Ứng dụng

KODI: App xem TV Box tốt nhất hiện nay

Tải Kodi APK: Bản mới cho Android/ Windows…


Tên:Kodi🥇
Dung lượng:33MB 🆗
Hỗ trợ HĐH:Android/ Windows/ IOS 💻
Phiên bản:v18.5🆕
Ngày Cập nhật:12/11/2019 🆙
Nhà phát hành:XBMC Foundation 🆓
Thể loại:Hỗ trợ, công cụ

Bạn gần như chắc chắn đã nghe nói về Kodi. Là một phần mềm giúp dễ dàng truyền phát các phim, TV và tài liệu khác được bảo vệ bản quyền từ internet thông qua các plugin của bên thứ ba.Kết quả tìm kiếm Kết quả tìm kiếm trên web Hướng dẫn KODI XBMC mới nhất

Tuy nhiên, bản thân phần mềm là hoàn toàn hợp pháp và có rất nhiều cách để sử dụng nó tại nhà để quản lý và thưởng thức bộ sưu tập phương tiện của bạn. Nếu bạn có một kho lưu trữ lớn về âm nhạc, phim ảnh và hình ảnh, Kodi là công cụ dành cho bạn.

Giới thiệu về phần mềm đa phương tiện này

Là một phần mềm phát các chương trình, nội dung miễn phí cực lớn cho nên Kodi không ai sánh kịp. Người dùng có thể tùy chỉnh hầu như mọi khía cạnh của Kodi nhờ vào nguồn mã nguồn mở của nó, giúp mọi người tự do hơn trong việc chọn và chọn không chỉ những gì cần xem, mà còn cả cách thức.

Kodi được thiết kế để kết nối với TV hoặc màn hình lớn, nhưng không có gì ngăn bạn chạy nó trên máy tính xách tay hoặc bất kỳ thiết bị nào khác – nó có sẵn cho nhiều, nhiều nền tảng. Điều đó có nghĩa là một số nền tảng sẽ chạy phần mềm dễ dàng hơn những nền tảng khác.

Chẳng hạn, người dùng iPhone và iPad chỉ cần được bẻ khóa (jailbroken), trong khi người dùng Android cần chạy Android 5.0 trở lên. Cả hai hệ điều hành di động này đều cung cấp cho người dùng tùy chọn tải được Kodi thông qua App Store hoặc Google Play , cũng như trang web chính thức của Kodi .

Kodi có thể được sử dụng như một DVR nếu PC của bạn có TV Card, nhưng phần mềmcòn có các tiện ích bổ sung. Có một bộ sưu tập lớn các tiện ích mở rộng mở rộng khả năng của nó bằng cách thêm hỗ trợ cho các dịch vụ bổ sung như phát trực tuyến trang web, trò chơi, lời bài hát, phụ đề và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể muốn.

Theo mặc định, Kodi chạy ở chế độ toàn màn hình – vì nó được thiết kế để sử dụng trên các loại TV – nhưng nếu bạn vào cài đặt, bạn cũng sẽ phát hiện ra chế độ cửa sổ.

Khi bạn đã quen với cách mọi thứ hoạt động (và sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn sử dụng điều khiển từ xa thay vì bàn phím và chuột), bạn đang kinh doanh và sẵn sàng bắt đầu truyền phát phương tiện đến các thiết bị xung quanh nhà.

Tiện ích và tùy biến 

Số lượng tiện ích bổ sung có thể rất nhiều, và có thể bạn sẽ mất một thời gian để tìm ra những tiện ích tốt nhất để nâng cao trải nghiệm. Nhưng phần mềm này không khiến bạn mất quá nhiều thời gian để làm quen với cách mọi thứ hoạt động.Tải Kodi 2020 mới nhất full addons

Chắc chắn rất đáng để nghiên cứu nhiều plugin cung cấp cho giao diện của phần mềm một giao diện mới. Từ Spotify đến YouTube và hầu như mọi thứ, bạn có thể tận dụng hàng trăm tiện ích bổ sung miễn phí để giúp dịch vụ Kodi của bạn linh hoạt hơn.

Mặc dù Kodi cung cấp cho bạn tùy chọn phát trực tuyến (Online), nhưng nó không cung cấp nội dung. Thay vào đó, như  đã đề cập, người dùng cần điều hướng qua danh sách các tiện ích bổ sung ngày càng tăng trước khi họ có thể xem nội dung.

