Giả Lập

NoxPlayer: Giả lập chơi game trên máy tính hiệu quả

Tải NoxPlayer 6.5.0 cho máy tính Windows, MAC OS


Tên phần mềmNoxPlayer ‎🥇
Dung lượng:518Mb 📂
Hỗ trợ HĐH:Windows +10, MAC OS 💻
Phiên bản:v6.5.0 🆕
Cập nhật:09/11/2019 🆙
Thể loại:Giả lập, emulator ✅
Nhà phát hành:BigNox 🆓

Với giả lập này thì người chơi game mobile bây lâu sẽ được trải nghiệm ngay game của mình trên PC Windows hoặc MAC OS (iMac, Macbook), cực kỳ mượt và không còn lo việc lag hay là hết Pin nữa. Và chỉ cần tải NoxPlayer về máy tính là bạn đã có thể sử dụng được nó rồi.

Và một điểm quan trong hơn đó chính là với phiên bản mới Nox 6.1.0.1 thì nó sẽ còn mượt hơn, nhiều tính năng cũng như ít lỗi xảy ra hơn.

Khi nói đến ARPG (Trò chơi vai trò hành động), chức năng Keymapping trở nên dễ dàng hơn vì nó có thể sử dụng phím WASD truyền thống để điều khiển nhân vật của bạn trong trò chơi và bạn có thể đặt các phím khác để dùng kỹ năng hoặc tấn công.

Đây là một chức năng rất thực tế kể từ khi trò chơi di động đang phát triển theo hướng phức tạp lớn. Một phần mềm giả lập chuyên nghiệp tốt nhất cho máy tính để mọi người có thể sử dụng, cũng như chơi game Android trên PC một cách dễ dàng chỉ với vài bước thực hiện cài đặt. Chắc ai đều thích trải nghiệm nền tảng Android.

Vì nó có thể làm được nhiều thứ, đa dạng các ứng dụng, bẻ khóa và hàng tấn những thứ khác. Đó là cách Android thu hút hàng tấn các nhà phát triển ứng dụng theo hướng phổ biến của nó.

Thế nhưng bạn đã thử dùng Android trên máy tính chưa. Và dưới đây chính là toàn bộ cách giúp bạn sử dụng Android trên PC với các phần mềm giả lập.

cách sửa lỗi Noxplayer

Noxplayer giúp chơi game android trên PC dễ dàng

Mặc dù có rất nhiều bộ giả lập Android tốt nhất hiện có cho cả Windows và MacOS, nhưng Nox là thứ khiến mọi người lựa chọn nhiều hơn.

NoxPlayer mới nhất: Chơi game Mobile trên PC đơn giản

Tính năng, đặc điểm chính 

 • Keymapping bàn phím.
 • Hỗ trợ bộ điều khiển
 • Bật / tắt quyền truy cập Root .
 • Chụp ảnh màn hình.
 • Thay đổi vị trí virtual 
 • Quản lý đa giả lập (Multi-instance manager) . Chạy nhiều trình giả lập cùng một lúc.
 • Cài đặt file APK.
 • Ghi âm macro.
 • Quay video.
 • Chọn Theme khác
 • Cho phép đổi Nhiều lõi CPU và RAM .
 • Độ phân giải màn hình tùy biến.
 • Hỗ trợ OpenGL và DirectX graphics.
 • Cho phép điều chỉnh Tốc độ khung hình lên tới 60FPS.
 • Cài đặt tùy chỉnh mobile phone model và hỗ trợ IMEI.
 • Cài đặt phím tắt.

Cấu hình nhẹ /yêu cầu hệ thống PC

Giả lập này chỉ cài đặt một phần của File vào bộ nhớ của máy tính mà thôi và hầu hết các file sẽ trên máy chủ của phần mềm, thế nên nhiều máy tính có cấu hình thấp vẫn có thể sử dụng tốt.

Trong đó thì hiện giờ nó có thể chạy trên dòng Windows và cả MAC OS, ngoài ra thì dung lượng của nó cũng không nhiều, giúp người dùng download nhanh hơn.

Yêu cầu hệ thống

 • Windows XP SP3 / Vista / 7/8/10.
 • CPU AMD hoặc Intel có Công nghệ ảo hóa được kích hoạt. (Virtualization Technology)
 • 512MB RAM.
 • Hỗ trợ GPU OpenGL.
 • Dung lượng bộ nhớ trên 1GB.

Các tính năng để chơi game trên máy tính hiệu quả

Một trong những lý do chính để sử dụng các trình giả lập này là dành cho mục đích chơi trò chơi vì Android có nhiều trò chơi, nhưng không phải ai cũng có điện thoại có đủ cấu hình mạnh để chơi game.

Cho nên Nox Player hoàn toàn tương thích với gamepad và bộ điều khiển vì hầu hết các trình giả lập Android không cho phép người dùng sử dụng bộ điều khiển hoặc bàn phím.

Và cho đến nay thì không có người dùng nào gặp vấn đề khi sử dụng bất kỳ bộ điều khiển hoặc gamepad nào với Nox Player.

Noxplayer trên máy tính

Tải hàng triệu game Android trên máy tính với Nox

Một trong những thứ hay nhất đó là trình giả lập này tích hợp sẵn Cửa hàng Play để bạn tải ứng dụng, game trực tiếp từ ứng dụng này.

Nox Player đi kèm với bản Androdi 4.4.2 phiên bản KitKat, cũng có nghĩa là việc dùng CH Play để tải mọi thứ Và sử dụng nó một cách dễ dàng mà không gây ra bất kỳ báo cáo lỗi nào khi cài đặt phần mềm giả lập này.

Người dùng có thể đặt câu hỏi cho một Trình giả lập các yêu cầu tối thiểu bao gồm Card đồ họa 1 GB. Nhưng, đây là nơi Nox Player được thể hiện sức mạnh của mình.

Khi so sánh với các trình giả lập khác, Nox Player mang đến trải nghiệm người dùng và trải nghiệm chơi game tốt nhất với đồ họa tuyệt vời và cũng rất mượt.

Tính năng này làm cho ứng dụng Nox nổi bật so với các trình giả lập khác. Ngoài ra thì không có giả lập nào cho phép người dùng mở nhiều hơn một ứng dụng, nói cách khác, không giả lập nào cho phép thực hiện đa nhiệm, điều này rất khó cho người dùng sử dụng nhiều ứng dụng đơn cùng một lúc.

