn phí. Nó là một trình giả lập tuyệt vời cho người dùng bình thường, cũng như các nhà phát triển đang tìm cách thử nghiệm ứng dụng của họ. Và bây giờ thì bạn có thể tải LDPlayer về trên máy tính của mình.

Giả lập Android là gì?

Trình giả lập Android là Thiết bị ảo Android (Android Virtual Device – AVD) phần mềm này danh cho các thiết bị khác để chạy hệ điều hành Android. Nó thường được sử dụng để thử nghiệm, tìm lỗi, chạy các ứng dụng khác nhau trên một hệ thống hầu như được kiểm soát trên các thiết bị khác với điện thoại Android thực tế.

Nó cho phép sever (chủ yếu là hệ thống máy tính) hoạt động giống như một hệ thống phần cứng hoặc phần mềm khác cho các mục đích khác nhau. Ý tưởng về trình giả lập Android đã được phát hành với Android SDK của Google, vào năm 2007 (2008 là chính thức)

LDPlayer: Giả lập trên PC hiệu quả nhất để sử dụng, trông đó nó sẽ giúp người sử dụng có thể trải nghiệm mọi ứng dụng cho đến các game hay ngay trên chính chiếc máy tính của bạn. Ngoài ra thì nó chính là tên mới của phần mềm MOMO APP Player trước kia.

Như các bạn đã biết Phần mềm Giả lập đã trở nên khá phổ biến trong vài năm qua. Đây là lý do tại sao một số trình giả lập đã xuất hiện. Và đối với những người mới sử dụng, thì sẽ thấy những giả lập Android này sẽ làm được mọi thứ giống như một chiếc điện thoại Android thật sự ngay trên máy tính của bạn.

Chúng cho phép bạn chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên máy tính và bạn có thể điều khiển chúng bằng chuột và bàn phím. Sử dụng ứng dụng và chơi trò chơi trên thiết bị di động trên màn hình lớn hơn là một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Đặc biệt là chơi game mobile trên PC bây giờ sẽ là thứ mà được nhiều người thích nhất.

LDPlayer: Phần mềm giả lập Android cho máy tính cực tốt

Mặc dù có rất nhiều trình giả lập trên mạng, nhưng không phải tất cả đều tốt thực sự, và LDPlayer là một phần mềm mà bạn nên thử. Nếu bạn đang tìm kiếm trình giả lập Android ổn định, dễ sử dụng, có tính năng và hiệu suất cao, thì LD Player sẽ có những thứ mà bạn cần tìm.

LDPlayer bị lỗi trên máy tính

Giao diện chính của LDPlayer sau khi cài đặt xong

LDPlayer được thiết kế bởi một công ty phần mềm Trung Quốc chuyên về công nghệ Linux và hệ điều hành Android. Họ đã phát hành LDPlayer cho tất cả người dùng trên toàn thế giới để mọi người có thể dùng các ứng dụng và trò chơi trên máy tính.

Bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột cho mọi thứ trong LDPlayer từ việc sử dụng các ứng dụng như trình duyệt web để chơi trò chơi trên máy tính có màn hình lớn của bạn.

Nhưng bạn cũng có thể thêm cần điều khiển gamepad hoặc cần điều khiển của mình với PC để bàn và nó sẽ được LDPlayer nhận diện. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển LDPlayer sang chế độ toàn màn hình và tận hưởng chơi game android trên máy tính mạnh mẽ của mình.

