Ứng dụng

LuluBox: App MOD Skin cho Liên quân, Free frire, PUBG

Tải Lulubox APK: Bản MOD game mới cho Android


Tên App:LuluBox‎🥇
Dung lượng:89MB 🆗
Hỗ trợ HĐH:Android 4.3 📱
Phiên bản:v4.5.22 🆕
Ngày Cập nhật:17/04/2020 🆙
Nhà phát hành:Lulubox 🆓
Thể loại:Hỗ trợ, Ứng dụng

Lulubox là gì?

Nó một ứng dụng có thể được sử dụng để vá và MOD thay đổi thông số các trò chơi giống như các công cụ tương tự khác như Lucky Patcher, Cheat Engine, GameGuardian hoặc SB Game Hacker.

Nó đi kèm với danh mục các bản riêng mà bạn có thể tải về và áp dụng cho các trò chơi đó, miễn là game đó cũng đã cài đặt trên điện thoại của bạn.

lulubox mod free skin game 2019

Bạn có thể sử dụng lulubox cho liên quân Mobile của Garena, Mobile Legends

Một điểm nữa mà có thể đạt được trải nghiệm chơi trò chơi lớn hơn bằng cách sửa đổi các chỉ số của trò chơi của chúng tôi như tốc độ của chúng, số lượng máu, số lượng tiền xu hoặc vàng và số điểm, một kho vật phẩm lớn hơn, do đó, nó được gọi là MOD và rất được nhiều người chơi yêu thích chọn.

Các tính năng của Lulubox

 • Không yêu cầu biết nhiều về mod
 • Không cần Package bên ngoài
 • Không cần cho phép root
 • Trải nghiệm trò chơi cao cấp miễn phí
 • Plugin miễn phí và cập nhật nhanh
 • Rất dễ sử dụng
 • Dễ dàng trải nghiệm
 • Thiết kế tương tác trò chơi được cải thiện
 • Chức năng trò chơi được nâng cấp
 • Cộng đồng cực kỳ phát triển
 • Có thể tìm kiếm các game được hỗ trợ
 • Quét các ứng dụng thiết bị cho các trò chơi được hỗ trợ
 • Hỗ trợ tải video tiktok, facebook, youtube và trình duyệt web

Hướng dẫn sử dụng Lulubox & cách thức hoạt động

Lulubox hoàn toàn không phức tạp để sử dụng. Bạn chỉ cần hiểu quy trình cần tuân thủ để có thể áp dụng các bản MOD và bản vá của trò chơi cho các game bạn muốn là được.

 • Bước 1 : tìm kiếm trên danh sách các trò chơi có sẵn mà bạn muốn MOD, patches, tuy nhiên bạn muốn mở nó và nhấp vào biểu tượng của nó trên Lulubox luôn nhé.
 • Bước 2 : Bạn sẽ sớm thấy rằng có một số tùy chọn có sẵn có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào game của bạn. Theo đó thì bạn có thể kích hoạt các tùy chọn để tăng tiền xu hoặc skin của mình bao nhiêu tùy thích, để tăng tốc độ của trò chơi hoặc trở nên bất khả chiến bại…
 • Bước 3 : khi bạn đã bật các tùy chọn mà bạn muốn và muốn nó hoạt động, thì giờ bạn phải nhấn nút ở phía dưới có tên Install. Sau đó thì các Bản vá (patches) sẽ được cài đặt và sau khi quá trình kết thúc, bạn sẽ có thể truy cập vào trò chơi của mình và tận dụng tối đa tất cả các lợi thế mà ứng dụng này cho bạn.

Cách thức hoạt động dựa trên việc cài đặt các bản vá hoặc plugin đã được phát triển bởi người dùng khác và được chia sẻ trên Lulubox. Nói cách khác, ứng dụng không tự thay đổi (mod) các chỉ số trò chơi mà chỉ dùng đến các MOD do bên thứ ba phát triển.

*Lưu ý: phải nhớ rằng một số tính năng sẵn thông qua Lulubox không hoàn toàn hợp pháp vì chúng liên quan đến việc bỏ qua mua hàng trong ứng dụng trong các trò chơi do nhà phát triển của họ cung cấp và đó có lẽ là cách duy nhất mà người tạo ra họ có thể kiếm tiền từ đó.