Thế nhưng ở Nox App Player thì khác, nó cho phép người dùng sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc, cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ, cũng như chơi nhiều game cùng lúc. Đây là một tính năng thời gian thực giúp Nox App Player trở thành lựa chọn tốt nhất.

Hầu hết các giả lập (Emulators) được cho là sẽ không hoạt động trên Windows 10 nhưng Nox Player thì “ngon hơn” khi nó có thể chạy trên Windows 10 này vì nó hoàn toàn tương thích.

Các tính năng khác như rung lắc, thay đổi màn hình và trình duyệt cũng có sẵn với Nox. Chỉ cần bấm vào các biểu tượng tương ứng trên góc phải của màn hình là sẽ dùng được.

cách tải game bằng Noxplayer

Mọi game mobile cấu hình khủng đến đâu thì cũng chạy phà phà trên NoxPlayer trên Windows

NoxPlayer cho phép người dùng chụp ảnh và thậm chí quay video, nếu bạn chơi game và muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp, độc thì có thể sử dụng tính năng quay video màn hình của phần mềm này.

Bản cập nhật mới nhất của Nox App Player cho phép người dùng tự thay đổi nhiều thứ như bàn phím, nút điều khiển, giao diện, Fake cấu hình…

Đối với những người dùng đang tìm kiếm giả lập cho PC, thì chỉ có NoxPlayer mới có thể thực sự hoạt động vì nó đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Và đối với những người dùng các giả lập khác, nếu cảm thấy không tốt thì hãy chuyển sang Nox App Player vì nó sẽ là Trình giả lập tốt nhất cho tất cả các kiểu người dùng.

Vì nó hoàn toàn tùy biến giống như một thiết bị Android. Nox Player tương thích với các phiên bản Windows 7, 8, 8.1, 10 và trên Mac OS (macbook, iMac).


Hướng dẫn Cách cài NoxPlayer cho máy tính Win 10;

Quá trình cài đặt cho Nox Player rất đơn giản như sau:

 1. Tải phần mềm này về máy của bạn (link ở cuối bài viết)
 2. Cài đặt Trình phát ứng dụng Nox trên PC.
 3. Chờ cho đến khi quá trình cài đặt kết thúc và sau đó nhấp vào nút Start trên cửa sổ Nox Player.
 4. Bây giờ, Nox Player nhận được bản cập nhật trình cài đặt và lưu chúng trong bộ nhớ .
 5. Ngay sau khi hoàn tất cài đặt bản cập nhật, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản Google Gmail của mình
 6. Khi người dùng hoàn thành bước này, việc cài đặt Trình mô phỏng hoàn tất vì nó sẽ hiển thị màn hình chính.
 7. Và để tải game thì chỉ cần bấm vào Ch Play rồi tìm và cài đặt để chơi thôi

Cách tải phần mềm Nox App Player cho MAC OS

 1. Bấm vào đây và tải file giả lập cho Mac Tải tại đây.
 2. Chọn vị trí bạn muốn lưu tệp .dmg
 3. Điều hướng đến thư mục nơi bạn tải file
 4. Nhấp đúp vào tệp .dmg để bắt đầu cài đặt
 5. Làm theo hướng dẫn để hoàn tất quy trình

Đây là cách bạn cài đặt Nox App Player cho máy tính xách tay Mac hoặc máy tính để bàn. Nếu bạn có kết nối internet tốt, nó sẽ chỉ mất vài phút để cài đặt ứng dụng.

Cách sử dụng Nox trên MAC OS

 1. Khi ứng dụng Nox Player cho Mac được cài đặt, bạn có thể sử dụng nó.
 2. Khi bạn chạy Nox lần đầu tiên, bạn sẽ cần phải đăng nhập bằng tài khoản Google, Gmail của mình
 3. Sau khi đăng nhập xong thì bạn có thể sử dụng được
 4. Để tải các ứng dụng, game có sẵn trên Cửa hàng Google Play, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ‘Tìm kiếm có hình kính lúp’ và nhập tên ứng dụng, game mobile trên Android mà bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra: Nếu bạn muốn tải ứng dụng Android của bên thứ ba không có trên Cửa hàng Play, bạn sẽ cần file APK cho ứng dụng đó. Cho nên bạn có thể tải được File APK từ các trang uy tín như APPVN, APKPURE… Và sau khi tải xong thì bấm vào File để nó tự cài, hoặc trên Nox thì bạn bấm vào biểu tượng APK và chọn file APK vừa down về là xong.

Cấu hình để cài trên PC Windows:

hướng dẫn tải Noxplayer cho windows 8

Cấu hình máy tính để dùng phần mềm Nox

Các di chuyển dữ liệu trong NoxPlayer V6.0.3.0 trở lên

Trong V6.0.3.0, chúng tôi đã giới thiệu chức năng dữ liệu giả lập di chuyển. Vì vậy, đối với những người đã cài đặt vào ổ C thì bạn chỉ có thể di chuyển nó đến một vị trí khác trên máy tính của bạn.

Hãy xem hướng dẫn này để kiểm tra làm thế nào để làm điều đó? Trước hết, bạn cần đảm bảo rằng phiên bản NoxPlayer của bạn là phiên bản V6.0.3.0 trở lên

 1. Vui lòng chạy Multi-Drive, sau đó bấm vào biểu tượng File ở góc trên bên phải “Thay đổi dữ liệu giả lập”.
 2. Sau khi nhấp chuột sẽ bật lên các mẹo hình sau đây, trước khi di chuyển chắc chắn có đủ Pin, nguồn điện trên máy tính của bạn, không đóng / mở NoxPlayer, Multi-Drive và PC, bởi vì một khi bắt đầu, nó không thể bị hủy bỏ.
  • Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng các vấn đề trên sẽ không xảy ra, buộc phải gián đoạn di chuyển dữ liệu có thể dẫn đến mất dữ liệu. Sau đó nhấp vào nút “Bắt đầu di chuyển”.
 3. Chọn một thư mục đích, sau đó bấm để chọn thư mục.
 4. Sau khi chọn thư mục bắt đầu di chuyển, nhắc bạn lần nữa, xin vui lòng không tắt máy tính, Multi-Drive, chạy trình giả và các hoạt động khác.
 5. Đợi 100% và bấm Ok.

