Ứng dụng

Tải Nox Cleaner: Ứng dụng dọn dẹp, giảm lag và tăng bộ nhớ

Tải NoxCleaner: Dọn dẹp rác trên Android Bản mới nhất

Nếu dùng điện thoại Android hoặc là dùng phần mềm giả lập Android trên PC thì có thể cài nó để sử dụng nhé.


Tên Phần mềm:Nox Cleaner 🥇
Dung lượng:18MB + 3MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android / IOS 📲
Phiên bản:v2.5.9 🆕
Cập nhật:20/11/2019 🆙
Nhà phát hành:Nox Ltd. 🆙
Thể loại:Công cụ, App làm sạch

NoxCleaner là gì?

Một phần mềm hiệu quả để dọn dẹp mọi file rác, cũng như giúp tăng tốc hệ thống bằng cách tối ưu RAM, Bộ nhớ…giúp cho điện thoại Android chạy nhanh, mượt hơn rất nhiều. Tính năng chính là Tiết kiệm Pin, diệt Virus, tăng ram và bộ nhớ trong

Android là một hệ điều hành mạnh mẽ, linh hoạt nhưng lại có các ứng dụng – hoặc đơn giản là quá nhiều ứng dụng – cũng như nó sử dụng rất nhiều các tài nguyên hệ thống và khiến điện thoại của bạn chậm chạp và khó sử dụng.

Ai là nhà phát triển?

Ngoài ra thì NoxCleaner là một trong những sản phẩm thuộc nhà phát triển Nox, với các sản phẩm chất lượng được đánh giá cao cũng như khá nổi tiếng như NoxPlayer, một trong những phần mềm giả lập android trên PC tốt nhất hiện nay, và cả NoxApp+, ứng dụng giúp nhân đôi app, ứng dụng trên Android hiệu quả.


NoxCleaner: App giúp điện thoại Android mượt hơn

tải NoxCleaner trên apk

NoxCleaner trên Android Sẽ quét mọi thứ trên SmartPhone của bạn tốt nhất

Đó là phần mềm dọn dẹp bộ nhớ cache để giúp tăng tốc . Là một người dùng Android thì hiện giờ bạn có thể thấy có rất nhiều ứng dụng như thế này, thế nhưng trong số hàng ngàn app như thế thì sự lựa chọn tốt duy nhất đó là Nox Cleaner, và ngoài ra thì nó cũng hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ để bạn có thể sử dụng tốt hơn.

ỨUng dụng quét file rác trên Android này hứa hẹn tăng tốc độ của điện thoại lên tới 60%, dọn dẹp các tập tin của bộ nhớ rác và dữ liệu không cần thiết từ hệ thống của điện thoại và giúp tăng bộ nhớ.

Các tính năng chính của phần mềm dọn dẹp này

Nox Cleaner có một một giao diện rất dễ sử dụng. Ngoài ra thì còn có các tính năng sau để tăng tốc độ thiết bị của bạn:

 • Dọn dẹp rác: Tính năng tốt nhất ở công cụ dọn file tập tin rác này đó là nó sẽ xóa mọi thứ bạn không cần thiết, cũng như xóa bỏ các file độc hại, (File rác, bộ nhớ, quảng cáo rác, ứng dụng không dùng)
 • Tăng tốc RAM: Tính năng này sẽ dừng mọi ứng dụng chạy ngầm, giúp tối ưu RAM của điện thoại tốt hơn, cũng như chỉ tập trung vào ứng dụng mà bạn đang dùng để giúp điện thoại hoạt động ở tình trạng tốt nhất
 • Xóa thông minh: Tính năng này sẽ giúp bạn thay thế được nhiều thứ, không còn phải gặp chuyện xóa nhầm các file hình ảnh, video mình cần.