Cách tăng tốc game mobile với Lulu box

Tăng tốc trò chơi với Lulubox rất dễ dàng mặc dù bạn cũng nên nhớ là chỉ các game được hỗ trợ thôi nhé . Nếu vậy, chúng ta chỉ cần làm theo quy trình này để trò chơi yêu thích của chúng ta hoạt động nhanh hơn bình thường:

tải lulubox free fire

tăng tốc game sẽ giúp bạn chơi mượt Free fire, PUBG Mobile VN ít lag, giật hơn và tăng FPS cao

 • Bước 1 : mở ứng dụng và duyệt trong số các trò chơi có sẵn để tìm kiếm trò chơi bạn muốn tăng tốc. Ví dụ mình đã chọn Subway Surfers, như bạn có thể thấy trong hình trên. Nhấn vào nó để mở các tùy chọn hỗ trợ.
 • Bước 2 : bây giờ là lúc tìm kiếm tùy chọn để tăng tốc trò chơi. Nó thường được kích hoạt cùng với phần còn lại của các hành động thông thường nhất được người dùng tìm kiếm. Nếu không, chỉ cần nhấn nó để kích hoạt nó. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa các tùy chọn còn lại nếu bạn chỉ muốn tận hưởng một trò chơi nhanh hơn.
 • Bước 3 : một khi bạn đã chọn các tùy chọn bạn muốn áp dụng, bây giờ là lúc cài đặt bản vá (patches). Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này ở dưới cùng của menu, phải nhấp vào nút “Install”. Đợi vài giây để nó được cài đặt đầy đủ và bắt đầu chơi trò chơi của bạn với tất cả các nâng cấp bạn đã chọn.

Cách sửa, khắc phục các lỗi thường gặp

Có một số lý do mà Lulubox bị lỗi, và do đó hiện nay cũng có các giải pháp khác nhau cho từng trường hợp , nếu có giải pháp cho vấn đề của bạn. Bạn hãy xem và thử một số lỗi phổ biến nhất và cách khắc phục chúng nhé.

Ví dụ lỗi: Mobile Legends chưa được cài đặt

Nhiều người dùng tải được Lulubox để tìm kiếm bản Mobile Legends MOD cho phép chơi với tất cả các skin được mở khóa.

Tuy nhiên, một khi đã cài đặt Lulubox, thì nhiều người không thể tìm thấy Mobile Legends trong danh sách các trò chơi có sẵn. Giải pháp? Thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1 : Tắt Lulubox.
 • Bước 2 : Mở Cài đặt điện thoại của bạn > ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.
 • Bước 3 : tìm kiếm Lulubox và truy cập thông tin của nó.
 • Bước 4 : Kéo xuống dưới cho đến khi bạn thấy tùy chọn cache và và xoá dữ liệu thì bấm vào
 • Bước 5 : Tắt kết nối WiFi của bạn.
 • Bước 6 : bây giờ tìm kiếm Lulubox trong số các ứng dụng đã cài đặt của bạn và khởi chạy ứng dụng. Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng Mobile Legends trong số các trò chơi có sẵn, nhấn nút!
 • Bước 7 : Bật lại kết nối Internet một lần nữa.

Một cách khác cho những người chơi là gỡ cài đặt ứng dụng này. Và sau đó tải lại từ GameHOY nhé để xem có thể tìm thấy game bạn muốn MOD không.

Cách cập nhật ứng dụng này

Để cập nhật được Lulubox thực sự khá dễ dàng .

 1. Bước 1 : Trên giao diện chính, bạn phải đi đến biểu tượng ở phía trên bên phải có hình lục giác và chạm vào nó.
 2. Bước 2 : menu tiếp theo xuất hiện sẽ hiển thị cho bạn một tùy chọn có tên là System Update . Nhấn vào tùy chọn đó.
 3. Bước 3 : Sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu cập nhật và sẽ kết nối với máy chủ của Lulubox để kiểm tra cập nhật. Nếu đã có phiên bản mới thì nó sẽ tải phiên bản mới nhất. Ngược lại, nếu ứng dụng của bạn được cập nhật, một thông báo sẽ xuất hiện trong cửa sổ bật lên cho biết Lulubox của bạn là phiên bản mới nhất . Nhấp vào OK là xong.

Như bạn có thể thấy, một trong những lợi thế của ứng dụng này là nó có thể tự cập nhật mà không cần tải bất kỳ file APK nào khác nữa.

Game mobile nào tương thích với Lulubox

Hiện tại, danh sách các trò chơi mà Lulubox tương thích khi MOD các thuộc tính vẫn còn khá ít . Và mình sẽ chỉ nói về bốn trò chơi mà  bạn có thể tìm thấy trên giao diện chính của ứng dụng mà chúng tôi có thể tìm thấy các bản vá cụ thể:

 • Mobile Legends Bang Bang.
 • Garena Free Fire Battlegrounds.
 • Subway Surfers.
 • Hole.
 • Liên Quân Mobile
 • PUBG Mobile
cách tải lulubox liên quân

Xem đầy đủ hướng dẫn cách sử dụng để MOD Skin free các game mobile

Và hy vọng ứng dụng này sẽ mở rộng danh mục của nó trong các bản cập nhật trong tương lai như Call of Duty mobile, PUBG Mobile…

