Ứng dụng

Lucky Patcher: MOD tiền xu, mua hàng free mọi thứ

Tải Lucky patcher APK: MOD game nhanh trên Android


Tên gameLucky patcher 🥇
Dung lượng:10 MB
Hệ điều hành:Android, Windows
Phiên bản mới:v9.6.3 🆓 
Ngày Cập nhật:15/06/2020
Nhà phát triển:Chelpus
Hỗ trợ MOD:
Thể loại:Công cụ hỗ trợ

Bạn có thích chơi game và các ứng dụng trên điện thoại Android của bạn không?  Nếu có, thì một điều khiến bạn phải nản lòng khi chơi bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào là mua hàng trong ứng dụng.

Các ứng dụng & trò chơi miễn phí thường sẽ có quảng cáo và công cụ, tiền xu, nhân vật và các tài nguyên khác cần được mở khóa để sử dụng.

tải lucky patcher cho ios

nhận tiền trong game dễ dàng, cực nhiều

Để khắc phục sự cố này, hôm nay chúng tôi đã quyết định chia sẻ một ứng dụng có tên Lucky Patcher cho điện thoại thông minh của bạn, sử dụng mà bạn có thể thưởng thức bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào mà không bị gián đoạn.

Nội dung chính của ứng dụng này

Ứng dụng Lucky patcher là một công cụ Android để thay đổi quyền trên ứng dụng Android, chặn quảng cáo, mua hàng trong ứng dụng miễn phí từ các ứng dụng và trò chơi Android. Lucky patcher có thể được sử dụng trên Android và cả trên PC hoặc windows với sự trợ giúp của bluestacks hoặc các phần mềm giả lập khác.

Những nhà phát triển này muốn kiếm được số tiền lớn và vì điều này, cho nên họ phát triển ứng dụng của họ & trò chơi theo cách mà hầu hết các tài nguyên, vật phẩm sẽ bị khóa.

Trong hầu hết các trò chơi, bạn chỉ có thể được mở khóa bằng cách thu thập tiền xu và đá quý bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau hoặc thông qua mua hàng trong ứng dụng.

Nếu bạn sẽ cố gắng tích lũy tiền xu và đá quý và sau đó nhắm đến việc mở khóa các tài nguyên, thì quá trình này sẽ mất nhiều tháng cày game chăm chỉ. Vì vậy, bạn còn lại với tùy chọn thứ hai là trả tiền để mua hàng trong ứng dụng.

Tính năng đáng chú ý của Lucky patcher là nó hoạt động ngay cả trên các thiết bị chưa root, điều hiếm thấy ở loại công cụ như vậy nhưng Lưu ý rằng Lucky Patcher sẽ chạy tốt hơn trên các thiết bị đã root.

Nếu thiết bị của bạn chưa được root, bạn có thể root nó trước bằng ứng dụng kingroot. Và nếu bạn có ý định Root điện thoại của mình thì nên sử dụng Kingroot vì nó không yêu cầu PC phải root và kingroot cũng hỗ trợ số lượng thiết bị khá nhiều.

Hoặc, bạn có thể tìm hiểu về tất cả các tính năng khả dụng cho các thiết bị Chưa root trên bài viết này nhé.

Phiên bản đầy đủ của ứng dụng có một số tính năng đặc biệt.

 • Xóa xác minh giấy phép khỏi các ứng dụng phải trả tiền.
 • Xóa quảng cáo khỏi các ứng dụng miễn phí.
 • Nhận mua hàng trong ứng dụng miễn phí trong các ứng dụng và trò chơi Android.
 • MOD các game khác nhau nhanh chóng

MODS mọi game với app này

Bây giờ, thì hầu hết người dùng Android tìm cách MOD trò chơi, nhưng đây là thứ khá khó khăn với nhiều người vì có quá nhiều bước liên quan đến việc sửa đổi (MODS) trò chơi / ứng dụng.

Ngược lại, Lucky Patcher là một công cụ không rắc rối, chỉ cần một vài bước để MOD bất kỳ trò chơi nào hoặc sửa đổi quyền của nó.tải phần mềm lucky patcher cho ios

Bạn có thể root bất kỳ trò chơi nào bằng Lucky Patcher, bao gồm: Subway Surfers, Temple Run, Hill Climb Racing, Rail Rush, Highway Rider và nhiều hơn nữa.

