Giả Lập

LeapDroid: Giả lập trên PC chuyên nghiệp để chơi game Android

Tải LeapDroid: Bản mới nhất cho máy tính


Tên phần mềmLeapDroid
Dung lượng:4.8 MB + 1,2Gb
Hỗ trợ HĐH:Windows 7, 8, 10
Phiên bản:v1.8
Cập nhật:22/4/2019
Nhà phát triển:LeapDroid Studio
Nhà phát hành:LeapDroid

Cách tải giả lập LeapDroid cho PC

 1. Bấm vào link tải cuối bài viết này
  Vì kích thước file là khoảng 250MB nên sẽ mất chút thời gian để hoàn tất thời gian xử lý.
 2. Sau khi tải xong, hãy nhấp vào tệp .exe để mở và tiến hành cài đặt nó
 3. Chọn nút “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.
 4. Đợi ứng dụng cài đặt thành công vào thiết bị Windows PC của bạn.
 5. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, chọn tùy chọn “finish/ kết thúc” trên màn hình.
 6. Tiếp theo, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng trình giả lập LeapDroid Android trên máy tính của bạn có thể nhấp đúp để khởi chạy phần mềm để sử dụng.
 7. Khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin đăng nhập Tài khoản Google của bạn vào giả lập này. Vì nó sẽ cho phép bạn cài ứng dụng và tải ứng dụng, game trên phần mềm này.

Giới thiệu về phần mềm LeapDroid

LeapDroid là phần mềm giả lập có sự hiệu quả nhất hiện nay để tải và chơi game Android trên máy tính, nó giúp bạn chơi được mọi game mobile mượt mà và ít xảy ra tình trạng bị lỗi hoặc lag, một điều mà có lẽ khó có giả lập nào có thể làm được.

Bạn có thể đã thấy rằng ngày nay, mọi người đã bắt đầu sử dụng các trò chơi và ứng dụng Android trên PC. Tuy nhiên bình thường thì bạn sẽ có thể tải được file APK trên máy tính, tuy nhiên không thể chạy được, cho nên để có thể chạy được APK trên máy tính thì điều này chỉ có thể nhờ vào các trình giả lập Android. File APK cho bất kỳ thiết bị Android nào đều không có khả năng tự chạy trên các thiết bị PC Windows hoặc một hệ điều hành khác. Do đó, để chơi game thì bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập Android để mở file APK trong đó.

Bạn có thể đã thấy, mọi người đã bắt đầu sử dụng những phần mềm giả lập Android để chơi game trên PC. Và điều này chỉ có thể nhờ vào các trình giả lập Android. Vì mặc định thì file APK có thể cài được trên Android, nhưng thể cài được trên các máy tính, laptop Windows. Do đó, với sự ra đời của LeapDroid sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khác.

LeapDroid PC: Giả lập tốt để cài game trên Windows

cách dùng LeapDroid để chơi game

LeapDroid sẽ giúp bạn chơi game trên máy tính mượt mà

LeapDroid Android là một trong những trình giả lập tốt nhất và nhanh nhất để xử lý các tập tin APK Android và chạy Ứng dụng Android trên PC Windows. Thông qua leapDroid, người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng từ Google Play trực tiếp trên thiết bị máy tính mà không lo bị lỗi.

Giả lập này được nhiều người chọn vì nó có hiệu suất ổn định và dễ dàng sử dụng các chức năng khác nhau. Người dùng có thể tạo nhiều tài khoản và sử dụng chức năng giả lập trên nhiều thiết bị.

 • Thiết kế và Giao diện:  Leapdroid tương tự như giao diện với ứng dụng Bluestacks. Một lợi thế bổ sung là tất cả các công cụ chức năng của ứng dụng Leapdroid đều có sẵn trên một bảng điều khiển khác trên màn hình. Ngoài ra thì nó cũng đã hỗ trợ Keymapping rất sớm, giúp game thủ có tự điều chỉnh các nút điều khiển trên bàn phím.
 • Hiệu suất:  Ưu tiên chính được đưa ra cho tính tương thích và hiệu suất của giả lập trên Windows này. Và bạn có thể thấy ứng dụng Leapdroid hoạt động tốt hơn các đối thủ của nó. Nó tương thích 99% với các ứng dụng và trò chơi Android.
 • Giao diện đồ họa để chơi game:  Việc sử dụng chính các giả lập là để chạy các trò chơi Android cao cấp trên các thiết bị PC. Tuy nhiên Leapdroid vẫn còn điểm kém đó là xử lý đồ họa cao.

Giao diện LeapDroid là một màn hình tiêu chuẩn của Android 4.4, bên cạnh đó – các nút phụ ở bên cạnh hoặc bên dưới. Chúng là các chức năng cần thiết. Ví dụ: nút Key mapping, chụp ảnh chụp màn hình hoặc cài file APK từ bộ nhớ của máy tính. Độ phân giải gốc là màn hình LeapDroid 1280×800 với PPI 295. 

Tính năng của LeapDroid

Giống như các trình giả lập Android khác, việc sử dụng cơ bản của LeapDroid là chạy các tệp APK tương thích trên thiết bị Windows PC và cho phép cài đặt phần mềm, thay đổi cấu hình hệ thống. Chức năng chính này sẽ giúp người sử dụng có thể tự thay đổi mọi thứ để phù hợp với việc sử dụng của mình.