Tính năng hay của LD trên máy tính

 • Làm thế nào để sử dụng Emulators Android giống như cách bạn sử dụng Windows? – LDPlayer hỗ trợ tất cả các phím tắt chính bao gồm Ctrl + C, Ctrl + V, v.v.
 • Đi kèm với Cửa hàng Play được cài đặt sẵn – Không chỉ LDPlayer, còn có rất nhiều giả lập Android khác đi kèm với Cửa hàng Google Play đã được cài đặt. Và không có gì ngạc nhiên khi LDPlayer cũng đi kèm với Play Store để giúp bạn tải game Android dễ dàng
 • Khả năng sử dụng Bàn phím trong khi chơi trò chơi. Không phải tất cả Trình giả lập Android đều có tính năng này và may mắn là LDPlayer đã có nó.
 • Làm thế nào về việc sử dụng cần điều khiển để chơi một trò chơi. Như tôi đã đề cập trước đó, LDPlayer là một trình giả lập Android mang lại nhiều sự tập trung cho Android Gaming, vì vậy đã hỗ trợ Joystick và có nó hỗ trợ tính năng nay.
 • Bạn có thể điều khiển LDPlayer thông qua điện thoại thông minh Android và iOS của mình.
 • Bạn có thể chụp màn hình của bạn và chia sẻ nó trên Youtube, facebook, …
 • Sử dụng Chuột di chuyển để điều chỉnh cài đặt thu phóng.

Cho tốc độ chạy nhanh

Tốc độ là điểm đáng nói nhất. Có thể thấy LDPlayer có lẽ là bộ giả lập nhanh bậc nhất trên thị trường. Nó chạy tất cả các ứng dụng của bạn mượt nhất. Tuy nhiên, các trình giả lập được kiểm tra thực sự khi chơi trò chơi Android.

Một lần nữa, LDPlayer thực tỏa sáng ở đây. Nó được  phát triển để mang đến hiệu suất cao nhất ngay cả khi bạn đang chơi một trò chơi nặng hiện nay như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile hay Rules of Survival.

Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể chỉnh sửa cài đặt của LDPlayer, giúp tăng hiệu suất tốt hơn. Nó cho phép bạn thay đổi được lượng bộ xử lý và RAM mà nó có thể sử dụng. Đối với hầu hết đã người sử dụng, thì sẽ thấy cài đặt hiệu suất mặc định cũng đã hoạt động khá tốt rồi.

Đối với game thủ chơi game trên điện thoại thì hiệu suất luôn được chú ý hàng đầu. Bạn có thể nó để tăng lõi xử lý CPU và RAM mạnh hơn tương đương với những điện thoại Galaxy S9 hiện nay

Hỗ trợ một loạt các bộ điều khiển của mọi game

Khi bạn đang chơi trò chơi trên điện thoại Android, các nút điều khiển cảm ứng trên màn hình sẽ khiến bạn khó chơi. Trong khi các điều khiển được đặt trên màn hình thì rất tiện lợi và dễ sử dụng. Ngoài ra thì một số điện thoại di động Android hỗ trợ bộ điều khiển bên ngoài nhưng điều đó cũng không cảm thấy rất tự nhiên.

LDPlayer, mặt khác nó còn hỗ trợ nhiều bộ điều khiển trò chơi khác nhau giúp bạn trải nghiệm trò chơi nâng cao hơn. Và thành thật mà nói, ngay cả khi bạn không sử dụng bộ điều khiển, việc chơi chuột và bàn phím trò chơi luôn thuận tiện hơn màn hình cảm ứng.

chơi game android trên LDPlayer

bạn có thể tự thay đổi các nút bàn phím trên LDPlayer

Có thể Root Android trên Emulator này

Rất nhiều người dùng đã sử dụng giả lập Android để root trên máy tính mà không phải root điện thoại của mình. Đối với người dùng thì hầu hết các trình giả lập giống như tất cả những gì họ cần là chạy một số ứng dụng.

Nhưng đối với những người sử dụng thích tìm cách có nhiều thay đổi hơn thì việc root sẽ mở thêm được nhiều thứ, thế nhưng có thể khá phức tạp với các trình giả lập khác. Còn ở trình giả lập này cần bạn cài đặt một số ứng dụng đặc biệt cho mục đích này

Giao diện của giả lập Android rất Dễ sử dụng

Thiết kế của LDPlayer khá gọn gàng và không lộn xộn. Màn hình chính có các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cũng như các ứng dụng được cài đặt gần đây. Các biểu tượng có màu sáng trên nền tối đảm bảo dễ nhìn và dễ đọc.

