Ứng dụng

iTools: Phần mềm sao lưu, quản lý dữ liệu iPhone iOS

Tải iTools 4, 3: Bản mới cho PC Windows/ MAC OS

Tên App:iTools🥇
Dung lượng:20 MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Windows 💻
Phiên bản:v4.4.4.3 🆕
Ngày Cập nhật:02/11/2019 ✅
Nhà phát hành:iTools Software 🆓
Thể loại:Hỗ trợ 🔰

Nhiều nhà phát triển đã cố gắng cung cấp các ứng dụng phần mềm trực quan và thân thiện với người dùng để thay thế iTunes, nhưng hầu hết trong số phần mềm bị trục trặc hoặc đơn giản là quá đắt để sử dụng thay cho iTunes là miễn phí.

Tuy nhiên, một tiện ích nhỏ mới có tên iTools đã được chú ý để xử lý việc chuyển tập tin giữa PC và iDevices, do thực tế là nó miễn phí sử dụng, được bọc trong một giao diện sạch, xử lý liền mạch và không cần cài đặt.

LƯU Ý : iTools đã được thử nghiệm trên Windows 8.1 Pro 64 bit và iPhone 4 với iOS 6.1.2.

cài tiếng việt cho itools 4

Quản lý, kiểm tra Pin dễ dàng

Các file chương trình của iTools bao gồm một mục thực thi duy nhất có thể được lưu trong bất kỳ phần nào của đĩa cứng và chạy ngay lập tức, cũng như được lưu vào ổ đĩa hoặc bộ lưu trữ di động khác, để có thể chạy trực tiếp trên bất kỳ PC nào tải lên hoặc tải nhạc yêu thích từ một người bạn.

Tuy nhiên, ứng dụng yêu cầu người dùng phải cài đặt iTunes để tận dụng tất cả các tính năng của nó.

Giới thiệu về công cụ cho IOS này

iTools có một thiết lập tương tự như thiết bị mà iTunes sử dụng để quản lý thiết bị của bạn. Bạn sẽ có các tùy chọn để quản lý tất cả các ứng dụng, video, sách và âm thanh theo cùng một cách có tổ chức. Cá nhân tôi cảm thấy iTools có giao diện người dùng tốt hơn nhiều so với iTunes, điều này khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Bên cạnh so sánh nó với iTunes, Itools có rất nhiều tính năng gọn gàng khác mà làm cho nó có giá trị tải cho điện thoại của bạn. Nó cung cấp nhiều công cụ nâng cao như dọn dẹp thiết bị của bạn, kiểm tra nhật ký sự cố, mở SSH và tắt hoặc khởi động lại hệ thống của bạn từ menu.

Mỗi một trong số các tính năng này tôi thấy cực kỳ dễ sử dụng và rất hữu ích cho các tình huống khắc phục sự cố.

Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều công cụ cơ bản trong danh mục Công cụ trực tuyến. Bạn có thể liên kết iTools với các tệp .IPA để bạn có thể cài đặt trực tiếp các tệp .IPA vào thiết bị của mình thông qua trình khám phá tệp, tạo bản sao lưu iTunes, đặt sao lưu tự động, chuyển đổi tệp .PXL thành tệp .IPA và tạo nhạc chuông.

Một công cụ tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn có một vấn đề với một màn hình bị hỏng và cần phải truy cập vào dữ liệu trên thiết bị là công cụ máy tính để bàn. Tùy chọn Máy tính để bàn không được liệt kê dưới dạng công cụ, nhưng vì mục đích đánh giá, chúng tôi sẽ gọi nó là công cụ.