Tuy nhiên bạn vẫn có thể thêm nhiều game khác cho phép tăng tốc trò chơi ngay cả khi không có bản patches nhé. Với mục đích như vậy, bạn phải thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1 : Mở Lulubox và trên giao diện chính, chạm vào nút ở cuối màn hình có biểu tượng dấu +, bấm vào để Thêm trò chơi.
 • Bước 2 : Cửa sổ tiếp theo sẽ hiển thị cho bạn một danh sách với tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn.Chọn nó để tìm kiếm trò chơi bạn muốn tăng tốc và thêm nó vào danh sách ban đầu.
 • Bước 3 : Trò chơi đó sẽ xuất hiện trên giao diện chính, vì vậy bây giờ chúng ta sẽ phải chọn nó.
 • Bước 4 : bạn sẽ thấy tùy chọn tăng tốc Trò chơi được bật theo mặc định. Nếu nó bị vô hiệu hóa, chúng ta phải kích hoạt nó và bấm vào nút Launch.
 • Bước 5 : Bạn sẽ phải chờ để được xử lý và ngay sau khi hoàn thành, và khi chơi bạn sẽ có thể thấy các trò chơi của mình nhanh hơn nhiều.

So với các ứng dụng khác như SB Game Hacker hay Lucky Patcher, đây là một công cụ có nhiều hạn chế hơn nhưng nó dễ sử dụng hơn khi hack các trò chơi vì chúng tôi chỉ phải cài đặt các bản vá mà không lo tìm kiếm các giá trị được sửa đổi bằng tay.

Mod skin Free fire

Bạn sẽ được mở khóa skin các loại quần áo, balo nhanh chóng vì game này đã được hỗ trợ

(lưu ý: Hiện nay đã hỗ trợ MOD diamond / kim cương miễn phí).

Nhiệm vụ của nó là để hỗ trợ game thủ di động. Mục đích duy nhất của phần mềm này là mang lại trải nghiệm cao cấp mà bạn chưa từng có trước đây. Và chủ yếu là tất cả những thứ này sẽ cho bạn dùng miễn phí.

Mod skin PUBG Mobile

Với PUBG mobile thì bạn có thể chọn lựa các skin trang phục mũ lv3, áo quần cực kỳ xịn.

Lulubox cho PUBG có thể dễ dàng sử dụng. Bước đầu tiên là tải ứng dụng. sau đó bạn có thể lưu file apk trong thiết bị bạn chơi trò chơi. Sau đó, bạn có thể cài đặt bằng cách cấp quyền. 

Sau đó, khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ thấy các trò chơi di động trong danh sách. Bạn nên luôn luôn mở ứng dụng Lulubox và sau đó chọn trò chơi. Đây là cách bạn có thể nhận được tất cả các tính năng được liệt kê ở trên.

MOD skin Liên quân, Mobile legends

Với 2 game này thì công cụ MOD sKIN này cũng dễ dàng giúp cho bạn mở khóa các trang phục mới, chỉ cần cài app rồi mở lên chọn game này là xong.

Nhận Tiền xu không giới hạn cho Subway Surf

Subway Surf là ​​một trò chơi mô tả thanh thiếu niên thích vẽ graffiti trên xe lửa. Nhưng thật không may, người đứng đầu nhà ga biết hành vi tinh nghịch của cậu bé và cuộc rượt đuổi bắt đầu. 

Subway Surf Gameplay khá đơn giản, chỉ cần chạy trên đường sắt qua các chướng ngại vật trong khi thu thập tiền xu. Bạn có thể nhận được tiền không giới hạn khi lướt Subway bằng cách sử dụng Lulubox. Làm theo các bước dưới đây.

 1. Nếu bạn chưa cài đặt trò chơi Subway Surf thì hãy tải trò chơi trước thông qua Google Play.
 2. Hơn nữa, cũng cài đặt ứng dụng Lulubox APK MOD.
 3. Sau đó mở lên, trên trang bắt đầu chọn trò chơi Subway Surf. Rồi bấm vào Infinite Coins Mode để kích hoạt chế độ Tiền xu vô hạn.  Chạm trực tiếp vào nút Main ở phía dưới.
 4. Sau đó, trò chơi Subway Surf sẽ tự động mở và bạn có thể chơi ngay lập tức.

Cách cài đặt plugin và mod trên công cụ này

Để có thể cài đặt các plugin để vá các trò chơi với Lulubox, và bạn cần làm theo các bước :

 • Bước 1 : sau khi mở ứng dụng, bạn phải chọn qua các trò chơi có sẵn cho đến khi bạn đến được trò chơi bạn muốn Patck, rồi bấm vào nó.
 • Bước 2 : Sau đó bạn sẽ được hiển thị một menu với các thuộc tính của trò chơi mà bạn có thể sửa đổi. Trong đó gồm các thông số như tốc độ trò chơi, số lượng cuộc sống vô hạn, tăng số lượng đồng xu (tiền), bạn chỉ cần kích hoạt chúng và vô hiệu hóa những thứ mà bạn cần.
 • Bước 3 : Cuối cùng, khi bạn đã quyết định, chỉ cần nhấn nút Install để Cài đặt ở cuối màn hình. Plugin sẽ sớm được tải và cài đặt, thực hiện các sửa đổi tương ứng trên trò chơi, cho phép bạn “haçk” một số chức năng nhất định.