Cách dùng Android Nougat 7.1.2 với Nox

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng được bản Android 7.1.2 trên NoxPlayer, khi tải phiên bản 6.2.1.1 trở lên để cài được. Chính vì thế nếu bây giờ bạn đang sử dụng phiên bản cũ thì hãy cập nhật Nox lên phiên bản mới hoặc có thể xóa và tải lại. Còn dưới đây chính là hướng dẫn cài đặt Android 7 trên giả lập Nox

 1. Bạn hãy Mở Multi Drive của Nox
 2. Tiếp đến là bấm vào “Tạo bộ mô phỏng/ shortcut” và chọn phiên bản Android 7.1.2
  cách thêm Android 7 cho Nox

  Tạo bản giả lập Android 7 cho Nox Player

 3. Sau khi đã tạo xong thì bạn bấm vào bộ giả lập bạn vừa tạo để dùng thôi (Lưu ý: Bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google/ Gmail để sử dụng).
  Android Nougat trên giả lập NoxPlayer

  Bấm vào biểu tượng như trên hình để dùng bản giả lập Android Nougat NoxPlayer

Lưu ý: Hiện nay thì đây cũng chỉ mới là tính năng mới vừa mới được cho ra trên công cụ này cho nên sẽ có thêm những lỗi nhỏ mà bạn sẽ bắt gặp khi sử dụng, nếu như trong quá trình sử dụng bạn nhận thấy có lỗi thì có thể đổi từ Open GL sang Direct X và ngược lại.

Cách sử dụng Macro Recoder cho giả lập Nox

sử dụng Macro Recoder trên NoxPlayer

Bây giờ bạn có thể quay video màn hình của Nox trên PC dễ dàng

Macro Recoder là tính năng quay video màn hình của NoxPlayer, và với việc chơi game thì bây giờ bạn đã có thể dễ dàng tự quay lại clip để chia sẽ lên Facebook, Youtube dễ dàng và dưới đây là cách.

1) CÁC NÚT CHỨC NĂNG

Dưới đây là hướng dẫn của một số chức năng được sử dụng thường xuyên nhất và cũng rất hữu ích. Mà bạn hãy xem từng số được đánh dấu màu đỏ trên hình ảnh và trong bài viết này nhé.

sử dụng Macro Recoder trên NoxPlayer

Các biểu tượng chức năng khi quay video

 1. START / RESUME , nhấn để bắt đầu quay video. Sau khi tạm dừng, nhấn để tiếp tục quay.
 2. PAUSE, nhấn để tạm dừng.
 3. DỪNG, Khi quay xong thì bạn có thể chọn dừng, video sẽ được lưu bên dưới.
 4. DANH SÁCH MARCO, nhấn để ẩn danh sách, nhấn lần nữa để hiển thị nó.
 5. RENAME, video sẽ được lưu thành “Record 1”, nhấn nút này để đổi tên.
 6. Play, bấm bào để xem video
 7. ADVANCED SETTINGS (CÀI ĐẶT NÂNG CAO), nó sẽ cho phép bạn điều chỉnh thời gian quay, thời gian lặp riêng biệt, chi tiết hơn trong 
 8. XÓA, chọn để xóa video
 9. XUẤT, bấm và chọn video bạn muốn xuất.
  cách quay video màn hình trên giả lập nox player

  Xuất video sau khi quay

 10. Chọn nơi mà bạn muốn xuất trên máy tính của mình
  cách quay video màn hình trên giả lập nox player

  Chọn nơi mà bạn muốn xuất video

 11. IMPORT, nhấn để thêm video đã xuất trước đó.

2) CÀI ĐẶT NÂNG CAO

sử dụng Macro Recoder trên NoxPlayer

Các cài đặt nâng cao của tính năng Macro Recoder trên NoxPlayer

 1. LOOP
  1. Chọn thời gian gian, khi quay video đến thời gian đó thì nó sẽ dừng
  2. Nó sẽ chỉ dừng khi nhấn nút dừng.
  3. Trong thời gian bạn muốn phát lại, và nó sẽ dừng lại khi hết thời gian.
 2. INTERVAL, chọn thời thời gian, nó sẽ dừng lại cho đến khi phát lại tiếp theo.
 3. ACCELERATION, quay nhanh
 4. 4.RESTART
  sử dụng Macro Recoder trên NoxPlayer

  Reset lại Macro Recoder

  1. Chọn khoảng thời gian trước khi khởi động lại giả lập
  2. Sau đó thì phần mềm giả lập Nox sẽ tự động chạy lại ngay khi bắt đầu.

Tùy chỉnh cài đặt 

Trong phần Chung (General), bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật, cho phép tự mở Nox khi khởi động, thay đổi ngôn ngữ sang Tiếng anh, Thái lan, Việt nam…, xóa bộ nhớ cache và hơn thế nữa. 

Cài đặt cho Nox Player

Bạn có thể tự Settings Nox dễ dàng

  Trong Nâng cao (Advanced), bạn có thể thay đổi cài đặt hiệu suất để giúp sử dụng được mượt hơn, cài đặt khởi động, cài đặt khung và chế độ hiển thị đồ họa. 

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn một CPU hoặc nhiều bộ nhớ hơn cài đặt mặc định, bạn có thể thay đổi cài đặt đó tại đây.

Nếu bạn là người thích sử dụng các phím tắt, hãy đi đến phần “Shortcut để đặt phím tắt cho trang chủ, menu, quay lại, các tác vụ gần đây, phóng to / thu nhỏ và nhiều thứ khác.


Cách tăng tốc giả lập NOX hiệu quả, mượt hơn

1. Kích hoạt công nghệ ảo (VT) trên Windows

Công nghệ ảo hóa (VT) hiện nay có mặt hầu hết các máy tính. Tuy nhiên, hầu hết chức năng VT thường bị vô hiệu hóa, trong trường hợp đó, khi sử dụng giả lập Big NOX sẽ thấy bị lag.