Nó cho phép bạn xem và sử dụng máy tính để bàn của thiết bị trong ứng dụng. Bạn sẽ không thể chơi trò chơi hoặc bất cứ thứ gì tương tự, nhưng nếu bạn bị hỏng màn hình và bạn muốn truy cập vào thiết bị thì đây là một cách tuyệt vời để bạn làm điều đó.

iTools 4.4.4.1 License Key 2019

AQZ23-WSXE4-DC5RB-GTY7H-G6V5CR

4EXZ3A-W4SEXD-5CRBGY-7H8N-UJ8HB

7GV65-CRE4S3Z-WE4XDC-5RTV6-G7B8

 License Key Active

NHU98-BTFV6E-4SXZ3-WA4SEX-DCRTF

VBGYH-U8GY7-TF6SXE-4WAZES-X5DRT

FVGYBH-ESXDCR-FTVGYB-HUNJ-IVYGB

Hướng dẫn sử dụng Itool trên PC/ Máy tính

Mặc dù hầu hết người dùng iPhone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị iOS nào khác thường sử dụng iTunes để quản lý tất cả các ứng dụng và phương tiện của họ, nhưng chắc chắn có một số nhược điểm khi sử dụng ứng dụng của Apple này.

Tất nhiên, điều chính là bạn chỉ có thể sử dụng iTunes để chuyển ứng dụng sang thiết bị iPhone hoặc iOS đã được liên kết với tài khoản iTunes của bạn trên máy tính. N

ếu bạn cố gắng chuyển một ứng dụng sang thiết bị iPhone hoặc iOS của mình bằng một máy tính khác, iTunes sẽ cố gắng đồng bộ hóa tất cả mọi thứ từ máy tính đó, và sau đó xóa dữ liệu hiện có trên iPhone trong quá trình này.

Rất may, với sự trợ giúp của iTools – một ứng dụng miễn phí rất hay cho cả Windows và Mac đã ra mắt cách đây không lâu – giờ đây bạn có thể chuyển ứng dụng sang iPhone / iPod / iPad từ bất kỳ máy tính nào.

Những thứ bạn sẽ cần có trước:

 • IPhone, iPad hoặc iPod Touch
 • Cáp sạc USB của thiết bị iOS
 • iTools , một phần mềm quản lý phương tiện miễn phí có sẵn cho cả Windows và Mac.
 • File ứng dụng iOS của bạn

Cách tìm file ứng dụng IOS

Trên máy tính Mac OS

 1. Mở iTunes
 2. Trong Thư viện trên khung bên trái, nhấp vào Ứng dụng
 3. Nhấp chuột phải vào bất kỳ ứng dụng nào và chọn Hiển thị trong Finder
 4. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách truy cập vào đường dẫn: User/Music/iTunes/Mobile Applications

Trên PC Windows

 1. Mở iTunes
 2. Trong Thư viện trên khung bên trái, nhấp vào Ứng dụng
 3. Nhấp chuột phải vào bất kỳ ứng dụng nào và chọn Hiển thị trên Windows Explorer
 4. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách truy cập:  C:\Users\User\Music\iTunes\iTunes Media\Mobile Applications

Chuyển ứng dụng sang iPhone, Ipad, Ipod nhanh

 • Bước 1: Mở iTools và kết nối iPhone của bạn cho đến khi bạn thấy nó trên màn hình chính của iTools.Sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTools, copy nhạc
 • Bước 2: Bên dưới Thư viện của khung bên trái, nhấp vào Ứng dụng . Đợi một lúc cho đến khi tất cả các ứng dụng trên iPhone của bạn được liệt kê trên cửa sổ chính của iTools.Cách chuyển ngôn ngữ iTools thành tiếng Việt
 • Bước 3: Để chuyển ứng dụng của bạn sang iPhone, hãy nhấp vào nút “Installs” ở đầu cửa sổ của iTools, sau đó nhấp vào ứng dụng bạn muốn chuyển và cuối cùng, nhấp vào nút “Open” ở phần dưới bên phải. Ngoài ra, bạn chỉ có thể kéo file ứng dụng vào cửa sổ chính của iTools.Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng itools

Bạn sẽ thấy một thông báo “Installing program, Please wait” nó yêu cầu bạn đợi vài giây để cài đặt chương trình, ứng dụng sẽ được cài đặt thành công và sẽ hiển thị cả trên cửa sổ chính của iTools và trên iPhone / iPod / iPad của bạn.Hướng dẫn cách sử dụng iTools
Sao lưu dữ liệu của thiết bị iOS

 • Bước 1: Nhấp vào Hộp công cụ trong ứng dụng iTools trên PC của bạn.
 • Bước 2: Chuyển đến tùy chọn “Mobile storage”, một cửa sổ mới sẽ bật lên khi bạn nhấp vào tùy chọn.
 • Bước 3: Nhấp vào nút “Import” vào trên cửa sổ mới.
 • Bước 4: Chọn tùy chọn Tệp / Thư mục 
 • Bước 5: Chọn bất kỳ số lượng danh bạ, nhạc, tài liệu ảnh hoặc video tới iPhone của bạn từ bất kỳ thiết bị nào.

