Ứng dụng

iTubeGo: Tải cực nhanh video, Playlist từ Youtube, Facebook

Tải iTubeGo mới: Cho PC Windows và MAC

 • Tải về: 

Tên App:iTubeGo🥇
Dung lượng:35MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Windows/ MAC 📲
Phiên bản:v1.2.0 🆕
Cập nhật:22/01/2020 ✅
Nhà phát hành:LuckyDog Technology Limited 🆓
Thể loại:Phần mềm Hỗ trợ 🔰

Cách nhận registration code

 1. Truy cập vào trang này: https://itubego.com/itubego-giveaway/
 2. Nhập địa chỉ email và tên bạn
 3. Xong thì nhấn vào Get License 
 4. Mở địa chỉ email của bạn để nhận key
 5. Sau đó tải và mở iTubego và bấm vào dấu gạch ngang trên góc phải
 6. Chọn vào registor
 7. Cuối cùng là copy mã và địa chỉ email trong Email của bạn rồi nhập vào như hình bên dưới.

nhận code itubego miễn phí

Tải video YouTube đã trở thành một phần của một điều phổ biến đối với mọi người. Cho dù bạn đang sử dụng một ứng dụng trực tuyến hay muốn chọn một chương trình ngoại tuyến lạ mắt hơn, kết quả cuối cùng thường giống nhau. Một ứng dụng tải video YouTube như vậy là iTubeGo YouTube Downloader .

 

Với một trình tải xuống và chuyển đổi video trực tuyến đơn giản nhưng hiệu quả. Có các tính năng cần có, và nó thuyết phục mọi người dùng vì tính năng nó có đó là tốc độ tải nhanh, tìm link nhanh và không lỗi.

Là một loại ứng dụng mà hầu hết mà có lẽ ai cũng cần, iTubeGo YouTube Downloader có Giao diện có thể đơn giản, nhưng nó thiếu các tính năng sáng tạo. Cơ chế tải xuống hoạt động tốt. Chỉ cần dán URL video bạn muốn và để ứng dụng làm những phần còn lại cho bạn. Sau khi hoàn thành, video sẽ được chọn trong một thư mục bạn đã chọn. Quá trình này rất đơn giản.

Các tính năng hay để tải video về máy tính cực nhanh

Mặc dù ứng dụng này không thực sự là một ứng dụng đặc biệt hay sáng tạo, nhưng nó bao gồm một số tính năng mà một số tính năng có thể đánh giá cao. Thứ nhất, tên của ứng dụng có thể gây hiểu nhầm, vì người dùng thực sự có thể tải mọi video từ các nguồn khác, không chỉ YouTube như Facebook, Youtube, Vimeo….

Trên thực tế, ứng dụng này được cho là hoạt động với hầu hết các trang video Online. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống video 4K, một tính năng mà mọi người bây giờ đang cần.

Tổng quan về các tính năng 

 1. Tải video từ hơn 1000 trang web: YouTube, Dailymotion, Vimeo, Einthusan, NicoNico, Ok.ru, Yahoo Video, Vlive.TV, Biliili, Instagram, VK, Twitter, Redditv.v.
 2. Tải nhạc dưới dạng MP3
 3. Tải video 4K & Full HD
 4. Chuyển đổi video sang MP3
 5. Nhấp để tải xuống Danh sách phát, playlist YouTube
 6. Tải nhanh hàng loạt video / âm thanh
 7. Hỗ trợ tải xuống đa tác vụ
 8. Quản lý tất cả phương tiện đã tải xuống
 9. Hỗ trợ trang web khóa học trực tuyến như Lynda, Udemy, Coursera
 10. Tải xuống toàn bộ danh sách phát YouTube thậm chí hơn hàng trăm video chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 11. Copy và dán một URL danh sách phát video
 12. Dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian.
 13. Tải nhạc dưới dạng MP3Tải xuống các bài hát, nhạc nền, hiệu ứng âm thanh, audiobook, v.v … f
 14. Lưu dưới dạng MP3. Các trang web được hỗ trợ: SoundCloud, MixCloud, FreeSound, bandcamp, VEVO và hơn thế nữa.

Cuối cùng, trình tải xuống video trực tuyến không thể hoàn thành nếu nó không kết hợp một số loại trình chuyển đổi. Chuyển đổi video của bạn với ứng dụng này thành các định dạng âm thanh video MP4 hoặc MP3, do đó làm cho nội dung dễ truy cập và chia sẻ hơn cùng một lúc. Người ta cũng nên biết rằng tải xuống hàng loạt cũng có thể, một tính năng hầu hết sẽ được mong đợi.

iTubeGo YouTube Downloader quản lý không chỉ bằng các tính năng cải tiến của nó, mà thực sự bằng cách làm chủ một công thức cũ và cung cấp hiệu suất mượt mà cho các cá nhân muốn có năng suất cao hơn.

Các tính năng nó kết hợp chắc chắn là hữu ích. Điều này, cùng với thực tế là không có trục trặc hoặc lỗi có thể nhìn thấy, làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp nếu bạn đang muốn tải xuống và chuyển đổi video trực tuyến.

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu cấu hình hệ thống

Windows

 1. Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 2. Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 3. RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB)
 4. Dung lượng ổ cứng miễn phí: 200 MB trở lên

Yêu cầu hệ thống cho Mac OS:

Hệ điều hành được hỗ trợ: Mac OS X 10.15, 10.14, 10.13, 10.12, 10.10

Đánh giá iTubeGo, Download video Facebook, Youtube, Instagram,…

iTubeGo là phần mềm tải xuống video và âm thanh HD, có thể tải xuống video và bài hát mp3 từ YouTube, Dailymotion, Vimeo, Facebook, Instagram, Bilibili, Niconico, SoundCloud và hơn thế nữa.

itubego cho máy tính MAC OS

tải video với chất lượng cực cao

iTubeGo duy trì chất lượng ban đầu của video của bạn và hỗ trợ đầy đủ việc tải xuống các video SD và full HD khác nhau. Tận hưởng những lợi ích của việc tải xuống video từ YouTube và lưu chúng dưới định dạng MP4 trên máy tính của bạn. 

Bất kể định dạng và độ phân giải của video là gì, bạn có thể dễ dàng tải xuống các video 4K 720p, 1080p và thậm chí 2120p từ YouTube mà không có lỗi trong quá trình này.

Với chuyển đổi bằng một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể chuyển đổi trực tiếp video sang định dạng MP3 sau khi tải xuống từ YouTube. iTubeGo cung cấp tốc độ bit 320kbps, 128kbps và 70kbps cho chuyển đổi MP3. Khác với YouTube, nó hỗ trợ các trang web chia sẻ nhạc khác như SoundCloud, MixCloud, FreeSound, Vevo, v.v.

iTubeGo YouTube Downloader không chỉ để tải xuống video từ YouTube. iTubeGo hiện cho phép bạn tải xuống video từ hơn 1000 trang web chia sẻ video trực tuyến như Facebook, Vimeo, Instagram, Dailymotion, Twitter, và nhiều hơn nữa.