Để giải quyết vấn đề này, tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt cài đặt công nghệ VT trên máy tính và bạn sẽ trải nghiệm tốc độ mượt hơn. Để bật VT trên PC của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới:

 • Tải LeoMoon CPU-V và chạy nó để kiểm tra xem PC của bạn có hỗ trợ công nghệ ảo hóa VT không.
 • Ngoài ra, phần mềm sẽ hiển thị cho bạn nếu VT được bật hay không. Và VT thường nằm trong BIOS của PC.
 • Bấm phím  Windows + R để mở hộp thoại của Run
 • Trong hộp của Run, hãy điền Dxdiag vào.
 • Chọn ngay OK. Nó sẽ hiện chi tiết BIOS của PC của bạn.
 • Sau khi hiển thị chi tiết BIOS của bạn, bạn có thể chạy BIOS để kích hoạt VT

Lưu ý: Để kích hoạt BIOS sẽ khác nhau giữa các nền tảng. Do đó, tùy thuộc vào bản dựng hệ thống của bạn, cho nên có nhiều bước sẽ khác. Cách thực hiện theo các bước bên dưới để chạy BIOS trên hệ thống của bạn:

 • Tắt nguồn PC của bạn và khởi động lại nó.
 • Trên menu khởi động, hãy chạy BIOS bằng cách nhấp vào nút F2 F2 (hoặc bất kỳ phím F nào, tùy thuộc vào hệ thống của bạn).
 • Chọn vào “Configuration” và tìm một trong các tùy chọn sau:
  • Virtualization
  • Intel Virtual Technology or
  • VT-x.
 • Sau đó Kích hoạt công cụ ảo hóa.
 • Nhấn nút F10 để lưu thay đổi.
 • Chọn EXIT
 • Đối với người dùng Win8 và Win10, hãy đảm bảo bạn đã tắt tính năng của Hyper Hyper V trên PC trước khi bật chức năng VT.

Kích hoạt VT trên PC của bạn sẽ khắc phục các sự cố lag giả lập NOX và giờ đây bạn có thể tận hưởng trải nghiệm Android được tối ưu hóa trên PC của mình, thông qua NoxPlayer. Nếu điều này không hoạt động, bạn có thể thử CÁCH tiếp theo.

2. Cấu hình lại, tăng RAM và CPU

Quy trình này hoạt động đồng bộ với chức năng công nghệ ảo; do đó, nếu hệ thống của bạn không hỗ trợ VT, bạn không thể khắc phục độ trễ trình giả lập NOX bằng quy trình này.

Để tùy chỉnh CPU và RAM cho NoxPlayer, hãy làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây:

 • Khởi chạy NOX và điều hướng đến góc trên cùng bên phải của trang chủ.
 • Nhấp vào tùy chọn “Cài đặt/ Settings”
 • Trong mục Settings, hãy chọn “Advanced”.
 • Đánh dấu vào hộp “Customize”
 • Định cấu hình cài đặt hiệu suất theo ý muốn (đặt CPU và RAM thành giá trị cao hơn là cấu hình được đề xuất).
 • Nhập giá trị thông số mà bạn mong muốn vào hộp được chỉ định cho CPU.
 • Làm tương tự cho RAM. (Điền giá trị bằng 2/3 của máy tính bạn đang có, ví dụ máy tính bạn có 8GB RAM thì chọn 6GB)
 • Nhấp vào trên Lưu để Thay đổi

Lưu ý: Khi cố gắng cải thiện hiệu suất NOX thông qua tùy chỉnh CPU và RAM, đảm bảo để lại đủ dung lượng CPU và RAM cho máy tính để chạy các hoạt động khác của hệ thống.

Tăng hiệu suất card đồ họa đề giảm lag cho BigNox

Giống như hầu hết các trình giả lập, NoxPlayer yêu cầu đồ họa tiêu chuẩn để hoạt động tốt. Vì vậy, nếu bạn gặp phải độ trễ, bị làg, vấn đề có thể là do card đồ họa hệ thống của bạn (hoặc do cài đặt GPU).

Thực hiện theo các hướng dẫn ngắn dưới đây để đặt card đồ họa lên hiệu suất cao hơn: Đối với NVIDIA:

 1. Trên cửa sổ máy tính để bàn của PC, nhấp chuột phải.
 2. Trên các tùy chọn được hiển thị, chọn “NVIDIA Control Panel”
 3. Nhấp vào tùy chọn “Manage 3D settings”
 4. Điều hướng đến tab “Global Settings”
 5. Trong menu thả xuống của “Preferred graphics processor”, hãy chọn “High performance NVIDIA processor”.

Chỉ như thế thì nó sẽ tăng hiệu năng card đồ họa Đối với AMD: Lưu ý: Quá trình này đòi hỏi hai bộ card đồ họa. Do đó, bạn cần kiểm tra xem bạn có hai card đồ họa trên hệ thống của mình không.

 • Bấm phím Windows + R (để mở hộp thoại của Run).
 • Điền devmgmt.msc vào ô 
 • Nhấp vào “Display adapters”
 • Nếu có hai card đồ họa, thì tiếp tục tiến hành; nếu không thì bỏ.
 • Quay về màn hình chính và chọn “Start” > “Programs”.
 • Chọn “Catalyst Control Center”.
 • Bên dưới “Catalyst Control Center” thì hãy chọn vào “Power”
 • Chọn “Switchable Graphics Application Settings”.
 • Xác định vị trí phần mềm NoxPlayer và chọn đồ họa của nó thành “High Performance“ để chọn mức hiệu suất cao
 • Nhấp vào nút Apply để xác nhận hoàn tất

Tổng hợp hướng dẫn cách sử dụng giả lập Nox trên PC

Cài đặt Nâng cao (Advanced)

CÀI ĐẶT NOX PLAYER

Hình ảnh cài đặt nâng cao cho Nox

1: Cài đặt hiệu suất: cho phép bạn chọn số lượng lõi CPU và RAM cho giả lập Nox App Player. Đối với các máy tính cũ, yếu thì nên chọn mức thấp, trong khi các máy tính hiện đại, có cấu hình mạnh thì nên chọn cao. Bạn cũng có thể chọn số lượng RAM và lõi CPU bạn muốn sử dụng trong cài đặt tùy chỉnh.

2: Cài đặt khởi động: là nơi bạn có thể chọn độ phân giải màn hình. Bạn có thể chọn giữa kích thước màn hình theo kiểu máy tính bảng hoặc điện thoại hoặc bạn có thể tự chọn độ phân giải màn hình tùy chỉnh của riêng mình để sử dụng nếu bạn có màn hình lớn hơn.

3: Chế độ hiển thị đồ họa: cho phép bạn chọn giữa Compatible (OpenGL) hoặc Speed (DirectX). Hiệu suất có thể thay đổi tùy thuộc vào card đồ họa hoặc cấu hình của máy tính của bạn.

  • Cho nên bạn chọn Compatible sẽ tốt hơn, nhưng nếu bạn gặp vấn đề về đồ họa khi chạy phần mềm giả lập này, hãy thử chế độ Speed để có hiệu suất tốt hơn.