Cách Chuyển file hình ảnh sang điện thoại

 • Bước 1: Nhấp vào tùy chọn “Device” trên giao diện.
 • Bước 2: Bây giờ bấm vào “Photos > photos”  (trên thanh bên trái). Tại đây bạn có thể xem tất cả các ảnh được lưu trên thiết bị iOS của mình.

Tại đây, bạn có thể phân tách ảnh trên thiết bị một cách thuận tiện theo thời gian, tên, kích thước, ngày, vv thông qua các biểu tượng được cung cấp ở góc trên bên phải màn hình của bạn.

 • Bước 3: Chọn ảnh bạn muốn chuyển và nhấp vào nút “Export”

Bạn có thể chọn và gửi nhiều ảnh cùng lúc bằng phím Ctrl.

 • Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một vị trí để lưu ảnh của bạn hoặc bất kỳ tệp nào khác.

Chuyển dữ liệu bạn chọn và đến vị trí ưa thích của bạn.

Mặt khác, nếu bạn muốn chuyển ảnh từ bất kỳ thiết bị nào sang iPhone thì bạn chỉ cần nhấp vào nút “Import” để bắt đầu. Bây giờ bạn có thể khôi phục bất kỳ dữ liệu cũ nào trở lại điện thoại di động của bạn một cách thuận tiện.

Các tính năng tuyệt vời của iTools 4 full

iTool là một phần mềm quản lý iOS bao gồm các tính năng đáng ngưỡng mộ. Hầu hết người dùng iDevice đã chán ngấy với iTunes. Mọi người luôn thích làm công việc của họ một cách dễ dàng.

tải itools crack

Quản lý, di chuyển nhạc MP3 dễ dàng

iTools 4 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho vấn đề đó. Nó có các tính năng tuyệt vời. Chẳng hạn như Quản lý phương tiện nâng cao với di chuyển dữ liệu, Tùy chọn khôi phục, Trợ lý sao lưu với ứng dụng, sao lưu, Giám sát máy tính để bàn, Xóa, bộ nhớ cache và các ứng dụng không mong muốn và tăng hiệu suất thiết bị, Trình khám phá tệp, Nâng cấp và hạ cấp chương trình cơ sở iOS, Quản lý danh bạ.

Quản lý trên iDevice đã jailbreak. Nhưng nhóm itools đã thêm một số tính năng tuyệt vời cho iTools 4. Hãy kiểm tra các tính năng đó.

 • Sao lưu và khôi phục.
 • Tạo và chuyển nhạc
 • Công cụ hình ảnh
 • Kiểm tra Pin
 • Tạo nhạc chuông
 • Di chuyển dữ liệu
 • Sắp xếp biểu tượng
 • Phần mềm đơn giản, quản lý hiệu quả
 • Tính năng Khôi phục và sao lưu
 • AirPlayer
 • Công cụ quản lý hình ảnh
 • Quản lý Pin

Là giải pháp thay thế miễn phí tốt nhất cho iTunes của riêng Apple, iTools bao gồm một số tính năng và chức năng hữu ích để đáp ứng yêu cầu quản lý iOS hoàn chỉnh.

 Vì vậy, chúng tôi ở đây sẽ đưa bạn qua tất cả các tính năng quan trọng của iTools để tìm hiểu về tầm quan trọng của việc tải xuống iTools để theo kịp quản lý iOS hoàn chỉnh.