Đầu tiên là ‘Game Booster’; tính năng này tối đa hóa khả năng của hệ thống. Nó thực hiện điều này bằng cách đóng các ứng dụng khác có thể đang chạy ở chế độ ngầm và như vậy, để xóa dung lượng RAM cho trò chơi bạn chọn. Khi bạn Download NoxCleaner cho Android và mở lên thì nó sẽ tự động tối ưu nếu bạn kích hoạt.

Có một menu ‘cài đặt’, và cũng phần tốt nhất của menu này là nó sẽ phân tích thiết bị của bạn và trong một khoảng thời gian rất ngắn, nó sẽ hiển thị cho bạn màn hình kiểu ‘task-manager’ cho bạn thấy CPU của bạn sử dụng %, RAM sử dụng,  ROM, thẻ SD, mức tín hiệu điện thoại (trong dbm)… .Thêm phiên bản hệ điều hành Android, số IMEI và số lượng các chỉ số phụ khác.

Là bộ tăng tốc tốc độ tất cả trong một, ứng dụng dọn dẹp rác và diệt virus tốt giúp tối ưu hóa cho các ứng dụng nền, bộ nhớ và các tập tin rác (cache) của bạn. Trong khi vẫn giúp cho điện thoại android của bạn an toàn khỏi vi-rút và trojan, và tất nhiên là sẽ giúp bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn tốt hơn

Giống như các ứng dụng khác của, chỉ cần chỉ một lần bấm sẽ giúp bạn bắt đầu. Sau khi mở ứng dụng, bước đầu tiên là nhấp vào nút bắt đầu. Ngay lập tức nó sẽ quét thiết bị để tăng hiệu suất.

Sau lần quét đầu tiên, thì bạn có thể xem phần trăm mà ứng dụng đã xử lý. Ngoài ra thì ứng dụng này có các tùy chọn khác để làm sạch điện thoại bằng Phone Boost và Trash Cleaner giúp xóa dữ liệu có thể giải phóng, rác nhanh – gọn – lẹ.

Điểm nổi bật của Nox Cleaner trên Android

   1. Làm sạch sâu

Hiệu quả làm sạch vượt xa việc bạn nghĩ. Bộ nhớ cache của hệ thống, dư lượng ứng dụng, rác trong quảng cáo, bộ nhớ, File cài đặt ứng dụng, v.v., tất cả những thứ đó sẽ được làm sạch sâu hơn, hoàn chỉnh hơn, triệt để hơn.

   2. Phân loại hình ảnh

Lọc hình ảnh tương tự và làm mờ hình ảnh một cách thông minh, dọn dẹp hình ảnh xấu, trùng lặp nhau, cùng với chức năng nén hình ảnh bộ nhớ lớn hơn, giải phóng thêm không gian cho hình ảnh

   3. Không Quảng cáo

Hiện nay phần mềm này mang lại trải nghiệm người dùng ít quảng cáo, mượt mà và không bị làm phiền từ những quảng cáo giống như nhiều phần mềm dọn rác kia.

   4. Nhỏ nhưng hiệu quả

Có thể nói phần mềm xóa rác cho điện thoại này rất tuyệt vời và thông minh với dung lượng rất nhỏ. Mặc dù công cụ này có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với các ứng dụng tương tự khác (chỉ có 8Mb), thế nên cũng nhẹ và nhanh hơn nhiều, ngoài ra thì còn có nhiều tính năng đặc biệt, giúp người dùng cần cần thêm bất kỳ ứng dụng nào nữa.

   5. Tiết kiệm Pin cho điện thoại

Còn gì tốt hơn, khi ứng dụng này còn tích hợp các tính năng hệ thống, giúp bạn không lo các ứng dụng khác gây hao Pin nữa. NoxCleaner tiết kiệm Pin rất hiệu quả, chỉ cần 1 lần chạm là bạn có thể yên tâm là nó sẽ chặn mọi app đang hoạt động ngầm, các tính năng như GPS, WIFI, Bluetooth…gây hao Pin lớn trong SmartPhone Android của bạn rồi.