4: Cài đặt Frame: thay đổi tốc độ khung hình của các giả lập đang chạy.

Cách cài đặt, thay đổi bàn phím cho Nox PC

NoxPlayer bây giờ đã có thể cho phép người chơi thay đổi các nút của bàn phím và bàn phím tích hợp cho phép bạn ánh xạ các lần nhấn phím tới bất kỳ đâu trên màn hình.

Việc này giúp việc chơi các trò chơi MOBA và FPS Android, như Mobile Legends, Arena of Valor và PUGB trở nên thật dễ dàng.

cài đặt bàn phím cho nox player

Bạn có thể tự cài bàn phím điều khiển trên Nox để chơi game mình thích

Trong hướng dẫn này sẽ sử dụng game Arena of Valor làm ví dụ.

 1. Trước tiên, bạn sẽ cần mở game mà bạn chọn – đây là cách để bạn có thể dễ dàng kiểm tra các nút bàn phím của mình khi bạn chỉnh sửa chúng và chơi trò chơi. Giữ NoxPlayer ở chế độ cửa sổ để có thể dễ dàng xem bảng điều khiển menu ở bên phải của NoxPlayer.
 2. Nhấp vào nút Bố cục bàn phím được khoanh tròn màu đỏ trong hình bên dưới.
 3. Bây giờ, hãy sử dụng bảng điều khiển ở bên trái để tạo các loại nút khác nhau và kéo chúng qua nơi bạn thường sẽ nhấn trên màn hình cảm ứng Android. (Ví dụ: Nếu bạn muốn chọn phím WASD làm nút di chuyển, thì bấm chuột vào từng góc của nút điều khiển trên màn hình và sau đó bấm nút trên bàn phím để thay đổi.
 4. Đặt tên bố cục bàn phím của bạn và lưu nó, rồi sau đó có thể chơi game và điều khiển game theo ý của bạn dễ dàng.

Cách xóa, gỡ cài đặt 

 1. Nhấp chuột phải vào nút Start và chọn Apps and Features
 2. Đối với Windows 10 hoặc 8.1, nhấp chuột phải vào Start
 3. Chọn vào mục Nox Player được liệt kê, sau đó nhấp vào Uninstall để Gỡ cài đặt
 4. Nhấp vào Yes trong hộp thoại User Account Control nếu nó hiển thị
 5. Nhấp vào “Uninstall ” để tiếp tục quá trình xóa nó
 6. Kiểm tra tùy chọn ( Uninstall software: Also delete history files and related data) để xóa hoàn toàn các tệp bên trái:
 7. Sau Khởi động lại ngay để hoàn tất.

Xóa các tập tin, file Registry

Chưa xong, vì bạn cần dọn dẹp các tập tin đăng ký của Nox Player trong Registry Editor.

 1. Nhấp vào nút Start và sau đó nhấp Run
 2. Gõ regedit để mở field. Sau đó nhấp vào nút OK
 3. Nhấn Ctrl + F để khởi chạy hộp tìm kiếm.
 4. Nhập các từ khóa của Nox / Nox App Player để tìm kiếm tất cả các tập tin đăng ký;
 5. Xóa chúng sau khi chúng xuất hiện bằng cách nhấp chuột phải, sau đó chọn Delete
 6. Cuối cùng là Khởi động lại máy.

Nox Player lag, chậm và cách tăng tốc

Cách 1: Bật công nghệ ảo hóa VT:

 1. Nếu bạn dùng máy tính của các hãng khác nhau thì xem cách bật nó như sau: ACER: F2/ DEL, ASUS: F22/ DEL, DELL: F12, HP: F10 / F11/ ESC, LENOVO, F1/ F2. MSI: DEL.
 2. Tìm kiếm dòng Virtualization, VT-x, Intel Virtual Technology
 3. Sau khi tìm xong thì bạn chuyển nó thành Enabled, bạn có thể xem hình ảnh bên dưới. 
  cách bật Virtualization VT trên windows cho Nox

  Bật chế độ VT trên máy tính

Cách 2: tăng thêm RAM, CPU

Lưu ý: Bạn phải bật VT (Virtualization Technology) trên máy tính của bạn trước khi bạn có thể tùy chỉnh phân bổ CPU và RAM. Và nếu đã bật chế độ VT trên PC rồi thì

 1. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải của cửa sổ Nox.
 2. Bấm vào Advanced — Performance Setting, đánh dấu vào ô trước khi Customize, sau đó bạn sẽ có thể thiết lập CPU và RAM bạn muốn thêm cho NOX Player.
 3. Chỉ cần nhập số trong các hộp sau CPU và RAM, sau đó bấm Save (lưu) để thay đổi. Lưu ý rằng số lõi CPU được thêm không được vượt quá số lõi vật lý mà bạn có. Ngoài ra hãy chắc chắn để lại Windows đủ RAM để hoạt động đúng.

Nếu bạn dùng laptop thì còn có thể tăng thêm RAM ảo trực tiếp cho máy tính xách tay của mình dễ dàng bằng cách sau:

 1. Mở tìm kiếm trên máy tính và nhập advanced system settings và bấm vào
 2. Ở phần Performance thì chọn Setting.
 3. Tiếp đến ở phần Performance option bạn chọn Tab Advanced và bấm vào Change
 4. Sau đó bạn sẽ thấy dòng Automatically manage paging file size for all drivers. Bạn hãy bỏ dấu tích ra khỏi ô nhỏ
 5. Và bây giờ bạn nhìn xuống mục Custom size.
 6. Trong ô Intial size, bạn thêm Ram = 1.5 Ram hiện có của máy
 7. Trong ô Maximum size, bạn thêm RAM = 3 lần hiện có của máy (Ví dụ, Ram máy bạn 2Gb, thì bạn thêm 6Gb vào)

Cách quay video màn hình 

Sử dụng tính năng Video Recorder, nó sẽ cho phép bạn ghi lại các video của riêng mình. Và nó yêu cầu tải thêm 30 MB để cài đặt dưới dạng tính năng riêng biệt.

Video Recorder sử dụng một phiên bản của OBS (Open Broadcaster Software). Bạn có thể bật hoặc tắt micrô và webcam. 

Cài đặt video cho phép bạn thay đổi đường dẫn lưu file của video, theo mặc định là C:\Users\USERNAME\AppData\Local\Nox\video . Ngoài ra còn có một tùy chọn để mở đường dẫn video đã lưu.