 • iTools Airplayer – cung cấp trải nghiệm màn hình tốt nhất cho người dùng, tính năng Airplayer hiện đang cung cấp thông qua iTools. Điều này cho phép có trải nghiệm màn hình rộng lớn với khả năng chia sẻ màn hình
 • Battery Master – có thời lượng pin tốt là rất quan trọng để duy trì hoạt động tốt của iOS. Vì vậy, sử dụng tính năng tổng thể pin tốt nhất để theo kịp trạng thái pin thích hợp. Nó sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về cường độ pin, giá trị SN, dung lượng thực, nhiệt độ, chu kỳ sạc và một số chi tiết khác
 • Công cụ hình ảnh – thông qua tính năng đơn giản này, bạn có thể sắp xếp tất cả các hình ảnh của mình đúng cách. Điều này sẽ dẫn bạn qua các khả năng chia sẻ tốt nhất cũng với các mẹo chỉnh sửa nâng cao. Ngoài ra, điều này sẽ cho phép xem trước hình ảnh ở độ phân giải gốc
 • Sao lưu và khôi phục – sự hỗ trợ để sao lưu đầy đủ và khôi phục là bắt buộc mà là thuận lợi trong nhiều trường hợp ngay cả trong công việc hàng ngày của bạn. Vì vậy, điều này bao gồm hỗ trợ sao lưu hoàn chỉnh cũng với sao lưu ứng dụng. Và điều này sẽ giúp khôi phục một cách an toàn mà không làm hỏng dữ liệu của bạn
 • File explorer – đây lại là một tính năng cần phải có đối với người dùng iOS mà từ đó hỗ trợ quản lý tập tin hoàn chỉnh được đưa ra. có điều này thông qua Itools, bạn có thể giữ tất cả các file của bạn được tổ chức tốt, được liệt kê đúng và cũng với quyền truy cập vào xóa hoặc thêm một cách dễ dàng
 • Trình tạo nhạc chuông – tùy chỉnh là một trong những điều rất quan trọng bạn muốn xử lý thông qua một công cụ quản lý máy tính để bàn. Vì vậy, ở đây bạn có các tính năng độc quyền của iTools như Trình tạo nhạc chuông qua đó bạn có thể đặt Nhạc chuông bằng các clip âm thanh và giọng nói của riêng mình giống như cách được phép đặt nhạc chuông chính thức trên iOS

Ưu điểm của Tool này

 1. Dễ hiểu.
 2. Không cần Apple ID để đồng bộ hóa dữ liệu.
 3. iTools hỗ trợ quản lý iPhone, quản lý iPad và quản lý iPod.
 4. Gỡ cài đặt ứng dụng bằng một cú nhấp chuột.
 5. Nâng cấp firmware iOS.
 6. Tiết kiệm thời gian với Itools.
 7. Hỗ trợ với cả iPhone jailbroken jailbreak và non jailbroken iPhone
 8. Phần mềm này có dung lượng nhẹ.
 9. Sẵn cho cả Mac và Windows máy tính.

Cuối cùng, bạn có thể làm việc với iTools 4 mạnh mẽ một cách dễ dàng. Nó mang lại một số tính năng cho người dùng và đã làm một công việc tuyệt vời. Nó được thiết kế cho các thiết bị Apple thay thế iTunes. iTools chỉ có thể quan tâm đến việc quản lý.

iTools 4 mới nhất tương thích với địa chỉ mới nhất của iOS 11 tất cả các thiết bị tương thích trong phần sụn chính. Điều quan trọng là cả hai jailbroken và không jailbroken cho các thiết bị iOS. Cho đến nay, hầu hết mọi người đã được xác định iTools 4 là một trong những ứng dụng tốt nhất để quản lý iOS.

Bạn có cơ hội kiểm tra iTools đa năng, đơn giản này 4. Với sự trợ giúp của iTools 4 bạn có thể, bạn có thể quản lý iDevice của mình càng sớm càng tốt.

Chức năng

iTools là một ứng dụng di động, có nghĩa là các tệp chương trình của nó bao gồm một mục thực thi duy nhất.

Bạn có thể lưu nó trên ổ cứng, ổ bút hoặc bộ lưu trữ di động khác để chạy trên bất kỳ PC nào. Tuy nhiên, iTools yêu cầu bạn phải cài đặt iTunes để tận dụng tất cả các tính năng của nó.