Những lưu ý trước khi tải về trên điện thoại

 1. Không thể xóa bộ đệm hệ thống?
  – Khi bạn muốn sử dụng nó để dọn sạch bộ đệm hệ thống, người dùng phải tự bật quyền “Bộ nhớ”. Các bước thực hiện chi tiết là: Cài đặt > Quản lý ứng dụng > NoxCleaner > Quyền > Kích hoạt quyền “Bộ nhớ”.
 2. Các ảnh đã xóa có thể được phục hồi không?
  – Không, do đó hãy cẩn thận khi thực hiện!
 3. Tại sao bạn nên bật quyền mỗi lần làm sạch bộ nhớ cache của điện thoại?
  – Do tính năng bảo mật riêng tư của hệ thống Android, quyền “lưu trữ” của ứng dụng sẽ kết thúc sau khi quá trình đăng ký bị tắt. Hiện nay thì ứng dụng quét rác hiệu quả này sẽ hoạt động và chiếm một ít bộ nhớ trong điện thoại di động của bạn, do đó không cần thiết phải tắt.
 4. Nén hình ảnh lớn có ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh không?
  – Không, hình ảnh lớn sẽ bị nén theo tỷ lệ màn hình của điện thoại di động, do đó việc nén sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm khi xem.
 5. Các ảnh lớn có thể được khôi phục sau khi nén không?
  – Không, do đó hãy cẩn thận khi làm như vậy!

   5. Giúp chơi game mượt hơn

Không còn bực tức vì khi chơi các game mobile như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Crossfire Legends… mà khi trận đấu căng thẳng thì điện thoại bị lag, vì chỉ cần download về rồi cài đặt và mở lên là mọi thứ sẽ mượt mà hơn hẵn, giúp bạn chơi game, leo rank tốt hơn.

ứng dụng Nox Cleaner apk

Ứng dụng Tối ưu hệ thống tốt nhất để không bị lag , giật


Đánh giá phần mềm tăng tốc dế yêu, giải phóng bộ nhớ

Với việc có sẵn cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên, nó có tính năng xóa tệp bộ nhớ cache ứng dụng và dọn dẹp rác, ngoài tính năng đáng chú ý của việc có thể xóa các tệp Android Package (.apk) cũ. Vì hiện giờ có một số ứng dụng bỏ qua bộ nhớ NoxCleaner APK trên Android.

Điểm cuối đó là nó cung cấp cho người dùng Android khả năng và tự do giám sát việc sử dụng CPU của Android, tần suất CPU, sử dụng GPU, sử dụng RAM, hoạt động mạng, … và nhiều thứ khác.

Đánh giá phiên bản 2.3.3

– Nếu đã chơi game mobile nhiều thì không thể thiếu nó được, vì nó không chỉ tăng tốc mà giảm lag rất hiệu quả.

– Mọi điện thoại có cấu hình thấp, không xử lý nổi các tác vụ và trò chơi thì nó sẽ tự động xử lý, ngoài ra thì còn giúp Pin được tốt hơn như sạc nhanh, giúp tiết kiệm Pin hiệu quả. Xóa các file không dùng, rác để tăng bộ nhớ. 

Nhìn chung thì đây là ứng dụng rất tốt cho Android hiện nay vì nó rất nhẹ, chỉ có 8Mb cho nên các điện thoại đều chạy mượt, một điểm nữa đó là hiện giờ có hơn 1 triệu lượt download trên Google Play và được đánh giá, nhận xét rất tích cực.

NoxCleaner IOS đã có trên iPhone không?

Hiện nay thì ứng dụng này chỉ mới có trên Android mà thôi, cho nên phiên bản Nox Cleaner trên iPhone vẫn chưa được phát triển. Tuy nhiên nếu bạn muốn dọn dẹp file rác trên iOS thì có thể thử hướng dẫn sau đây.