Lucky Patcher đã được lập trình theo cách, đó là nó bỏ qua hệ thống kiểm tra thanh toán của Google play. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch mua trong ứng dụng của bất kỳ trò chơi nào mà không phải bỏ tiền túi của mình ra.

Ngoài việc sửa đổi trong ứng dụng, bạn cũng có thể xóa quảng cáo khỏi các ứng dụng đã cài đặt & amp; trò chơi và thưởng thức chúng mà không lo bị lỗi gì. Công cụ này hoạt động tốt trên các thiết bị đã root có phiên bản Android từ phiên bản Android (Gingerbread) trở lên.

Nó có ít dung lượng bộ nhớ và có dung lượng là 6,5 MB. Phần tốt nhất của ứng dụng là nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Có nhiều phiên bản cao cấp của nhiều ứng dụng và bạn có thể thưởng thức tất cả những ứng dụng này miễn phí bằng Lucky Patcher.

Tuy Google phát hiện Lucky Patcher là virus nhưng nó không phải là một ứng dụng độc hại. Mặc dù nó là một công cụ mod, nhưng nó rất an toàn cho mọi thiết bị.

Các tính năng của Lucky Patcher trên điện thoại

Lucky Patcher là một công cụ tuyệt vời cho phép các game thích thưởng thức bất kỳ trò chơi nào với tài nguyên không giới hạn. Ứng dụng này được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android. Các tính năng của ứng dụng này là:

Giúp xoá, loại bỏ mọi quảng cáo

Hầu hết mọi người chơi đều khônb thích các quảng cáo không liên quan xuất hiện mỗi khi chúng ta chơi bất kỳ các game hoặc các ứng dụng.

Nhiều lần, những quảng cáo này thậm chí làm gián đoạn trò chơi của bạn. Bạn không cần phải lo lắng nữa vì bạn có thể dễ dàng xóa các quảng cáo không mong muốn và không liên quan với sự trợ giúp của Lucky Patcher.

Chỉ cần vài cú nhấp chuột để giải phóng bản thân khỏi những quảng cáo không cần thiết. Loại bỏ quảng cáo cũng giúp việc trải nghiệm chơi game của bạn tốt hơn.

Nó giúp bạn mở tiền xu, đá quý không giới hạn và các tài nguyên trò chơi khác

Công cụ đáng kinh ngạc này giúp bạn mở khóa không giới hạn tiền xu, chìa khóa và các tài nguyên khác của bất kỳ trò chơi nào.

Bạn có thể chơi bất kỳ cấp độ nào, sử dụng bất kỳ nhân vật, vũ khí, xe hơi hoặc tài nguyên trò chơi nào một cách dễ dàng bằng cách sửa đổi ứng dụng, game của bạn bằng Lucky Patcher.

Nó giúp sử dụng ứng dụng trả phí hoàn toàn miễn phí

Nhiều lần, bạn có thể đã tải các ứng dụng trả phí miễn phí bằng cách sử dụng web MOD, nhưng không thể mở nó do vấn đề xác minh giấy phép.

Nhưng ở đâu Lucky Patcher đi kèm với các bản patches có thể bỏ qua quá trình xác minh của hầu hết mọi ứng dụng. Vì vậy, nó cho phép bạn thưởng thức ngay cả các ứng dụng trả phí miễn phí.

Chuyển đổi bất kỳ ứng dụng nào sang ứng dụng hệ thống

Nếu bạn muốn giữ bất kỳ ứng dụng nào vĩnh viễn trên điện thoại Android của mình, thì bạn có thể chuyển đổi nó thành ứng dụng hệ thống bằng Lucky Patcher.

Nó cho phép bạn sao chép bất kỳ ứng dụng nào vào thư mục của hệ thống để nó được chuyển đổi thành ứng dụng được cài đặt sẵn.

Ngoài ra nó còn giúp chuyển các ứng dụng sang thẻ nhớ

Nếu bộ nhớ trong của điện thoại thông minh của bạn gần đầy, thì bạn có thể giải phóng một số bộ nhớ bằng cách di chuyển các ứng dụng nặng sang thẻ nhớ. Điều này có thể dễ dàng đạt được với sự trợ giúp của Lucky Patcher.

