Ứng dụng

KingRoot: Ứng dụng Root điện thoại Android tốt nhất

Tải KingRoot APK & PC: Bản mới cho Android


Tên App:KingRoot🥇
Dung lượng:28MB
Hỗ trợ HĐH:Android + Windows
Phiên bản:v5.37 🆓
Ngày Cập nhật:20/11/2019
Nhà phát hành:Kingroot Studio
Thể loại:Công cụ

Kingroot là một trong những giải pháp root bằng một cú lần bấm. Sử dụng công cụ này, mọi người có thể root thiết bị của họ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột và sẽ không phải trải qua toàn bộ quá trình root. Nó hoàn toàn miễn phí, không giống như OneClickRoot.

tải kingroot apk

hình ảnh (apkpure.com)

Root về cơ bản là một kỹ thuật để đạt được sự kiểm soát đặc biệt hoặc đặc quyền đối với thiết bị mà bạn đã root. Điều khiển này cũng được gọi là quyền truy cập gốc hoặc quyền truy cập vào tất cả các lĩnh vực trong hệ điều hành của bạn mà chúng ta thường không thể đạt được. Bạn thấy rất thú vị phải không? Tìm hiểu thêm về root Android là gì?

Mọi người thường nhầm lẫn việc bẻ khóa iOS với Root nhưng hai cái này thì khác. Mặc dù cả hai đều là hình thức mở đặc quyền, chạy thiết bị Android của bạn với quyền root sẽ cung cấp cho bạn đặc quyền cấp gốc nhưng Bẻ khóa iPhone liên quan đến việc sửa đổi và vá Kernel.

Loại thứ hai thường cung cấp nhiều quyền truy cập hơn vào các file và thậm chí các quy trình và HĐH sẽ có cách tương tác với Kernel trên iPhone.

Các việc phải làm trước khi root

Trước khi bạn root Android, bạn nên làm những điều dưới đây trước:

Sao lưu dữ liệu Android của bạn , trong trường hợp bạn không root được Android và cần khôi phục dữ liệu bị mất, bạn cần phải có một file sao lưu bên mình.

Đảm bảo rằng Android của bạn còn ít nhất 50% pin . Nếu không may, Android của bạn hết pin, thiết bị có khả năng biến cục gạch.

Tìm một công cụ root của bên thứ ba cung cấp các bước ít hơn và dễ dàng với tỷ lệ thành công cao hơn một cách tự do, ví dụ, KingRoot.

Cách để cài đặt bản APK trên Android?

Google không dừng việc xóa ứng dụng khỏi cửa hàng Play, nhưng nó cũng đã chặn trang web trên trình duyệt Chrome của họ. 

Nhưng không dừng ở đó, ngay cả khi bạn có thể tải được APK từ một số nguồn khác, Google sẽ không cho phép bạn cài đặt nó trên thiết bị Android của mình, nhưng đừng lo lắng, chỉ cần làm theo các bước bên dưới và bạn Sẽ có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

 1. Vô hiệu hóa Google Play Protect
 2. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn được phép cài đặt các ứng dụng từ bên thứ ba hoặc nguồn không xác định. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt và đi vào Bảo mật. Khi đó, hãy chọn tùy chọn có nội dung ‘Cài đặt từ các nguồn không xác định.’ Tiếp theo, một thông báo sẽ bật lên. Chạm vào Ok và bạn đã hoàn tất.
 3. Do các thuật toán trong Kingroot, một số ứng dụng chống vi-rút có thể coi đó là phần mềm độc hại. Do đó, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ ứng dụng chống vi-rút nào trên Thiết bị của mình, bạn có thể muốn tắt ứng dụng đó trong suốt thời gian cài đặt. Ngoài ra, lưu ý rằng điều quan trọng là bạn chỉ tải từ các nguồn đã biết. Bạn có thể sử dụng bất kỳ liên kết nào được đưa ra ở trên cho cùng một mục đích.
 4. Bây giờ, điều tìm đến file .apk bằng trình duyệt tệp và chỉ cần nhấn vào file đó.
 5. Bạn sẽ nhận được một câu hỏi hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng hay không. Đơn giản chỉ cần tiếp tục và để Android cài đặt ứng dụng cho bạn.
 6. Bạn sẽ có tùy chọn mở KingRoot sau khi hoàn tất quy trình cài đặt.
 7. Khi bạn đã cài đặt nó, hãy bật lại Google Play Protect.

Cách sử dụng phiên bản 2019?