Lưu ý: Bạn có thể bị khoá tài khoản khi sử dụng đấy

Có, bạn có thể bị banner nếu bạn sử dụng Lulubox . Nhưng đã nói: bạn có thể bị cấm nếu bạn đang sử dụng các patches cho các game Online. Đó là bởi vì các giá trị của các trò chơi khác nhau được lưu trên các máy chủ bên ngoài thuộc sở hữu của các nhà phát triển game đó.

Do đó, loại hành động này sẽ liên quan đến việc cấm người dùng ngay lập tức để đảm bảo tất cả các trò chơi đều công bằng.

Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng các patches cho game offline. Về cơ bản vì các game offline không phải kết nối với bất kỳ máy chủ bên ngoài nào và những giá trị, chỉ số của game chỉ được lưu trên điện thoại di động của bạn, do đó sẽ có thể thay đổi được.

Có phiên bản Lulubox IOS chưa?

Không, bạn không thể tải được Lulubox cho iPhone vì ứng dụng này chỉ có sẵn ở định dạng APK cho thiết bị Android. 

Do đó, nếu bạn muốn mod các game chạy trên iOS, cho dù là iPhone hay iPad, bạn sẽ phải thử các lựa chọn thay thế khác như GameGem hoặc Gameplayer nhé.

So sánh Lulubox vs Lucky Patcher: sự khác biệt

Về cơ bản, cả hai ứng dụng đều hoàn toàn giống nhau: đó là patck các ứng dụng. Tuy nhiên, Lulubox rõ ràng tập trung vào các game hơn, trong khi các chức năng của Lucky Patcher Latest Version nhắm đến tất cả các ứng dụng nói chung, không chỉ các trò chơi .

Lulubox là một ứng dụng đi kèm với các bản vá (patches) có thể tải xuống cho một loạt các trò chơi (một danh sách khá ngắn, để cho bạn biết sự thật).

Khi bạn sử dụng, bạn có thể thấy ứng dụng sửa đổi các chức năng nhất định của từng game và bạn ó thể chọn bất kỳ trò chơi nào mình muốn (tốc độ lớn hơn, bất tủ, vô hạn..).

Một trong những lợi thế của nó là quá trình liên quan đến việc tải và cài đặt các patches này để MOD các ứng dụng thực sự đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó ngay cả khi không có bất kỳ kiến ​​thức gì.

Mặt khác, Lucky Patcher là một công cụ tiên tiến hơn nhiều vì nó có thể được sử dụng trên bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Cho dù đó có là game hay không, ngay cả trên các ứng dụng được cài đặt sẵn trên hệ điều hành (tuy nhiên, bạn sẽ có hãy cẩn thận nếu bạn không muốn làm hỏng điện thoại Android của mình).

Vì nó không kết hợp các bản vá có sẵn sử dụng như Lulubox nhưng tùy thuộc vào loại quyền truy cập mà bạn muốn cho mỗi ứng dụng, nó tạo ra bản vá một cách nhanh chóng. Quyền truy cập này được xác định bằng mã cho biết loại ứng dụng và quyền của ứng dụng.

Trong đó nó cho bạn một số chức năng khác nhau: xóa quảng cáo khỏi các ứng dụng, trích xuất APK làm bản sao lưu, sao chép các ứng dụng phải trả tiền để đưa chúng sang các thiết bị khác…

Ưu điểm của LuluBox Pro

 • KHÔNG cần quá hiểu biết
 • Không cần mod package 
 • KHÔNG cần root
 • Trải nghiệm trò chơi cao cấp miễn phí
 • Plugin miễn phí và cập nhật nhanh
 • Mở khóa miễn phí tất cả skin Mobile legends
 • Mở khóa tất cả trang phục quần áo của Garena Free Fire miễn phí
 • 5 Theme chiến đấu cho PUBG
 • Nhận Tiền không giới hạn trong Subway Surfer
 • Mở khóa tất cả giao diện của HOLE.io và Rise Up
 • Chatroom cho người chơi trò chơi và nhà phát triển mod

 

Tải LuluBox Pro APK: MOD Skin FREE game cho Android

Lulubox APK. MOD Pro skin free 2020 official, cập nhật vàng tiền xu không giới hạn, full máu với app trên Android/ IOS cho Liên quân, PUBG Mobile, Free fire, Mobile Legends mới nhất

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Multimedia