Màn hình được quay sẽ cố gắng thay đổi kích thước vùng đã quay để ghi lại màn hình Nox App Player đang chạy. Và chỉ cần Nhấp vào bắt đầu quay (Acceleration) hoặc nhấn F4 để bắt đầu quay. 

Nhấn F5 hoặc nhấp vào dừng quay để lưu video. Chất lượng của video sẽ phụ thuộc vào cài đặt kích thước độ phân giải màn hình. 

Độ phân giải 1920 × 1080 sẽ có kết quả tốt hơn nếu màn hình máy tính của bạn hỗ trợ nó.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng máy quay video để quay video bên ngoài Nox, chẳng hạn như máy tính để bàn của bạn.

Cách thêm nhiều bản giả lập trên Nox và quản lý

Tùy chọn này có thể tạo nhiều bản sao của giả lập cho Nox, giúp bạn chơi hoặc sử dụng nhiều game cùng một lúc. Để bắt đầu với trình quản lý Multi-Instance, hãy nhấp vào biểu tượng của nó Multi-Instance trên Noxplayer trên thanh công cụ hoặc mở lối tắt Nhiều ổ được bao gồm sau khi Trình cài đặt ứng dụng Nox được cài đặt. Nhấp vào add emulator . Bạn có thể chọn trình giả lập mới, tạo ra phiên bản Nox mới, hoặc trình mô phỏng sao chép, sao chép tất cả các ứng dụng đã cài đặt vào bản giả lập mới.

Khi nó kết thúc, một trình giả lập mới sẽ xuất hiện trong menu như “NoxPlayer1” chẳng hạn và sẽ có trạng thái “Not launched”. Từ đây bạn có thể nhấp vào Start.

Sau đó nó sẽ mở một giả lập mới tách biệt với bản đầu tiên bạn đã sử dụng. Bây giờ chúng hoạt động như hai bộ giả lập khác nhau ngay trên một máy tính Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn sao lưu / nhập (backup/import) để sao lưu dữ liệu của Nox dưới dạng file .VMDK (Đĩa máy ảo) hoặc nhập file mới.

Bạn có thể tạo lối tắt trên màn hình để dễ dàng truy cập hoặc điều chỉnh cài đặt trình giả lập này, cùng các chi tiết được mô tả trong Cài đặt hệ thống nâng cao (Advanced system settings)

Cài đặt bộ điều khiển (Console Settings)

Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển tay cầm chơi game PC để chơi trò chơi Android. Đầu tiên, bạn cần chọn loại kết nối điều khiển.Controller Settings trên nox player Keyboard control mode: Chế độ điều khiển bàn phím hoạt động cho hầu hết các bộ điều khiển và sử dụng các ràng buộc bàn phím để điều khiển chuyển động. Bạn sẽ nhận thấy các ràng buộc chính trên bộ điều khiển.

Chỉ cần điều chỉnh phím nào bạn muốn sử dụng trong cài đặt điều khiển bàn phím, sau đó nhấp vào một phần của bộ điều khiển để thêm nút điều khiển (Key Mapping). Classic mode: Chế độ cổ điển sẽ phù hợp với từng loại kết nối bộ điều khiển áp dụng cho việc sử dụng bộ điều khiển trò chơi Android.

Chọn thiết bị bạn muốn sử dụng, sau đó nhấp vào nút install driver. Driver cần thiết để sử dụng bộ điều khiển nên được cài đặt và sẵn sàng để sử dụng.

Mẹo nhanh: Cách root Nox Player

 • Sau khi cài đặt trình phần mềm Bignox
 • Chọn vào Cài đặt hệ thống hoặc System Settings
 • Bạn cần tìm dưới mục Chung hoặc General, sao đó chọn vào Root rồi chọn On (BẬT) hoặc Off (TẮT)
 • Chọn BẬT rồi chọn lưu để thay đổi
 • Bây giờ, chỉ cần nhấp vào nút khởi động lại là xong.

Toàn bộ cách sửa lỗi, mẹo Fix bug trên Nox Player nhanh

Sửa lỗi System Fail to Start:

 • Nếu Nox đang được chạy trên Windows 64 bit thì chúng ta cần phải xem liệu có một thư mục Bignox trong C: \ Program Files (x86) hay không. Nếu nó tồn tại thì chúng ta cần phải kích đúp vào ‘uninst’ sẽ nằm trong thư mục Bignox đó. Sau đó, Nox App Player cần được khởi động lại. Ngoài ra thì trên Windows 7 (32 Bit) các giải pháp trên có thể được thử.
 • Nếu hai tùy chọn này không giải quyết bất cứ điều gì hoặc bạn đang chạy Nox App Player trên các phiên bản Windows khác thì bạn cần kiểm tra các thiết lập của Firewall (tường lửa). Nếu có thì quyền truy cập cần được bật.
 • Bạn cần xác định một tập tin có phần mở rộng là ‘inf’ dưới đường dẫn C: \ Program Files \ Bignox \ BigNox \ M \ RT \ drivers \ XQHDrv và nhấp chuột phải vào nó và sau đó bấm vào cài đặt từ cửa sổ bật lên.
 • Thử mở Nox sau khi tắt phần mềm chống vi-rút.
 • Nếu có các Trình giả lập Android khác đang chạy thì hãy tắt hết và mở lại Nox

Lỗi dừng lại ở 99% VT (Virtualization Technology, dịch ra là Công nghệ ảo hóa) phải được bật trên PC.

 1. Mở hộp Run (Windows + R)
 2. Nhập Services.msc và nhấn enter
 3. Nhấp vào “Name” để sắp xếp dịch vụ theo thứ tự bảng chữ cái.
 4. Kéo xuống “COM + Event System” và “COM + System Application”
 5. Nhấp chuột phải vào từng “COM + Event System”
 6. Thay đổi loại Khởi động thành “Automatic” và nhấp vào “Start”.
 7. Làm tương tự cho “COM+ System Application”
 8. Mở Lại Nox. (Nếu không, bạn có thể thử khởi động lại máy tính của bạn, bạn cũng nên vô hiệu hóa Hyper-V nếu bạn đã kích hoạt)

Sửa lỗi màn hình màu đen?