Các nút điều khiển quan trọng được đặt ở trên thanh dock bên phải, có thể được ẩn hoặc hiện nó theo ý muốn. LDPlayer được xây dựng dựa trên phiên bản Android KitKat và Android 5.1 cho nên có nhiều thứ mà bạn có thể dùng hơn.

phần mềm giả lập android với LDPlayer

Download LDPlayer trên PC có dung lượng nhẹ

Một trong những điều tuyệt vời nhất về LDPlayer là nó cho phép bạn cài đặt bất kỳ ứng dụng Android nào một cách dễ dàng. Nó cũng được hỗ trợ tích hợp cho Cửa hàng Google Play giúp bạn tránh việc tải game APK từ các nguồn bên ngoài như trên APKPURE hay APPVN. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng ID Google của mình và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

“Nếu tôi muốn cài đặt ứng dụng từ APK thì sao?” Đó là câu hỏi bạn có thể hỏi. Vì với việc cài đặt APK trên giả lập cũng cũng dễ dàng giống như càu game từ CH Play. Khi bạn đã tải được một File APK chẵn hạn, thì chỉ cần kéo và thả nó trên giao diện giả lập hoặc nhấp chuột 2 lần vào file đó.

Sau đó LD Player sẽ nhanh chóng xác định các tập tin và ngay lập tức bắt đầu quá trình cài đặt. Vì vậy, nếu bạn là người thích ứng dụng từ nguồn từ bên ngoài Cửa hàng Play, bạn sẽ yêu giả lập PC này cho mà xem.

Phiên bản Android

Phần mềm này sử dụng phiên bản Android KitKat 4.4.2. Thế nhưng bây giờ nó cũng đã có hỗ trợ phiên bản Android 5.1 rồi, cho nên việc cài game và chơi sẽ được tốt hơn rất nhiều

Và đây cũng là một trình giả lập Android có tính năng, hiệu suất cao, đáng tin cậy.  Bạn có thể tải xuống và sử dụng nó trên nhiều máy tính như bạn muốn với cùng một tài khoản Google khác nhau.

cách tải game trên LDPlayer

Bạn có thể tự thay đổi RAM, CPU trên giả lập LDPlayer

Bạn có thể tải LDPlayer về laptop dễ dàng vì nó một ứng dụng gọn nhẹ, không mất quá 300 MB trên ổ cứng của bạn. Thậm chí còn tốt hơn là nó được hỗ trợ trên Windows, tốt nhất là Win 10.

Cách tăng cấu hình để giảm lag, tăng ổn định

Nếu bạn chơi game và khi vào cài đặt mức đồ họa cho game mobile của mình nhưng lại thấy mức đồ họa khá thấp và sau đó không thể chọn lên mứ cao hơn do bị giới hạn thì có thể bạn đã tạo bản giả lập Android có mức cấu hình thấp.

Thế nên bây giờ để chọn mức cao thì rất đơn giản, chỉ cần tạo một bản giả lập chạy Android cũng như có cấu hình cao thì sẽ chơi được game ở mức đẹp nhất.

 1. Nhấp vào nút “Revise/ Sửa đổi” trong hình dưới đây để thiết lập độ phân giải của LDPlayer là “Mobile” nếu bạn chưa từng sửa đổi độ phân giải. LDPlayer sẽ tự động khởi động lại sau khi bạn bấm vào nó.
  • Lý do tại sao bạn nên thay đổi độ phân giải là bạncó thể thay đổi lên mức cao hoặc thấp hơn với 720p, 1080P hoặc 2K sau khi nó được thay đổi. Nếu bạn thích chơi PUBG MOBILE, Liên Quân Mobile hoặc các game có cấu hình cao, nhưng chỉ có mức cài đặt dưới 720P, thì hãy tắt bằng cách nhấp vào dấu X ở góc trên bên phải.