Thật không may, không phải mọi tiện ích đều có thể có sẵn trong khu vực của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang muốn xem BBC iPlayer và nếu bạn không ở Anh, bạn sẽ gặp khó khăn khi đăng nhập.

May mắn thay, hầu hết các VPN (mạng riêng ảo) đều tương thích với Kodi, có nghĩa là tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với một vị trí VPN trong khu vực bạn muốn xem Online và mọi thứ sẽ hoạt động tốt.

Hướng dẫn cài đặt trên Kodi mới nhất

Cách cài đặt trên iPhone (IOS)

Ứng dụng Kodi không có sẵn thông qua App Store của Apple, nhưng đừng lo lắng – bạn vẫn có thể tận hưởng dịch vụ mà không cần bẻ khóa iPhone.

 • Đầu tiên, hãy mở trình duyệt Safari trên iPhone của bạn và truy cập trang web TweakBox . Từ đây bạn sẽ cần tải ứng dụng TweakBox về điện thoại của mình. Chọn ‘Allow/ Cho phép’ khi được hỏi về cấu hình.
 • Đi tới menu cài đặt iPhone của bạn và nhấn ‘Profile downloaded’, sau đó ‘Cài đặt’. Nếu nó hoạt động, bây giờ bạn sẽ có một phím tắt TweakBox trên máy tính để bàn của bạn.
 • Mở TweakBox (lưu ý rằng nó sẽ xuất hiện nhiều quảng cáo) và vuốt sang trái, sau đó nhấn Ứng dụng TweakBox. Trong menu này, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng Kodi. Hãy chọc và nhấn ‘Install’ để cài đặt nó trên iPhone của bạn.
 • Bạn sẽ phải quay lại menu cài đặt và quay lại phần Cấu hình một lần nữa để cho phép Kodi xuất hiện trên máy tính để bàn của bạn.

Cách cài đặt trên điện thoại và Android TV

Không giống như iPhone, việc cài đặt Kodi trên thiết bị Android đơn giản hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm Kodi trong cửa hàng Google Play và cài đặt nó.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng Kodi Android từ trang web chính thức nếu điện thoại Android của bạn không có quyền truy cập Google Play hoặc việc tải trên CH play bị lỗi.

Lưu ý rằng bạn sẽ phải bật cho phép cài ứng dụng từ bên thứ ba trong menu cài đặt nếu bạn chưa có, trước khi ứng dụng Kodi có thể được cài đặt theo cách này.

Tùy chọn này nằm trong phần Ứng dụng & Thông báo và có thể được tìm thấy bằng cách nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.

Cách cài trên Xbox One Console

Đây là một sự thật thú vị: Kodi như Trung tâm truyền thông Xbox (hay gọi tắt là XBMC), một cách truyền phát video trên tay cầm điều khiển gốc của Microsoft. Và bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng Kodi trên Xbox mới nhất bằng cách làm theo các bước sau.

Khi bảng điều khiển của bạn đã khởi động, hãy đến thanh tìm kiếm và nhập Kodi. Bạn sẽ thấy một liên kết đến ứng dụng bật lên. Chọn mục này và nhấn vào ‘Get’ và Kodi sẽ được tải về Xbox của bạn. Khi đã sẵn sàng, một phím tắt sẽ xuất hiện trong tab Ứng dụng & Trò chơi của bạn.

Cách cài lên máy tính Windows 10 PC

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ phát trực tuyến trên máy tính xách tay Windows hoặc máy tính để bàn thì không vấn đề gì.

Bạn có thể tải Kodi trực tiếp từ Microsoft Store. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng trên thanh tác vụ của bạn hoặc tìm thấy nó trong menu Bắt đầu, sau đó nhập Kodi vào thanh tìm kiếm. Chọn để tải về và cài đặt và thy sẽ được thực hiện.

có thể lấy ứng dụng Windows trực tiếp từ trang web chính thức của Kodi.

Cách cài cho Amazon Fire TV

Các thiết bị Fire OS của Amazon (Fire TV và Fire TV Stick) cũng hỗ trợ Kodi, biến chúng thành một trong những cách dễ nhất để truy cập các luồng Kodi trên điện thoại nhà của bạn (tất nhiên là cùng với Android TV).