1. Cách Xóa bộ nhớ cache của Safari

 1. Mở Cài đặt (Settings) và kéo xuống và Nhấn vào Safari 
 2. Kéo xuống một lần nữa và nhấn vào “Xóa lịch sử và dữ liệu trang web / Clear History and Website Data”.
 3. Nhấn vào “Xóa lịch sử và dữ liệu / Clear History and Data”.

  xóa file rác trên iPhone

  Xóa file rác trên điện thoại IOS cực kỳ dễ

2. Xóa dữ liệu ứng dụng

Dữ liệu được lưu trữ bởi các ứng dụng khác có thể được xóa bằng cách sử dụng tùy chọn Sử dụng trong Cài đặt. Làm theo các bước sau:

 1. Nhấn vào Cài đặt> Chung> Bộ nhớ iPhone. (Trên iPad là tùy chọn cuối cùng với bộ nhớ iPad.)
 2. Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy các ứng dụng của mình, được sắp xếp theo dung lượng lưu trữ mà chúng đã chiếm bộ nhớ. Chọn một ứng dụng chiếm nhiều không gian.
 3. Hãy xem mục nhập cho Tài liệu & Dữ liệu. Nếu bạn thấy nó chiếm hơn 500MB, bạn nên xóa và cài đặt lại ứng dụng để xóa và tăng lại cho bộ nhớ
 4. Nhấn vào Xóa ứng dụng, xác nhận, sau đó đi đến App Store và tải lại ứng dụng. Đây sẽ là một cài đặt sạch sẽ mà không cần tất cả dữ liệu và tài liệu.

3. Khởi động lại điện thoại iPhone

Đây là cách khởi động lại iPhone của bạn :

 • Giữ nút Sleep / Wake hoặc nút bên (ở phía trên cùng hoặc bên phải của thiết bị) cho đến khi “slide to power off” xuất hiện.
 • Vuốt thanh trượt tắt nguồn.
 • Chờ cho đến khi thiết bị đã tắt hoàn toàn, sau đó nhấn và giữ nút Sleep / Wake để bật lại iPhone.
 • Bạn hãy làm cái này thường xuyên trên iPhone, mà không cần dùng các phần mềm dọn dẹp file rác như NoxCleaner.

Câu hỏi và đánh giá về Nox Cleaner

Khi NoxCleaner dọn sạch bộ đệm của hệ thống, người dùng phải kích hoạt thủ công các quyền của bộ nhớ. Các bước chi tiết là: Cài đặt >Quản lý ứng dụng > NoxCleaner > Kích hoạt quyền lưu trữ
Do tính năng bảo mật riêng tư của hệ thống Android, quyền "Lưu trữ" của ứng dụng sẽ kết thúc sau khi quá trình ứng dụng được đóng lại. NoxCleaner đang chạy chiếm một khoảng không gian trong điện thoại di động của bạn, do đó không cần thiết phải đóng.
Không, những bức ảnh lớn sẽ có khả năng nén theo tỷ lệ theo độ phân giải màn hình điện thoại di động của bạn, do đó việc nén sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem.
Ứng dụng giúp, tạo ra nhiều tính năng hơn cho điện thoại, như là : chế độ không làm phiền khi chơi game, quét, giải phóng dung lượng, RAM,... ứng dụng rất cần phải sử dụng cho những bạn sử dụng điện thoại nhiều về chơi game, công việc cần thiết dùng nhiều điện thoại!

Vừa có thể quét rác cho máy siêu mượt, tăng tốc game, hạ nhiệt CPU cho máy khi chơi game vào mùa hè nóng nực này, vừa quản lý được ảnh, vừa diệt virut. Nói chung là app có rất nhiều công dụng.

Từ khi tải ứng dụng này mấy mình ko còn bị đơ, ko bị chậm như lúc trước nữa. Chỉ cài đặt 1 lần thôi mà có siêu nhiều công dụng, đúng là 1 công 10 việc hihi. Vì ứng dụng này rất hay và hữu ích nên vote cho app 5 sao nha!!!