Sử dụng iTools, bạn có thể:

 • Quản lý tập tin phương tiện;
 • Quay lại và khôi phục dữ liệu của bạn;
 • Cài đặt / Gỡ cài đặt ứng dụng;
 • Quản lý danh bạ và tin nhắn văn bản;
 • Khám phá hệ thống tập tin

Giao diện & thiết kế

iTools có giao diện rõ ràng với các tùy chọn trực quan có thể được xử lý ngay cả những người mới dùng thiết bị của Apple này, những người không biết cách làm việc với iTunes hoặc các trình quản lý tệp khác.

Thêm vào đó, nó hỗ trợ nhiều chủ đề UI, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng theo ý thích của mình.

Đánh giá sử dụng itools cho IOS

Khi thiết bị Apple của bạn được cắm vào máy tính, iTools sẽ hiển thị thông tin thiết bị như số sê-ri, vùng, ngày mua, ngày hết hạn bảo hành, trạng thái kích hoạt và dung lượng pin hiện tại.

Các chi tiết này có thể được mở rộng sang chế độ nâng cao, nơi bạn có thể kiểm tra kiến ​​trúc CPU và bù múi giờ từ UTC. Tên của thiết bị có thể được sửa đổi, trong khi dung lượng dữ liệu của iPhone có thể được kiểm tra để tìm ra tổng dung lượng bị chiếm bởi ảnh, video, bài hát, v.v.

itools 2019 full crack

Quản lý danh bạ đơn giản

Ứng dụng mới có thể được cài đặt trên thiết bị từ các tập tin hoặc Cửa hàng với sự giúp đỡ của iTunes App, trong khi các ứng dụng hiện có thể được gỡ bỏ cài đặt, cập nhật, sao lưu, và tìm hiểu cách sử dụng một trình quản lý file thông thường.

Khi nói đến đa phương tiện, thì ứng dụng chia các tệp thành các danh mục như video, video âm nhạc, podcast, nhạc, nhạc chuông, audiobook. Trong mỗi danh mục, nó hiển thị tên, thời gian, nghệ sĩ, thể loại, album, v.v.

Có thể xem trước phương tiện trong trình phát tích hợp nhỏ, tải tệp lên hoặc tải chúng xuống máy tính, xóa tệp, tạo danh sách phát mới và tạo nhạc chuông. Bạn cũng có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu để sắp xếp các tệp trên điện thoại của mình.

Hình ảnh từ camera hoặc luồng ảnh của bạn có thể được xuất sang máy tính và những hình ảnh mới có thể được nhập vào thiết bị. Ngoài ra, các bức ảnh có thể được sắp xếp theo tháng, đặt cùng nhau trong một trình chiếu và chia sẻ qua Facebook hoặc Twitter.

địa chỉ liên lạc của bạn có thể được nhập khẩu và xuất khẩu sang Gmail, Outlook, CSV hoặc các định dạng VCF, tổ chức thành các nhóm, sao lưu và phục hồi, cũng như loại bỏ khỏi iDevice. Hơn nữa, iTools có một tùy chọn để tự động sao lưu danh bạ vào thư mục cục bộ mỗi lần, mỗi tuần một lần hoặc mỗi tháng một lần.

Tin nhắn có thể được xuất sang tệp CSV, trong khi dữ liệu lịch, ghi chú và dấu trang có thể được nhập, xuất và sao lưu. Bên cạnh đó, bạn có thể sắp xếp lại các ô máy tính để bàn, sau đó lưu cấu hình và đồng bộ hóa nó với thiết bị.

Phân loại thông minh tự động sắp xếp các ô theo từng miền của ứng dụng, chẳng hạn như kinh doanh, sách, giáo dục và giáo dục.

Các tiện ích khác được thiết kế để dọn dẹp dữ liệu iPhone, kiểm tra các báo cáo sự cố và tắt hoặc khởi động lại iDevice.

Thêm vào đó, bạn có thể tải về một plugin để kết hợp các file IPA với ứng dụng để cài đặt chúng với một auto click chuột, khôi phục bản sao lưu iTunes, và bật tính năng tự động sao lưu iTunes và tắt.