 1. Kiểm tra xem thiết bị bạn muốn root có được hỗ trợ hay không
 2. Tải Ứng dụng KingRoot và Cài đặt nó bằng cách xemcác hướng dẫn ở trên.
 3. Mở ứng dụng, bấm vào Menu trên cùng bên trái (Ba dòng ngang) và bạn sẽ được hiển thị trạng thái
 4. Chạm vào bắt đầu root để bắt đầu quá trình. Thiết bị của bạn sẽ được root sau khi quá trình kết thúc vì ứng dụng sẽ thông báo cho bạn như vậy. Tận hưởng những đặc quyền mới của bạn.

  hướng dẫn tải kingroot cho android

  hình ảnh (appvn)

Và đó là nó. Bạn sẽ có quyền truy cập tối đa trên thiết bị của mình tất cả nhờ vào KingRoot Android.

Cách sử dụng kingroot PC trên máy tính windows

KingRoot PC là một cách đơn giản để root thiết bị Android của bạn bằng máy tính cá nhân. Bạn chỉ có thể kết nối thiết bị của mình với PC bằng cáp USB và bắt đầu.

Vì không phải tất cả các thiết bị đều được hỗ trợ nên PC của bạn có thể không xác định được một số thiết bị nhất định. Bạn có thể xem xét việc kiểm tra danh sách các thiết bị được Kingroot hỗ trợ trước khi bạn thực sự bắt đầu với quá trình root. 

Cũng cần lưu ý rằng KingRoot PC mạnh hơn phiên bản Android.

 • Bước 1. Khởi chạy chương trình – KingRoot sau khi cài đặt nó.
 • Bước 2. Kết nối điện thoại thông minh Android của bạn với PC thông qua cáp USB. Khi nó yêu cầu bạn thiết lập chế độ gỡ lỗi, vui lòng làm theo hướng dẫn. Nếu không, kết nối sẽ thất bại.
 • Bước 3. Khi kết nối thành công, chương trình sẽ phát hiện điện thoại của bạn để kiểm tra xem nó có được hỗ trợ hay không.
 • Bước 4: Kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB trên thiết bị của bạn. Để bật gỡ lỗi USB Thực hiện theo các bước bên dưới:
  1. Chuyển đến Cài đặt> Giới thiệu về Điện thoại> Số bản dựng> Nhấn vào đó 7 lần để trở thành nhà phát triển;
  2. Sau đó, một lần nữa vào Cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển> chọn Gỡ lỗi USB. và kích hoạt nó.
 • Bước 4: Nếu điện thoại / máy tính bảng của bạn chưa được root, chỉ cần nhấp vào Bắt đầu để Root và quá trình sẽ bắt đầu.
 • Bước 5. Trong quá trình này, điện thoại di động của bạn sẽ tự khởi động lại , điều này là bình thường. Vì có một tín hiệu gọi là thành công đã đạt được Root trên màn hình, thiết bị của bạn đã được root.kingroot trên windows pc máy tính

Các tính năng của Kingroot APK trên điện thoại

1. Tăng tốc cho điện thoại

Lưu ý thiết bị Android của bạn đang bắt đầu trở nên chậm hoặc lag? Bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề này. Hầu hết người dùng Android phản hồi trải nghiệm chậm hoặc lag sau một thời gian sử dụng nhất định.

Nhưng với một thiết bị đã root, việc tăng tốc điện thoại của bạn có thể được thực hiện dễ dàng để cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm mượt mà và liền mạch hơn.

2. Giúp Tiết kiệm pin

Bạn có nhớ sự thất vọng của một chiếc điện thoại sắp chết giữa ban ngày không?

Nếu bạn muốn điện thoại của mình hoạt động suốt cả ngày, việc root thiết bị Android của bạn có thể cung cấp cho bạn nhiều giải pháp và giải pháp thay thế để bảo tồn và quản lý mức tiêu thụ pin của bạn một cách dễ dàng.

3. Xóa Bloatware

Một nguyên nhân chính của một thiết bị chậm có thể là do các phần mềm hoặc ứng dụng được cài đặt sẵn vô dụng từ các nhà phát triển mà chúng tôi gọi là bloatware.

Chúng chiếm dung lượng lưu trữ hoặc thậm chí chạy tự động trong khi khởi động thiết bị của bạn. Loại bỏ chúng dễ dàng với một thiết bị đã root ngay hôm nay.

4. Sao lưu tốt hơn

Sao lưu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất đối với người dùng Android. Người ta phải trả tiền cho một ứng dụng sao lưu tốt hoặc thấy nó thực sự rắc rối khi sao lưu dữ liệu của bạn.

Với một thiết bị Android đã root, người dùng sẽ có thể sử dụng mạnh mẽ & ứng dụng sao lưu dễ dàng để sao lưu dữ liệu quan trọng dễ dàng.

5. Chặn quảng cáo

Bực bội với những quảng cáo gây phiền nhiễu mà bạn không có hứng thú và dường như không thể tắt chúng?

Hãy yên tâm rằng bạn không phải là người duy nhất phải đối mặt với vấn đề này. Với điện thoại hoặc máy tính bảng Android đã root, bạn có thể xóa hoặc chặn quảng cáo một cách dễ dàng và an toàn với các ứng dụng bên thứ 3 mạnh mẽ.