 • Trước tiên, hãy đến cửa hàng ứng dụng Fire OS và tải thứ gọi là “Downloader” hay còn gọi là ‘Trình tải xuống’. Khi nó đã sẵn sàng, mở nó lên.
 • Lưu ý rằng bạn có thể cần phải tắt tùy chọn bảo mật Fire OS để ngăn cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trước khi Trình tải xuống có thể được thiết lập. Nếu bạn thấy bất kỳ thông báo lỗi nào, hãy đi tới menu cài đặt của Fire TV và chọn Thiết bị> Tùy chọn nhà phát triển. Tại đây, bạn có thể cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Bạn có thể muốn hủy kích hoạt lại điều này một lần nữa khi Trình tải xuống được thực hiện, để bảo vệ thêm.
 • Khi Trình tải xuống được mở, hãy đi tới thanh tìm kiếm và nhập ‘ https://kodi.tv/doad ‘. Một trang web sẽ xuất hiện.
 • Chọn cài đặt Android và một danh sách các phiên bản Kodi có sẵn sẽ xuất hiện. Bạn sẽ muốn phiên bản ‘ARM 64-bit’, trừ khi bạn có Fire TV hoặc Fire Stick ban đầu từ năm 2014. Đó là những thiết bị 32 bit.
 • Chọn phiên bản Phát hành và ứng dụng Kodi sẽ được tải xuống và cài đặt cho bạn. Vậy là xong

VPN cho Kodi: Cách thức hoạt động

Thêm VPN vào Kodi về cơ bản sẽ nâng cao trải nghiệm chung của bạn. Bạn có thể duyệt, truyền phát và nghe như bình thường, chỉ bây giờ bạn mới có thể làm như vậy với sự riêng tư bổ sung và với nhiều tùy chọn phát trực tuyến hơn.

May mắn thay, người dùng Windows sử dụng VPN với Kodi cực kỳ dễ dàng. Các ứng dụng như ExpressVPN là phần mềm VPN tương thích 100% với Kodi , nghĩa là tất cả những gì bạn phải làm là tải các ứng dụng VPN, kết nối với nó và sau đó mở Kodi và sử dụng nó như bình thường.

Một số lỗi trên Kodi và cách khắc phụcKodi 18.2 Leia Full Addon

1. Ứng dụng Có quá nhiều lỗi cùng lúc

 • Giải pháp: Cập nhật lên phiên bản Kodi mới nhất

Nếu Kodi của bạn gặp lỗi khi phát video, bạn có thể thử cập nhật Kodi của mình lên phiên bản mới nhất. XBMC, công ty đứng sau công cụ này, gần đây đã phát hành Kodi 18 Leia đi kèm với đó là đã sửa lỗi để cải thiện trải nghiệm xem nội dung của người dùng.

Lưu ý Kodi không tự động cập nhật và bạn phải tải phiên bản Kodi mới nhất để cập nhật. Để tải xuống phiên bản Kodi mới nhất, hãy truy cập trang web chính thức và chọn nền tảng của bạn từ đó. Sau đó, quy trình cài đặt Kodi khá đơn giản.

2. Phát video, Tv không được

 • Giải pháp: Xóa bộ nhớ cache và gỡ cài đặt addon / build Kodi đã cài đặt gần đây

Nếu video Kodi cố phát nhưng không bao giờ bắt đầu, đó là dấu hiệu cho thấy Kodi không hoạt động như bình thường và có vấn đề với phần mềm.

Trong trường hợp này, bạn có thể thử gỡ cài đặt một addon được cài đặt gần đây có thể là nguyên nhân gây đóng băng. Bạn có thể xóa bộ nhớ cache để giúp Kodi không còn bị đứng.

Và để xóa bộ đệm Kodi, bạn cần cài đặt một addon bảo trì. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng addigo Indigo cho nhiệm vụ.

3. Lỗi Không thể cài đặt được

 • Giải pháp: Cài đặt thủ công bằng cách sử dụng kho lưu trữ TV Addons

Không thể cài đặt (Install dependencies) là một trong những vấn đề phổ biến nhất. Điều này phát sinh khi bạn đang cố gắng cài đặt addon Kodi hoặc bản dựng.

Lý do đằng sau lỗi này Kodi này là thiếu các tệp mà chức năng của addon bạn đang cố gắng cài đặt phụ thuộc vào.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể cài đặt các phụ thuộc theo cách thủ công từ kho lưu trữ TVAddons. Nó có tất cả các tệp phụ thuộc mà bạn yêu cầu để đảm bảo hoạt động đúng của các addon Kodi hàng đầu .