Giúp mua hàng trong ứng dụng và sao lưu file

Lucky Patcher bỏ qua hệ thống thanh toán của Google. Bằng cách này, nó cho phép bạn mua các ứng dụng phải trả tiền và mua hàng trong ứng dụng miễn phí.

Và nó còn giúp sao lưu các tập tin quan trọng. Bạn có thể dễ dàng sao lưu các tập tin quan trọng của mình bằng Lucky Patcher.

Tính năng ‘lấy bản sao lưu’ của nó cho phép bạn lưu bản sao lưu của ứng dụng trong tệp bên ngoài. Điều này sau đó có thể được gửi vào đám mây hoặc vào PC của bạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng lấy dữ liệu từ các vị trí đã lưu.

Yêu cầu cấu hình để cài Lucky Patcher cho Android:

lucky patcher custom patchTrước khi cài đặt tệp apk, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống. Ứng dụng sẽ hoạt động tối ưu chỉ khi các điều kiện này được đáp ứng. Các yêu cầu để cài đặt Lucky Patcher như sau:

 1. Vì nó là một công cụ mod, nó sẽ yêu cầu thiết bị Android phải được root trước khi cài đặt công cụ.
 2. Nó hoạt động trên điện thoại thông minh có phiên bản Android từ 2.3.3 (Gingerbread) trở lên. Nó cũng tương thích với Windows 7,8 và 10
 3. Nó đòi hỏi RAM ít nhất 2GB để hoạt động đúng
 4. Ứng dụng yêu cầu bộ nhớ trong 10 GB miễn phí để ứng dụng hoạt động tối ưu

Ngoài ra, ứng dụng này cũng yêu cầu một số quyền từ thiết bị Android của bạn. Đó là như sau:

 • Quyền rút ra các ứng dụng khác và sửa đổi cài đặt hệ thống
 • Cho phép đọc nội dung của thẻ nhớ
 • Quyền sửa đổi hoặc xóa nội dung của thẻ SD
 • Cho phép xác định vị trí gần đúng

Cách tải & Cài đặt file Apk Lucky Patcher:

Cập nhật: – Hiện tại chúng tôi đã update trình cài đặt chính thức Lucky Patcher vì nhiều người dùng không thể cài đặt apk Lucky Patcher trong điện thoại thông minh của họ. Trình cài đặt này sẽ cài đặt phiên bản chính thức của ứng dụng Lucky Patcher chỉ sau vài cú nhấp chuột.

Công cụ hack đáng chú ý này cho phép bạn bỏ qua việc mua trong ứng dụng và xóa quảng cáo để bạn có thể sử dụng liền mạch các trò chơi và ứng dụng.

Vì nó là một công cụ hack, nó không có sẵn trong Google Play nhưng bạn có thể tải file apk của nó từ trang web của mình. Các tập tin có kích thước nhỏ và quá trình tải về cũng như cài đặt nó rất đơn giản. Dưới đây là các bước:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ phải tải file Lucky Patcher APK nhé. (Link trên đầu bài viết)
 • Bước 2: Trước khi cài đặt tệp APK của trình cài đặt Lucky patcher, hãy đảm bảo rằng bạn bật các nguồn Không xác định từ cài đặt. Bước này liên quan đến việc thay đổi cài đặt điện thoại để cho phép cài đặt các tệp APK. Đối với những bạn chưa bật, thì mở Cài đặt của điện thoại và sau đó kéo đến mục “Bảo mật’. Khi bạn đã tìm thấy tùy chọn, nhấp vào nó. Sau đó, tìm kiếm tùy chọn ‘nguồn không xác định’ và vuốt sang phải để bật nó là được.
 • Bước 3: Bây giờ, hãy mở tệp APK của Lucky Patcher Installer Patcher mà bạn đã tải lúc nảy. Để biết file ở đâu thì bạn sẽ mở mục Tải xuống trên Google Chrome rồi bấm vào là được.
 • Bước 4: Khi bấm vào file đó và bấm vào ‘Cài đặt’. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy rằng việc cài đặt đã bắt đầu. Khi trình cài đặt Lucky Patcher được cài đặt trong điện thoại Android của bạn, hãy mở nó và cung cấp tất cả các quyền cần thiết.
 • Bước 5: Bây giờ, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên liên quan đến bảo mật. Nhấp vào Cài đặt và sau đó kích hoạt cho phép từ Cho phép từ nguồn này. Sau khi kích hoạt nó, quay trở lại.
 • Bước 6: Bây giờ bạn sẽ có tùy chọn để cài đặt phiên bản chính thức của ứng dụng Lucky Patcher. Chỉ cần nhấp vào Cài đặt và chờ trong vài giây.
 • Bước 7: Bạn sẽ nhận được cảnh báo trong cửa sổ bật lên ngay bây giờ – Bị chặn bởi Play Protect . Đừng lo lắng về lỗi này, lỗi này được Play Store hiển thị vì những lý do vì ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện mua hàng trong ứng dụng miễn phí và thực hiện những việc khác mà tất nhiên Google không muốn bạn làm.