 1. Có hỗ trợ Thư viện đồ họa mở cho thiết bị Windows PC
 2. Dễ dàng tải và cài đặt game thông qua kho ứng dụng trong ứng dụng LeapDroid. Nó hoạt động giống như Cửa hàng Google Play
 3. Có thể thay đổi chuột và bàn phím, cũng như các nút điều khiển thông thông qua giả lập LeapDroid.
 4. Ngoài ra, thời gian load cũng nhanh hơn nhiều so với bất kỳ phần mềm giả lập trên Android nào khác trên thị trường. Nó cho phép khởi động và tải các trò chơi và ứng dụng nhanh hơn.
 5. Các hình ảnh có thể dễ dàng điều chỉnh theo sở thích của người dùng. Ví dụ, đối với trò chơi Clash Of Clans, người dùng có thể phóng to để xem sự phát triển của thị trấn và cũng có thể thu nhỏ để xem toàn bộ thị trấn và quy trình chiến đấu
 6. Nó hỗ trợ các ứng dụng x86 và ARM.
 7. Giao diện người dùng mượt mà và khả năng tương thích với trò chơi và ứng dụng gần như 99% với các tệp tin Android mới nhất.
 8. Ngoài ra, người dùng có thể có nhiều tài khoản để chơi trò chơi hoặc sử dụng dịch vụ ứng dụng.
 9. Vì vậy, với rất nhiều tính năng mới, bạn không thể từ chối được LeapDroid là một trong những trình giả lập tốt nhất và độc đáo trên thị trường. 

  LeapDroid trên máy tính xách tay

  Download LeapDroid ngay để được trải nghiệm chơi game mobile trên PC

Có Keymapping

Điều khiển cũng như sử dụng giao diện Android của bạn sẽ không còn là một cái gì phức tạp nữa trên máy tính để bàn của bạn. Nó mô phỏng tất cả các nút điều khiển, di chuyển trên bàn phím và di chuyển chuột để căn chỉnh điều hướng. Ví dụ, để vuốt màn hình từ trái sang phải, bạn có thể nhấn phím mũi tên phải trên bàn phím. Nếu bạn có một máy tính xách tay màn hình cảm ứng, đó sẽ là một trải nghiệm điện thoại Android thuần túy.


Chức năng GPS!

Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) giúp bạn xác định vị trí chính xác của bạn trên điện thoại thông minh. LeapDroid có chức năng GPS nhận diện vị trí của bạn khá tốt, nhưng nó sẽ không chính xác như điện thoại thông minh. Nó đáng được đề cập vì các phần mềm khác thiếu điều này.


Android v4.4 (KitKat)

Mặc dù Android Nougat đã được phát hành, LeapDroid vẫn chạy trên KitKat cũ. Nhưng nó sẽ không ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào. Hơn nữa, hầu hết các trò chơi và ứng dụng đều tương thích với KitKat hơn so với Lollipop hoặc Marshmallow.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi tải LeapDroid

Dưới đây là các điểm cho các yêu cầu hệ thống phải được xử lý để cài đặt thành công ứng dụng giả lập;

 • Hoạt động với Windows OS phiên bản 7 , 8, 10 trở lên. (32 bit hoặc 64 bit)
 • Hỗ trợ với lõi kép AMD hoặc CPU Intel trong thiết bị.
 • Xử lý đồ họa Open GL2.1 trở lên.
 • Yêu cầu RAM 2GB trở lên để có hiệu suất tốt hơn.
 • Ngoài ra, yêu cầu khoảng 2GB dung lượng bộ nhớ
 • Đối với Windows 8 trở lên, bạn nên tắt Hyper-V.

Vâng, nếu bạn đang sử dụng một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn mới và hiện đại thì hầu hết các yêu cầu sẽ được thực hiện một cách tự động. Một điều cần lưu ý là giả lập này chỉ áp dụng cho các thiết bị Microsoft Windows kể từ bây giờ và không thể chạy trên các thiết bị Mac OS, iMac, Macbook. 

LỰA CHỌN THAY THẾ LEAPDROID

Mặc dù LeapDroid khá tốt, nhưng hiện nay nó cũng có nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh.

Trong phần này của bài viết, đã có các lựa chọn thay thế này để bạn lựa chọn. 

 • Bluestacks: Đây là giả lập Android nổi tiếng nhất cho hầu hết các máy tính hệ thống của hệ điều hành. Chức năng cơ bản của trình mô phỏng giống với chức năng giả lập LeapDroid Android. Người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng Android yêu thích của họ trên máy tính chạy Windows và Mac OS. Nó đã vượt qua các giả lập khác trong quá trình thực hiện. Ứng dụng này có hàng triệu người dùng và liên tục có các phiên bản nâng cấp đáng giá.
 • Nox Player: Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời khác cho ứng dụng LeapDroid. Nó cũng có thể chạy nhiều file APK của các trò chơi và ứng dụng nổi tiếng trên PC. Nó có một giao diện đơn giản và rõ ràng để người dùng điều hướng. Giả lập này được phát triển mọi thứ cho các game thủ cần. Điều này có nghĩa là ứng dụng có nhiều tính năng hỗ trợ mô-đun người chơi hoạt động tốt trong các PC.
 • LDPlayer: Đây là giả lập phá vỡ rào cản giữa việc sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động và các thiết bị PC. Nó cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ bổ sung và chạy file APK hiệu quả. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng như; chạy tất cả các ứng dụng mà không gặp rắc rối, khả năng lưu trữ đám mây, hỗ trợ đa chạm để dễ chơi trò chơi, v.v.

  phần mềm LeapDroid trên windows

  Chơi game trên PC với LeapDroid

Ngoài ra thì Có nhiều trình giả lập hơn như Android-x86, Genymotion, YouWave, MEmu, Virtualbox, v.v. mà bạn có thể tìm kiếm để tải và dùng.

5/5 (1 Review)