4. Lỗi Addon Kodi không hoạt động

 • Giải pháp:Cập nhật các addon Kodi và xóa cache

Nếu các addon Kodi của bạn không hoạt động, có khả năng kho lưu trữ Kodi mà bạn đã cài đặt addon đã bị gỡ xuống.

Nếu bạn đang cố gắng sử dụng từ một addon xuất phát từ bên ngoại, bạn thường nhận được ‘Kodi không thể kết nối với lỗi nguồn. Trong trường hợp như vậy, bạn cần xóa và cài đặt addon từ một Kodi khác.

Ngoài ra, bạn có thể buộc cập nhật một addon Kodi để đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất trong thiết bị của mình.

Các tính năng mới của ứng dụng Kodi TV

Nó hoạt động như thế nào?

Đó là một trung tâm phát nội dung tập trung thuộc sở hữu của XBMC cho phép bạn lưu trữ tất cả nội dung của mình tại một nơi duy nhất và giúp bạn dễ dàng truy cập hầu như từ bất cứ đâu.

Cần lưu ý rằng Kodi không cung cấp, hay phát các các chương trình; mà người dùng phải tự thêm nội dung của riêng mình hoặc tự chọn các kênh phát các chương trình video.kodi 18 itv media center

Nền tảng Kodi hỗ trợ hầu hết các định dạng file âm thanh và video. Điều này cho phép bạn linh hoạt để chạy các file cũ và mới hơn một cách dễ dàng như nhau. Với sự trợ giúp của nhiều plugin, bạn có thể truyền phát nội dung từ hàng tấn dịch vụ video miễn phí như YouTube, Vimeo,…

Ngoài việc phát các định dạng phương tiện phổ biến, Kodi còn hỗ trợ trình chiếu, báo cáo dự báo thời tiết, trực quan hóa âm thanh, v.v.

Tuy nhiên, không giống như MythTV và Windows Media Center, nó không đi kèm với phụ trợ truyền hình kỹ thuật số nội bộ cho Live TV chức năng. Với sự trợ giúp của một tiện ích Kodi phù hợp, bạn có thể bắt đầu với truyền phát các chương trình Tivi trên Kodi.

Hơn nữa, Kodi cũng có thể hoạt động như một máy chơi game. Có rất nhiều tiện ích mở rộng addon Kodi cho phép bạn duyệt và khởi chạy các trình giả lập và các trò chơi độc lập trong XMBC.

Phát lại âm thanh và video 

Như đã nói ở trên, Kodi mang tới việc nó hỗ trợ rộng rãi cho thế giới giải trí của bạn. Ngoài các loại tệp truyền thống, Kodi cũng có thể phát phương tiện từ các cổ phiếu SMB / SAMBA / CIFS, NFS, WebDAV hoặc UPnP (Universal Plug and Play).

Kodi cũng có thể nâng cấp tất cả các video độ phân giải tiêu chuẩn lên độ phân giải 720p, 1080i và 1080p. Hơn nữa, bạn cũng có được phương tiện để truyền phát video từ YouTube, Netflix, Hulu, v.v., với sự trợ giúp của các tiện ích bổ sung.

Thư viện video của Kodi tổ chức video theo thông tin, có thể thu được thông qua các mẩu tin lưu niệm, liên kết với chúng. Trong chế độ xem thư viện, bạn có thể duyệt và sắp xếp nội dung theo Thể loại, Tiêu đề, Năm, Diễn viên,…

Để phát video, Kodi sử dụng trình phát video có tên DVDPlayer. Đó là cây nhà lá vườn, máy nghe nhạc đa nền tảng của Kodi, dựa trên FFmpeg. Tính năng đáng chú ý của nó là tạm dừng và phát lại phim DVD trực tiếp ở các định dạng ISO, IMG, RAR, ZIP, v.v.

Để phát lại âm thanh, đã cps PAPlayer của Kodi. Các tính năng đáng chú ý của trình phát này là sự thay đổi nhanh chóng tần số âm thanh, phát lại nhanh, xen kẽ, v.v.