Màn hình đen và sọc màu đen trong các game / ứng dụng trong Nox thường liên quan đến cạc đồ họa và trình điều khiển của bạn. Xin lưu ý rằng card đồ họa tích hợp bên dưới không được hỗ trợ bởi Nox:

 • Intel G33 / G31 Chipset Family
 • Dòng sản phẩm chipset Intel® (R) 4 Series Express

Các card đồ họa dưới đây được hỗ trợ bởi Nox, nhưng bạn vẫn có thể gặp sự cố khi chơi game:

 • Đồ họa HD Intel 4000+ (Đồ họa HD Intel Haswell – GT2)
 • Đồ họa HD Intel 5000+ (Đồ họa Intel Haswell HD – GT3)

Ngoài ra thì bạn có thể xem xét các lý do dưới đây: 1. Driver đồ họa của bạn không được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Trong trường hợp này, bạn có thể thử cập nhật trình điều khiển đồ họa của mình thông qua trang web chính thức của nhà sản xuất đồ họa hoặc sử dụng phần mềm Driver Genius này .

2. Driver đồ hoạ của bạn là phiên bản mới nhất nhưng có thể không ổn định. Nhiều trình điều khiển mới có thể không ổn định như phiên bản trước. 

  • Trong trường hợp này, bạn có thể xem xét quay trở lại trình điều khiển đồ họa của bạn đến một phiên bản trước đó ổn định hơn và tương thích bằng cách sử dụng phần mềm này Driver Genius .

3. Bạn đang sử dụng một phiên bản cũ của Nox App Player. Hiện nay nhà phát triển liên tục triển khai các cải tiến trong các phiên bản mới hơn. Vì vậy, hãy cài đặt phiên bản Nox Player mới nhất từ ​​trang web của chúng tôi:  https://www.bignox.com/ .

4. Bạn đang chơi game quá nặng so với cài đặt hiệu suất thấp trong Nox. Nếu trò chơi bạn đang chơi là tài nguyên nặng, thì bạn cần phân bổ thêm CPU và RAM cho Nox để đảm bảo hoạt động đúng của nó.  Điều này có thể được thực hiện trong Cài đặt hệ thống Nox >> Nâng cao >> Cài đặt hiệu suất >> thực hiện thay đổi cần thiết và nhấp vào Lưu để thay đổi hoàn tất.

Fix Lỗi Nox Player 99%, Virtual và khởi động thất bại

Trong hướng dẫn này, mình sẽ chỉ cách sẽ giải quyết một vài lỗi như Nox Player Stuck ở mức 99%, Nox App Player Virtual Machine Error và không khởi động được hệ thống.

Khắc phục NoxPlayer Google Play “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này”

 1. NoxPlayer đi kèm với cửa hàng Google Play (CH PLay) được cài đặt sẵn nhưng nhiều người dùng báo cáo sự cố trong đó Google Play cung cấp thông báo “thiết bị không tương thích” khi cố gắng tải ứng dụng hoặc game. Có một số cách giải quyết ở đây.
 2. Giải pháp được đề xuất đầu tiên là tải xuống và cài đặt phiên bản dịch vụ Google Play khác.
 3. Truy cập Bấm trang web này và tải phiên bản x86 của Google Play đã được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2016 Và nhớ Lưu file APK ở đâu đó trên máy tính của bạn.
 4. Bây giờ trong NoxPlayer, vào System Settings> General> kích hoạt chế độ Root, sau đó Save Changes và cho phép NoxPlayer khởi động lại.
 5. Tiếp theo, đi tới File Manager của NoxPlayer> System> Priv-app, sau đó tìm file có tên “ GmsCore.apk”. Nhấn và giữ file đó và xóa nó.
 6. Bây giờ, hãy kéo file APK Google Play từ máy tính của bạn lên cửa sổ NoxPlayer – nó sẽ tự động bắt đầu cài đặt file APK Google Play mới này.
 7. Cuối cùng, hãy thử khởi động lại NoxPlayer và bây giờ bạn có thể tải ứng dụng thông thường từ cửa hàng Google Play.

Giả lập Nox bị lag, giật

Tất cả các phần mềm sẽ lag nếu cấu hình không đủ, – nó đặc biệt là CPU và RAM phụ thuộc (VRAM, không quá nhiều). Điện thoại thông minh hiện đại đang được trang bị các CPU octa-core và trung bình từ 4B – 6GB RAM.

Và trong khi các PC có thể mạnh hơn nhiều, bạn cần thay đổi, cài đặt lại để sử dụng Big Nox mượt hơn.

cách cài đặt nox player

Settings nox player dễ dàng để mượt hơn

Nếu bạn có PC mạnh mẽ (CPU quad-core và ít nhất 8GB RAM), có một vài điều cần chỉnh sửa.

 1. Đi tới Cài đặt hệ thống: System Settings > Advanced Settings > Performance Settings.
 2. Nhấp vào tab “Custom” và điều chỉnh CPU và Bộ nhớ cho những gì PC của bạn có khả năng. Thông thường, bạn muốn phân bổ ít nhất một nửa tài nguyên CPU và RAM của máy tính cho NoxPlayer. 4 lõi CPU và 4096 MB RAM được cấp cho NoxPlayer phải đủ tốt, nếu bạn có ít nhất 8GB RAM và đóng tất cả các chương trình khác trong khi chạy NoxPlayer.
 3. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải lỗi lag hoặc FPS giảm khi chơi game, bạn có thể cố gắng hạ thấp giả lập NoxPlayer từ 4 lõi để 2. 
 4. Bạn không muốn phân bổ tất cả RAM của bạn cho NoxPlayer – bạn chỉ muốn giả lập một một thiết bị Android duy nhất. Nếu bạn phân bổ tất cả RAM của bạn, nó sẽ là một sự lãng phí hoàn toàn – hệ thống Android và hầu hết các game Android thường chạy tốt trên 2GB – 3GB RAM.
 5. Tiếp theo, trong Chế độ hiển thị đồ họa “Graphics rendering mode”, bạn có thể thử chuyển từ Tương thích (OpenGL) sang Tốc độ (DirectX). Chế độ DirectX sẽ nhanh hơn, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng bộ vi xử lý AMD thay cho Intel.
 6. Cuối cùng, cố gắng hạn chế cài đặt khung hình – nhiều trò chơi Android chạy ở 30FPS thay vì 60FPS, vì vậy, để NoxPlayer trên 60FPS có thể khiến bạn chơi game ở mức hiệu suất kém hơn.