   ứng dụng LD PLayer trên PC

   Bấm vào Revise

 2. Sau đó chọn CPU là 4 lõi và RAM là 4Gb

  cách dùng LD PLayer trên máy tính windows 7

  Chọn Lõi và RAM cho giả lập, nhưng nếu máy tính của bạn mạnh thì có thể chọn cao hơn

 3. hay đổi nhà sản xuất và mô hình sang loại Xiaomi và xiaomi 6 tương ứng, như mình  đã thực hiện trong hình dưới đây. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào nút “Set” nhiều lần.

  chạy LD PLayer trên laptop Asus

  Chọn phiên bản và nhà sản xuất điện thoại

 4. Bây giờ quay lại game mà bạn đang chơi trên LDPLayer và hãy thay đổi đồ họa của nó, ở đây mình chơi PUBG MOBILE , cho nên sẽ đổi mức đồ họa thành thành 1080P là Full HD. Sau đó, bạn nên chọn 2K Mặc định hoặc 2K RClick Air.

  cách tải LD PLayer

  Chọn cấu hình độ phân giải cho bộ giả lập LDPLayer

Cách bật VT (Công nghệ ảo hóa) virtualization

Công nghệ ảo hóa có thể cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn và giúp cho LDPlayer chạy mượt và nhanh hơn.

Tính năng VT trên LDPlayer là gì? Là viết tắt của Virtualization Technology, dịch ra là công nghệ ảo hóa. Trong đó thì Công nghệ này có thể cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn và giúp cho LDPlayer chạy mượt và nhanh hơn.

    1. Kiếm tra Máy tính đã mở VT chưa?

Xem góc trên bên phải của LDPlayer. Nếu bạn thấy nút VT , điều đó có nghĩa là VT bị tắt ; nếu không VT đã được bật, bạn có thể bỏ qua hướng dẫn này.

    2. Làm thế nào để vào BIOS chính của bo mạch chủ?

Khởi động lại máy tính và nhấn phím F2 hoặc DELETE (nếu không hãy thủ ESC, F1, F8, F9, F10, F11, F12) hoặc có thể tìm trên Google cách mở BIOS.

   3. Bật VT

a. Nếu bạn không nhìn thấy một con chuột trong BIOS, hãy nhấp vào “←” 、 “→” 、 “↑” hoặc “↓” để chuyển tùy chọn và nhấn “Enter” để chọn chúng.

b. Tên của tính năng VT thường được gọi là Ảo hóa (từ khóa là  Virtua hoặc Virtualization , một vài trường hợp là VT-X hoặc SVM), thường sẽ nằm trong (Advanced) -> (CPU) và trong Cấu hình hoặc Bảo mật.

c. Đặt tùy chọn công nghệ ảo hóa (VT) thành Bật.

d. Sau đó bấm phím lưu (thường là F10) để lưu lại và thoát.

Cách cập nhật, update phiên bản mới trên PC

Có một số cách để cập nhật LDPlayer được và đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất gồm:

 1. Bước 1: cách nhanh chóng và dễ dàng là mở LDPlayer và tìm tới biểu tượng với ba tia sét thẳng đứng ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Và bấm vào nó.
 2. Bước 2: một cửa sổ sẽ xuất hiện và trong số các tùy chọn bạn sẽ thấy Kiểm tra cập nhật (Check Update), nhấp vào nó.
 3. Bước 3: một cửa sổ tải về (download) sẽ xuất hiện ở giữa màn hình của bạn và trong vài giây, nó sẽ cho bạn biết bạn có phiên bản mới nhất hay nếu có một phiên bản mới. Nếu đó là lần đầu tiên, bạn không phải làm gì cả.
 4. Bước 4: nếu có phiên bản mới hơn, chỉ cần nhấp vào nút Tải về (Download) và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Và file mới sẽ tải xuống, LDPlayer sẽ đóng và phiên bản mới sẽ cài đặt. Khi cài đặt hoàn tất, ứng dụng sẽ khởi chạy lại trên màn hình.

Cách chuyển đổi ngôn ngữ languages

 1. Nhấp vào Cài đặt/ Setting (có hình bánh răng) trên thanh công cụ bên phải.
 2. Nhấp vào Cơ bản/ Basic và sau đó nhấp vào menu thả xuống ở bên phải của Ngôn ngữ, rồi chọn loại ngôn ngữ Tiếng Việt, tiếng anh, Trung quốc, Hàn quốc…mà bạn muốn
 3. Khởi động lại LDPLayer để những thay đổi cài đặt này có hiệu lực.