Đã có Add-ons, tiện ích mở rộng

Đối với bất kỳ phần mềm nào, Tiện ích bổ sung là các chức năng và tính năng không được cung cấp cùng với gói cơ sở. Addon Kodi được phát triển bởi Team Kodi và các nhà phát triển bên thứ ba.xshare xbmc bị lỗi

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tiện ích bổ sung cho các dịch vụ khác nhau từ kho lưu trữ chính thức của Kodi và từ kho của bên thứ ba.

Có nhiều loại addon khác nhau dành cho Kodi có thể nâng cao trải nghiệm chung của người dùng. Các danh mục bổ trợ khác nhau là Trò chơi, Lời bài hát, Video, Âm thanh, Giao diện web, Thời tiết, v.v.

Giao diện Kodi là các tiện ích bổ sung mà bạn có thể cài đặt để thay đổi giao diện người dùng cơ bản và giao diện của phần mềm giải pháp truyền thông của bạn.

Bạn cũng có thể tạo giao diện của mình, sửa đổi giao diện hiện có và chia sẻ nó thông qua các trang web công cộng khác nhau. Nếu bạn muốn bỏ qua những nỗ lực bổ sung, bạn cũng có thể tải xuống bản dựng Kodi build.

Các tiện ích bổ sung cho phép bạn nhập thông tin chi tiết của một phương tiện truyền thông từ các tài nguyên internet khác nhau.

Thông tin này có thể bao gồm tiêu đề, thể loại, đánh giá, áp phích. vv Các tiện ích bổ sung giao diện web cho phép bạn duyệt thư viện phương tiện Kodi từ một địa điểm từ xa.

Xem các Tiện ích bổ sung Addon tốt cho Kodi: https://vi.wizcase.com/blog/top-tien-ich-bo-sung-kodi-cho-tv-co-huong-dan-cai-dat/

Có thêm Kodi Build tiện lợi

Kodi Build là một cách dễ dàng để cài đặt các tiện ích bổ sung, giao diện và hướng dẫn chương trình điện tử. Bạn có thể cài đặt bản dựng từ kho Kodi Build.

Các bản dựng (Build) này có dạng tệp Kodi được cấu hình sẵn để cài đặt các addons, phím tắt và cải tiến UI. Bằng cách cài đặt bản dựng, bạn có thể tận hưởng Kodi đến mức tối đa mà không cần thông qua quá trình cài đặt kho lưu trữ Kodi.

Tuy nhiên, các bản dựng Kodi đi kèm với vô số addons và phím tắt được cài đặt trên thiết bị của bạn, có thể chiếm bộ nhớ và RAM và có khả năng một số addon có thể bị lỗi. Để cài đặt bản dựng Kodi hay không cài đặt là quyết định duy nhất của bạn.

Kho lưu trữ

Kho lưu trữ là vị trí nơi phần mềm được lưu trữ và phân phối từ đó. Theo đó kho lưu trữ tương tự như khái niệm cửa hàng ứng dụng trong thiết bị Android và Apple.

Các kho lưu trữ được sử dụng để tải xuống các addon Kodi giúp tăng cường chức năng tổng thể của phần mềm XBMC. 

Một số kho lưu trữ Kodi phổ biến và tốt nhất là kho lưu trữ Kodil, SuperRepo, Dandy Media, kho lưu trữ XVBMC, Supremacy, v.v. Kodi cũng có một kho lưu trữ chính thức từ đó bạn có thể tải xuống nhiều addons.

Kodi boxes có gì?

Trong thời gian gần đây, Kodi ngày càng trở nên phổ biến, nhờ vào doanh số bùng nổ của các loại Kodi Box, đã khiến nhiều người phải chuyển sang dùng loại này.

Kodi Box là một thiết bị độc lập có thể được kết nối trực tiếp với màn hình hoặc TV của bạn. Các hộp này đi kèm với các ứng dụng được cài đặt sẵn và bạn có thể chạy trung tâm giải trí của mình ngay lập tức.

Điều khiển bằng giọng nói

Có lẽ một trong những tính năng được chờ đợi nhất của Kodi 18 Leia, Android Leanback, cho phép bạn xem các đề xuất nội dung trên giao diện Android TV của bạn.

Kodi sẽ đưa ra những gợi ý cho những bộ phim đáng xem, những bộ phim ngẫu nhiên chưa xem và không được nghe trong album. Chức năng thoại cũng đã được thêm vào để tìm kiếm nội dung bằng Google Assistant.