Các loại iPhone, iPad và iPod touch hỗ trợ

iPhone 6, 6 Plus, 6s,  6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Ngoài ra, iPhone X, XR, XS Max,

iPad, iPad 2, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Pro (2nd, 10.5 ”), iPad ( 6), iPad Pro (thứ 3, 11 “), iPad Pro (thứ 3, 12,9 “), iPad Air (3), iPad Mini ( 5)

iPod touch (thế hệ 1-6)

Yêu cầu hệ thống và phần cứng

Windows (32 bit & 64 bit) 8.1 / 8/7/10 / Vista và Mac- OS X 10.8 trở lên

 • CPU: AMD 750 MHz, Intel
 • RAM: 256 MB trở lên.
 • Dung lượng ổ đĩa: 40MB

Câu hỏi thường gặp: 

01. Có thể tải xuống iTools 2019 trên iDevice của mình không?

Không, bạn không thể tải xuống iTools trên iPhone, iPad hoặc iPod touch. Nó là một ứng dụng phần mềm dựa trên máy tính. Do đó, bạn phải tải và cài đặt iTools trên PC để quản lý dữ liệu trên iDevices.

02. Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ trong iTools?

iTools có sẵn trong 7 ngôn ngữ . Tức là tiếng Anh, tiếng Đức, truyền thống Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Nga. Bạn phải bấm vào nút có 3 dòng trên góc trên bên phải. Và sau đó bạn có thể chọn tùy chọn Ngôn ngữ và chọn ngôn ngữ theo ý muốn.

03. iTools 2019 có miễn phí không?

Có, iTools là một ứng dụng phần mềm miễn phí dành cho tất cả iDevices. Nó liên tục được cập nhật và tất cả các cơ sở này là hoàn toàn miễn phí.

So sánh iTools với iTunes

iTunes được thành lập lần đầu tiên vào năm 2003 với tư cách là chương trình quản lý iOS chính thức nhằm nhắm mục tiêu tất cả các thiết bị iPhone, iPad và iPod cho tất cả các quản lý của họ.

Nhưng iTools đã được phát hành vào năm 2011 và đã có thể bắt giữ nhiều người dùng hơn. Nếu bạn muốn biết về cách iTools đã giành được nhiều hơn trên iTunes, hãy tham khảo qua các so sánh sau đây.

 • Trình quản lý tập tin iTools hỗ trợ ngon hơn trên iTunes. Bạn có thể xóa bất kỳ tệp nào trực tiếp từ iTools trong khi iTunes yêu cầu truy cập thông qua thư viện.

Và hơn nữa, iTunes sẵn sàng xóa các ứng dụng bất hợp pháp một cách dễ dàng khỏi chính quá trình đồng bộ hóa khi thấy nó không tương thích với các định dạng được chấp nhận.

Hướng dẫn cài đặt và Active Itools 4

Quản lý các ứng dụng, app trên điện thoại nhanh (hình ảnh: GameHOY)

Nhưng ở đây iTools cũng có khả năng đồng bộ hóa với cácthiết bị hỗ trợ iOS jailbreak và chuyển đổi các tệp thành định dạng được hỗ trợ thay vì xóa.

 • Tốc độ thực hiện: iTunes là một chương trình lớn hơn sử dụng nhiều tài nguyên hơn iTools.

Vì vậy, iTools 3 có thể làm việc nhanh hơn. Và không giống như iTunes, bạn không cần phải đăng nhập vào nhiều tài khoản vì khi bạn cài đặt xong iTools 3 và nó hoạt động khá ổn định.

 • Giao diện & sử dụng: iTunes có giao diện kiểu thư viện và không có quyền truy cập để kéo và thả.

Nhưng iTools có kiểu dáng cửa sổ nơi bạn có thể dễ dàng truy cập vào các chức năng. Và may mắn là iTools 4 hỗ trợ kéo và thả xác nhận rằng nó cũng lý tưởng cho người dùng mới.

Trở nên thân thiện và linh hoạt hơn, iTools 3 hiện đang chiến thắng trên iTunes. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang sử dụng iTunes và không hài lòng với nó, thì đây là thời điểm thích hợp để download itools 4 cho rồi.

Nó nhanh hơn, thông minh hơn và cung cấp hỗ trợ tốt hơn thông qua quản lý iOS hoàn chỉnh.