Cách cài File APK trên LD Player để chơi game Android

Cài đặt các file APK trong LDPlayer như PUBG mobile, Free fire, Liên quân Mobile… rất đơn giản. Làm theo các bước sau để có được nó :

 1. Bước 1 : để bắt đầu, bạn cần tải file APK, ví dụ nhưng nơi bạn có thể tải file này như Appvn, APKPURE, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ứng dụng và game cho Android tốt để cài trên màn hình máy tính của mình.
  • Sau khi tải xong thì bạn hãy mở thư mục có File này (thường thì nó sẽ nằm trong thư mục Download nhé) và bạn chỉ cần kéo nó qua màn hình chính của giả lập là được. (Ngoài ra thì còn một cách nữa đó là trên màn hình chính của LDPlayer bên cạnh phải có biểu tượng APK, bạn chỉ cần bấm vào đó thì nó sẽ tự tìm đến file APK trên PC của bạn, rồi sau đó chọn nó là được)
 2. Bước 2 : Bây giờ chỉ cần làm theo các bước cài đặt cho đến khi hoàn tất . Và khi bạn đã thực hiện nó, ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình chính của giả lập LDPlayer PC và bạn sẽ có thể mở nó lên để dùng bình thường. 

Tuy nhiên bạn có các lựa chọn thay thế khác để cài đặt các ứng dụng trong Emulator Android này với LDPlayer

 • Google Play: trong phiên bản giả lập này cũng giống như bất kỳ Android nào khác, nó sẽ cho bạn quyền vào Cửa hàng CH Play, cửa hàng ứng dụng chính thức cho hệ điều hành này. Chỉ cần Truy cập và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn là được, bạn có thể tải các ứng dụng giống như cách bạn đã tải trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình.
 • LDStore: nó là một cửa hàng giả lập mà từ đó bạn có thể tải về bất kỳ ứng dụng, game mobile nào hiện nay.
  Trong thời gian gần đây, việc sử dụng bộ giả lập Android đã tăng nhanh do sự tiện lợi, mà bạn có chơi game trên máy tính bằng các bộ điều khiển như bàn phím, và chuột, cũng như cấu hình mạnh và thao tác dễ hơn điện thoại. Trong đó thì những trò được chơi nhiều như Liên Quân Mobile (Arena of Valor, PUBG Mobile, Asphalt, Rules of Survival…

Cách cài thêm File XAPK 

XAPK là một tiêu chuẩn định dạng tệp hoàn toàn mới cho tệp gói APK của Android. Chứa tất cả gói phần mềm APK và tệp nội dung cache obb để giữ cho các trò chơi hoặc ứng dụng Android hoạt động, nó luôn kết thúc bằng “.xapk”.

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt tệp XAPK trên LDPlayer từng bước một. Xin lưu ý rằng phương pháp này chỉ áp dụng cho phiên bản 3.31+. Nếu phiên bản LDPlayer của bạn cũ, vui tải về phiên bản mới nhất ở link trên đầu bài viết.

1. Mở thư mục được chia sẻ theo cách sau.

hướng dẫn cài xapk Android cho LDPLayer

Mở thư mục shared folder

2. Sao chép tập tin XAPK mà bạn muốn cài đặt vào thư mục dùng chung.

làm thế nào để thêm xapk Android cho LDPLayer

copy lại file XAPK

3. Mở LDStore để cài đặt XAPK. Nhấp vào “ME” và sau đó nhấp vào “APK/XAPK management” và bạn sẽ tìm thấy XAPK mà bạn vừa chuyển. Chỉ cần nhấp vào “Install” để cài đặt trò chơi hoặc Ứng dụng đó. Sau khi bạn nhấp vào INSTALL, LDPlayer sẽ phân tích cú pháp XAPK và quá trình phân tích cú pháp sẽ kéo dài một thời gian vì XAPK là với tệp OBB. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi cho nó là xong.

cách cài xapk Android cho LDPLayer

Chọn vào APK/XAPK management

 xapk Android cho LDPLayer

Bấm vào Install để cài đặt lên máy tính

Cách sử dụng script tool để cài game

Script tool Game là một tính năng đặc chỉ có trên LDPLayer, nó có thể giúp bạn treo trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ một cách tự động, chẳng hạn như công việc hàng ngày, thu thập tài nguyên và các hoạt động lặp đi lặp lại khác.