Câu hỏi & trả lời về Nox Player


Bạn hãy Đảm bảo cài đặt âm lượng của Nox không bị tắt hoặc tắt. Và hãy tăng cài đặt âm lượng.
Có, nhưng theo mặc định nó bị vô hiệu hóa. Để kích hoạt nó, hãy đi tới Cài đặt hệ thống> Cài đặt chung và kiểm tra Khởi động Root. Bạn sẽ phải khởi động lại trình giả lập để thay đổi có hiệu lực.
Đảm bảo bật quyền truy cập Root trong cài đặt NoxPlayer, sau đó khởi động lại trình giả lập Android. Sau đó, làm theo các hướng dẫn được nêu ở đây.

Bạn có thể sao lưu dữ liệu trình giả lập bằng cách vào trình quản lý đa thể hiện, chọn trình giả lập bạn muốn sao lưu, sau đó nhấp vào back up/import.

Hãy chắc chắn rằng phiên bản giả lập mà bạn muốn sao lưu không hoạt động. Nhấp vào tùy chọn Back Up, sau đó chọn nơi để lưu.

Để khôi phục bản sao lưu, hãy làm theo các hướng dẫn ở trên, sau đó duyệt đến thư mục của bản sao lưu bạn muốn khôi phục.
Cố gắng phân bổ thêm RAM hoặc lõi CPU nếu có sẵn tài nguyên của máy. Ngoài ra thì hãy tắt hết các phần mềm khác trên máy và chỉ mở giả lập này thôi.
Bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng APK Android bằng cách nhấp vào biểu tượng Thêm tệp APK trên thanh công cụ, sau đó chọn đến vị trí của tệp APK để cài đặt.

1. Khắc phục vấn đề thất bại trong việc tạo thư mục chia sẻ của một số phiên bản khác.

2. Sửa lỗi máy ảo, và lỗi đột ngột tắt trình trình giả lập Android này.

3. Khắc phục vấn đề thay đổi vị trí sau khi khởi động lại trình giả lập

4. Cố định một số lỗi máy AMD

5. Có thêm trợ giúp sử dụng trình mô phỏng tốt hơn

6. Sửa chữa lỗi hiển thị trong game Identity V.

Nox player là gì?

NoxPlayer (BigNox) là trình giả lập Android miễn phí dành riêng cho game thủ, để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho những người dùng muốn chơi trò chơi và ứng dụng Android trên PC.Nox Emulator cho phép ngưTích hợp gõ bàn phím, camera và microphone là các chức năng cơ bản của NoxPlayer. Bạn có thể kết nối một gamepad và bộ điều khiển trong một trò chơi. 

Nox Player có miễn phí không?

Nox hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng mà không có bất kỳ việc thu khoản phí nào. Ứng dụng này có khả năng sử dụng tuyệt vời cũng như hầu hết các ứng dụng và trò chơi phổ biến trên Android đã có sẵn để tải xuống trực tiếp từ bên trong Nox cho windows. Nếu bạn là một game thủ thì bạn chắc chắn sẽ thích trình giả lập này vì nó hỗ trợ nhiều thiết bị điều khiển của bên thứ ba bao gồm cần điều khiển, v.v. và hỗ trợ cho nhiều thiết bị hơn sẽ được thêm thường xuyên.

NOX multi drive là gì?

Nox là một trình giả lập Android tuyệt vời với các tính năng Android đầy đủ. Một trong những tính năng được ưa chuộng nhất là chạy nhiều phiên bản Android cùng một lúc, hay còn gọi là multi drive . … Nếu muốn tạo thì Ở dưới cùng của bảng quản lý nhiều ổ đĩa, chọn Raw / Nox và nhấp vào nút Thêm trình giả lập là được.

NOX có hoạt động trên Mac không?

Nox App Player cho Mac còn khá mới, nhưng hiện đã có hỗ trợ. Nox là trình giả lập Android cho phép bạn chơi các ứng dụng Android trên PC và máy tính Mac. … Bạn có thể chơi bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn thông qua Trình giả lập Nox để cài lên máy tính MAC OS.

Nox Player có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện tại thì nó đã có hỗ trợ ngôn ngữ Việt nam đầy đủ và bạn chỉ cần tải về từ link tải trên của website là có thể sử dụng luôn.

Tại sao không có âm thanh trong Nox?

Đảm bảo cài đặt âm lượng của Nox không bị tắt hoặc tắt. Và hãy tăng cài đặt âm lượng.Ứng dụng Nox có root được không?Có, nhưng theo mặc định nó bị vô hiệu hóa. Để kích hoạt nó, hãy đi tới Cài đặt hệ thống> Cài đặt chung và kiểm tra Khởi động Root. Bạn sẽ phải khởi động lại trình giả lập để thay đổi có hiệu lực.

Làm cách nào để chọn thêm file từ PC?

Đảm bảo bật quyền truy cập Root trong cài đặt NoxPlayer, sau đó khởi động lại trình giả lập Android. Sau đó, làm theo các hướng dẫn được nêu ở đây.

Làm cách nào để sao lưu và khôi phục dữ liệu trong Nox?

Bạn có thể sao lưu dữ liệu trình giả lập bằng cách vào trình quản lý đa thể hiện, chọn trình giả lập bạn muốn sao lưu, sau đó nhấp vào back up/import. Hãy chắc chắn rằng phiên bản giả lập mà bạn muốn sao lưu không hoạt động. Nhấp vào tùy chọn Back Up, sau đó chọn nơi để lưu. Để khôi phục bản sao lưu, hãy làm theo các hướng dẫn ở trên, sau đó duyệt đến thư mục của bản sao lưu bạn muốn khôi phục.

Làm thế nào để khắc phục hoặc giảm độ trễ?

Cố gắng phân bổ thêm RAM hoặc lõi CPU nếu có sẵn tài nguyên của máy.

Làm cách nào để cài đặt ứng dụng APK Android mà không cần sử dụng Google Play Store?

Bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng APK Android bằng cách nhấp vào biểu tượng Thêm tệp APK trên thanh công cụ, sau đó chọn đến vị trí của tệp APK để cài đặt.

Cập nhật Phiên bản mới của NoxPlayer 6.2.3.9

1. Khắc phục vấn đề thất bại trong việc tạo thư mục chia sẻ của một số mô hình; 2. Sửa lỗi máy ảo, và lỗi đột ngột tắt trình trình giả lập Android này. 3. Khắc phục vấn đề thay đổi vị trí sau khi khởi động lại trình giả lập; 4. Cố định một số lỗi máy AMD; 5. Có thêm trợ giúp sử dụng trình mô phỏng tốt hơn; 6. Sửa chữa lỗi hiển thị trong game Identity V.

Mục Lục Bài Viết