Bây giờ bấm vào mũi tên xuống (chụp ảnh chụp màn hình bên dưới để tham khảo).

Bây giờ, bạn sẽ nhận được một tùy chọn Cài đặt nào. Chỉ cần nhấp vào nút đó. (Chụp ảnh chụp màn hình bên dưới để tham khảo).

Đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Nó có thể mất vài giây. Sau đó, bạn sẽ thấy trạng thái ‘đã cài đặt’ được phản ánh trên màn hình. Giờ đây, bạn đã sẵn sàng thưởng thức các ứng dụng cao cấp và chơi game không giới hạn.

Hướng dẫn mua hàng trong ứng dụng, game miễn phítải phần mềm lucky patcher cho ios

Bây giờ thì việc mua trong ứng dụng bằng Lucky Patcher rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở Lucky Patcher trong thiết bị đã root của bạn và đi đến hộp công cụ. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn Tool Box ở phía dưới màn hình. Trên menu Tool Box, chạm vào ‘patch to android ‘.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn tất cả các Patcher được hiển thị. Sau đó, đôi khi bạn sẽ phải đợi thiết bị của mình khởi động lại.
 • Bước 3: Bây giờ, hãy đóng ứng dụng Lucky Patcher và để nó ở chế độ nền. Tiếp theo, đi đến ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn muốn MOD.
 • Bước 4: Duyệt đến menu mua sắm. Tìm mua trong ứng dụng mà bạn muốn thực hiện và nhấn vào đó. Tiếp theo, chạm vào nút mua hoặc bất cứ thứ gì tương tự.
 • Bước 5: Ngay sau khi nhấp vào tùy chọn mua, bạn sẽ tìm thấy cửa sổ Lucky Patcher. Tại đây bạn sẽ thấy một thông báo- ‘Bạn có muốn nhận items này miễn phí không?’
 • Bước 6: Bây giờ, nhấn vào ‘Có’ để mua hàng miễn phí. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng miễn phí.

Cách xóa Xác minh giấy phép:

1. Để tạo bản vá patch, thì hãy luôn chọn file APK gốc, được ký tên hoặc ủy quyền bởi Nhà phát triển gốc.
2. Chọn ứng dụng / phần mềm và luôn chọn vui lòng Tùy chọn “Remove License Verification” vào ứng dụng.
3. Sau đó, vui lòng chọn Chế độ tự động “Auto Mode” và kiểm tra ứng dụng này với truy cập internet thành công.
4. Nếu phương pháp này của Lucky Patcher không thành công, vui lòng thử “Auto Mode(Inverse)” hoặc “Extreme Auto Mode” nhé
6. Nếu bạn muốn quay lại trạng thái trước đó hoặc bạn muốn hoàn tác thay đổi, vui lòng chọn “Remove ODEX with Changes” hoặc “Restore”.