Thông qua công cụ này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để làm những việc khác.

Nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn có thể xem hướng dẫn sau đây.

Thông báo: bạn phải điều chỉnh độ phân giải giả lập Android thành 720 * 1280 lúc đầu.

Hướng dẫn tự cài công cụ Game script tool

 • 1. Mở LDStore để tìm kiếm công cụ này trong ô tìm kiếm. Nhập từ tìm kiếm: Hay day script (Hoặc tên game + script)
 • 2. Cài đặt công cụ và bắt đầu.
  • Bạn phải chọn cho phép tập lệnh chạy “allow the script running” và chọn tiếp ““and “Remember choice forve” cho lần chạy đầu tiên.
 • 3. Bật ứng dụng script
 • 4. Đăng ký tài khoản (bạn phải cài đặt game trước khi chạy script)
 • 5. Bật ứng dụng script
 • 6. Chọn tập lệnh bạn thích
 • 7. Chọn chức năng script và bắt đầu chạy script
 • 8. Và Trò chơi bắt đầu treo khi bạn thấy ong chuyển sang màu đỏ là được.

Tính năng Multi Player có gì đặc biệt

Nếu bạn chơi game trên máy tính với phần mềm này trên PC có cấu hình tốt, mà chỉ dùng 1 tài khoản thì đó là một thiếu sót lớn.

Vì như các bạn đã biết thì hiện giả lập Android miễn phí này đã cho phép bạn cài nhiều tài khoản của 1 game khác trên máy tính với tính năng LDMultiPlayer, có nghĩa 1 lúc bạn chạy nhiều game giống nhau để cày cuốc thỏa mái.

LDMultiPlayer cho phép bạn mở bản giả lập trên PC (nếu PC của bạn đủ mạnh). Hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chức năng này.

 1. Mới / Clone
 2. Bạn có thể tạo một LDPlayer hoàn toàn mới ở đây, hoặc sao chép trình giả lập cũ của bạn.
  • Trình giả lập của LDPlayer sẽ được khởi chạy sau khi bạn nhấp vào Start . Nếu một trình giả lập đang chạy, nút Start sẽ được thay đổi thành Close và do đó bạn không thể nhấp vào Sao lưu / Khôi phục (Backup/Restore), Cài đặt , Xóa và Tạo lối tắt trên màn hình.
 3. Sao lưu / Khôi phục
  • Khi bạn nhấp vào Backup/Restore trong giả lập này, bạn có thể sao lưu hoặc khôi phục nội dung của trình giả lập này.
 4. Cài đặt
  • Bạn có thể thay đổi lõi CPU, RAM và độ phân giải cho trình mô phỏng ở đây. Nó giống như các Cài đặt trong thanh công cụ bên phải, mà bạn sẽ thấy sau khi bạn mở LDPlayer .
 5.  Xóa (Delete)
  • Trình giả sẽ bị xóa sau khi bạn nhấp vào nút Delete . (Xin lưu ý rằng tất cả dữ liệu của trình mô phỏng đó sẽ bị xóa sau khi xóa. Nếu có dữ liệu quan trọng, trước tiên hãy sao lưu dữ liệu qua chức năng sao lưu.)
 6. Hàng loạt
  • Bạn có thể trực tiếp tạo các trình giả lập mới và sao chép các trình giả lập cũ bằng cách xử lý hàng loạt. Bên cạnh đó, bạn có thể bắt đầu, đóng, sao chép hoặc xóa nhiều trình giả lập thông qua chức năng này, nhưng bạn cần kiểm tra hộp kiểm của những trình giả lập mà bạn muốn được vá trước khi chúng được nhóm.
 7. Căn chỉnh khung màn hình
 8. Tối ưu hóa
 9. Khi bạn nhấp vào Optimization để Tối ưu hóa nó sẽ giúp bạn tăng tốc tốt hơn
 10. Multi-play opt
  • Ở đây bạn có thể điều chỉnh FPS của trình giả lập của bạn. Xin lưu ý rằng bạn có thể mở nhiều trình giả lập hơn, nhưng nó sẽ làm giảm FPS. Bên cạnh đó, nó sẽ tắt và không có âm thanh trên giả lập. Lý do tại sao nó xảy ra là âm thanh của giả lập đã bị vô hiệu hóa theo mặc định để CPU có thể được sử dụng ít hơn. Nếu bạn muốn mở nhiều trình giả lập nhất có thể, thì khuyên bạn nên tắt âm thanh.
 11.  Chế độ ổ cứng ảo
 • Nếu ổ cứng của bạn là SSD, bạn có thể chọn tùy chọn vào mục Stable (Ổn định) vì chế độ này có thể làm cho ổ cứng ổn định và hoạt động tốt hơn. Nhưng nếu ổ cứng của bạn không phải là SSD , bạn phải chọn tùy chọn Tốc độ cao hoặc không thì LDPlayer sẽ chậm đáng kể. Ngoài ra, nếu bạn chọn tùy chọn Mới với ổ cứng nhỏ hơn , dung lượng ổ cứng ít hơn sẽ được sử dụng.