6. Tùy chỉnh đầy đủ

Bạn cảm thấy mệt mỏi với giao diện người dùng trong các thiết bị Android? Điện thoại hoặc máy tính bảng đã root giúp bạn có quyền admin để thay đổi hầu hết mọi thứ từ màu sắc đến biểu tượng và thậm chí cả hoạt hình.

Tự do tuy biến 100% và điều chỉnh các thiết bị Android của bạn một cách dễ dàng với KingRoot.

7. Xem mật khẩu Wifi (password)

Một điểm thuận tiện hơn đó là bạn có thể tìm lại các mật khẩu wifi mà mình đã sử dụng trên điện thoại dễ dàng sau khi root. Theo đó thì bạn sẽ không con lo quên mật khẩu nữa.

Lợi ích của việc Rooting cho SmartPhone 

1. Xoá bỏ hoặc gỡ cài đặt Bloatware

Khi bạn mua một thiết bị Android mới, thì nó sẽ được cài sẵn với một số ứng dụng mà bạn có thể cần hoặc có thể hoàn toàn vô dụng.

Và chúng chiếm rất nhiều dung lượng bộ nhớ trong thiết bị của bạn và không thể gỡ cài đặt vì nó được cài thành ứng dụng mặc định. Những ứng dụng này được gọi là Bloatware . Như đã đề cập, bạn không thể xóa các ứng dụng này bình thường được. Đây giờ chỉ còn cách đó là cần root Android.

Bằng cách loại bỏ Bloatware, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều bộ nhớ hệ thống rất quan trọng cho mọi thiết bị. Hơn nữa, các ứng dụng này có thể chạy trên nền và sử dụng pin và RAM của bạn. 

Vì vậy, loại bỏ có thể làm tăng tuổi thọ pin của bạn và làm cho thiết bị của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn bằng cách giải phóng thêm RAM.

2. Chặn mọi quảng cáo hiệu quả & dễ dàng

Bất cứ khi nào bạn chơi bất kỳ trò chơi hoặc sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, sẽ có những quảng cáo gây phiền nhiễu đang chờ bạn cản trở trải nghiệm của bạn. 

Mặc dù những quảng cáo này là lý do chúng tôi có thể sử dụng hàng trăm ngàn ứng dụng miễn phí tuyệt vời nhưng có nhiều nhà phát triển. 

Nhiều ứng dụng hiển thị quảng cáo xâm chiếm điện thoại của bạn với các loại popup cửa sổ bật lên hoặc quảng cáo trên thông báo ngay cả khi bạn không sử dụng chúng, điều này rất khó chịu và đôi khi chúng cũng cài đặt phần mềm độc hại.

3. Giúp tiết kiệm Pin hơn

Điện thoại của bạn đang thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn bạn có thể nghĩ. Trừ khi bạn tắt điện thoại đi, thiết bị của bạn phải hoạt động liên tục mỗi giây để chạy các ứng dụng, chẳng hạn như nó sẽ liên tục nhận tín hiệu sóng của Sim, thời gian hiển thị, chạy nhiều chương trình, v.v.

Và Không có gì ngạc nhiên khi pin cạn quá nhanh. Mặc dù trong điều kiện bình thường, giải pháp duy nhất cho việc này là sạc pin hoặc mang theo Pin dự phòng, nhưng với Android đã root, bạn có một số tùy chọn để cải thiện thời lượng pin.

Đặc trưng:

• Nó có thể gỡ cài đặt bloatware

• Có thể nâng cao tốc độ điện thoại của bạn

• Lưu trữ thông báo

• Phiên bản PC có thể hỗ trợ cho đến Android 7.0

• APK hỗ trợ Android 2.2 đến Android 6.0

• Đi kèm với một hệ thống thanh lọc sâu để tăng hiệu suất thiết bị

Ưu điểm:

• Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng

• Tiết kiệm pin

• Có thể đạt được sự cho phép của quản trị viên

• Có thể được tùy chỉnh

• Truy cập ứng dụng chỉ root

• Tương thích với nhiều thiết bị Android

Nhược điểm:

• Theo mặc định, nó cài đặt quản lý SU riêng, không được mọi người dùng yêu thích rộng rãi.

• Bảo hành sẽ bị hủy sau khi root

• Phiên bản APK có giao diện người dùng tiếng Anh, nhưng phiên bản Máy tính để bàn vẫn có giao diện người dùng ngôn ngữ bản địa.

Tuyệt quá! Bạn đã sẵn sàng để tải về King Root ngay bây giờ. Hãy tải xuống trong hệ thống của bạn trước khi chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng nó.

Các hãng điện thoại hỗ trợ: Xiaomi, Oppo, Huawei, Samsung Galaxy, Sony, Nokia, Vsmart,…