Cách xóa Quảng cáo Google:

 1. Chọn ứng dụng / phần mềm và luôn chọn “Remove Google Ads” trong ứng dụng.
 2. Sau đó, vui lòng chọn Patch để xóa quảng cáo Google Ads.
 3. Đừng quên kết nối truy cập internet và sau mở lại ứng dụng.
 4. Nếu quảng cáo vẫn còn, vui lòng chọn “Disable Ads Activities” để tìm các hoạt động quảng cáo và ở đó bạn sẽ có thể vô hiệu hóa chúng.
 5. Nếu bạn muốn quay lại trạng thái trước đó hoặc bạn muốn hoàn tác, vui lòng chọn “Remove ODEX with Changes” hoặc “Restore”.

Cách để thay đổi Custom Patch:

 1. Chọn ứng dụng / phần mềm và luôn luôn chọn tùy chọn của Custom Patch vào ứng dụng.
 2. Đừng quên kết nối truy cập internet và sau đó mở ứng dụng nhé.
 3. Nếu bạn muốn quay lại trạng thái trước đó hoặc bạn muốn hoàn tác thay đổi, vui lòng chọn “Remove ODEX with Changes” hoặc “Restore”.

Để thay đổi quyền ứng dụng:

1. Chọn ứng dụng / phần mềm và luôn chọn vui lòng chọn  “Create Modified APK”
2. Chọn quyền vô hiệu hóa (Đỏ)
3. Chọn quyền cho phép (Xanh lục)
4. Để chọn chọn Áp dụng Khởi động lại (Reboot)

Ý nghĩa của các màu sắc khác nhau trong ứng dụng

 • Màu xanh lá cây: Các ứng dụng này phù hợp để sử dụng với Lucky patcher
 • Màu vàng: Đã có bcustom patch trong thư mục này /sdcard/luckypatchers
 • Lục lam: Ứng dụng này có tập lệnh quảng cáo google
 • Hồng: Đã có ứng dụng này trong Bootlist
 • Tím: Ứng dụng này có cho phép mua hàng trên Google
 • Đỏ: Không thể đăng ký. Ứng dụng này có thể có hai phần (Ứng dụng và APK-Pro-key) trong trường hợp này, vui lòng  patch cả hai phần, không phải một trong hai phần.
 • Cam: Ứng dụng này là một ứng dụng hệ thống. Cần phải cẩn thận, vì nó có thể là gây lỗi ứng dụng hoặc hệ điều hành.
 • Clover: Ứng dụng Lucky Patcher đã thay đổi thành công ứng dụng này.
 • Start[*]: Bộ nhớ cache của ứng dụng này đã được chỉnh sửa, ứng dụng này sẽ giữ nguyên trạng thái hiện tại trước khi cập nhật hoặc xóa.

Patcher apk hoạt động như thế nào?

Nó sẽ thay thế mã gốc bằng mã sửa đổi mới và trong một số trường hợp, nó sẽ loại bỏ hoàn toàn mã gốc để có các tính năng mới. Chẳng hạn như nếu bạn áp dụng bản vá để xóa xác minh Giấy phép, nó sẽ xóa phần mã được viết để bạn sử dụng bình thường.

Các ứng dụng và trò chơi có được hỗ trợ không?

APP này hỗ trợ nhiều ứng dụng và trò chơi nhưng gần như không thể hoạt động trên tất cả các ứng dụng và game vì mọi ứng dụng và trò chơi đều khác nhau.

Ví lý do các nhà phát triển game có nhiều cách khác nhau để thanh toán hoặc ngăn ứng dụng, game của họ không đipwkc sửa đổi mặc định. Trên thực tế, điều này phụ thuộc vào các phiên bản của LP.

Hơn nữa, nó đòi hỏi kỹ năng của bạn để sử dụng công cụ này. Có nhiều khả năng như nhiều chế độ có sẵn để xác minh Giấy phép, nếu bạn chọn đúng, bạn sẽ MOD được thành công.

Có sẵn cho các thiết bị iOS không? Hiện tại, Chỉ có sẵn cho Android, còn bản Lucky Patcher IOS thì chưa có. Hơn nữa, có rất ít khả năng nó sẽ có sẵn trên Hệ điều hành iOS của Apple.

Tải Lucky Patcher APK: MOD, Crack game Android (2020)

Lucky Patcher APK v8.6.3. cập nhật Tải ứng dụng MOD/ Crack game mobile cho điện thoại Android (IOS) miễn phí để hack tiền xu, mua vật phẩm game Free fire, PUBG, Liên quân

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: game