Những lỗi của LDPlayer trên Windows và cách khắc phục 

1. Lỗi bị lag do phần mềm diệt Virus

Bây giờ thì có một số công cụ diệt virut đã hỗ trợ công nghệ ảo hóa (VT). Và trong đó thì có Avast Free Antivirus, nó giúp máy tính bạn mượt hơn, tuy nhiên trên giả lập này cũng có, cho nên khi bật cả 2 thì sẽ gây ra tình trạng xung đột và khiến máy của bạn bị chậm lại, lag. Và dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi này.

 • Bước 1: Mở phần mềm rồi chọn Menu > Thiết lập
 • Bước 2: Chọn khắc phục sự cố
 • Bước 3: Kéo xuống dưới và bỏ chọn dấu tick vào ô “bật tính năng hỗ trợ ảo hóa phần cứng” là được.

Câu hỏi & trả lời về LdPlayer

Bạn có thể tham khảo cách tối ưu cho giả lập LD này để có thể trải nghiệm mọi game android mượt, không còn lag mà còn có thể chơi ở mức FPS cao với các game như Liên quân Mobile, PUBG MOBILE, Free fire...
Đây là một lỗi khá cơ bản và bây giờ bạn có thể khắc phục khá dễ dàng.
Cách 1: Bạn có thể Cập nhật Card đồ họa

Cách 2: Hãy thử Kiểm tra máy tính bạn đã bật VT hay chưa

Cách 3: Đó là hãy Tắt ngay tất cả các phần mềm, ứng dụng diệt Virus hiện có trên PC của bạn
Hướng dẫn khắc phục lỗi
Cách 1: Bạn hãy Mở phần mềm LDMultiPlayer-->chọn vào Khởi tạo-->tiếp đến là chọn vào Tạo mới--> Cuối cùng là Bắt đầu chạy giả lập mới là được.

Cách 2: Quay về màn hình chính của máy tính, sau đó click chuột phải vào phần mềm --> rồi chọn Chạy với tư cách quản trị viên (Admin)
Tất nhiên là có, đây là một phần mềm được nhiều người chọn lựa vì với tính năng cài đặt nhanh file APK, trong đó thì bạn có thể tải một file APK về máy tính rồi nhấn đúp vào là phần mềm sẽ tự động nhận diện và cài đặt giúp bạn.

Bản update lần này sẽ tối ưu các game nổi tiếng hiện nay như PUBG MOBILE, LifeAfter... giúp bạn có thể chơi được đại đa số các game mobile nặng trên giả lập này.

Các game khác được hỗ trợ khác là Liên quân Mobile (Arena of valor - AOV), Zingspeed Mobile, Free fire, Boom M,...

1. Tối ưu hóa hệ thống kernel, chạy những game MMORPG sẽ mượt hơn rất nhiều

2. Tối ưu hóa các lỗi lag trong game mobile

3. F1~F12 đã được thay đổi để làm phím cài đặt trong các game thuận tiện hơn.